ร้านขาดสภาพคล่องทางการเงิน ต้องการกู้เงินไปเป็นทุนประมาณ 60,000 บาท

Admin มีนาคม 24, 2018 11:16 สอบถามเงินกู้ 10 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ อยู่กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องกู้ไปเป็นทุนค่าขายให้กับแม่ที่ต่างจังหวัด อยู่ จ.สงขลาค่ะ ที่บ้านประสบปัญหาทางการเงิน เนื่องจากที่บ้านฝนตกหนักทุกวัน เลยไม่มีเงินหมุนเข้าร้านค่ะ เงินทุนที่เก็บไว้ก็ต้องเอามาเป็นค่าใช้จ่าย ในบ้านทั้งหมด ในช่วงที่ฝนตกหนัก ทำให้ร้านขาดสภาพคล่องทางการเงิน ตอนนี้ ดิฉันเลยต้องการกู้เงิน เพื่อนำไปเป็นทุนประมาณ 60,000 บาท ค่ะ เงินส่วนนี้จะนำไปปรับปรุงร้านในส่วนที่ต้องซ่อมแซม และซื้อสินค้าเข้าร้านมาขายเหมือนเดืมค่ะ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานประจำอยู่ที่ร้านเบเกอรี่ แถวพระราม9 ค่ะ ได้เงินเดือนอยู่ที่ 10,000 บาท ต่อเดิือนค่ะ บวกกับเงินเดือนของแฟนอีก 15,000 บาท ต่อเดือนค่ะ

รายได้ทั้งหมดตกเดือนล่ะ 25,000 บาท ต่อเดือน หักค่าห่อง+ค่าผ่อนรถ เดือนละ 6,000 บาท ต่อเดือน ดิฉันได้ปรึกษากับแฟนแล้วว่า อยากจะหาเงินทุนสักก้อน เพื่อช่วยเหลือที่บ้านค่ะ ดิฉันสามารถผ้อนคืนได้ ไม่เกิน ร้อยล่ะ 10% ต่อเดือน สัญญาปีครึ่ง – 2 ปี ถ้าหากเดือนมิถุนายนนี้ดิฉันได้เงินโบนัส ดิฉันจะนำเงินส่วนนี้ไปส่งคืนทั้งต้นทั้งดอก เพื่อร้นระยะเวลาในการกู้ให้หมดเร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9119 พูดว่า:

อายุ 33 อยู่ อ สันป่าตอง จ เชียงใหม่ ทำงาน ฟรีแลนซ์ ค่ะ รายได้ต่อเดือนก้อ ประมาณ 12000 บาท ค่ะ แต่รับเงินสดนะค่ะ ไม่ได้เข้าแบงค์ ไม่มีหนี้สินค่ะ ไม่เคยกู้เงินที่ไหนค่ะ คือตอนนี้จำเป็นต้องใช้เงิน 10000 บาท ค่ะ ขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละไม่เกินสิบค่ะ แต่ขอส่งเป็นรายเดือนนะค๊ะ คือที่ต้องการเงินจำนวน10000 บาท นี้ เพื่อที่จะเอาไปให้ลูกสาวของพี่ชายที่ กทม ค่ะ เพราะตอนนี้พี่ชายป่วยเป็นมเร็งระยะที่3แล้วค่ะ คือค่อนข้างหนักทำงานไม่ได้แล้วไหนจะค่าใช้จ่ายให้กับลูกอีกสองคนที่ต้องไปโรงเรียนค่าใช้จ่ายภายในบ้านดิฉันอยากช่วยผ่อนเบาภาระพี่ชายไม่มากก้อน้อย แต่ที่ต้องให้เป็นก้อน เพราะจะได้เบาแรงพี่ชายเดือนนี้หน่ะค่ะ เพราะภรรยาพี่ชายจะกลับจากเกาหลีเดือนตุลาคมค่ะ ไปทำงานเป็นหมอนวดค่ะ คือดิฉันตั้งใจอยากให้พี่ชายค่ะ เพราะแกไม่สบายอยากทำหน้าที่น้องค่ะ เพราะพี่ชายก้อเคยช่วยเหลือดิฉันตอนเรียนหนังสือค่ะ ส่วนเงินที่ดิฉันทำงานได้นั้นดิฉันต้องใช้เลี้ยงดูลูกดิฉันค่ะ เป็นแฝดหญิงสองคนคือดิฉันคิดไว้อ่ะค่ะ ว่าถ้ากู้เงินมาได้ก้อไม่มีปันหาในการผ่อนส่งเป็นรายเดือนอ่ะค่ะ ไม่เดือดร้อนตัวเองไม่ลำบากค่ะ ถึงคิดที่จะกู้เงินจำนวนนี้ เพราะดิฉันคิดไวว่อ่ะค่ะ ถ้ากู้แล้วตัวเองไม่มีกำลังส่ง หรือต้องเดือดร้อนหากู้ที่อื่นมาใช่ที่นี่คงไม่อ่ะค่ะ เอาตามแรงกำลังของตัวเองที่มีที่สามารถส่งได้ไม่ขาดส่งค่ะ ขอความเห็นใจพี่ ป้า น้า อา ที่ปล่อยกู้ช่วยกรุณาดิฉันด้วยนะค๊ะจำเป็นต้องใช้ด่วนจริงจริงค่ะ ลืมบอกไปดิฉันไม่มี หลักทรัพย์ไปวางนะคะ คือทำสัญญา กู้เงิน น่ะค่ะ ช่วยหน่อยนะค๊ะ ที่ดิฉันเอ่ยมานี้เป็นเรื่องสัจจริงค่ะ ขอบคุณค่ะ