ขอกู้เงินเป็นก้อน นำมาลงทุน จำนวน 10000 บาท ขอจ่ายเป็นรายเดือน

Admin กันยายน 6, 2018 15:30 เงินกู้นอกระบบ 39 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา เนื่องว่า เมื่อก่อนดิฉันเป็นแม่ค้า ทำขนมไทยขาย รายได้ประมาณวันละ 200 บาท แต่ปัจจุบันได้หยุดขายมา6เดือนแล้ว สาเหตุคือ คลอดลูก จึงได้หยุดขาย พอมาช่วงนี้ เริ่มจะมีแรง และลูกก็แข็งแรงดีแล้ว จึงอยากจะเริ่มขายขนมใหม่ ช่วงที่หยุดก็ขายของออนใลน์อยู่ รายได้ก็ไม่เท่าไหร่ เพราะเป็นแค่ตัวแทน ขายพวกเสื้อผ้าแฟชั่น เคสมือถือ สินค้าตามกระแส เดือนหนึ่งมึลูกค้าสั่งสินค้าประมาณ3-4ชิ้น ตกชิ้นละ 20-30 บาท คิดดูแล้วทำขนมขายดีกว่าอีก แต่ยังหาทุนไม่ได้ ลงแชร์ก็ได้เงินน้อยๆไม่กล้าลงวงเงินเยอะๆ กลัวจะไม่มีเงินส่ง จึงจะขอกู้ เงินเป็นก้อน นำมาลงทุน จำนวน 10000 บาท

ขอจ่ายเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยร้อยละเท่าไหร่ไม่รู้จัก เอาที่เขาจ่าย เดือนละ 1000 บาท เป็นเวลา 12 เดือนปิดบัญชี ที่ไม่รู้จักเพราะไม่เคยกู้ ไม่ใช่ว่าจะมีเงิน แต่ไม่กล้ากู้ กลัวเขาไม่ให้ ดิฉันไม่มีหนี้ มีแต่แชร์รายวัน ที่บางวันก็มีส่ง บางวันก็ถูกปรับเพราะไม่มีส่ง และไม่ได้กู้สินเชื่อใดๆ สมุดธนาคารก็ไม่มี ที่ใช้ขายของออนใลน์ รับ-โอน อยู่ เป็นของน้องชายร่วมบิดา มารดาถ้ากู้ได้ดิฉันจะผ่อนใช้เป็นรายเดือน อยากได้ดอกเบี้ย5%ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!