ต้องใช้เงินกู้เพื่อเป็นการศึกษาของลูก 10,000 บาท

Admin กันยายน 12, 2018 12:34 เงินกู้นอกระบบ 53 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อเป็นการศึกษาของลูกดิฉัน ตอนนี้ลูกของดิฉันกำลังจะเข้ารับการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ซึ่งต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งในการเข้าสมัครและจองที่เรียน ตอนนี้ดิฉันอายุ 33 ปี เป็นพนักงานประจำบริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งพนักงานบัญชี บริษัทเป็นงานเกี่ยวกับได้เร็ทเซลล์ขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทั้งสดและผ่อน ดิฉันมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 23,000 บาท บ้านที่ดิฉันอยู่เป็นห้องเช่าของการเคหะแห่งชาติ อยู่ด้วยกันสามคน พ่อ แม่ ลูก ค่าเช่าเดือนละ2,500 ไม่รวมค่าน้ำค่าไฟ แฟนของดิฉันขับแท๊กซึ่แบบเป็นกะ คือเช่าค่ะวันละ900บาท แฟนของดิฉันรายได้ไม่แน่นอนบางวันได้แต่ค่าเช่ารถ รายจ่ายค่าต่างๆภายในบ้านส่วนมากจะเป็นดิฉันเองซึ่งเป็นคนรับภาระ ส่วนแฟนจะเป็นคนจ่ายค่าไปโรงเรียนลูกและค่ากับข้าว

ดิฉันเป็นหนี้บัตรอิออนอยู่ประมาน 35,000บาท เนื่องจากทำการผ่อนโทรศัพท์มือถึอและใช้เป็นบัตนฝรกเงินสดด้วย ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถลดหนี้ของวงเงินในบัตรได้ จึงไม่มีเงินพอที่จะกดมาเพื่อใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็นนี้ ของความเมตตาทางบริษัทช่วยอนุมัติให่ด้วยนะค่ะ วงเงินทีต้องการ คือ10,000 บาทค่ะ คิดดอกร้อยละ10 ขอผ่อนชำระ 10 เดือน ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆค่ะเพราะทางมหาลัยให้เอาเงินไปจองเรียนก่อน 5,000บาทภายในสิ้นเดือนนี้ค่ะ ส่วนค่าเทอมนั้นทางมหาลัยเปิดกู้ กยศ.ค่ะดิฉันเลยไม่ต้องห่วงค่าเทอม ห่วงแต่ค่าแรกเข้าค่ะ เพราะดิฉันหาไม่ทันจริงๆค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!