อยากกู้เงินมาสร้างบ้าน และนำมาหมุนเวียนในการค้าขาย

Admin กันยายน 19, 2018 14:31 สอบถามเงินกู้ 57 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

มีอาชีพค้าขาย ต้องการนำเงินทุนมาหมุนในอาชีพ และจะนำส่วนหนึ่งมา สร้างบ้าน เนื่องจากแฟนไม่มีงานทำ หาเงินคนเดียว แฟนเลี้ยงลูกอยุ่บ้าน ไปกู้ที่ไหนก้อไม่ได้ เพราะไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ไปกู้เงินรายวันก้อกลัวจะหาคืนเขาไม่ได้ ตอนนี้ติดค่างวดกับทางศรีสวัสดิ์เงิดติดล้ออยุ่ค่ะ 2งวด รายได้ก้อไม่แน่นอน บางวันขายได้กำไรบ้าง บางวันไม่ได้เลยก้อมี จะไปทำอย่างอื่นเสริมก้อไม่มีทุนหมุนเลยค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนค่ะ รายได้ต่อเดือนก้อประมาน12000. แต่ค่าใช้จ่าย จ่ายทุกวัน ค่าใช้จ่ายต่อเดือน ค่าน้ำ150 ค่าไฟ500 ค่าจิปาทะวันละ300 ค่าขนม+นมลูก 100 แต่ละเดือนติดลบตลอดค่ะ

มีหยิบยืมญาติพี่น้องบ้าง แต่ก้อต้องหาคืนเขา เขาก้อต้องใช้เหมือนเรา ตอนนี้คิดว่าตัวเองมีหนี้สินสำหรับคนอื่นดูเหมือนไม่มากแต่สำหรับดิฉันมันมากพอสมควรเลยทีเดียว ดิฉันอยากกู้เงินมาสร้างบ้าน และนำมาหมุนเวียนในการค้าขายของตนเอง และครอบครัวค่ะ อยากดูสัก 100,000 บาท ดอกร้อยละ 5 ต่อเดือนก้อได้ค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากจริงๆ ผ่อนเเบบลดต้น ลดดอกก้อได้ค่ะ ผ่อนสัก 3 ปี มีใครใจดีได้โปรด ประทานเงินมาสักก้อน ดิฉันคิดว่าจะผ่อนให้ดีทุกๆงวดและจะไม่มีการค้างค่างวดเด็ดขาดค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!