ต้องการหาเงินซ่อมรถ 15000-20000บาท ดอกเบี้ยไม่แพง

Admin กันยายน 26, 2018 20:47 สอบถามเงินกู้ 81 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ทำงานเป็นพนักงานรายวันอยู่ใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ต้องการหาเงินซ่อมรถ เนื่องจากไม่มีรถไปทำงาน รายได้อยู่ที่ประมาน12000ต่อเดือน อาจจะมากน้อยกว่า แล้วแต่OTที่ทำคับ เนื่องจากต้องส่งค่างวดรถด้วย บวกกับพึ่งกลับมาทำงานได้ เพราะเกิดอุบัติเหตุ ขาหักต้องพักฟื้นไปหลายเดือน ระบบเงินเลยมีปัญหาคับ ต้องการหากู้เงินซัก15000-20000บาท ดอกเบี้ยไม่แพงมาก ส่งเป็นรายเดือน เดือนละไม่เกิน3500 ตอนนี้ทำงานมาได้ปีกว่าๆแล้วคับ จำเป็นต้องใช้ตังจิงๆ ส่วนเครื่องเครดิตไม่เคยมีคับ ไม่มีสินเชื่อที่อื่น เพราะอายุยังทำไม่ได้ หันหน้าไปพึ่งไครไม่ได้แล้วคับตอนนี้

ต้องพึ่งตัวเอง พยายามหาทุกวิถีทางแล้วคับแต่ทำไม่ได้ เก็บตังไม่ได้ เพราะมีเรื่องให้ต้องจ่ายออกตลอด เลยอยากได้ตังซักก้อนซ่อมรถให้เส็ดทีเดียวคับ ปกติตอนนี้ยืมรถญาติไปทำงาน แต่ญาติจะย้ายไปที่อื่นแล้วเอารถไปด้วย เลยไม่มีรถใช้คับ รถผมพึ่งออกมาได้ไม่นานมากคับ ซึ่งห้องกับที่ทำงานก้อห่างกันพอสมควร จะหาวินก้อไม่มีครับ เพราะห้องพักอยู่ลึกมาก ส่วนเรื่องตังผมออกเป็นวีค เดือนละ2ครั้ง ถ้ามีที่ใหนกู้ได้ก้อตอบหน่อยคับ เดือดร้อนจิงๆ เรื่องดอกเบี้ยก็ขอไม่หนักมากคับ ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!