ตอนนี้ผมกำลังมองหาทุนในการบำรุงซ่อมแซมสระว่ายน้ำใหม่

Admin ตุลาคม 9, 2018 16:07 สอบถามเงินกู้ 56 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

สระว่ายน้ำที่ว่านี้คือ ผมจะไปเช่าเปิดให้บริการ เป็นการเริ่มต้นธุระกิจใหม่ของตัวผมเอง ก่อนหน้านี้ผมเป็นครู กทม. สอนว่ายน้ำ เด็ก โครงการของกทม. แต่ตอนนี้ด้วยร่างกายที่ผมป่วยเป็นโรคไต เลยทำให้ผมสอนว่ายน้ำไม่ได้ และด้วยการที่ผมเป็นโรคไต นี้ ทำให้ความสามารถในการทำงานลดลงด้วย และเวลาการทำงานไม่สามารถทำงานเต็มเวลาได้ ผมว่าตัวผมเองต้องใช้เวลาไปกับการฟอกเลือด สัปดาห์ละ2ครั้ง ฟอกเลือดครั้งนึง ใช้เวลา4 ชั่วโมง มันจึงทำให้ผมไม่สามารถไปทำงานในแนวทางการว่าจ้างเป็นเดือนได้ และอีกอย่างตอนนี้ผมยังไม่สามารถทำงานหนักได้เลยและยังไม่รู้ต้องใช้เวลาอีกนานแค่ไหน

ผมจึงอยากหาเงินทุนซักก้อนนึง ในจำนวน 20,000-50,000 บาท เพื่อไปร่วมลงทุนทำธุรกิจสระว่ายน้ำ เพื่อที่ผมจะได้เป็นหุ้นส่วนในธุรกิจ เพื่อที่จะได้ผลประกอบการมาเป็นรายได้ของผม เพื่อการดูแลรักโรคไต ที่ผมเป็น และใช้เงินตลอดในการรักษา ผมจึงมาหาเงินทุนมาเพื่อประกอบการทำธุระกิจ ในส่วนของการได้ทุนปันผลมาผมจะทยอยส่งคืนให้จนหมด ผมอยากมีรายได้เพื่อในการดำรงชีพต่อไป ทุนสัดส่วนในการลงทุนเริ่มต้นที่20,000 บาท ส่วนผมตั้งวงเงินไว้ที่20,000-50,000 บาทขอบพระคุณล่วงหน้า ถ้าให้ผมผ่าน ส่วนนี้ได้ ขอบคุณครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

  • ทำธุรกิจสระว่ายน้ำ
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!