ต้องการ กู้เงินทุนสัก 2-3 หมื่น เพื่อ ปรับสภาพ คล่อง

Admin ตุลาคม 9, 2018 16:14 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ทำงานเป็น ผจก.รับเหมาก่อสร้าง อยู่ เขต คู้บอน บางเขน กทม ต่อมา ลาออกไป ทำเองส่วนตัว แต่ไม่ประสพผลสำเร็จ 2561 เลยกลับมาทำงานกับ เจ้านาย เก่า ทำงานตำแหน่ง เดิม ผจก.ก่อสร้าง ทำหน้าที่ประสานงานโครงการ ติดตาม ควบคุมงานก่อสร้าง พื้นที่หน้างาน กทม ปริมณทล ชลบุรี และจังหวัดรอบใกล้เคียง อัตราเงินเดือน ที่ได้ รับ ณ ปัจจุบัน 24,000 ค่าตำแหน่ง 5000 เป็นบริษัทฯ รับเหมาก่อสร้างทั่วไป เช่น Family Mart ,Tops Daily ,ปั๊มน้ำมัน และงานเฟอร์นิเจอร์

ตกแต่งทั้วไป หน้างาน ปัจจุบัน คือ Top Dail ต้องการ กู้เงินทุนสัก 2-3 หมื่น เพื่อ ปรับสภาพ คล่อง คือ ค่างวดรถ เนื่องจาก ค้าง 2 งวด และปิดหนี้นอกระบบ ชึ่งปัจจุบันได้ไปยืม กู้คนรู้จัก มา 12000 เป็นนอกระบบ อัตราดอกเบี้ย 20% ผ่านมา 1 เดือน ผมสามารถผ่อนจ่ายคืนเป็น รายเดือน อันตราดอกเบี้ย 3-5% ต่อเดือน ระยะเวลา ไม่เกิน ุ8 เดือน มั่นใจ ชำระคืน ต้นหมดแน่นอน เอกสารมีหนังสือรับรองการทำงาน และเสตรทเม้นธนาคาร ทหารไทย ( เนื่องจากขอบริษัทมาไป เพื่อไปสมัครสินเชื่อแบ้ง แต่ติดบูโรฯ เคยมีประวัติส่งค่างวดรถ เกิน 3 เดือน เลยไม่ผ่าน )

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!