ต้องการ กู้เงินทุนสัก 2-3 หมื่น เพื่อ ปรับสภาพ คล่อง

Admin ตุลาคม 9, 2018 16:14 สอบถามเงินกู้ 55 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ทำงานเป็น ผจก.รับเหมาก่อสร้าง อยู่ เขต คู้บอน บางเขน กทม ต่อมา ลาออกไป ทำเองส่วนตัว แต่ไม่ประสพผลสำเร็จ 2561 เลยกลับมาทำงานกับ เจ้านาย เก่า ทำงานตำแหน่ง เดิม ผจก.ก่อสร้าง ทำหน้าที่ประสานงานโครงการ ติดตาม ควบคุมงานก่อสร้าง พื้นที่หน้างาน กทม ปริมณทล ชลบุรี และจังหวัดรอบใกล้เคียง อัตราเงินเดือน ที่ได้ รับ ณ ปัจจุบัน 24,000 ค่าตำแหน่ง 5000 เป็นบริษัทฯ รับเหมาก่อสร้างทั่วไป เช่น Family Mart ,Tops Daily ,ปั๊มน้ำมัน และงานเฟอร์นิเจอร์

ตกแต่งทั้วไป หน้างาน ปัจจุบัน คือ Top Dail ต้องการ กู้เงินทุนสัก 2-3 หมื่น เพื่อ ปรับสภาพ คล่อง คือ ค่างวดรถ เนื่องจาก ค้าง 2 งวด และปิดหนี้นอกระบบ ชึ่งปัจจุบันได้ไปยืม กู้คนรู้จัก มา 12000 เป็นนอกระบบ อัตราดอกเบี้ย 20% ผ่านมา 1 เดือน ผมสามารถผ่อนจ่ายคืนเป็น รายเดือน อันตราดอกเบี้ย 3-5% ต่อเดือน ระยะเวลา ไม่เกิน ุ8 เดือน มั่นใจ ชำระคืน ต้นหมดแน่นอน เอกสารมีหนังสือรับรองการทำงาน และเสตรทเม้นธนาคาร ทหารไทย ( เนื่องจากขอบริษัทมาไป เพื่อไปสมัครสินเชื่อแบ้ง แต่ติดบูโรฯ เคยมีประวัติส่งค่างวดรถ เกิน 3 เดือน เลยไม่ผ่าน )

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!