ต้องการปิดบัตรเครดิตอิอน บางส่วนจะนำมาลงทุนต่อยอดทำธุรกิจ

Admin ตุลาคม 27, 2018 14:17 สอบถามเงินกู้ 36 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

นื่องจากดิฉันมีความประสงค์ต้องการมาปิดบัตรเครดิตอิอน บางส่วนจะนำมาลงทุนต่อยอดทำธุรกิจซื้อมาขายไปเกี่ยวกับถังเก็บน้ำ ต้องการอยากจะเปิดกิจการหน้าร้านเพื่อเพิ่มโอกาสขายมาขึ้นคะ..แต่เนื่องจากมีรายได้ประจำเพราะเป็นเซลล์เงินเดือน 25,000 บาทก็ไปผ่อนรถยนต์ไว้ส่งถังน้ำต่อเดือน 12,000 บาท .และต้องจ่ายค่าบัตรเครดิต 10,000. บาทด้วยนะคะ.เงินเดือนออกมาพอจ่ายทุกอย่างหมดแถบจะไม่ค่อยเหลือเงิน ก็ได้กำไรจากการขายถังน้ำส่งร้านค้าบางเพื่อนำมาหมุนเป็นทุนจ่ายค่าถังน้ำ บางเดือนก็ต้องหยิบยืมเพื่อมาเป็นทุนจ่ายถังก่อนและพอลูกค้าจ่านก็จ่ายคืนคะ..โรงงานเก็บเงินสดคะแต่ส่งลูกค้าเครดิต 7 วันคะ.กำไรได้จากการขายถังแต่ละร้านค้าที่ส่งไม่เท่ากันเพราะมีหลายไซต์คะ ตั้งแต่ 600 ลิตรถึง 2000 ลิตร บ้างร้านค้าที่ส่งได้กำไร ประมาณ 5% จากทุนอาศัยออกจำนวนแยอะคะจึงต้องมีเงินหมุนเพื่อจะได้คล่อง และมีโอกาสขยายกิจการเพิ่มขึ้นคะ อยากได้เงินประมาณ 150,000 หรือ200,000 บาท

อยากได้ดอกที่ไม่แพงมากนะคะ.แต่จะผ่อนใช้หนี้ได้ทุกเดือนคะ.และจะให้หมดภายใน1 ปีเป็นอย่างช้า แต่ถ้าถ้าธุรกิจที่ทำมีกำไรมากขึ้นหาลูกค้าได้แยอะมากกว่าเดือนอาจจะไม่ถึง 1 ปีคืนได้ทั้งต้นและดอกเบี้ยคะ จึงอยากได้โอกาสหรือได้รับการพิจารณาอนุมัติเพราะตอนนี้หน้าแล้งจะขายถังน้ำดีคะ..จึงอยากได้เงินทุนสักก้อนเพื่อมาทำทุน และเลี้ยงดูพ่อแม่เพราะท่านก็แก่มากแล้วคะ จึงอยากจะเป็นเสาหลักของครอบครัวเพื่อจะได้ให้พ่อและแม่สบายนะคะ หวังว่าเรื่องของโอ๋คงจะได้รับการพิจารณานะคะ.จึงอยากขอท่านนายทุนให้โอกาสโอ๋คนที่คิดจะทำมาหากินเลี้ยงดูครอบครัวนะคะ ขอบคุณมากนะคะ หวังว่าจะได้รับการพิจารณาจากท่านนายทุนนะคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!