อยากได้ทุน จำนวน 100,000 – 400,000 บาท

Admin พฤศจิกายน 2, 2018 19:52 สอบถามเงินกู้ 58 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อายุ 48 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่เขตพระโขนง จังหวัดกทม. เกี่ยวกับเครื่องจักรกลหนัก ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งธุรการ เงินเดือน 16,500 บาท และขายของได้ประมาณ 15,000 บาก ตอนนี้ในวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ได้ทำธุรกิจขายเสื้อผ้ามือสองตามตลาดนัดมีล็อคประจำจ่ายเป็นรายเดือนที่ จ.กาญจนบุรี (เนื่องจากคบกัยแฟนอยู่ที่จ.กาญจนบุรี แฟนติดบูโรค่ะ) และขายออนไลน์ในเฟสด้วยค่ะ ส่วนใหญ่ในเฟสจะเป็นผ้ามือสองที่คัดเกรดแล้ว ราคาจะสูงนิดหน่อย ตอนนี้ซื้อผ้ามาเป็นกระสอบทั้งในกรุงเทพ,ทางใต้,โรงเกลือ,เชียงใหม่แล้วแต่ว่าที่ไหนจะมีของที่เราต้องการ.

อยากได้ทุนมาหมุนเวียนธุรกิจเพื่อซื้อของเสื้อผ้ากระสอบได้ในราคาส่งมากขึ้น เพราะปกติซื้อ 1 ถึง 3 กระสอบจะราคาปกติ (กระสอบละประมาณ 4,500 บาท)ต้องซื้อทีละ 10 ถึง 20 กระสอบ ถึงได้ราคาส่ง (เหลือกระสอบละ 3,000 ถึง 3,500 บาท )ดิฉันไม่เคยทำบัตรเครดิต มีหนี้สินกู้กับบริษัท 20,000 บาท ใกล้หมดแล้ว อยากได้ทุน จำนวน 100,000 บาทถึง 400,000 บาท จะเป็นในระบบหรือนอกระบบก็ได้แต่ขอดอกเบี้ยไม่แพงมาก ขอบคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!