ไม่สามารถ หมุนเงินได้ทัน อยากหานายทุน ที่สามารถปล่อยกู้ให้ดิฉันได้

Admin พฤศจิกายน 9, 2018 13:14 สอบถามเงินกู้ 20 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ตอนนี้เป็นพนักงานประจำคลินิกทันตกรรม อยู่ในกทม ที่ทำงานและที่พักอยู่ใกล้ กับ บีทีเอส อ่อนนุช เงินเดือนของดิฉัน ตอนนี้ 18000 รวมทุกอย่าประมาณ 24000 ต่อเดือน แต่ตอนนี้ดิฉันมีความจำเป็นในการขอยืมเงินมากเนื่องจาก ดิฉันเปลี่ยนงาน แล้ว เปลี่ยนที่พีกในเวลาเดียวกันทำให้ไม่สามารถ หมุน ได้ทันในรอบ เดือนนี้ จึงอยากหาในทุน ที่สามารถปล่อยกู้ดิฉันได้ ใน จำนวนเงิน 12000 บาท ดิฉันยินยอมเสียดอกเบี้ย ในอัตราตามทที่นายทุนเห็นชอบ และสามารถ แบ่งชำระ ให้หมด ภายใน วันที่ 20 ของเดือนถัดไป ดิฉันไม่มีหนี้สินที่ต้องชำระ นอกจาก ค่ากินค่าใช้ และส่งแม่ เดือนละ 2000

ไม่มีบัตรเครดิตเนืองจากก่อนหน้าหนี้ดิฉันทำอาชีพอิสระ ขาย กระเป๋าอ่อนไลน์ ไม่ได้ ผ่อนบ้านไม่ได้ผ่อนรถ เพียงจ่ายค่า เช่าห้องเดือนละ 3500 รวมค่าน้ำไฟ ยินดี ผ่อนจ่ายในอัตราดอกร้อยละ 20 หรือ 15 ต่อเดือนตามนายทุนเห็นสมควร เพียงแต่ขอความเห็นใจ เนื่องจากเดือนนี้ ข้าพเจ้า หมุนไม่ทันจริงๆ ดิฉันอยากได้ความช่วยเหลือนี้จริงๆ เพราะ ไม่มีทางออก แล้ว อีกอย่างพึ่งทำงานได้แค่ 4เดือน ยังไม่สามารถยื่นเรืองทำบัตร ใดๆได้เลย อย่างไร จึงยินดี ขอความช่วยเหลือจาก นายทุนค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!