อยากได้เงินไปปิดหนี้นอกระบบที่เหลืออีก 120,000 โดยขอคิดดอกร้อยละ 2 บาท

Admin ธันวาคม 3, 2018 14:01 สอบถามเงินกู้ 59 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ผมมีงานประจำเป็นพนักงานบริษัทมีเงินเดือน 32,000บาท แต่เนื่องจากผมเป็นลูกคนโตต้องรับภาระดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมดตั้งแต่ผ่อนรถ ผ่อนบ้านและค่ากินทั้งส่งให้ทางบ้านคือพ่อกับแม่ในทุกๆเดือน แรกๆก็พอไหวแต่ล่าสุดไม่กี่เดือนนี้ผมอยากมีรายได้เพิ่มจึงไปกู้เงินนอกระบบมา 200,000 บาท โดยเอาที่นาแม่ไปจำนอง เพราะผมและแฟนเคยติดบูโรแต่ปัจจุบันปิดหมดแล้วเลยกู้ในระบบไม่ได้ เพื่อทำร้านค้าซึ่งเป็นบริการคลินิกร่วมกับแฟน เนื่องจากแฟนเป็นผู้ช่วยพยาบาลอยากหารายได้เพิ่ม ซึ่งที่ผ่านมายอดรายได้มันก็ไม่คงที่เดือนละ 6,000-10,000 บาท ก็ยังไม่พอรายจ่าย แถมดอกเงินกู้ร้อยละ 5 ก็ส่งไม่ไหว

ผมก็เลยเอารถไปรีไฟแนนท์ได้เงินมา 70,000 บาท ไปปิดก่อนบางส่วนก่อน แต่ก็กลายเป็นต้องส่งหนี้หลายทางรายได้คลินิกก็ทรงๆตัว ก็เลยขาดสภาพคล่องอย่างมาก ผมอยากได้เงินไปปิดหนี้นอกระบบที่เหลืออีก 120,000 โดยขอคิดดอกร้อยละ 2 บาท ส่งเดือนละ 5000 บาท โดยผมเองวางแผนจะนำบ้านที่จำนองไว้กับไทยพานิชไปรีไฟแนนท์แต่ต้องเคลียร์ค่างวดบ้านที่ค้างก่อน ถ้าหากทำเรื่องเสร็จน่าจะปลายปี ผมก็จะนำเงินมาปิดหนี้ส่วนที่เหลือให้ครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!