ผมขอกู้ 10,000 บาท

Admin ธันวาคม 3, 2018 14:01 สอบถามเงินกู้ 73 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่อำเภอเมืองขอนแก่น เนื่องจากตอนนี้ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อที่จะใช้ในการหาห้องพักเป็นที่อยู่อาศัย ซึ่งผมทำงานเป็น พนง.ฝ่ายผลิต ที่บริษัททำขนมและข้าวกล่องรายใหญ่ของประเทศสถานที่ทำงานตั้งอยู่ที่ท่าพระขอนแก่น ถามว่าทำไมผมถึงมีความจำเป็นในการใช้เงินหาห้องพักตอนนี้ทั้งๆที่ผมก็ทำงานมานานและอยู่ที่ขอนแก่นมานานมากแล้วเหมือนกัน คือที่ผ่านมาผมอาศัยอยู่กับเพื่อนมาตลอดแต่เพื่อนของผมมีความจำเป็นต้องย้ายที่ทำงานไปต่างจังหวัดทำให้ผมต้องหาที่พักใหม่ ซึ่งตอนนีมันกลางเดือนผมไม่สามารถหาเงินได้ทันในตอนนี้ ผมอยากจะขอกู้เงินกับนายทุนท่านใดก็ได้ครับที่พอจะเมตตาผมในตอนนี้ ผมขอกู้ 10,000 บาท ครับ 10,000 บาทผมเอามาทำอะไรบ้าง

รายละเอียดดังนี้ครับ 1.เป็นค่าเช่าห้องในการเข้สอยู่ 5,050 บาทครับ ค่าเช่าห้องที่ผมดูไว้ เดือนละ 2,500 บาทครับ + กับค่าสัญญาและมัดจำในการเช่าอยู่ก็เป็น 5,050 บาทครับ 2.เงินส่วนที่เหลืออีก 5,000 ผมจะส่งให้ทางบ้างครับช่วงนี้น้องสาวผมใกล้เปิดเทอมมีค่าใช้จ่ายครับ ในส่วนของเงินเดือนผมจะออกทุกวันที่ 10 และวันที่ 25 ครับโดยเงินจะโอนเข้าบัญชีครับ เงินเดือนของผมจะอยู่ที่ 9,000 บาทขึ้นไปครับ มีโอทีให้ทำครับ โอที่ชั่วโมงละ 60 บาท ครับ ถ้ากูเงินผ่านผมก็จะเก็บรวบรวมจากเงินเดือนในส่วนต่างที่เหลือนำมาใช้คืนทั้งต้นและดอกครับ ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!