สามารถผ่อนชำระคืนได้ร้อยละ 3 % ต่อเดือน สัญญา 2 ปี

ผู้ดูแลระบบ ธันวาคม 14, 2018 14:10 สอบถามเงินกู้ 79 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชน อยู่กรุงเทพมหานครค่ะ ดิฉันเป็นเด็กต่างจังหวัด เงินเดือนปัจจุบัน 15,600 บาท เนื่องจากดิฉันมีทำบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด อย่างละหนึ่งใบ วงเงินใบละ 26,000 บาท แล้วช่วงนั้นแม่ต้องผ่าตัดริดสีดวง ทำให้ต้องใช้เงินจากทั้งสองบัตรจนเต็มวงเงิน จากนั้นก็ผ่อนชำระขั้นต่ำมาระยะหนึ่ง แต่เนื่องด้วยค่าใช้จ่ายส่วนอื่นก็เยอะ ค่าเช่าห้องเดือนละ 6000 รวมน้ำไฟ ค่าเดินทาง ค่าเงินกู้เรียน กยศ. กรอ. ซึ่งดิฉันผ่อนชำระเป็นเดือน เดือนละ 2000 บาท และมีหนี้ที่กู้ยืมจากกองทุนหมู่บ้านจำนวน 50,000 บาทเพื่อนำมาปิดบัตรกดเงินสดหนึ่งใบก่อนหน้าที่จะทำสองใบหลัง

ผ่อนชำระเดือนละ 2000 บาท และค่าใช้จ่ายอื่นๆ แต่ละเดือนจะเหลือเงินใช้ประมาณ 2-3 พันบาท ซึ่งบางเดือนไม่พอใช้ จึงต้องยืมเพื่อนๆ พี่ๆ เกือบทุกเดือน แล้วพอเงินเดือนออกก็ใช้หนี้คืน วนอยู่แบบนี้ หากได้เงินก้อนมาปิดบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด รวมถึงหนี้กองทุนที่กู้ยืมมา ทางใดทางหนึ่ง ก็จะทำให้ดิฉันมีระบบระเบียบในการจัดสรรเงินมากขึ้น เพราะจะสามารถจ่ายหนี้คืนที่เดียว ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนได้ร้อยละ 3 % ต่อเดือน สัญญา 2 ปี และจะชำระคืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!