ไปกู้เงิน ร้อยละยี่ไว้ อยากปิดหนี้รายวัน

Admin ธันวาคม 14, 2018 14:10 สอบถามเงินกู้ 82 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ดิฉันต้องการและมีความประสงค์ขอกู้เงิน เพราะมีความจำเปนต้องใช้ เนื่องจากดิฉันไปกู้เงิน ร้อยละยี่ไว้ เพราะตอนนั้นซึ้งเคยรับจดหวยงวดไว้ แล้วมีคนถูกตรงๆ 600 คูณ 600 คือ สี่แสนกว่าบาท ไม่รู้ว่าจะทำยังไง คิดไม่ออก คือรู้อย่างเดียวว่าต้องมีเงินให้คนถูกบ้าง จึงไปกู้หมวกกันน็อคมา เจ้าละ 10,000บาท 3เจ้า ส่งทุกวัน วันละ 1,500 บาทต่อวัน ดิฉันจึงติดต่อขอกู้เงินกับทางคุณ ดิฉัน เป็นพนักงาน PR อยู่ร้านอาหารแถวบ้าน รายได้เฉลี่ยต่อวัน วันละ 600-700 / วัน ไม่รวมค่าจ้างที่ได้รับ ค่าจ้างได้วันละ300/วัน แต่รับเงินเป็นวิก คือวันที่1และ15ของทุกเดือน ทำมา1ปีกับ2เดือนแล้วค่ะ

ดิฉันว่าจะจอกู้เงินมาปิดหนี้รายวัน ยอดขอกู้ 10,000บาท ดิฉันพร้อมที่จะให้ดอก 5% ต่อเดือนค่ะ ต่อสัญญา 6เดือนค่ะ เพราะดิฉันคิดว่าถ้าได้จากตรงนี่มา ดิฉันก้อคงมีเงินเก็บค่ะ ดิฉันเองมีลูก 2 คน ดิฉันเลี้ยงเองทั้ง2คน เลิกลากับสามีไปแล้ว ทุกๆรายจ่ายดิฉันเป็นจ่ายทั้งหมดค่ะ ทุกวันนี้ ก้ออดบ้าง กินบ้าง ถ้าวันไหนต้องส่งทุกเจ้าก้ออดกันค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบว่าจะขอการกู้เงิน เป็นจำนวน 10’000บาท ดอด5%ต่อเดือน เป็นเวลา6เดือนค่ะ ขอบพงคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!