ขอกู้มาปลดหนี้ให้กับครอบครัว

Admin ธันวาคม 22, 2018 19:23 สอบถามเงินกู้ 4 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ดิฉันมีความจำเป็นจะขอกู้มาปลดหนี้ให้กับครอบครัว ดิฉันอายุ 27 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดเชียงใหม่ เกี่ยวกับประกันคุณภาพ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง QA ตรวจสอบคุณภาพน้ำแร่ เงินเดือน 15000 ดิฉันได้ทำการกู้ซื้อบ้านได้ปีกว่า ดิฉันได้กู้ร่วมกับแม่ของดิฉัน ราคาบ้าน 1,400,000 แต่ธนาคารบอกว่า ดิฉันกับแม่กู้เกินได้ 1,700,000 ตอนนี้ดำเนินการส่งบ้านอยู่รวมของแม่ 10,000 ดิฉันเป็นคนรับผิดชอบส่งคนเดียว แล้วดิฉันมีแผนว่าจะออกรถยนต์เมื่อได้เงินโบนัสแต่มันกลับกันไปว่าทางบริษัทเค้าแจ้งมาว่าต้องออกก่อนสิ้นปี ดิฉันเลยขอยืมเงินญาติออกก่อน 80,000 แล้วเอาตังเก็บอีกส่วน ดิฉันกับสามีวางแผนไว้ว่าจะออกปีหน้าแต่ด้วยที่เราเสียดายเลยยืมเค้ามาก่อน ตอนนี้ดิฉันและสามีได้ทยอยจ่ายเดือนละ 5,000

สามีดิฉันเป็นคนค้ำรายได้ร่วมกัน ส่งรถเดือน 10,700 ค่าเทอมลูกอีกเดือนละ 2,200 ยังจ่ายเดือนเว้นเดือน ต้องเอารถจักรยานยนต์ไปเข้าไฟแนนซ์ 20,000 เผื่อที่เราจะเอาไปปิดหนี้บางส่วน ซึ่งตอนนั้นเราก็ค่อยๆ หาประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตรเพื่อเอาเงินมาใช้ให้ ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมากประมาณเกือบ ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้สิน ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1-2 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะหามาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!