ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ อยากจะกู้เงิน มาใช้หนี้ให้แม่

Admin ธันวาคม 22, 2018 19:23 สอบถามเงินกู้ 67 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่อ.เมืองสุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี ผมจบแค่มัธยมต้นครับ ไม่ได้เรียนต่อ ต้องออกมาทำงานหาเลี้ยงครอบครัว ตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟ เงินเดือน10000บาท ชีวิตค่อนข้างลำบาก ผมมีพี่น้อง5คนครับ ผมเป็นพี่ชายคนโต ผมมีความจำเป็นต้องใช้เงิน50000บาทเพื่อใช้หนี้ให้แม่ผมที่เคยกู้มาขายของ ซึ่งตอนนี้แม่ก็ไม่ได้ขายของแล้ว เพราะล้มป่วย เงินเดือนของผมทุกเดือนต้องหมดไปกับการส่งดอก และใช้จ่ายค่าเรียนของน้องอีก4คน ตอนนี้แม่ของผมก็ร่างกายไม่ค่อยดี ต้องพักอยู่บ้าน ส่วนพ่อผมก็แยกกันอยู่กับแม่ ไม่ได้ส่งเสีย ไม่ได้ติดต่อมาทางบ้านเลย ทุกวันนี้ผมต้องเป็นคนหาเงินคนเดียว

ดูแลแม่และน้องๆอีก4คน ผมจึงอยากจะกู้เงินส่วนนี้ มาใช้หนี้ให้แม่ผม เพื่อที่จะไม่ต้องส่งแต่ดอกเบี้ย ทุกเดือนๆผมต้องส่งแต่ดอกเบี้ยเดือนละ5000 เงินต้นก็ยังคงอยู่ ไหนจะต้องให้น้องไปกินโรงเรียนอีก บางวันน้องก็ได้ไปกิน บางวันก็อดบ้าง ผมสงสารน้องๆและก็แม่ผมครับ ถ้าผมได้เงินตรงนี้มาผมก็จะเอาไปใช้หนี้ให้หมด ผมก็ฝากนายทุนที่เห็นใจผมทุกคนนะครับ ที่พอจะให้ความช่วยเหลือกับครอบครัวได้ ผมจะใช้ให้คืนให้เป็นรายเดือนครับ ทำสัญญาได้ตามตกลงเลยครับ ผมก็ขอโอกาสจากคนที่เห็นใจผมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!