เป็นพนังงานบริษัทกินเงินเดือน 30,000 แต่รับเป็นเงินสด มีใบรับรองเงินเดือน กู้เงิน

ผู้ดูแลระบบ มกราคม 10, 2019 14:08 สอบถามเงินกู้ 75 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

สวัสดี..คับ ผมเป็นพนังงานบริษัทกินเงินเดือน30,000แต่รับเป็นเงินสด มีใบรับรองเงินเดือน ทำมา2ปี5เดือนตำแหน่งงาน เป็นผู้จัดการทั่วไป ส่วนแฟนก็ทำบริษัทเอกชนอีกที่หนึ่ง ส่วนมากจะทำธุรกรรมใดใดจะให้แฟนเป็นคนทำ เพราะแฟนมีสลิปคาร์บอน มันง่ายต่อการทำธุรกรรมใดใด ท้าวความก่อนแฟนผมทำงานบริษัทในตำแหน่ง รองผู้จัดการ ได้เงินเดือนประมาน23,000. อันนี้ทุกท่านที่อ่่านคงจะเริ่มสงกะสัยแล้วว่า ผมเงินเดือนได้ประมาน30,000. ส่วนแฟนได้23,000 รวมกันแล้วเฉลี่ยตกที่ประมานรวมกัน53,000. ทุุกท่านก็น่าจะคิดแล้วว่า แล้วมันจะไม่พอหรือเดือดร้อนทางการเงินได้อย่างไร ผมจะบอกค่าใช้จ่ายที่แน่นอนก่อนดีกว่า. ค่าคอนโดให้เป็นชื่อแฟนซื้อ ตกเฉลี่ยเดือนละ8,000. ค่ารถให้แฟนซื้อชื่อแฟนเพราะแฟนเป็นสลิปคาร์บอน ง่ายต่อการทำธุรกรรม. และอื่นอื่นรวมกัน แบ่งให้พ่อแม่กันเป็นรายรายไป ทุกท่่านก็คงสงสัยอีกไม่น่าเดือดร้อนเรื่องเงิน ถึงจุดที่จะถึงบางอ้อละ…ว่าทำไมผมเดือนร้อนเรื่องเงินกะแฟน เล่าไปก็เหมือนนิยายดีดีนี้เอง ไม่ใช่รายการพี่ฉอนดีเจ106.5. แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดกะเรา. ผมท้าวความก่อน ยังไม่ได้บอกใช่ใหมคับ

ผมยังต้องรับผิดชอบเงินของบริษัทด้วย ตอนนี้นอยู่ที่ผม300,000ที่ต้องรับผิดชอบ ผมมีเพื่อนสมัยเรียนตั่วแต่เด็กซี้กันมาก. มันทำงานเป็นผู้รับเหมาก่อสร้าง ไปมาหาสู่กันเกือบทุกวัน บางทีเงินรับเหมาขาดมันก็มายืม2หรือ3แสนตลอด ผมก็เอาเงินบริษัทให้มันทุกครั้ง มันก็คืนทุกครั้ง ยืมจนชินเป็นเรื่องปกติ แต่ครั้งนี้มันหาย. ผมไปหาถึงบ้านเจอคับ. แต่เจอความว่างเปล่า คราวนี้ถึงบางอ้อยังคับ ทำไมผมถึงเดือดรัอน ผมต้องดึงเงินตรงโน่นมาจ่ายเงินบริษัทตรงนี้ชักน่าไม่ถึงหลัง จนค่าห้องและค่ารถไม่ได้จ่ายอย่างละ3เด้อน อะไรละคับ แฟนผมนอนร้องไห้ขี้มูกโปร่งอะไรหรือคับบัญชีดำไงคับ. แต่ผมแปลกใจอยู่อย่าง พวกปล่อยเงินในเน็ตผมก็ติดต่อที่จะกู้ผมมีคนค้ำเป็นเจ้าบ้าน คือแฟนผมเอง แต่ผมทิ้งท้ายไม่สะดวกโอนเงินค่าเอกสารและมัดจำก่อน เชื่อใหมคับผมยื่นเรื่องกู้ไป1,000คน ไม่มีติดต่อมาสักคน55ผมละ งง. ยังงี้ลงโฆษณาปล่อยกู้(เผื่อ). จบละคับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!