ดิฉันมีความจำเป็นใช้เงิน 10,000 บาทเพื่อเอาไปชำระหนี้ธนาคาร ธกส.

ผู้ดูแลระบบ มกราคม 10, 2019 14:09 สอบถามเงินกู้ 98 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ดิฉันอายุ 37 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดเชียงใหม่ ส่วนตัวดิฉันเงินเดือน 20,000 บาท พอดี ดิฉันทำบัตรกดเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลเอาเงินมาใช้และให้คนอื่นยืมต่อโดยคิดคิดดอกเบี้ย แต่ไม่ได้ทำสัญญาเพราะเป็นญาติๆกันแรกๆคนที่ยืมก็คืนทุกเดือนแต่พอนานไปก็ไม่คืนเลยตอนนี้ก็เป็เวลา 3 ปีกว่าแล้วที่ลูกหนี้ไม่ยอมคืนเงิน ต้นและดอกให้ ทำให้ดิฉันต้องแบกรับภาระตรงนี้เข้ามาและก็ได้มีหมายสารมาหาดิฉัน และดิฉันก็ต้องจ่ายให้กรมบังคับคดีอยู่ ณ ตอนนี้ เป็นเงิน 5,000 กว่าเกือบ 6,000 บาทต่อเดือนตอนนี้ได้ชำระ เป็นระยะเวลา 3 งวดแล้ว ทำให้เดือนนี้ที่จะต้องเอาเงินไปใช้หนี้ ธกส.

ทำให้เงินหมุนไม่ทัน ดิฉันต้องหาเงินไปจ่ายหนี้ ธกส.ที่จะครบกำหนดชำระดอกในเดือน มิ.ย.61 ดิฉันจึงอยากหาเงินไปจ่ายในส่วนนี้ และในเดือนนี้ต้องไปต่อภาษีรถ+ประกันรถ+กับลูกเปิดเทอมพอดีเลยทำให้เงินหมุนไม่ทันในเดือนนี้และดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือนในระยะเวลา สัญญา 1ปี จึงเรียนมาเพื่อทราบและโปรดพิจารณาถึงความจำเป็นในครั้งนี้ด้วยค่ะขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!