ต้องการ เคลียร์ภาระหนี้ โดยรวมก้อน เเละสามารถผ่อนได้เดิอนละ 50,000 ถึง 70,000 ต่อเดือน

Admin มกราคม 30, 2019 20:10 สอบถามเงินกู้ 76 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

สวัสดีคะ เป็นผู้บริหาร ในเครือ โรงพยาบาล ที่ กรุงเทพ มีประสบการณ์ทำงาน ทั้งค้าปลีก ห้าง เเละ สินค้าอุปโภคบริโภค ปัจจุบัน ทำงานด้าน สุขภาพในเครือ รพ เเห่งหนึ่ง ที่มีความเติบโต และมั่นคง สวัสดิการดีมากเช่น รักษาพยาบาลฟรี โสด และครอบครัวเป็นครอบครัวคนจีน อยู่ต่างจังหวัด ทำธุรกิจก่อสร้าง ไม่มีปัญหาการเงินใดๆ ส่วนตัว หมุนเงินได้ เเต่ใช้เงินเก่ง และต้องการ จัดการหนี้สิ้นที่เกิดจาก สินเชื่อบุคคล จำนวนทั้งสิ้น ประมาณ 4 ล้านบาท โดยที่ส่วนตัวมีเงินสด จากประกันชีวิต LTF ,RMF ประมาณ 2 ล้านบาท เงินเดือนรวมโบนัส ประมาณ 230,000 ต้องการ เคลียร์ภาระหนี้ โดยรวมก้อน เเละสามารถผ่อนได้เดิอนละ 50,000 ถึง 70,000 ต่อเดือน

โดยมุ่งหวัง จะ เก็บเงิน ในช่วง 15 ปีสุดท้าย ในการทำงานให้มากที่สุด เเละไม่ต้องการรบกวน ครอบครัว นอกจากนี้ มี คอนโดมีเนียม 2 ที่ ที่เป็น ทรัพย์สิน โดยที่ ผ่อนมาได้ 10 กว่าปีเเล้ว รวมเดือนละ ประมาณ 20,000 กว่าบาท มีคนเช่า 1 ที่ ซึ่งสามารถผ่อนชำระได้ เพราะต้องการนำไปหักภาษี ส่วนรถยนต์ไม่มีภาระผ่อน หากได้นำเงินก้อนนี้มาเคลียร์ จะถิอว่าเป็นพระคุณอย่างสุงในการ วางเเผนเก็บเงิน ในช่วง ทำงาน 15 ปีโค้งสุดท้ายได้เป็นอย่างดี

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!