ขอกู้เงิน 150,000 บาท จ่ายหนี้นอกระบบ ร้อยละ 20

Admin กุมภาพันธ์ 8, 2019 14:51 สอบถามเงินกู้ 27 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีครับ ผมอายุ 30 ปี อาศัยอยู่ กทม.ทำงาน เงินเดือน 32,000 บาท ซึงทำงานเกี่ยวกับบัญชีบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง และตอนหนี้ ผมเป็นหนี้นอกระบบจำนวน 150,000 บาท ซึ่งดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย ร้อยละ 20 แต่จ่ายทุกๆ 15 วัน ซึ่งเท่ากับว่าผมต้องจ่าย ดอกเบี้ยเดือนละ ร้อยละ 40 ต่อเดือนจึงทำให้ผมต้องยืมจากตรงโน้นมาปิดตรงนี้วนเวียนกันอย่างหนี้โดยไม่ได้ชำระเงินต้นเลย ผมไม่ไหว ผมอยากขอความช่วยเหลือจากนายทุน ผมขอกู้เงินจากท่าน จำนวน 150,000 บาท ขอดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือน ผมจะชำระคืน ทั้งหมด พร้อมดอกเบี้ย ด้วยสัญญา 1 ปี ซึ่งผม มีฐานเงินเดือนสูงก็จริงแต่เมื่อเจอหนี้แบบนี้ ทำให้ผมลำบากมาก ขอท่านนายทุนช่วยผมหน่อยครับ

และผมก็มีความสามารถที่จะชำระหนี้ก้อนหนี้ให้แก่นายทุนทั้งหมดภายในสัญญา 1 ปี ถ้าได้เงินทุนก้อนนี้ ผมก็จะมีเงินเหลือไว้ใช้แต่ละเดือน โดยไม่ต้องลำบาก ไหนจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีก ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ผมเคยไปขอกู้จากธนาคารต่างๆแล้วหลายแห่งไม่มีที่ไหนอนุมัติ เพราะผมเคยมีประวัติ ติดเครดิตบูโร เลยหันไปกู้หนี้นอกระบบ มาหลายที่ ซึ่งรวมยอดทั้งหมดแล้วดังรายละเอียดข้างบนครับ หวังว่าผมจะได้รับการช่วยเหลือจากท่าน ขอขอบพระคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!