ขอกู้เงิน 150,000 บาท จ่ายหนี้นอกระบบ ร้อยละ 20

Admin กุมภาพันธ์ 8, 2019 14:51 สอบถามเงินกู้ 75 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

สวัสดีครับ ผมอายุ 30 ปี อาศัยอยู่ กทม.ทำงาน เงินเดือน 32,000 บาท ซึงทำงานเกี่ยวกับบัญชีบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง และตอนหนี้ ผมเป็นหนี้นอกระบบจำนวน 150,000 บาท ซึ่งดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย ร้อยละ 20 แต่จ่ายทุกๆ 15 วัน ซึ่งเท่ากับว่าผมต้องจ่าย ดอกเบี้ยเดือนละ ร้อยละ 40 ต่อเดือนจึงทำให้ผมต้องยืมจากตรงโน้นมาปิดตรงนี้วนเวียนกันอย่างหนี้โดยไม่ได้ชำระเงินต้นเลย ผมไม่ไหว ผมอยากขอความช่วยเหลือจากนายทุน ผมขอกู้เงินจากท่าน จำนวน 150,000 บาท ขอดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือน ผมจะชำระคืน ทั้งหมด พร้อมดอกเบี้ย ด้วยสัญญา 1 ปี ซึ่งผม มีฐานเงินเดือนสูงก็จริงแต่เมื่อเจอหนี้แบบนี้ ทำให้ผมลำบากมาก ขอท่านนายทุนช่วยผมหน่อยครับ

และผมก็มีความสามารถที่จะชำระหนี้ก้อนหนี้ให้แก่นายทุนทั้งหมดภายในสัญญา 1 ปี ถ้าได้เงินทุนก้อนนี้ ผมก็จะมีเงินเหลือไว้ใช้แต่ละเดือน โดยไม่ต้องลำบาก ไหนจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีก ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ผมเคยไปขอกู้จากธนาคารต่างๆแล้วหลายแห่งไม่มีที่ไหนอนุมัติ เพราะผมเคยมีประวัติ ติดเครดิตบูโร เลยหันไปกู้หนี้นอกระบบ มาหลายที่ ซึ่งรวมยอดทั้งหมดแล้วดังรายละเอียดข้างบนครับ หวังว่าผมจะได้รับการช่วยเหลือจากท่าน ขอขอบพระคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!