จำเป็นต้องกดเงินจากบัตรเครดิตมาใช้ ต้องการชำระหนี้ทั้งหมด

Admin กุมภาพันธ์ 8, 2019 14:52 สอบถามเงินกู้ 75 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งย่านคลองเตย ปัจจุบันมีอายุ32ปี เงินเดือนจากรายได้ประจำ 19750 บาท(หักประกันสังคมเรียบร้อยแล้ว) ตอนนี้ประสบปัญหาจากการเป็นหนี้บัตรเครดิต 2ใบยอดเงินรวมประมาน 75,000 บาท เนื่องจากช่วงระหว่างทำงานทางบ้านประสบปัญหาทางการเงินจึงจำเป็นต้องกดเงินจากบัตรเครดิตมาใช้ และไม่สามารถชำระหนี้ได้ช่วงหนึ่งด้วยเงินเดือนช่วงที่สร้างหนี้ก้อนนี้นั้นอยู่ที่ 14500 บาทเท่านั้น โดยที่มีภาระต้องส่งเงินค่าประกันสุขภาพของมารดา เมื่อหักค่าใช้จ่ายทางบ้าน+ส่วนตัวจึงไม่สามารถชำระหนี้ได้ จนติดเครดิตบูโรทำให้ไม่สามารถทำการกู้กับธนาคารได้ แต่เนื่องจากตอนนี้ปัจจุบันมีเงินเดือนขึ้นมาแล้วตามที่แจ้งไว้ข้างต้น จึงต้องการชำระหนี้ทั้งหมดก่อน

จึงอยากขอทำการกู้เพื่อรวมหนี้มาในยอดเดียว โดยจะสามารถผ่อนชำระได้ 3000 บาท/เดือน +ดอกเบี้ย 15%/ปี โดยประมาน (ลดต้นลดดอก) หรือหากมีข้อเสนอใกล้เคียง ผมก็ขอเปิดใจรับพิจารณาครับ. โดยขณะนี้นอกจากเงินเดือนประจำแล้วตอนนี้ยังมีอาชีพเสริม อีกประมาน 5000บาทต่อเดือน ทำให้จะมีรายได้พอที่จะแบ่งชำระหนี้ได้จนครบ และหากมีเงินโบนัสพิเศษจะนำมาร่วมแบ่งชำระหนี้ตามความสามารถ จึงใคร่ชอความกรุณาหากมีผู้ปล่อยเงินกู้ท่านใดสามารถให้กู้เงินได้ก็ขอความกรุณา และขอบคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!