ติดแบล็คลิส ต้องการกู้เงิน 40000 บาทคะ

กันยายน 2, 2017 18:36 สอบถามเงินกู้ 186 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

หวัดดีค่า คนที่ปล่อยเงินกู้ทุกคนคะ ฉันทำงานเป็นพนักงานขายประกันคะ คือว่าตอนนี้ดิฉันเดือดร้อนมากคะ ดิฉันติดแบล็คลิสของอิออน 9000 และติดไปออกรถให้แฟนแล้วส่งไม่ครบโดนยึดไปเพราะเลิกกับแฟนและยังเป็นหนี้นอกระบบอีก 40000 บาทคะ ดอกเบี้ยร้อยละ 15 คะ ตอนนี้ดิฉันหมุนเงินไม่ทันคะคืออยากได้ไปใช้หนี้นอกระบบก่อนคะอยากได้ดอกเบี้ยไม่แพงมากหนักคะสักเดือนละ 5 อะคะ แล้ววันพุธนี้เขาจะมาเอาดอกแล้วดิฉันยังไม่

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
พอที่จะให้เขาเลยคะ เลยอยากจะเอาเงินตรงนี้ไปคืนแล้วมาผ่อนกับคุณ เพราะปกติดต้องจ่ายดอกต่อเดือน 6000 บาทแต่ถ้าได้ดอกเบี้ยเดือนละ 5 ดิฉันจะประหยัดได้เยอะคะ ประหยัดไปตั้ง 4000 บาทต่อเดือนและดิฉันจะได้เก็บเงินที่เหลือบ้างส่วนไปปิดบัตรอิออนคะ ดิฉันคิดว่าไม่เยอะนะคะจำนวนเงิน 40000 บาทคะ หรือว่าใครสามารถที่ให้ได้มากกว่านี้ ใครที่พร้อมช่วยเหลือหรือเป็นนายทุนที่ใจดีสามารถติดต่อได้นะคะ ขอบคุณมากๆๆคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น