ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีภาระการผ่อน ต้องการ 2 แสนบาท เพื่อลงทุน

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 10, 2019 15:27 สอบถามเงินกู้ 21 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ทำงานครับ ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีภาระการผ่อนครับ ต้องการเงินจำนวน 2 แสนบาท เพื่อลงทุน ทำแอพลิเคชั่นครับ เนื่องจากระบบการเดินบัญชีเพื่อขอสินเชื่อจากธนาคารนั้น ต้องใช้เวลานาน ยุ่งยากและ เสียเวลาไปพอสมควรครับ ทำให้ผมเลือกที่จะหาเงินทุนในเวลาอันสั้นเพื่อว่าจ้างทีมงานที่รับทำแอพพลิเคชั่นบนมือถือโดยเร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ตัวของผมนั้นเสียภูมิปัญญาทางความคิดไป ยิ่งในยุคนี้แล้วนั้นการที่คิดได้ แต่ทำช้ากว่าคนอื่นนั้น อาจจะทำให้ตัวเรา หรือโอกาสทางธุรกิจ​เป็นไปได้ยากมากขึ้น นี่คือเหตุผลหลักครับ ส่วน สถานะภาพทางการเงินของทางครอบครัวของผมน่ะครับ มีธุรกิจอพาร์ทเม้นต์​ให้เช่ารายเดือน อาคารพานิชย์​อีกหนึ่งหลัง ที่ดินเปล่า,

ตัวอพาร์ทเม้น​มีจำนวนประมาณ​ 20 ห้อง ห้องละ 6500 บาท จำนวน 10 ห้อง และบ้านเช่าในราคา 5000 บาทอีกจำนวน 10 ห้อง ส่วนทางด้านอาคารพาณิชย์​ให้เช่าเดือนละ 15000 บาท แต่ก็มีภาระผ่อนกับทางธนาคารอยู่ครับ ซึ่งจะเหลือส่วนที่เป็นกำไรประมาณ4 -​5 หมื่นบาท และส่วนตัวผม เองนั้นได้รับการว่าจ้างจากองกรค์แห่งหนึ่ง โดยได้เงินเดือน เดือนละ 25000 บาท ซึ่งเริ่มทำมาได้ 3 เดือน แต่ในการรับเงินเดือนนั้น ได้รับเป็นเงินสดครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!