อยากกู้เงินมาใช้หนี้เค้าให้หมดๆไป 50,000-60,000บาท

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 10, 2019 15:38 สอบถามเงินกู้ 24 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษแต่งงานกับคนกรุงเทพเลยย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่ที่บ้านญาติแฟน มีลูกด้วยกัน3คนหนี้สินมันเกิดขึ้นก่อนที่จะแต่งงาน ไปกู้เงินนอกระบบมาปิดบัตรกดเงินสดแต่ก็ยังไม่หมดเพราะแค่จ่ายดอกหนี้นอกระบบก็เดือนละ6,000บาทแล้ว ยังเหลือบัตรอีกสองใบที่ยังไม่ได้ปิดแต่ก็ผ่อนจ่ายขั้นต่ำเดือนละ300บาทต้ังใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตแต่ก็ลืมไปว่าน่าจะติดแบล็คลิสท์แต่ก็ไม่เคยเช็คบูโรเลยค่ะเพราะว่าบัตรที่ติดอยู่ก็นานแล้วน่าจะประมาณ5-7ปีที่แล้วไม่รู้เหมือนกันกันค่ะว่ายังติดบูโรอยู่หรือเปล่าตอนนี้ทำงานเงินเดือน15,000บาทหนี้นอกระบบก็จ่ายเดือนละ1,000บาทีตอนนี้อยากกู้เงินมาใช้หนี้เค้าให้หมดๆไปเพราะที่จ่ายไปไม่รู้ว่าดอกเบี้ยหรือว่าค่าอะไรจ่ายไปทุกเดือนเพราะไม่อยากให้เรื่องถึงหูแฟนเพราะเราสร้างหนี้ขึ้นมาเองก่อนที่จะแต่งงานกันก็เลยอยากรับปิดชอบเองกู้กนี้นอกระบบมา100,000บาทแต่ตอนนี้ทั้งต้นทั้งเอกก็น่าจะอยู่ที่150,000บาทแต่ที่ดินฉันต้องการกู้ไม่ได้เป็นแสนนะคะแค่อยากกู้50,000-60,000บาทมาปิดบัตรอีซี่บายกับบัตรเฟิร์สช้อยเพื่อที่จะสมัครบัตรเครดิตได้แล้วเอาเงินก้อนมาใช้หนี้นอกระบบ ถ้าดิฉันทำบัตรเครดิตผ่านเงินส่วนหนึ่งดิฉันจะเอามาใช้หนี้คุณคนที่ยอมให้ดิฉันกู้พร้อมทั้งดอกเบี้ยค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!