ไม่มีบัตร ไม่ติดอะไร ไม่เคยกู้เงินที่ไหน ต้องการเอาเงินมาต่อเติมบ้านเพื่อเข้าอยู่

Admin เมษายน 10, 2019 15:39 สอบถามเงินกู้ 23 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่ที่ จ.นครราชสีมาคะ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งนึง เดือนหนึ่งได้รับเงินเดือน 8,000-9,000 บาท/เดือน ต้องการเงินมาก ๆ คะ ต้องการเอาเงินมาต่อเติมบ้านเพื่อเข้าอยู่ขอไฟขอน้ำ ตอนนี้ที่ต้องการมาก ๆ คือได้เข้าไปอยู่บ้านของตัวเองคะไม่ต้องไปเช่าเค้าอยู่คะ ค่าเช่าบ้านก็ 3,000 บาท/เดือน ทำงานโรงงานโอทีช่วงนี้ไม่ค่อยมีทำบ้านด้วยส่งรถด้วย เลยหมุนเงินไม่ทันเลยคะ อยากให้บ้านเสร็จสัก 90% พอขอบ้านเลขที่ขอไฟได้ ตอนนี้บ้านก็ได้ 50% แล้วคะ เหลือแค่ใส่ฟ้าทาสีกับปูกระเบื่องคะ อยากได้เงินมาจ่ายค่าช่างซื้อของทำบ้าน แค่บ้านได้ 90% ก้อพอใจแล้วคะ ค่าใช้จ่ายต้อนนี้ไม่พอตั้งตัวเลยคะ

พอจะอยู่ตัวก็มีเรื่องมาให้ใช้เงินมีแต่สั่งของซื้อของทำบ้านละคะเอาทุนตัวเองจ่ายตลอดเวลาของหมด เงินที่จะเก็บไว้ใช้ให้ตลอดเดือนเลยไม่พอใช้คะ ไม่มีบัตรไม่ติดอะไรไม่เคยกู้เงินที่ไหน มีแต่งวดรถมอเตอร์ไซเป็นของตัวเองคะ ส่งเดือนละ 1,550 ตอนนี้ค้างมา 4 งวดแล้วคะ หายืมไคใครก้อไม่กล้าคะ ถ้าได้เงินก้อนนี้ จะทำบ้าน จ่ายค่าขอบ้านเลขที่ จ่ายค่าขอไฟฟ้า จ่ายค่าช่างทำบ้าน จ่ายค่าช่างไฟเดินไฟในบ้านและตามงวดรถให้ทันคะ สัญญาคะ จะส่งต้นส่งดอกทุกเดือนไม่ให้ขาดเลยคะ ขอโอกาสด้วยนะค่ะ ขอบคุณคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!