ขอกู้เงินใช้คืนหนี้ดอกร้อยละ30 เพื่อลดภาระค่ะ

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 15, 2019 11:18 สอบถามเงินกู้ 14 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี มีความจำเป็นต้องใช้คืนหนี้ดอกร้อยละ30 เพื่อลดภาระค่ะเนื่องจากตอนนี้พ่อมาป่วยเป็นอัมพฤก ต้องดูแลซึ่งค่าใช้จ่ายตกเดือนละ70,000กว่า ซึ่งนี้คือแค่ส่งดอกดท่านั้นค่ะ เงินเดือนดิฉันได้รับ ต่อเดือน23,500บาท เป็นพนักงานตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการดูแลพื้นที่เช่า รายได้ไม่พอร้อยจ่ายอยู่แล้วค่ะ นอกจากจะหาหนี้มาโป๊ะหนี้ ทำให้หนี้เพิ่มขึ้น จึงต้องการที่จะตัดหนี้ดอกสูงนี้ออกให้หมดค่ะ เพราะนอกจากส่งดอกแล้ว บ้านต้องผ่อนเดือนละ2500บาท ค่าไฟและค่าน้ำ ต่อเดือนเฉลี่ยประมาณ 1000/เดือนค่ะและ ตอนนี้พึ่งผ่อนงวดรถหมดไปยังไม่ถึงเดือนค่ะ

จึงยังไม่สามารถเข้าลิสซิ่งไหนได้ เพราะยังไม่ได้เล่มแล้วยังต้องถือเล่มอย่างน้อง1เดือนค่ะ ดิฉันต้องการมาปลดภาระนี้ก่อนที่ถึงเวลา เอารถเข้าลิสซิ่งหรือธนาคารได้ ซึ่งราคาประเมินตามปี และรุ่น อยู่ที่200,000บาท ดิฉันต้องการเงินจำนวน150,000ในอัตตราดอกเบี้ยร้อยละ3% ดิฉันพอคืนไหวได้ทั้งต้นและดอกค่ะ เมื่อได้เวลาที่สามารถเอารถเข้าได้ดิฉัน ดิฉันจะเร่งดำเนินการทำสัญญาเพื่อนำเงินมาคืนยอดกู้ยืมหมดแน่นอนค่ะไม่นาน

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!