อยากกู้เงินไปปิดหนี้บัตรเป็นหนี้ของธ.ออมสิน

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 15, 2019 11:18 สอบถามเงินกู้ 15 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่อ.สามพรานจ.นครปฐม ทำงาน แล้วค่ะเนื่องอยากกู้เงินไปปิดหนี้บัตรเป็นหนี้ของธ.ออมสินซึ่งตอนนั้นทำเรื่องกู้ให้อาเค้าต้องการใช้เงิน100,000โดยเป็นชื่อเราเองแต่ให้อาส่งแรกก้อส่งดีแต่มาหลังๆก้อไม่ได้ส่งบางทีถ้าเดือนพอมีก้อไปส่งเอง…แต่ต้องส่งกลับบ้านด้วยเพราะช่วยน้องผ่อนบ้าน..ตอนนี้อยากซื้อรถที่จะมาทำค้าขายแต่ต้องปิดยอดของธ.ออมสินยอดประมาณ90,000บาทแฟนก้อทำไม่ได้.และมีของบัตรเฟริสช้อยส์ 20,000บาท อิออน15,000.ทยอยส่งเรื่อยๆส่วนดอกเบี้ยร้อยละ3%/เดือนสัญญา1ปี อยากได้รถทำมาค้าขายไว้เป็นอาชีพเสริม….

อยากให้พ่อแม่สบาย..ตอนนี้ใช้หนี้หลายทางไม่ค่อยมีเก็บ…อยากจ่ายหนี้ให้เหลือทางเดียว..แต่อยากปิดของธ.ออมสินให้หมดเพราะทางธ.ออมสินแจ้งว่าถ้าปิดยอดหมดแล้วรออีก6 เดือนก้อสามารถกู้ได้อีก..แต่ต้องจ่ายยอดเก่าให้หมด..แต่ก้อไม่รู้ว่าจะไปกู้ได้จากที่ไหน..พวกบัตรกดเงินสดก้อไม่สามารถกู้ได้..เลยคิดว่าถ้ามีเงินกู้สักก้อนไปปิดยอดของธ.ออมสิน..จะสามารถทำเรื่องกู้ได้..เพราะทางธ.ออมสินจะเคลียร์ประวัติภายใน6เดือนหลังจากชำระปิดยอดเก่า…ถ้าหลัง6เดือนก้อจะทำเรื่องกู้แล้วจะใช้หนี้ให้ร็วที่สุดค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!