อายุ17 ปี กู้เงิน ดอกเบี้ยขออย่าสูงมาก

ผู้ดูแลระบบ เมษายน 15, 2019 11:19 สอบถามเงินกู้ 17 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อายุ17 ปี กำลังเรียนอยู่ปวช.3 เขตบางเขน กรุงเทพ มีบัตรเครดิตของกสิกร ความเป็นอยู่ตอนแรกก็ดีมากๆพอพ่อไปมีคนอื่นเขาก็ไล่หนูไปหาเงินเองและจ่ายค่าเทอมเอง ไล่ให้ไปขายตัวตอนแรกคิดว่าจะไปขายตัวแล้วหาเงินเลี้ยงส่งตนเพื่อเรียนจบปวช. แม่ตัดกับพ่อนานแล้วลองหาเว็บหลายๆเว็บก็ไม่เจอเว็บที่มั่นใจได้ตอนนี้เคลียดไมเกรนขึ้นทุกวัน อยากเรียนให้จบจะได้พอหางานทำ ฝึกงานก็ไม่ได้ตังค์เคลียดหนักเข้า ไม่เคยมีหนี้สินอื่นเลย ไม่กล้าที่จะกู้กลัวโดนเหมือนในข่าวที่หาตังค์คืนไม่มันโดนดักกระทืบ สับสนทุกอย่างอายุแค่นี้ต้องลำบากแทบจะตายไปครึ่งชีวิตอยู่ตัวคนเดียวมาสัปดาห์กว่า ค่าเทอม 8,500 บาท ขายตัวให้คนในบีทอค ได้มา 1,500 บาท

ก็จ่ายค่าเทอมหมด อายุ 17 ปี หางานทำยากมากๆ เลยตั้งใจเรียนก่อน ไม่มีใครช่วยได้ถ้าจ่ายไม่ครบก็ไม่ได้สอบและไม่จบ แต่ถ้ายังขายตัวอยู่สังคมรับไม่ได้ ไม่มีเพื่อนอยู่แล้วก็ยิ่งไม่มีอีก เสี่ยงโรคอะไรมากมาย เคยคิดผูกคอตายเพราะเคลียดอาจารย์กดดัน คนในห้องดูขยะแขยงเรา ยิ่งทำงานบริการเขายิ่งเห็นเราเป็นของเล่น วินาทีนั้นอยากตายมาก รุ่นพี่ที่รู้จักเลยแนะนำให้กู้และจะช่วยหาเงินคืน ดอกเบี้ยขออย่าสูงมากนะคะ จะพยายามเท่าที่หามาได้ ขอบคุณคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!