รับทำบัตรกดเงินสด รับทำบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล ของธนาคาร ผ่านชัวร์

พฤษภาคม 28, 2016 13:15 เงินกู้นอกระบบ 1,205 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับสินเชื่อน้องใหม่ ITTP ฐานเงินเดือน 8,000฿ รายได้รวม 12,000฿ ขึ้นไป พนักงานรายวันสมัครได้ กรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

กล้ารับรองและการันตีผลการอนุมัติว่าผ่าน 100เปอร์เซ็นต์ค่ะ คุณไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารหรือว่ารับเงินเป็นเงินสด อาทิเช่น บุคคลที่ทำเป็นอาชีพพ่อค้าแม่ค้า ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนอะไรต่อมิอะไร หรือกำลังติดเครดิตบูโรอยู่ ตรงนี้เราก็สามารถดำเนินเรื่องให้กับคุณได้แน่นอนไม่ต้องกลัวไปนะคะ เรารู้ว่าหลายหลายคนอยากได้บัตรกดเงินสด เราจึงมีบริการนี้ขึ้นมานั่นเองค่ะ ของเรายอดเงินอนุมัติในบัตรก็จะอยู่ที่ 35,000 บาทนะคะ ไล่ไปจนถึง 75,000 บาท สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลยอดอนุมัติขั้นต่ำจะอยู่ที่ 50,000 บาทค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดอกเบี้ยตามที่ธนาคารนั้นนั้นคิดเลย ส่วนใหญ่ก็จะ เรท 28เปอร์เซ็นต์ต่อปี สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นขั้นต่ำ หรือจะผ่อนชำระระยะยาวก็ได้แล้วแต่ลูกค้าเลยนะคะ แน่นอนเราอ่ะไม่มีการหลอกลวงลูกค้าอยู่แล้ว เรากล้ารับประกันผลทุกอย่างให้กับลูกค้าทุกคนด้วยความปลอดภัยและสัตย์ซื่อ มีคนทำงานอยู่ในวงใน สามารถอนุมัติบัตรกดเงินได้ 100เปอร์เซ็นต์ด้วยค่ะ หากใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมทิ้งข้อมูลไว้ได้เลยนะคะ ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก ใครกำลังสนใจเงินกู้ติดต่อได้เลยจ้า

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • รับทําบัตรเครดิต ผ่านชัวร์
 • รับทําสินเชื่อ
 • รับทําบัตรกดเงินสดผ่านแน่นอน
 • รับทําบัตรเครดิต
 • คนรับทำบัตรเคดิค
 • นายหน้า รับทำบัตรเครดิต
 • รับจ้างทำสินเชื่อ
 • รับจ้างทำสินเชื่อบุคคล
 • รับจ้างทํา สินเชื่อ ได้ชัว
 • รับทำบัตรเครดิต อนุมัติผ่านจ่ายตัง
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6972 พูดว่า:

  ทำงานอยู่โรงพยาบาล เงินเดือน 9790 รวมโอที ประมาณ 14000 บาท เป็นหนี้บัตรเครดิต รวมๆ ประมาณ 100,000 กว่า บาท เนื่องจากดิฉันมีบุตรแล้วแฟนก้อไม่ได้ทำอะไร เลยก็จำเป็นต้องใช้เงินเดือนฉันอย่างเดียว ซื่งทำให้ต้องไปเปิดบัตรเครดิตรวมกันหลายใบ เพื่อนำมาซื้อนมซื้อแพมเพริสให้ลูก พอเป็นหนี้นวมๆ กันหลายใบก้อทำให้เงินเดือนไม่พอจ่ายค่าบัตรเครดิต ไหนจะค่ารถเครื่องอีก เลยทำให้ต้องเอาบัตรเอทีเอ็ม ซึ่งเป็นบัญชีเงินเดือนต้องเอาไปจำนำกับเจ้าหนี้นอกระบบ เพื่อที่ว่าจะเอามาจ่ายค่าบัตรต่างๆ แต่แล้วก็ไปไม่รอดเมื่อเงินเดือนออกเจ้าหนี้ก็ต้องหักต้นหักดอกด้วย เลนทำให้เงินเดือนไม่พอใช้ไหนจะค่านมกับแพมเพริสลูกอีก ค่าใช้จ่ายจิปาถะ เลยต้องหยิบยืมคนอื่นเค้าอีกกลายเป็นดินพอกหางหมูไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นหนี้ก้อนโต กลายเป็นว่าหลังจากนั้นที่ไม่ได้ส่งบัตรก้อทำอะไรไม่ได้เลยกลายเป็นคนติดแบล็คลิส จะซื้อรถ ซื้อบ้านก็ไม่ได้เลย ณ ตอนนี้มีรถยนต์คันนึง แต่ก็ไม่ได้ใช้ชื่อตัวเองซื่อใช้ชื่อคนอื่นซื้อ แต่ที่นี้จะเป็นปัญหาก็ต่อเมื่อผ่อนรถหมดแล้วต้องการที่จะโอนมาป็นชื่อดิฉัน ก็กลัวอยู่เหมือนกันที่เค้าจะไม่โอน แต่จะทำไงได้ในเมื่อซื้อมาแล้ว แต่ แค่ไม่ได้ซื้อเป็นชื่อตัวเองก็คงต้องทำใจ ณ ตอนนี้อยากจะซื้อบ้านสักหลัง แต่ก็ได้เพียง แต่ทำใจ เพราะดิฉันซื้อไม่ได้ เพราะติดแบล็คลิสก้อนใหญ่ อยากจะขอวอนนายทุนให้เอาเงินไปปลดแบล็คลิส เพื่อที่จะซื้อบ้านได้ ดอกเบี้ยที่สามารถคิดได้ก้อประมาณ 3%ถ้าเรื่องบ้านผ่านแล้วมีเงินส่วนต่างก้อจะคืนทั้งหมด ขอบคุณค่ะ

 2. sep-6969 พูดว่า:

  อยู่อ.เมืองจ.ชลบุรีค่ะ มีความจำเป็นอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนสัก ห้าหมื่น.เนื่องจากว่าตอนนี้โรงเรียนปิดเทอมดิฉันเลยขาดรายได้ เพราะดิฉันค้าขายน้ำอยู่ที่ร.รแห่งหนึ่งในชลบุรีดิฉันก็เลยอยากจะมาขอกู้เงิน เพื่อเอาไปจ่ายค่างวดรถแล้วก็ค่าบัตรเครดิตต่างๆ เดือนนี้ดิฉันเดือดร้อนมากปรกติก็ไม่ค่อยจะเดือดร้อนมากขนาดนี้ แต่ปีนี้เศรษฐกิจมันไม่ค่อยดีดิฉันก็ต้องไปขอยืม เพื่อนๆ มานัดเค้าไว้แล้วก็ยังไม่ได้จ่ายเค้าไม่รูว่าจะไปหายืมใครได้ก็เลยอยากจะเข้ามากู้กับนายทุนสักห้าหมื่นก็ขอเป็นดอกร้อยละ3 บาท ได้ไม้คะ ถ้าเป็นไปได้ก็อาจจะขอเป็นระยะเวลาสักปีครึ่งก็จะผ่อนจ่ายทั้งต้นทั้งดอกให้หมด แต่ถ้าร.รเปิดเทอมดิฉันก็อาจจะไปเดินเรื่องที่ธนาคารออมสินอาจจะไปทำเรื่องกู้แล้วก็เอามาจ่ายให้ทางนี้ก็ได้เด๋ววันที่13พ.คจะต้องไปขายน้ำที่ร.รผู้ปกครองเค้าต้องมาประชุมกันดิฉันก็ยังไม่มีเงินไปซื้อน้ำมาขายเลยดิฉันก็คิดว่าสิ่งที่ดิฉันพูดออกมามันเป็นความจริงทุกอย่างก็ไม่รู้จะไปอธิบาย หรือไประบายให้ใครฟังต้องเามาเก็บไว้คนเดียวคิดแล้วมันก็ปวดหัวเครียดทุกวันไม่รู้ว่าจะไปหยิบยืมใครได้ดิฉันจึงจะมาขอความกรุณาจากนายทุนขอความเห็นใจดิฉันหน่อยเถอะขอความกรุณาอนุมัติเงินกู้ห้าหมื่นให้ดิฉันด้วยเถอะจะขอขอบพระคุณอย่างยิ่งเลยค่ะ

 3. sep-6966 พูดว่า:

  อยู่กรุงเทพแถวลาดพร้าว บ้านเกิดเป็นคนจังหวัดอุดรค่ะ ปัจจุบันอายุ 35 ปี มีลูกสาว 1 คน อายุ 5 ขวบ เข้าเรียนแล้วอยู่อนุบาล ดิฉันทำงานบริษัทเอกชนเป็นแม่บ้าน มีรายได้ต่อเดือน 15,000 รวมโอที พึ่งเลิกกับสามีได้ 2 เดือน มีภาระที่ต้องใช้จ่าย และส่งเสียทางบ้านด้วย และภาระทั้งหมดตกอยู่ที่ดิฉันคนเดียว ซึ่งตอนนี้เป็นหนี้บัตรเครดิต 290,000 สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะกดเงินสดออกมาใช้เดือนใหนที่หมุนเงินไม่ทัน และกดเงินฉุกเฉินใช้ช่วงที่ลูกไม่สบายเป็นโรคไข้ชักต้องเข้าออก รพ. เป็นประจำตอนนี้ก็ต้องทานยากันชักทุกวัน และกดเงินสดใช้หนี้ให้พ่อ 60,000 บาท และใช่เป็นค่าใช้จ่ายชีวิตประจำวันระหว่างเดือน โดยไม่ได้คำนึงถึงผลกระทบที่ตามมา ตอนนี้ผ่อนชำระต่อเดือน 8000 บาท และต้องจ่ายค่างวดรถเดือนละ 13,000 ส่งกลับบ้านเดือนละ 5000 ค่าเทอมลูก 6900 และค่าเช่าห้อง 4000 บาท ต่อเดือน ซึ่งตอนนี้ต้องหาหยิบยืมจากญาติ และ เพื่อนร่วมงาน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายให้ถึงเดือนชนเดือน ดิฉันจึงเป็นหนี้สินจำนวนมาก ดิฉันต้องการเงินไปปิดบัตรเครดิต และเงินส่วนที่เหลือสามารถผ่อนชำระได้ ร้อยละ 3% เดือน สัญญา 2 ปี และจะพยายามหาเงินมาคืนทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุด ดิฉันจึงขิความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการอนุมัติการกู้เงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 4. sep-6964 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง. จ.เชียงรายค่ะ อาชีพรับราชการ. เงินเดือน 47500 ดิฉันมีความจำเป็นขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านค่ะ เนื่องจากเมื่อ ปีพ.ศ. 2554 ได้กู้เงิน เพื่อจัดทำร้านอาหารให้หลาน เพราะหลานจะได้ดูแลบิดาของหลาน แต่ปัจจุบันเจ๋ง ลงทุนไปประมาณ. ล้านห้า. หลังจากนั้นก็มา ลงทุนทำร้านผ้าม่าน แต่เนื่องจากเปิดร้านใหม่ ลูกค้ายังๆ ม่ค่อยมี ก็ต้องกู้เงินมาตลอด. พอกู้เงินมาก็แบ่งให้หลานไว้ใช้จ่าย แต่ช่วงปี 2558 งานก็ไม่ค่อยมี จึงไม้มีเงินส่ง ทำให้ติดเครดิตบูโร. จึง กู้เงินนอกระบบ ที่ดอกสูง บางรายร้อยละ. 20 บางรายร้อยละ 25 ช่วงนี้งานก็เริ่มมีเรื่อยๆ แต่ รายได้ที่ได้ แต่ละเดือนก็จ่าย แค่ดอก และยังต้องดูแลพี่สาวที่ป่วย. และส่งค่าเทอมหลานอีกหลายคน. ค่าบ้านที่ต้องส่งก็ไกล่เกลี่ยที่ศาลแล้ว แต่บางเดือนก็ไม่มีจ่าย. จนธนาคารจะยึดบ้านที่ผิดนัด ค่าบัตรเครดิตก็ไปไกล่เกลี่ยที่ศาลอีก บางเดือนก็ยังไม่มีพอจ่าย เครียดมาก จนคิดจะเอาค่าศพตัวเองใช้หนี้แล้วค่ะ จึงอยากจะขอความกรุณานายทุนทุกท่านในการให้กู้ยืม เพื่อที่จะได้มีเงินชดใช้หนี้ และเลี้ยงดูครอบครัวค่ะ . จึงเสนอนายทุน เพื่อพิจารณาอนุเคราะห์ค่ะ กราบความพระคุณอย่างสูงค่ะ

 5. sep-6957 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะกู้ไปปิดดอกร้อยละ10 และบัตรเครดิต รวมถึงจะนำเงินที่ได้ มาเจือจุนครอบครัวด้วยค่ะ ดิฉันอายุ 34 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดชลบุรี ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง QA ด้านจัดการเอกสารต่างๆ เงินเดือน 15000+ แต่คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้ทั้งหมด120000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบ และบัตรเครดิต เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว พอดีฉันเริ่มทำงาน แต่ตอนนั้นเงินเดือนน้อยมากดิฉันก็เริ่มหยิบยืมคนอื่นเรื่อยมา ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร และหนี้นอกระบบ เพราะตอนนี้เหนื่อยมาก กับการทำงานแล้วไม่มีเงินเหลือใช้ เพราะมาเสียดอกร้อยละ10 หนักมาก ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 3 ปี อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ หากอนุมัติได้เร็วดิฉันก็จะนำเงินที่ได้นี้ไปใช้หนี้ให้หมด แล้วจะตั้งใจส่งต้น และดอกของที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 6. sep-6954 พูดว่า:

  ทำงานเป็นพนักงานบริษัทอยู่สมุทรปราการเงินเดือน17,500฿ค่าสวัสดีการอีกเดือนละ6000฿เงินเดือนออกผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ แต่ติดแบ๊คลิสไม่สารถยื่นกู้ และทำบัตรเครดิตได้มีความจำเป็นเดือดร้อนเรื่องเงินดอก ซึ่งมีดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นทุกเดือนอยากจะหากู้เงินที่มีดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ10%ต่อเดือนมาปิดหนี้ค้างเก่าธนาครกสิกรไทย และหนี้รายวัน และรายเดือน ซึ่งดอกเบี้ยแพงมากเงินเดือนออกมา แต่ละเดือนต้องจ่ายเงินต้น และดอกเบี้ยที่แพงอยากได้เงินมาปิดยอดหนี้ตรงนี้จะได้แบ่งเบาภาระลงได้บ้าง ถ้าได้ปิดหนี้เงินดอกนี้จะได้มีเงินเหลือพอจะได้ส่งให้ลูกชายเรียนต่อมัทยมปีที่4 เพราะภาระหนี้เพิ่มดอก แต่ละเดือนทำให้ไม่มีเงินเหลือพอที่จะส่งให้ลูกเรียนได้จึงอยากหากู้เงินยอดจำนวน20,000฿(สองหมื่น บาท ถ้วน)แล้วจะชำระคืนลดต้นลดดอกเป็นรายเดือนหากได้กู้เงินที่มีดอกเบี้ยถูกกว่าร้อยละ20%ต่อเดือนจะได้มีเงินเหลือไว้ได้เป็นทุนไว้ให้ลูกเรียนอย่างไม่ต้องดิ้รนยืมเงินดอกส่งให้ลูกทุกวันนี้ไปขอยื่นกู้ที่ไหนไม่ผ่าน เพราะติดหนี้ธนาคารกสิกรไทย และหนี้เงินดอกร้อยละ20%ต่อเดือนอีก แต่ละเดือนหมดไปกับดอกเบี้ยอยากหานายทุนเงินกู้มาช่วยปิดยอดหนี้ตัวนี้

 7. sep-6952 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดสุราษฎร์ธานี อำเภอเมืองค่ะ เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เงินเดือน17,000 บาท ยังไม่รวมโอที และโบนัสค่ะ เคยมีบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดทุกธนาคาร แต่มีประวัติจ่ายล่าช้า และไม่ได้จ่ายมาหลายเดือนเนื่องจากนำเงินไปให้แฟนลงทุนเปิดร้านทำป้ายโฆษณา แต่ทุนจม เลยไม่สามารถผ่อนจ่ายกับทางแบงค์ได้ทัน แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแฟนกำลังทยอยจ่ายปิดให้ทีละแบงค์ ตอนนี้อยากได้เงินทุนอีกสักก้อนนึงมาซื้อเฟรนไชน์เครื่องสำอางค์ค่ะ จำนวนเงิน 40,000 บาท อยากได้ดอกเบี้ยต่อเดือนไม่เกิน3%ผ่อนจ่ายได้ เป็นรายเดือนตามเงื่อนไขของเจ้าของเงินค่ะ เพราะมีทุนอยู่บางส่วนแล้ว ภาระหนี้กับทางบัตรเครดิตแฟนจะเป็นผู้รับผิดชอบให้ทั้งหมดค่ะ ตอนนี้จึงอยากมีธุรกิจเล็กๆ เป็นของตัวเอง เพื่อจะมีรายได้เสริมอีกทางนึงค่ะ ส่วนภาระผ่อนบ้านผ่อนรถยังไม่มีค่ะ อนาคตข้างหน้าถ้าเกิดธุรกิจของดิฉันมีความผิดพลาดยังงัย ดิฉันก็สามารถหาเงินมาคืนท่านได้ โดยการให้คุณแม่ทำเรื่องกู้กับทาง ธกส.ให้ได้ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่อยากรบกวนท่าน เพราะคิดว่าตัวดิฉันยังสามารถหาเงินส่วนนี้ได้อยู่ค่ะ หวังว่าท่านนายทุนทุกท่านจะอนุเคราะห์ให้วงเงินแก่ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ

 8. sep-6947 พูดว่า:

  ปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพ ดิฉันต้องการหานายทุนปล่อยเงินกู้คะ เพื่อที่จะเอาไปปิดหนี้นอกระบบที่ขอยืมกับ เพื่อนมาสะสมมาตอนนี้ก้อเกือบ 300,000 บาท แล้ว เพราะที่ได้ยืมคือมีช่วงหนึ่งดิฉันมีแฟน และ แต่งงานกันเลยมีปัญหาเรื่องเงินเป็นหนี้บัตรเครดิตเยอะ จนวันหนึ่งหมุนไม่ทันเลยต้องขอยืมกับ เพื่อนมาใช้ในชีวิตประจำวันคะ และส่งให้ที่บ้านใช้ด้วยคะ เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ จนวันหนึ่งดิฉันกับแฟนเลยแยกทางกันคะ หนี้บัตรดิฉันต้องมานั่งใช้หนี้จ่ายบ้าง ค้างบ้าง หมุนจนสุดทางตันเลยปล่อยข้างชำระ ละได้ขอผ่อนผันกับสถานบันการเงินต่างๆ จนทุกวันนี้ได้ปิดไปเกือบหมดแล้วคะ ทุกวันนนี้เหลือ แค่ของ อิออนคะ แต่หนี้ เพื่อนก้อตัดดอกเขาไปเรื่อยๆ คะ เฉพาะที่ตัดดอกก้อเกินสามแสนแล้วคะ ดิฉันเลยต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนมาปิดหนี้นอกระบบกับปิดหนี้อิออนคะ เพราะดิฉันอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่อยากมานั่งหมุนเงิน และใช้เงินเดือนชนเดือนคะ ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนให้ท่านในอัตราดอกเบี้ย4%ต่อเดือนคะ ผ่อนเงินต้นให้เดือนละ5000 บาท ด้วยคะ ดิฉันอยากนำเงินมาคืน เพื่อน และมาปิดบัตรคะ เพื่ออยากล้างเครดิตคะ ตอนนี้ดิฉันเหนื่อย และเป็นทุกข์เหลือเกินคะ กับการหมุนเงิน ดิฉันอยากกลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมคะ บอกตามตรงคะ ชีวิตตอนที่ดิฉันมีแฟนแล้ว แต่งงานชีวิตมี แต่ลงคะ พ่อแม่ก้อคอยเคลียดไปด้วยคะ เพราะสงสารลูกที่เป็นหนี้เยอะคะ ดิฉันขอให้นายทุนเห็นใจด้วยนะคะ เพราะดิฉันอยากปิดนอกระบบร้อยละ10 มากคะ รู้ว่ามันเยอะแล้วคะ เงินเดือนออกมาไม่เหลือสัก บาท คะ อนุมัติกู้ยืมด้วยคะ ขอขอบพระคุณมากคะ

 9. sep-6940 พูดว่า:

  เป็นพนักงานประจำของบริษัทเอกชนในลพบุรีค่ะ เป็นคนนครสวรรค์ แต่ย้ายมาทำงานที่ลพบุรีค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นในการขอกู้เงินจากนายทุนเมื่อมาชำระหนี้ เงินเดือนที่ได้รับ18’000 บาท ต่อเดือน ดิฉันมีหนีบัตรเครดิตที่เกิดจากแฟนดก่าที่เลิกกันไป4ปีที่ทิ้งภาระหนี้ไว้ให้ดิฉันต้องทำงานจ่ายหนี้บัตรทั้งหมด60,000คนเดียวจ่ายหนี้บัตร3,000 ค่าห้องพัก3,000 จ่ายค่า กยศ,1,300 ส่งให้พ่อกับเเม่7,000 เหลือใช้ประมาณ4,000กว่า บาท และเมื่อปีที่แล้วดิฉันต้องช่วยที่บ้านใช้หนี้ธกส.ทำให้ดิฉันขาดส่งบัตร8เดือน เจ้าหน้าได้ส่งเรื่องให้ดิฉันไปไกล่เกลี่ยที่ศาล เพื่อให้จ่ายตามนัด เดือนละ2,000 ดิฉันก็จ่ายตาม ตอนนี้ดิฉันต้องการที่จะขอกู้เงินกับนายทุนจำนวน60,000 บาท เพื่อขอทำการปิดบัญชีกับทางศาลดิฉันเคยขอยื่นเรื่องกู้กับธนาคารต่างๆ ก็ไม่ได้ เพราะติดเเบล็คลิส ดิฉันต้องการหาเงินส่วนนี้ เพื่อมาปิดหนี้ให้กับทางศาลแล้วขอความอนุเคราะห์กู้เงินกับนายทุนเป็นจำนวนเงิน60,000ส่งเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือนค่ะ ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาช่วยเหลือด้วยนะคะ ไม่รู้จะพึ่งทางไหนแล้วคะ จนต้องพิมหาทาง google จนมาพบหน้าเพจนี้ ทำให้มีความหวังขึ้นมาคะ ขอบคุณนะคะ ที่

 10. sep-6939 พูดว่า:

  อยู่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี ต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่จะกรุณา ดิชั้นมีความจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ ค่ะ คือตอนนี้ดิชั้นเพิ่งได้งานทำ ยังไม่ถึงเดือน ที่ผ่านมาหางานตั้งแต่ต้นปีเพิ่งได้ทำค่ะ ได้เป็นเงินเดือน และคิดว่าคงไม่หางานใหม่อีกแล้ว ดิชั้นต้องการกู้เงิน 20,000 บาท ค่ะ เพราะต้องเอาไปต่อเติมบ้านเอื้ออาทร ที่ลูกชายอยู่ที่ต้องต่อ เพราะอยู่กันหลายคน ถ้าไม่ทำก็ไม่มีที่นอนกัน จึงจำเป็นต้องหาเงินก้อนนี้จริงๆ ค่ะ ตอนนี้ดิชั้นมีเงินกู้กยศ.ที่ต้องจ่ายทุกปี ปีล่ะ 2500 บาท เป็นหนี้ทั้งหมดจำนวน 23,000 บาท และเคยติดแบล็คลิสต์ของบัตรยูเมะพลัสใบนึง เพราะตอนนั้นตกงาน และไม่มีเงินไปจ่ายเลย แต่ตอนนี้กำลังทยอยจ่ายอยู่ค่ะ เหลือประมาณ หมื่นกว่า บาท บัตรเครดิตอะไรก็ทำไม่ได้ เพราะยังทำงานไม่ถึง 6 เดือน ตอนนี้ให้แฟนสมัครบัตรเครดิตอยู่ค่ะ แต่ไม่รู้จะผ่านรึเปล่า พวกเราต้องการความช่วยเหลือจริงๆ หากมีนายทุนใจดีให้กู้เงินส่วนนี้ดิชั้นขอกราบขอบพระคุณที่ช่วยค่ะ ดิชั้นมีที่อยู่ ที่บ้านที่ทำงานติดต่อตามตัวได้แน่นอน มีเบอร์โทรติดต่อไม่หนีหาย รับตลอดค่ะ ขอดอกเบี้ยต่อเดือน ไม่เกิน ร้อยละ 10 นะคะ เพราะหากแพงกว่านี้ดิชั้นคงจ่ายไม่ไหว ขอความกรุณาด้วยค่ะ ติดต่อดิชั้นได้ 24 ชม.นะคะ ขอบคุณค่ะ

 11. sep-6937 พูดว่า:

  เกิดที่อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชนได้รับเงินเดือน 13,000 – 14,000 ตอนนี้ ลำบากมากค่ะ รายจ่ายเยอะกว่ารายรับ จึงต้องการหาเงินก้อนสักก้อนมาจ่ายค่ะ เพราะตอนนี้ต้องเเบกรับภาระ ค่าบัตรเครดิต ค่าห้อง ส่งเสียทางบ้าน เดือนนึงเงินเดือนออกมาก็ไม่พอจ่าย บัตรเครดิตเดือนหนึ่งก็ตกเดือนละ6000-7000 บาท สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิตคือนำมาส่งให้ทางบ้านที่สะสมหนี้มานาน ข้าวสารก็ต้องชื้อกิน ที่บ้านไม่มีนาค่ะ ทำงานคนเดียว ต้องเลี้ยงอีก 3ชีวิต ถ้านายทุนเห็นใจ อยากจะขอกู้ในวงเงิน 40,000-60,000 บาท ดอกเบี้ยในอัตราร้อยละ 1.25 นะค่ะ ผ่อนส่ง ประมาน2ปี เพื่อลดเบาภาระรายจ่ายต่อเดือนลงบ้าง ถ้าเงินก้อนนี้เหลือจากการปิดบัตร อยากนำส่วนหนึ่งไปให้เเม่เปิดร้านขายของที่บ้าน เพื่อจะเป็นการหารายรับอีกทางหนึ่ง ขอความอนุเคระห็จากนายทุนหน่อยนะค่ะ เพราะตอนนี้ลำบากเดือดร้อนเรื่องเงินมาก น้องก็ยังต้องเรียนหนังสือ ถ้าได้เงินก้อนมา คงสามารถเเบ่งเบารายจ่ายได้ขึ้นเยอะเลยค่ะ จากที่ต้องส่งเดือนละ 6000-7000 เเต่มาผ่อนจ่ายนายทุนทางเดียว คงจะทำให้ลืมตาอ้าปากได้สักครั้ง ถ้านายทุนเห็นใจ ขอความกรุณานะค่ะ ช่วยสักครั้งสัญญาว่าจะใช้คืนให้หมด ทั้งต้นเเละดอก

 12. sep-6932 พูดว่า:

  บ้านอยู่อำเภอเมืิอง จังหวัดพัทลุงค่ะ ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านค่ะ พอดีดิฉันต้องดูแลลูกคนเดียว เพราะเลิกกับแฟน ซึี่งดิฉันก็ต้องรับภาระทั้งหนี้สินแล้วก็ลูกเองคนเดียวค่ะ ทุกเดือนนี้ต้องจ่ายดอกเบี้ยจากเงินกู้หมดจะไปกู้จากธนาคารมาปิดหนี้ทั้งหมดให้เป็นก้อนเดียวกันก็ไม่ได้ เพราะดิฉันติดแบล็คลิศไหนจะมีหนี้รายวันที่ต้องผ่อนวันละ 1,000 บาท อีก ตอนนี้ดิฉันมีหนี้นอกระบบอยู่90,000 บาท และติดหนี้บัตรเครดิตอยู่ประมาณ40,000 บาท ตอนนี้ดิฉันทำงานประจำเงินเดือน12,000 บาท แล้วก็เปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวได้รายได้นอกประมาณ7,000 บาท แต่ดิฉันต้องจ่ายดอกเบี้ยจากเงินกู้นอกระบบในอัตราร้อยละ15 บาท ทำให้ไม่มีเงินเหลือใน แต่ละเดือนเลย ทำงานไป แต่ละวันก็ท้อค่ะ เพราะไม่มีเงินเหลือเลยดิฉันขอความเห็นใจจากนานทุนทุกๆ ท่านจริงๆ นะค่ะ ขอให้หมดหนี้ตรงนี้ไป เพื่อให้มีกำลังใจทำงานแล้วก็หาเงินมาใช่หนี้จากท่านผู้มีเมตตาช่วยเหลือชีวิตที่กำลังลำบากอยู่นะค่ะ ดิฉันจึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมของดิฉันด้วยนะค่ะ ขอความเมตตาช่วยเหลือสักครั้งนะค่ะ ดิฉันขอสัญญาว่าดิฉันจะคืนท่านกลับครบทุก บาท ค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 13. sep-6928 พูดว่า:

  อยู่อำเภอไชยาจังหวัดสุราษฎร์ธานี และดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุน เนื่องจากดิฉันมีหนี้สินบัตรเครดิตอยู่2ใบรวมแล้ว80000ตอนแรกก็หมุนทันดี แต่พอดีพ่อของลูกขับรถไปชนเขาเลยต้องซ่อมรถให้คู่กรณีจึงต้องไปยืมนายทุนนอกระบบมาร้อยละ10ต่อเดือนจำนวน30000 บาท จึงทำให้หมุนเงินไม่ทันตอนแรกพ่อของลูกก็ช่วยส่งดีตอนหลังไม่ช่วยเลยจึงต่างคนต่างอยู่ภาระจึงตกมาที่ดิฉันคนเดียว ดิฉันมีบุตรสาว2คนคนโตกำลังเข้ามหาลัยคนเล็กเข้าเรียนปวช.1ค่าใช้จ่ายก็มากขึ้น ออลืมบอกค่ะ ดิฉันทำงานบริษัทตำแหน่งQCเงินเดือนประมาณ13000ทำมานานแล้วตอนนี้ฉันอายุ44ค่ะ มีโอทีทำบ้าง แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำเลย เพราะต้องกลับบ้านมาดูแลพ่อๆ ป่วยเป็นมะเร็งต้องมาดูแลเรื่องอาหารการกิน และลูกๆ ด้วยดิฉันไม่รู้ว่าจะไปหาที่พึ่งที่ไหนแล้วรายได้ก็ไม่มีเสริมเลยมี แต่รายจ่ายลูกสาวจะเข้ามหาลัยต้องใช้เงินมากถึงเราไม่มีก็ต้องหามาให้ได้เสียดอกแพงก็ต้องยอม แต่ในเมื่อเรามองเห็นโอกาสที่มีช่องทางไหนก็ดัยที่สามารถช่วยให้เราแบ่งเบาภาระหนี้สินให้เหลือทางเดียว เพื่อที่ค่าใช้จ่ายจะได้เสียทางเดียวมีเงินเหลือ เพื่อทำอย่างอื่นบ้าง ดิฉันจึงขอความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ ท่านช่วยพิจารณา และอนุมัติจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 14. sep-6915 พูดว่า:

  อยู่ในตัวเมือง จังหวัดกาญจนบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องกู้เงิน เพื่อจะนำไปชำระหนี้สินนอกระบบ และในระบบบัตรกดเงินสด และค่างวดรถยนต์ ตอนนี้ดิฉันมีอายุ 29 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่ในจังหวัดกาญจนบุรีเกี่ยวกับการตลาดเป็นพนักงานขายบัตรเครดิต โดยรับเงินเดือนเดือนละ10,000 บาท – 18,000 บาท ต่อเดือนค่ะ คือตอนที่เป็นหนี้สินหลายทาง เพราะดิฉันใช้ชีวิตคู่เหมือนเริ่มต้นใหม่ โดยใช้บัตรเครดิตผ่อนของเครื่องใช้ในบ้าน เงินสดก็กดมาใช้ชีวิตประจำวัน แต่ตอนนี้เลิกกัน และแยกกันอยู่ค่ะ คือของใช้ในบ้านที่ผ่อนมาเป็นชื่อหนูค่ะ คือทุกอย่างเป็นชื่อหนูทั้งหมดค่ะ รวมทั้งค่างวดรถอีกค่ะ คือรายรับที่ได้รับ น้อยกว่าหลายจ่ายอ่ะค่ะ คือตัวคนเดียวหนูไม่มีหนทางอ่ะค่ะ หนูเป็นหนี้นอกระบบมันแพงไปอ่ะค่ะ หนูเจอดอกเบี้ยร้อยละ20 บาท หักดอกเลยคือดอกเบี้ยแพงมากค่ะ แต่ก็จำเป็นต้องกู้อ่ะค่ะ และตอนนี้ดิฉันค้างค่างวดรถยนต์3 งวดแล้วอ่ะค่ะ ทางบริษัทรถยนต์จะมายึดรถแล้วอ่ะค่ะ หนูเลยต้องการกู้เงิน เพื่อชำระค่างวดรถยนต์ และจะตัดเงินกู้นอกระบบออกไปค่ะ ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 15. sep-6908 พูดว่า:

  อยู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะขอกู้เงินไปปิดหนี้บัตรกดเงินสด ผมอายุ 33 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง ส่วนงานรับประกันคุณภาพ ผมทำตำแหน่ง Staff เงินเดือน 19,800 ตอนนี้ผมมีหนี้บัตรกดเงินสดทั้งหมด 150,000 บาท ผมต้องการกู้เงินกับนายทุนทุกไท่าน เพื่อปิดหนี้ก้อนนี้ สาเหตุที่ผมเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะต้องส่งน้องเรียน และจ่ายรายเดือนให้น้องเดือนละ 5000ให้แม่กับพ่ออีกเดือนละ 3000 บาท บางเดือนถ้าพ่อไปหาหมอต้องจ่ายค่าหมอ 3000-5000 บาท เพราะพ่อเป็นโรคไต และความดันเงินเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ผมก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ผมจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ผมต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะส่งน้องเรียน และค่ารักษาให้พ่อส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน และผมจะทยอยใช้คืนให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคับ ผมเดือดร้อนจริงๆ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 16. sep-6907 พูดว่า:

  อยู่อ.แม่สอด จ.ตาก ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เหตุผลในการขอกู้เงินครั้งนี้ก็คืออยากนำไปจ่ายค่ารถยนต์ค่ะ รถยนต์คันนี้เป็นคันแรกของดิฉันซึ้งพ่อกับแม่เป็นผู้ดาวน์ให้แล้วให้ดิฉันเป็นคนส่ง ส่งมาหลายงวดแล้วติดๆ ขัดๆ บ้าง พอมาถึงงวดนี้ เงินไม่พอที่จะจ่ายค่ารถ เพราะเงินเดือนดิฉันได้นำไปจ่ายบัตรเครดิต รถมอเตอร์ไซค์ และส่งให้แม่แฟนเนื่องจากแม่แฟนเข้ารพ.เลยนำเงินที่ต้องส่งรถไปส่งให้แม่แฟน เพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อนค่ะ ดิฉันไม่อยากหยิบยืมใคร ไม่อยากให้พ่อแม่รู้เรื่องกลัวท่านเครียด กลัวท่านเสียใจ ิ ดิฉันมีหนี้บัตรเครดิตอยู่ 2 ใบ สาเหตุการเป็นหนึี้คือ 1 นำมาผ่อนโทรศัพท์ให้พ่อ เพราะอยากให้พ่อใช้ของดิีดี 2.นำมาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องซักผ้า ทีวี ตู้เย็นให้แม่ เพราะอยากให้แม่สุขสบาย และอีกอย่างของเก่าได้เสียแล้ว ซักผ้าก็ซักมือ แม่ซักผ้าเมื่อไหร่มือลอกทุกที เลยจำเป็นที่จะซิ้อเครื่องซักผ้าให้แม่ ตอนนี้หนี้บัตรเครดิต 2 ใบ ยิอดรวม 40,000 บาท ตอนนี้ก็ทยิอยจ่ายไป แต่ไม่คิดอยากจะใช้ เพราะคิดว่ารายจ่ายเราเยอะอยู่แล้ว วงเงินที่อยากขอก๓้ตอนนี้คือ 20,000 บาท ถ้วน ผ่อนจ่าย 12 เดือน ดอกเบี้ยตาม แต่ที่นายทุนกำหนด อย่าไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคาะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 17. sep-6893 พูดว่า:

  มีอาชีพเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจทำงานมา 20 ปี ตอนนี้เดือดร้อนเงินมากเป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ เป็นเงิน 200000 บาท ผ่อนชำระเป็นเดือนมีทั้งจ่ายไปแล้วกดออกมาก็เป็นหนี้เหมือนเดิมทำอย่างนี้หลายปี อ้อลืมไปได้รับเงินเดือนเดือนละ 21950. บาท มีลูกทั้งหมด 3 คนคนโตเรียน ปวช คนที่สองเรียน ม.3. คนเล็กเรียนอนุบาล ตอนนี้ได้กู้เงินกับ เพื่อนมา 200000 บาท ร้อยละ 10. ต่อเดือน เดือนๆ หมุนไม่ทัน ที่บ้านทำอาชีพอีกคือสามีมีที่ดิน และได้เช่าที่ดินเลี้ยงกุ้งเลี้ยงปลา ได้มาหมุนใช้จ่ายในครัวเรือน บางทีได้แยะก็นำไปจ่ายหนี้เป็นบางส่วน กู้เงิน ธกส.มาปลูกบ้าน 500000 บาท ผ่อนมาเหลือ 290000 บาท กุ้งปลาทีาเลี้ยงมา บางทีมีได้ บางทีขาดทุน บางเดือนผ่อนบัตรเครดิต จ่ายดอก เพื่อน เงินหมดก็ต้องขอยืม เพื่อนอีก ตอนนี้พ่อป่วยอีกอายุแกก็เกือบ 80 ต้องพาไปเช็คร่างกายแกไม่แข็งแรง ตอนนี้ปิดเทอมลูกคนแรกก็ช่วยทำงานได้วันละ 250 บาท แต่ไม่ทุกวัน คือเป็นแค้ดดี้สนามกอล์ฟ บางวันได้ติป บางวันไม่ได้ออก ยังพอช่วยกันในครอบครัวได้ สรุปนะคะ ว่าต้องการกู้เงิน 200000 บาท อยู่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เพื่อนำไปปิดเงินกู้ที่ยืม เพื่อนมาค่ะ คือถ้าได้ดอกถูกกว่าร้อยละ 10 เรายังพอมีหมุนได้ ช่วยหน่อยนะคะ

 18. sep-6890 พูดว่า:

  อยู่ที่อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ ดิฉันต้องการกู้เงิน200,000 บาท เพื่อที่จะนำมาใช้หนี้สินต่างๆ และนำมาซ่อมแซมบ้าน ดิฉันประกอบอาชีพเปิดร้านอินเตอร์เน็ตมาเป็นเวลา3ปีครึ่ง เครื่องคอมพิวเตอร์ก็เริ่มตกรุ่นเลยทำให้ไม่ค่อยมีคนมาใช้บริการ จึงทำให้รายได้ลดลงไม่เหมือนตอนแรกๆ ที่เปิดร้าน ดิฉันได้กู้เงินธ.ออมสินมา เพื่อเปิดร้าน ตอนนี้ยังผ่อนชำระกับทางธนาคารไม่หมด แต่ยังส่งต่อไม่เคยขาด ดิฉันติดค้างค่าบัตรเครดิตของทางบริษัทอิออนไว้เลยทำให้ติดเครดิตบูโร ดิฉันจึงอยากขอกู้เงิน เพื่อมาจัดการกับปัญหาหนี้สิน และปรับปรุงร้าน ดิฉัน แต่งงาน และมีลูกด้วยกัน2คน คนโตกำลังจะเข้าโรงเรียนส่วนคนเล็กเพิ่งคลอดได้1เดือน ส่วนตัวสามีดิฉันมีบ้านอยู่ที่จ.ปทุมธานี แต่โฉนดของบ้านมีผู้ถือสิทธิ์อีกคนคือน้องชายของสามี แต่ตัวของน้องชายสามีนั้นต้องโทษถูกจำคุกอยู่ ทำให้ไม่สามารถที่จะทำการขายแบ่งทรัพย์สินกันได้ในตอนนี้ รายได้ต่อเดือนของดิฉันหักรายจ่ายทุกอย่างแล้วเหลือประมาณ 5,000 บาท ต่อเดือน ดอกเบี้ยที่ดิฉันต้องการคือร้อยละสาม บาท ขอผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก ถ้าภายในปีนี้บ้านของสามีดิฉันสามารถขาย และแบ่งทรัพย์สินได้อย่างลงตัว ดิฉันจะนำเงินมาชดใช้ให้ทันทีทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย จึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านให้ช่วยเหลือ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

 19. sep-6887 พูดว่า:

  ต้องการเงินกู้ด่วนมาก จะต้องพาน้องไปสอบสัมภาษณ์ที่ กรุงเทพ ตอนนี้ไม่มีเงินสัก บาท . แม้แต่ค่ารถยังหาไม่ได้เลยค่ะ . อยากได้เงินสัก10000 บาท ค่ะ และอีกอย่างอยากกู้มาปิดบัตรเครดิต ปิดบูโร จำนวนเงิน80000 บาท ตอนนี้ไม่สามารถกู้กับทางแบงค์ได้เลย. ติดหนี้เยอะมาก ไมุ่รู้จะต้องทำไงยังไงแล้วค่ะ ต้องการใช้สช่วงวันที่8-9เมษายน นี้ จะมีใคร หรือสถาบันการเงินไหน สนใจให้กู้บ้าง ค่ะ ตอนนี้อาศัยยุที่สุรินทร์ มีเงินเดือน17690 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 3000 บาท จ่ายค่าบัตรเครดิต ด้วย ตอนนั้นดิฉันทำงานจะคงเหลือใช้ต่อเดือน 2000 บาท ซึ่งดิฉันต้องจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้สินเชื่อจากธนาคารมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 20. sep-6876 พูดว่า:

  อยู่อำเภอวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ดิฉันมีความประสงค์จะขอกู้เงินจำนวนหนึ่ง เพื่อใช้หมุนในธุรกิจกิจส่วนตัว ปัจจุบันดิฉันทำงานบริษัท และแฟนทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งก็ช่วยๆ กันทำ ตอนนี้การเงินขัดสน เนื่องจากผู้จ้างจ่ายเชคล่าช้า เป็นผลให้ไม่มีเงินเพียงพอสำหรับจ่ายคนงาน จึงจำเป็นต้องหาเงินมาจ่ายคนงานงวดงานนี้ ปัจจุบัน ดิฉันเป็นพนักงานออฟฟิส อายุงาน 7 ปี เงินเดือน 25000 มีบัตรเครดิต 2 ใบ บัตรกดเงินสด 3 ใบ ทุกอย่างใช้ เพื่อหมุนในธุรกิจ ปัจจุบัน แฟนดิฉันประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว จดทะเบียนบริษัทเป็น หจก. ลักษณะงานคล้ายๆ กับผู้รับเหมา เครดิตงาน 30 วัน ทำให้ทางเราต้องสำรองจ่ายคนงานก่อน หลังจากนั้นค่อยเบิกกับผู้ว่าจ้าง โดยทำการวางบิล ทุกสิ้นเดือน แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งนี้การจ่ายเงินของผู้ว่าจ้าง ช้ากว่ากำหนด เป็นผลให้เราหมุนเงินไม่ทัน ไม่มีเงินสำรองจ่ายคนงาน จึงจำเป็นต้องหาแหล่งเงินทุน เพื่อเงินมาหมุนเวียนในธุรกิจ 300000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกิน 3% เงินจำนวนนี้จะนำมาใช้รอเชคค่าแรงออก ซึ่งระยะเวลาการจ่ายคืนไม่เกิน 2 เดือน ทางเราจะขอให้นายทุนทุกท่านพิจารณา เงินว่าจ้างเราได้แน่นอน คืนเงินให้ท่านได้ 100% เพียง แต่ล่าช้ากว่าดิวที่กำหนด เป็นผลให้เราต้องขอกู้เงินจำนวนดังกล่าวมาหมุนค่อนข้างด่วน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 21. sep-6875 พูดว่า:

  อายุ 21ปี อยู่ แขวงดอกไม้ เขตประเวศตอนนี้เรียน และทำงานไปด้วย แต่ตอนนี้เพิ่งเริ่มงานใหม่ ซึ่งมีค่าเดินทาง และเงินเดือนสุทธิเพียง 20000 บาท ค่ะ อยู่ค่ะ เนื่องจากตอนนี้เป็นหนี้นอกระบบดอกร้อยละ5 อยู่ 25000 และมีหนี้บัตรเครดิตอีกประมาณ 150,000 บาท ค่ะ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ตอนนั้นมีเงินเยอะเลยสมัครบัตรเครดิต แต่ได้ออกจากงานจึงต้องรับผิดชอบนักขึ้น เพราะตอนนี้ดิฉันได้แยกทางกับแฟนที่เคยอยู่ด้วยกันจึงต้องแบกรับหนี้สิ้นเพียงคนเดียว บ้าง เดือนก็มีใช้จนถึงสิ้นเดือน แต่บ้าง เดือนก็ไม่มีเลยต้องหยิบยืมคนนั้นคนนี้ ดิฉันจะต้องส่งให้แม่เดือนละ 2000. บาท และยายอีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนี้ดิฉันเดือนร้อนมากจริงๆ มีเงินเหลือติดตัว แค่ไม่กี่ บาท เพราะฉะนั้นดิฉันมีความจำเป็นต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านค่ะ ต้องการใช้เงิน 30000 บาท ค่ะ ส่วนในเรื่องดอกเบี้ยดิฉันสามารถจ่ายคืนได้ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ5-10 บาท เป็นระยะเวลา 1ปี แต่ถ้าได้เงินจากส่วนไหนมาดิฉันก็จะนำมาปิดใช้หนี้ให้เร็วที่สุดค่ะ อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงรบกวรขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา เพียงอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 22. sep-6869 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ดิฉันมีความจำเป็นที่จะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เป็นจำนวน 100000 บาท เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็น ดิฉันอายุ 29 ลาออกจากงานมารับกิจการต่อจากแม่ เป็นร้านขายหมูปิ้ง ซึ่งขายดีมาก ขายวันละ 30 กิโล เดือนหนึ่งจะได้กำไรถึง 50000-60000 บาท แต่ตอนนี้แม่ยังเป็นคนบริหารเงิน จ่ายเงินเดือนดิฉันเดือนละ 25000 บาท คิดแล้วว่ามันคุ้มกว่าทำงานแน่นอน การเป็นหนี้ของดิฉันคือวันหนึ่งดิฉันได้ทำผิดพลาดมากที่สุดในชีวิต เพราะหลงระเริงเข้าไปรู้จักเวปไซ การพนัน เข้าไปเล่น จนสูญเสียเงินไปหลายแสน บาท เริ่มต้นด้วยการกดบัตรเงินสด จำทอง ต่างๆ นาๆ ความรู้เท่าไม่ถึงการทำให้ชีวิตพัง พอคิดได้มันก็สายไปแล้ว มีหนี้สินมากมาย ทุกวันนี้หมุนเงินใช้หนี้ มันกลับกลายเป็นว่าแก้ไขปัญหาหนี้ไม่ได้ เพราะไม่มีเงินก้อนไปปิดบัตร หนี้เริ่มเพิ่มพูน พยายามหาเงินทุกทาง แต่ก็ยังไม่ได้ เพราะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่สามารถกู้ได้ ถูกปฏิเสธจากการกู้ยืมทุกแบงค์ สิ่งเดียวที่อยากทำตอนนี้คือ อยากได้เงินก้อน เพื่อมาปิดบัตรเครดิต ให้เร็วที่สุด เพราะไม่อยากให้แม่มารับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่อยากให้ท่านเสียใจ เพราะเราคือความหวังของท่าน และดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5 ต่อเดือนของเงินกู้ จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ

 23. sep-6847 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ. นครศรีธรรมราช ดิฉันอายุ 44 ปี ปัจจุบันทำงานเป็น พนักงาน บริษัท เงินเดือน 25000 บาท ดิฉันมีความต้องการที่จะกู้เงินจากนายทุน เนื่องด้วย ดิฉัน ได้กลับมาอยู่บ้านที่ นครศรีธรรมราช เพราะแม่ ของดิฉันอยู่คนเดียว และท่านความจำ ไม่ค่อยดี ระหว่างที่ต้องย้ายบ้าน และย้ายครอบครัว ย้ายโรงเรียนลูกชาย ทำให้เงินที่เก็บไว้ หมดไปกับการย้ายบ้าน ซึ่งคิดว่าไม่เป็นไร หาใหม่ได้ และเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เกิดน้ำท่วม รถของดิฉัน โดนน้ำท่วม เสียค่าซ่อมไป 20000 บาท ซึ่งรอบนี้ดิฉันได้นำเงินเก็บออกมาใช้หมด ซึ่งขณะนี้ดิฉันไม่มีเงินสำรองเลย และลูกชายใกล้เปิดเทอมแล้ว ดิฉัน ต้องการกู้เงิน 50000 บาท เพื่อมาใช้เป็นค่าใช้จ่ายยามฉุกเฉิน และค่าเทอมลูกชาย ดิฉันจะบัตรเครดิตก็ไม่ได้ เพราะติดเครดิต เพราะไปซื้อรถให้น้องชายใช้ชื่อตัวเองแล้ว น้องชายไม่ส่งต่อ จึงฉันจึงขอความกรุณานายทุน กู้เงินตามจำนวน 50000 บาท และ สามารถผ่อนคืน ได้ เดือนละ 3000 บาท ดิฉันขอความช่วยเหลือ จากนายทุน ทุกท่าน เพราะ ต้องเลี้ยงดู แม่ ด้วย ซึ่งจำเป็นต้องมีเงินสำรอง ไว้ในยามที่ แม่ไม่สบาย จึงเรียนมา เพื่อขออนุมัติกู้เงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

 24. sep-6832 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด ปัจจุบันดิฉันอยู่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ดิฉันมีความจำเป็นในการกู้เงินครั้งนี้ เพื่อที่จะไปปิดบัตรเครดิต และหนี้นอกระบบ ตอนนี้ดิฉันอายุ 27 ปี ทำงานบริษัทเอกชน อยู่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เกี่ยวกับออกแบบตก แต่งภายใน ดิฉันทำตำแหน่งธุรการ เงินเดือน 14100 รายได้รวม 16000-1700 บาท ตอนนี้ดิฉันมีหนี้ทั้งหมด 50000 บาท สาเหตุการเป็นหนี้นอกระบบ และหนี้บัตรเครดิตครั้งนี้ พอดีช่วงหลังน้ำท่วมดิฉันตกงานจึงทำให้ดิฉันเป็นหนี้ครั้งนี้ ปัจจุบันนี้ดิฉันก็ทำงานใช้หนี้มาเรื่อย แต่บางเดือนก็ไม่ชนเดือน เพราะเงินกู้นอกระบบดอกเบี้ยสูง และค่าเช่าห้องค่าน้ำค่าไฟอีก และเงินไม่เหลือเก็บเวลาเจ็บไข้ได้ป่วยก็แทบไม่เงินไปหาหมอ เพราะ บางทีก็ต้องไปหาหมอคลีนิคค่ารักษาพยาบาลก็ค่อนข้างสูงก็ต้องไปกู้ยืมเงินอีก จึงทำให้เป็นหนี้ไม่จบอีก ดิฉันจึงอยากปิดหนี้บัตรเครดิต และหนี้นอกระบบหนี้นอกระบบดอกเบี้ยก็ค่อนข้างสูงมาก และดิฉันสามารถผ่อนส่งได้คืนได้ ร้อยละ 5 ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินครั้งนี้ด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 25. sep-6830 พูดว่า:

  เป็นพนักงานบริษัท อยู่อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี ดิฉันได้หย่ากับสามีมาเป็นเวลา 7 ปี ต้องส่งเสียเลี้ยงดูลูกสองคน โดยที่พ่อเค้าไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเลย และตอนนี้กำลังโดนแม่ผัวพยายามจะไล่ออกจากบ้าน เพื่อให้ลูกชายพาเมียใหม่เข้าบ้าน เดือนนี้ค่าใช้จ่ายเยอะมาก เพราะต้องจ่ายค่าเทอมลูกสองคน รวมหมด 35000 บาท หากู้ก็ยากมาก และดอกเบี้ยก็แพง ต้องจ่ายเป็นรายวัน ดิฉันเครียดไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาจ่ายค่าเล่าเรียนลูก และจะต้องหาบ้านเช่าอีก ไหนจะหนี้บัตรเครดิตที่ต้องผ่อนต่อเดือน จะต้องส่งเงินเลี้ยงดูแม่ที่ต่างจังหวัด ตอนนี้แม่ก็ป่วยเข้าโรงพยาบาลต้องใช้เงินเยอะมาก พี่ชายก็ช่วยบ้าง แต่ต่างคนต่างก็มีภาระ เลยต้องยืมเงินจากญาติพี่น้อง ซึ่งคิดดอกร้อยละ 20 ต่อเดือน ซึ่งแบกภาระหนักมากในช่วงนี้ แล้วมาโดนไล่ออกจากบ้านอีก ก็ยิ่งหนักไปอีกต้องหาบ้านเช่า ซึ่งมีทั้งค่ามัดจำ และจ่ายล่วงหน้า 1 เดือน ดิฉันมีตวามประสงค์จะขอกู้เงินจำนวน 100000 บาท เพื่อนำมาใช้หนี้ให้หมด และผ่อนทางเดียว ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 10 ผ่อนคืนทั้งต้นทั้งดอก ระยะเวลาก็แล้ว แต่นายทุนจะพิจารณา ดิฉันกราบขอความกรุณาจากนายทุนด้วยค่ะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความกรุณาจากท่าน จักขอบพระคุณค่ะ

 26. sep-6827 พูดว่า:

  อยู่ อ.เกษตรสมบูร์ จ.ชัยภูมิดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะกู้ไปปิดหนี้เงินดอกรอยละ10ในโรงงานคะ ดิฉันอายุ33ทำงานเป็นพนักงานโรงงานอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เงินเดือนรวมสวัสดิ์การรวมโอที21000คะ ดิฉันเป็นหนี้เงินดอกร้อยละ10จำนวน230000ตัดดอกเดือนละ230000ฉันเป็นหนี้เขามา1ปีต้องหาเงินตัดดอกทุกเดือนดิฉันต้องจ่ายค่ารถค่าห้อง และส่งน้องเรียนส่งบ้านเป๋นบางครั้งในฤดูทำนาตอนแรกดิฉันกู้บัตรเครดิตมา เพื่อที่จะช่วยรายจ่ายในการส่งรถส่งน้อง แต่พอสิ้นเดือนมารายจ่ายมันเยอะดิฉันเริ่มกูเงินดอกเขา เพื่อมาจ่ายบัตรเครดิตแล้วก็ต้องกู้เงินดอกเขาเพิ่มแทบทุกเดือนจนมันเยอะดิฉันเลยตัดสืนใจปล่อยบัตรเครดิต เพื่อลดค่าใช้จ่ายส่งอต่ดอกเงินกู้ร้อยละ10ที่โรงงาน แต่ละเดือนดิฉันต้องใช้เงินเยอะมากทั้งตัดดอกเงินดอกทั้งค่ารถค่าห้องส่งน้อง แต่ละเดือนฉันจึงอยากขอความกรุณาจากนายทุน เพื่อขอกู้เงินมาปิดเงินดอกร้อยละ10ที่โนงงาน เพราะ แต่ละเดือน แค่ตัดดอกก็23000 แต่ไม่เคยได้ตัดต้นดิฉันจึงอยากจะขอกู้มาปิดเงินดอกตรงนี้ เพื่อส่งทางเดียวที่ตัดทั้งต้นทั้งดอกไปในตัว แต่ละเดือนคงจะไม่เยอะขนาดนี้คะ ฉันขายเครื่องสำอางไปด้วยทำงานไปด้วย เพื่อหารายได้มาเพิ่ม แต่ทุกๆ เดือนไม่เคยพอคดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่ออนุมัติเงินกู้ให้ดิฉันด้วยคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 27. sep-6809 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ 29 ปี ครับ แต่เอาเข้าจริงไม่มีใครเรียกชื่อจริงๆ ของผมสักที สาเหตุก็คือผมไปอยู่ แต่ล่ะที่ผมก็ได้ฉายาที่มีคนอื่นตั้งให้ แต่ล่ะที่ไม่เหมือนกัน ส่วนบ้านเกิดของผมอยู่ที่ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ จ.ชลบุรี สาเหตุที่ต้องการกู้ยืมเงินก็ขอเล่าตั้งแต่ต้นเลยน่ะครับ ( แต่ความจริงแล้วไม่เคยคิดเคยฝันว่าโตขึ้นมาแล้วจะต้องเป็นหนี้เลย เห็น แต่พ่อกับแม่ รวมถึงคนรอบข้างที่เป็นหนี้ ไม่นึกว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเองที่จะต้องมากู้ยืมเงินชาวบ้าน) ผมเรียนจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะนิติศาตร์ เรียนเนติ ต่ออีก 2 ปี แต่เนติเรียนไม่จบน่ะครับ หลังจากนั้นก็มาช่วยน้าขายสเต็กอยู่ที่ประทุมธานี ระหว่างขายสเต็กก็อ่านหนังสือไปด้วย ทำงานได้อยู่ประมาณ 1 ปี ต่อมาก็สามารถสอบเป็นพนักงานราชการได้ และได้ไปทำงานอยู่ที่น่าน เป็นระยะเวลา1ปี หนี้ก้อนแรกจึงเกิดจากตรงนี่ เหตุการณ์ก็คือนั่งทำงานอยู่ดีๆ ก็มีเจ้าหน้าที่ของธนาคารมาขอให้เราช่วยทำบัตรเครดิต (ผมคิดว่าคนที่ทำงานร้อยล่ะ 80 คงต้องทำบัตรเครดิตแน่นอน) ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่ได้คิดอะไร ผมทำงานอยู่ที่น่านไปสัก 6-7 เดือน ก็มีความรู้สึกว่างานที่ทำอยู่มันไม่ใช่ตัวตนของเราที่เราเป็นอยู่ ที่ต้องมานั่งทำงานอยู่กับที่ มีเจ้านายคอยสั่งงาน ชวิตที่ต้องมีระบบ ผมจึงใช้เวลาตัดสินใจอยู่ 3 เดือน จึงลาออกมาขายของที่ชลบุรี เหตุผลที่มาชลบุรีก็ เพราะว่ามีรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัยหลายคนมาทำงานอยู่ที่นี่ ส่วนทุนที่นำมาขายของก็มาจากเงินเก็บส่วนหนึ่ง อีกส่วนหนึ่งก็มาจากบัตรเครดิตที่เคยทำไว้ ส่วนของที่มาขายตัวแรกเลยก็คือสเต็กสิครับ 555 ตอนนั้นไม่รู้จะขายอะไร แต่ก็ตั้งใจอย่างแน่วแน่แล้วว่าจะออกมาขาย เคยโทรไปบอกที่บ้านถึง 2 คร้ง แต่ไม่มีใครเห็นด้วยสักคนเดียว ขนาดยื่นคำขาดว่าชวิตนี้ต้องรับราชการเท่านั้น อยากเป็นอะไรค่อยให้ลูกผมเป็นเอง(ส่วนตัวผมถ้าลูกผมเดินได้ หรือจับอะไรเป็นก็อยากให้เตะบอล หรือเล่นกีร์ต้าเลยไม่รู้จะเห็นด้วยกับผมเปล่า) คลิปที่เกี่ยวกับสเต็กในยูทูปผมดูหมด ซื้อหนังสือมาอ่านก็หลายเล่มหนังสือที่เกี่ยวกับแรงบันดาลใจ ทำเลขายของ ประมาณนี่น่ะครับ หลังจากลาออกจากงานมาขายของอยู่ที่ชล ขายได้ประมาณ 4 เดือน ปรากฎว่าเจ๊งไปตามระเบียบ ซึ่งเงินทุนทั้งหมดที่มีก็หมดไปกับธุรกิจตัวนี้ ผมก็คิดว่าผมศึกษาข้อมูลมาดีพอ ( แต่ตอนหลังมานั่งคิดดูมันพลาดหลายจุดเลยที่เราไม่เข้าใจ)ส่วนหนึ่งอาจเป็น เพราะตลอดชีวิตเราไม่เคยทำอะไรเกี่ยวกับพวกนี่เลย ตั้งแต่เด็กจนโตมี แต่เรียนอย่างเดียว ไม่เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับการขายของเลย อย่างมากก็เป็นลูกจ้างเค้า ไม่ได้มาบริหารงานเอง หลังจากขาดทุนจากสเต็กก็ได้เงินจากรุ่นพี่ที่เขาช่วยเรี่ยไรกันมาขายปลาเผา (ที่มาขายปลาเผา เพราะรุ่นพี่ผมทำกินเองที่บ้านแล้วมันอร่อย) โดยทีแรกย่างขายที่หน้าบ้าน เพราะว่าจะไปขายที่อื่นรถที่เคยเอาไปขายสเต็กก็เสียต้องใช้เงินพอประมาณถึงจะซ่อมได้ ซึ่งขายอยู่หน้าบ้านขายได้วันล่ะไม่กี่ตัว จึงไปติดต่อตามร้านส้มตำที่เขาขายดีๆ ร้านขายผัก ร้านขายลูกชิ้นที่เขามีลูกค้าเหยอะๆ เพื่อที่จะเอาปลาไปฝากขาย ซึ่งผลออกมาก็คือช่วงแรกอาจมีคนลองซื้อกิน แต่หลังจากนั้นขายไม่ได้ เพราะเนื้อปลาที่ย่างไว้นานแล้วมันจะแข็ง ไม่มีนำในตัวปลาทำให้ปลาไม่หวาน ไม่อร่อยไม่เหมือนตอนย่างใหม่ๆ จึงเจ๊งอีกตามเคย หลังจากนั้นผมก็มานั่งคิดอย่างละเอียดว่าจะขายอะไรต่อไปก็เลยตัดสินใจว่าจะขายหมูทอดตอนเช้า โดยไปขายให้คนที่ทำงานโรงงาน รวมถึงอาชีพอื่นด้วย ส่วนตอนเที่ยงก็ขายไอศครีมกะทิ โดยตอนเย็นก็จะไปขายตามตลาดนัดด้วย เพราะคิดว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน (ชลบุรีร้อนทั้งปี) ผมจึงขอความเมตตาจากนายทุนผู้ใจดีอนุมัติเงินทุนสักก้อน เพราะจะไปขอทางบ้านก็คงจะไม่ได้ ตอนนี้จึงมืดแปดด้าน ก็เลยไปค้นในเน็ต ก็ได้ความมาว่าหลอกบ้าง ไม่หลอกบ้าง แต่ก็ไม่รู้จะทำไง ก็มี แต่ความหวังอันน้อยนิด หวังว่านายทุนผู้ใจดีทางอินเตอร์เน็ต(ที่มีอยู่จริง) จะเห็นความตั้งใจของผมบ้าง ส่วนอัตราดอกเบี้ยคิดว่าร้อยล่ะ 3 กำลังดีครับ

 28. sep-6804 พูดว่า:

  อยู่อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีคะ ดิฉันอยากจะขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านที่ให้ความกรุณาคะ ดิฉันเป็นหนี้บัตรเคดิตรอยู่ประมาณ 80,000 บาท และค้างค่าเทอมลูกไว้20000 ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตร เพราะลงทุนขายครีมตามกระแส เพื่อจะหาอาชีพเสริม แต่ไปไม่รอด สู้ค่าโฆษณาไม่ไหวไม่มีทุนไปจ้างพวกพริตตี้มารีวิว เพราะเดี๋ยวนี้เฟสบุคจำกัดการมองเห็นเพจเหลือ แค่1%ถ้าอยากให้คนเห็นต้องจ่ายค่าโฆษณาเพิ่ม ซึ่งราคาก็สูงมาก สู้ไม่ไหวคะ ต่อมาดิฉันเปิดร้านอาหารกับแฟน ได้ใบจดทะเบียนพานิชย์ด้วยคะ ทำกัน2คนพอช่วงหลังพ่อแฟนเริ่มป่วยจึงต้องหยุดการขายของไป เพราะทำกัน แค่2คนไม่มีคนข่วย เพราะทุนน้อยคะ จึงหยุดทำไปดิฉันทำงานเป็นพนักงานของส่วนราชการในอำเภอลำลูกกา แฟนของดิฉันก็ทำงานเป็นพนักงานของส่วนราชการเช่นเดียวกัน ดิฉันได้เงินเดือนไละ 19700 บาท ผ่อนบัตรเครดิตรต่อเดือน ประมาน 5000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3-5% ต่อเดือน ดิฉันกับแฟนจะทำเรื่องกู้ธนาคารออมสิน แต่ธนาคารต้องให้ปิดบัตรให้หมดก่อนจึงสามารถกู้ได้ ถ้าดิฉันปิดบัตรเครดิตรได้ ดิฉันจะทำเรื่องกู้ออมสิน แล้วจะส่งคืนให้ครบทั้งต้นทั้งดอก แล้วช่วงนี้ใกล้จะเปิดเทอมแล้วดิฉันต้องหาค่าเทอมลูก +กับของเก่าที่ค้างอยู่แล้วตอนนี้พ่อแฟนก็ป่วยด้วย ทำให้ดิฉันไม่สามารถหมุนเงินได้ทันใช้จริงๆ ดิฉันเดือดร้อนมากๆ คะ ไม่รู้จะหาทางออกไหนแล้ว อยากจะขอความอนุเคราะห์จากนายทุนพิจารณาดารกู้เงินของดิฉันด้วยคะ ดิฉันกำลังทดลองปลูกเมล่อน เพื่อเป็นอาชีพเสริมอีกทางนึงด้วยคะ ตอนนี้กำลังทดลองปลูกอยู่30ต้น ถ้ามีนายทุนใจดีมีเมตตาก็จะเงินทุนส่วนที่เหลือจากค่าเทอมลูก และบัตรเครดิตก็จะนำมาทำโรงเรือนเมล่อนด้วยคะ หวังว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านๆ พิจารณาให้ดิฉัน และครอบครัวด้วยนะคะ เดือดร้อนจริงๆ คะ ขอกราบขอบพระคุณคะ

 29. sep-6790 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปลงทุนทำธุระกิจ ดิฉันอายุ 25 ปี ทำงาน เป็นพนักงานบริษัทเอกชนอยู่ที่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับการอัดฉีดพลาสติก และชิ้นส่วนรถยนต์ ส่วนตัวดิฉันตำแหน่งงาน Safety officer หน้าที่ของงานที่ดิฉันทำดูแลความปลอดภัยตาากฎระเบียบของบริษัท เงินเดือนดิฉัน 25,000 บาท การทำธุระกิจของดิฉันจะดำเนินการได้ก็จะต้องมีเงินมาลงทุน ซึ่งในส่วนตัวไม่มีทุนมาก เนื่องจากดิฉันมีภาระหนี้บัตรเครดิตส่งเดือนล่ะ 10,000 ส่งน้องชายเรียนมหาวิทยาลัยปีล่ะ 80,000 ส่งให้ทางบ้านเดือนล่ะ 10000 ซึ่งเงินที่ได้ใน แต่ล่ะเดือนไม่พอค่าใช้จ่ายเลย ดิฉันจึงต้องหาเงินมาใช้หนี้บัตรเครดิตส่งน้องเรียนส่งพ่อแม่ และนำมาลงทุนธุระกิจเพิ่มเติม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนเป็นจำนวนเงิน 70,000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยล่ะ 3 % ต่อเดือน ถ้ากู้ผ่านได้เร็วดิฉันจะนำเงินส่วนที่ได้จากการทำงาน และทำธุระกิจมาคืนทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุด ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมด้วยค่ะ ขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่ง

 30. sep-6783 พูดว่า:

  อาชีพรับราชการอายุราชการ 5 ปี เงินเดือนปัจจุบัน 21,040 บาท ผมรับราชการอยู่ในกรุงเทพมหานคร ผมกู้เงินสหกรณ์ออมทรัพย์ 600,000 บาท เพื่อเป็นทุนเรียนปริญญาโท และลงทุนธุรกิจกับ เพื่อน ปัจจุบันผมจบปริญญาโท แต่ธุรกิจที่ลงทุนด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันส่งผลให้ไม่ประสบความสำเร็จ แต่ผมมีธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ และรับงานวิทยานิพนธ์ และรับสอนพิเศษ รวมโอที เบี้ยประชุม รายได้ต่อเดือน 10,000-20,000 บาท ผมมีหนี้บัตรเครดิต รวม 120,000 บาท ซึ่งเป็นหนี้ของแฟนเก่า ซึ่งสมัยคบกันพ่อแฟนป่วยหนักแฟนได้ปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่าย และผมได้ทำบัตรเครดิตให้ ซึ่งปัจจุบันแฟนเก่ายังเป็นคนส่งค่างวด จุดมุ่งหมายในการกู้จากนายทุนคือผมต้องการโอนไปรับราชการในกระทรวงแห่งหนึ่ง ซึ่งเงื่อนไขการโอนจะต้องปิดยอดสหกรณ์ต้นสังกัดเดิม 600,000 บาท ก่อน จึงจะสามารถโอนได้ เนื่องจากหน่วยงานคนละกระทรวง ผมจึงต้องการเงินกู้จากนายทุน จำนวน 600,000 บาท โดยให้ดอกเบี้ย 3-4 % ต่อเดือน เป็นระยะเวลา 6-12 เดือน จึงจะสามารถยื่นกู้สหกรณ์ของกระทรวงต้นสังกัดใหม่ และสามารถกู้สวัสดิการข้าราชการอื่นๆ ได้หลังจากโอนไปสังกัดที่ใหม่แล้ว 6 เดือน เช่น สวัสดิการกรุงไทย ออมสิน และ ธอส. ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ เพื่อที่ผมจะได้โอนไปสังกัดหน่วยงานใหม่ เพื่อความก้าวหน้าในสายงานราชการ หากได้รับความอนุเคราะห์จากนายทุนผมยินดีรับเงื่อนไข และข้อเสนอ จึงขอกราบขอบพระคุณมา ณโอกาสนี้ด้วย

 31. sep-6773 พูดว่า:

  อยู่ตัวคนเดียว หย่ากับสามี เลี้ยงลูกเพียงลำพัง ดิฉันต้องการเงิน 50,000 บาท ไปใช้หนี้ บัตรเครดิต อิออน เเละ อีซี่บาย เพราะว่าดิฉันอยากใช้หนี้ทางเดียว เอาเงิน 50,000 ก้อนนี้ไปปิดบัญชีทั้งหมด เพื่อที่ดิฉันจะได้มีฐานะการเงินที่ดีขึ้น เพราะต้องเลี้ยงลูก เลี้ยงเเม่ ส่งน้องสาวเรียน ดิฉันอยากให้ทุกๆ คนในครอบครัวมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นค่ะ ขอบคุณนายทุนทุกๆ ท่านนะคะ พวกคุณมีเงินล้นฟ้า ยังจะนำมาเเบ่งปันให้ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ดิฉันมีเงินเดือนที่ค่อนข้างมั่นคง เดือน 19,000 – 20,000 บาท ดิฉันมีความสามารถเเละมีความรับผิดชอบมากพอที่จะหาเงินมาใช้หนี้ให้นายทุน คนเราทุกคนเกิดมาก็ไม่อยากมีหนี้สินติดตัว เเต่จะให้ทำอย่างไร เพราะต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากัน เกิดมาก็ต้องดิ้นรน เพื่อให้ทุกๆ ชีวิตในครอบครัวอยู่รอด เพราะว่าดิฉันเป็นพี่สาวคนโต ยังมีน้องๆ อีก 3 คน ที่ดิฉัน ต้องส่งเสีย เพราะพ่อเเม่ไม่มีเงินทองจะกองให้ ดิฉันจึงอยากให้น้องๆ มีความรู้ ติดตัวไป อย่างน้อยความรู้ที่มี ก็สามารถเลี้ยงพวกเขาได้ ดังคำกล่าวที่ว่า มีวิชาเหมือนมีทรัพย์อยู่นับเเสน ใครจะมาขอเเบ่งไปมิได้ ดิฉันอยากให้พวกเขามีวิชาความรู้ติดตัวไปเลี้ยงตัวเอง น้องๆ จะได้ไม่ลำบากในอนาคต

 32. sep-6771 พูดว่า:

  อายุ 35 อยู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบ ทำงานตำแหน่งจัดซื้อ บ.รับเหมาก่อสร้าง เงินเดือน 14000 บาท อายุงาน 1 ปี ต้องการกู้เงินเซ้งร้านขายของในตลาดฉัตรศิลา เพื่อจะได้มีรายได้เพิ่มขึ้น ต้องการกู้ 20000 ขอผ่อนชำระรายเดือนต้น และดอก เฉลี่ยจ่าย 6-12 งวดค่ะ ขออัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 3% มีเอกสาร หนังสือรับรองเงินเดือน สเตทเม้น หกเดือน ย้อนหลังที่อยู่ที่ทำงานเป็นหลักแหล่ง เป็นคนพื้นที่หัวหิน ภาระหนี้สินไม่มีผ่อนบ้าน มีผ่อนมอไซ เดือนละ 1200 บาท ไม่มีหนี้บัตรเครดิตร แต่ติดแบล็คลิส เพราะไปค้ำประกันรถ เพื่อนไม่จ่าย อยากให้เห็นใจค่ะ อยากเซ้งร้าน เพื่อเพิ่มรายได้ เพราะต้องหาเงินเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ ที่สำคัญบ้านที่อยู่เปนของยาย การทำงารเงินเดือนปรับขึ้นทุกๆ หกเดือน ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ดิฉันอยากได้ร้านมากค่ะ เพราะเป็นแหล่งคนเดิน สามารถขายของได้ทุกวัน เลิกงานประจำก้อมาเปิดร้านขายต่อได้เลย ดิฉัยเปนคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงลูกทั้งสองให้ดีที่สุด ถ้ามีรายได้เพิ่มก้อจะมีความมั่นคงให้ลูก เงินเก็บดิฉันที่เคยมีก็ไปใช้หนี้พนันบอลสามีหมด แล้วมันก้อหนีไปกะ ผญ อื่น ดิฉันเลยต้องการหาเงินมาหมุนค่ะ

 33. sep-6764 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ตอนนนี้ผมต้องการที่จะกู้เงินจากนายทุนทุก ๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะกู้ เพื่อจะนำเงินจำนวนนี้ชำระหนี้จำนวน 50,000 บาท ผมอายุ 41 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษํัทเอกชน อยู่กรุงเทพฯ เกี่ยวกับการตรวจปล่อยสินค้า หรือชิปปิ้ง เงินเดือน 15,000 บาท ตอนนี้ผมมีแบล็คลิสต์ของบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, เฟิร์ตซ้อยส์, อิออน และ อีซี่บายส์ สาเหตุเนื่องจากช่วยแฟนทำบ้าน และตก แต่งบ้านของเขา แต่ ณ ปัจจุบันได้เลิกกันไปแล้ว ที่เป็นหนี้เนื่องจากนำเงินจำนวนนี้จากบริษัทอีกแห่งไปออกสินค้าแทนให้ลูกค้า แต่ตอนนี้จำเป็นที่จะต้องคืนให้บริษัทฯ นั้น ผมได้ลองเข้ามากู้เงิน ปรากฎว่ามีการหลอกลวง ให้โอนค่าดำเนินการในการกู้ยืม เมื่อโอนไปแล้วก็ไม่มีการติดต่อมา อีกอย่างมีคนแนะนำให้กู้เงิน โดยการออกรถมอเตอร์ไซด์ แต่เมื่อสอบถาม เพื่อน บอกว่าเสี่ยง เพราะไม่รู้ว่ารถอยู่ที่ไหน และถ้าแจ้งว่ารถหาย และถ้าทางตำรวจสืบสวนได้ก็จะกลายเป็นคดีอาญา ซึ่งทางผมไม่อยากจะเสี่ยง ถ้าผมได้รับเงินจำนวนนี้มา ผมขอผ่อนชำระเดือนล่ะ 5,000 บาท ต่อเดือนพร้อมดอกเบี้ย หรือแล้ว แต่ตกลงกับนายทุนทุก ๆ ท่าน และสัญญา 1 ปี

 34. sep-6756 พูดว่า:

  อยู่ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม กระผมมีความต้องการในการกู้เงิน เพื่อซื้อกล้องมาลงทุนถ่ายรูปทัวร์นักท่องเที่ยว และคนไทยที่วัดพระแก้ว แล้วอัดรูปใส่กรอบไปขาย ผมต้องการรีบลงทุน เพราะช่วงนี้คนไทยเข้ามากราบพระศพกันเยอะมากๆ แล้วบางคนไม่มีกล้องถ่ายรูป หรือใช้มือถือถ่าย ซึ่งทำให้ได้ภาพออกมาไม่สวย ต่างจากกล้อง DSLR ผมเล็งเห็นช่องทางตรงนี้จึงอยากลงทุนซื้อกล้องมาถ่ายแล้วขาย ผมทำงานอยู่ที่วัดพระแก้วเป็นร้านรับล้างอัดรูป ได้เงินเดือน 18000 บาท แต่ทางร้านได้จ่ายเงินเดือนผ่านทางการโอนธนาคาร โดยตรง ทำให้ไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วทำให้ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ ผมเคยลองส่งเอกสารไปลองแล้วหลายที่ แต่ทางธนาคารแจ้งมาว่าไม่ผ่าน เพราะไม่มีสลิปเงินเดือนมายืนยัน แต่ผมสามารถขอใบรับรองเงินเดือนได้ กระผมต้องการลงทุนซื้อกล้องในราคา 60000 บาท แต่ตัวผมไม่มีเงิดสดพอที่จะซื้อทันที จึงต้องการผ่อนผ่านนายทุนทั้งหลายที่ให้ความกรุณาในการกู้เงินครั้งนี้ ตัวกระผมไม่มีหนี้ใด ๆ และไม่มีบัตรเครดิต สามารถผ่อนจ้ายได้เดือนละ 5000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน กระผมจึงขอความกรุณาจากนายทุน เพื่อพิจารณาให้กู้ยืมเงินส่วนนี้ด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 35. sep-6754 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉัน ทำงานเป็นพนักงานบัญขี ไม่มีครอบครัว อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ไม่ได้ทำงานทั้งสองท่าน มีภาระบ้าน และรถ 1 คัน 2 ปีที่แล้วจึงหาข่องทางทำธุรกิจ เพื่อหวังจะเป็นอาชีพตอนแก่ ได้เริ่มทำธุรกิจเครื่องประดับ เพราะชอบ และมีความรู้เรื่องพลอยมาบ้าง จึงเริ่มแบบซื้อมาขายไปผ่านออนไลน์ เมื่อมีลูกค้าติดใจในสินค้าจึงเริ่มเรียนรู้ในการร้อยสร้อยเอง ทำเอง ลงทุนเอง แน่นอนว่าไม่ได้สวยงามเสมอไป เงินเก็บที่นำไปลงทุนก็ไม่ได้คืนมาเหมือนที่ตั้งใจ และตัวดิฉันเองก็มีปัญหาสุขภาพตา และผม ตาต้องผ่าคัด ถึงจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่ก็ไม่เหมือนเดิม ทำงานหนักไม่ได้ แต่อาชีพดิฉันก็ทำ แต่กับตัวเลขก็หลีกเลี่บงไม่ได้ ต้องคอยพบหมอเมื่อมีอาการแปลกๆ เช่นตาแดงเส้นเลือดฝอยแตก น้ำตาไหลเปนเลือด ส่วนผมดิฉันก็ผมร่วงหมดหัวทั้งที่อายุไม่ถึง 40 ปี เพราะเกิดจากความเครียด เครียดทั้งเรื่องงาน เรื่องส่งบ้าน ส่งรถ คุณพ่อคุณแม่เวลาท่านป่วย เรื่องธุรกิจ แน่นอนว่าบัตรเครดิตที่มี กดมาหมดทุกใบ หมุนเดือนชนเดือน ถ้าท่านนาบทุนอนุเคราะก์ในการกู้ยืม ดิฉันจะนำไปลงทุนในธุรกิจที่ดิฉันมีลูกค้าอยู่ แต่ดิฉันขาดทุนทรัพย์ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งนับวันจะต้องการงานชิ้นใหญ่ขึ้น มูลค่ามากขึ้น ดิฉันรู้ว่า ดิฉันอาจจะไม่ได้ลำบากมากถ้าเทียบกับท่านอื่นๆ แต่ดิฉันตัวคนเดียวต้องเก็บเงินให้ได้มากที่สุด เพื่อยามแก่ และ สุขภาพของดิฉัน ซึ่งอาจจะตาบอดในเร็ววัน ณ ตอนนี้ที่ดิฉันมีคือฝีมือในการทำธุรกิจเครื่องประดับ ความสามารถในการทำงาน จึงอยากจะขอโอกาสจากท่านอนุเคราะห์ดิฉันได้มีโอกาสทำธุรกิจต่อไปค่ะ อย่างน้อยดิฉันมีเงินเดือน สามารถผ่อนส่งท่านได้ค่ะ ดิฉันต้องการเงินทุน 30000-50000 บาท ผ่อนสัก 2 ปี ดอกเบี้ยไม่เกิน 5% ต่อเดือนค่ะ เพื่อมาเป็นเงินทุนค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ =_/|\_=

 36. sep-6735 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดปทุมธานีดิฉันมีความต้องการกู้เงิน เพื่อนำไปซ่อมรถในการทำงานตอนนี้ดิฉันอายุ30ปีสถานะโสดทำงานเอกชนตำแหน่งงานICเงินเดือนรับอยู่ประมาณ15000-19000ตามการวิ่งงาน และออกงานแสดงตามบูช หรือห้างต่างๆ ไม่ได้เป็นพนักงานขายนะค่ะ เป็นผุ้ดูแลตรวจสอบสินค้า อยากกู้เงินจำนวน13000 บาท ค่ะ ส่ง30งวดดอกร้อยล่ะ3ค่ะ จำเป็นต้องใช้รถในการทำงาน และตอนนี้ยางรถเสื่อมมากแล้ว และต้องวิ่งทางอีสานซึ่วอันตรายมากดิฉันมีเงินเดือนก้ต้องส่งพ่อแม่น้องสาวไม่พอที่จะนำเงินก้อนมาเปลี่ยนยางได้ถ้าวิ่งงานให้เขาไม่ได้ก้ต้องหางานใหม่ค่ะ และสมัยนี้วานก้หายากมากอยากทำงานตรงนี้ต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ งานตรงนี้เป็นงานที่รักค่ะ มีความสุขกับการทำงานค่ะ แต่ไม่มีเงินมาหมุนในส่วนของการทำงานส่วนตัวเป็นหนี้บัตรเครดิตด้วยค่ะ และไม่มีหนทางหาเงินทางบ้านพ่อแม่ประกอบอาขีพทำนาราคาข้าวตอนนี้ไม่ค่อยดีทางบ้านจึงไม่มีมาช่วยในส่วนตรงนี้ และดิฉันไม่สามารถจะหากนทางจากตรงไหนมาเปิดเว็บดูแล้วเว็บนี้น่าจะช่วยดิฉันได้ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน และพิจารณาอนุมัติเงินให้ดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอยางสูงค่ะ และดิฉันจะส่งเงินให้ตรงไม่บิดเบือนแน่นอนค่ะ

 37. sep-6734 พูดว่า:

  อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานีดิฉันต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากมีความจำเป็นนำไปซื้อของมาขายเนื่องจากปีที่แล้วถูกโกงเนื่องจากไปทำงานแล้วไม่ได้เงิน เป็นจำนวนเงินที่เก็บไว้ เพราะต้องเดินทางไปทำงานที่สระบุรีไปกลับทุกวัน ต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง ดิฉันเปิดทำธุรกิจเล็กๆ กับแฟนเป็นกิจการปั้มแวคคัมในโรงงาน งานเซอร์วิส หลังจากที่ไปทำงานสระบุรีเป็นงานเจาะบ่อบาดาลระหว่างนั่นจึงทำให้ไม่ได้ไปทำงานของตัวเอง พอหลังจากเสร็จงานก็ไม่ได้เงิน อย่างที่ตกลงกันไว้ ทำให้ต้องมาเริ่มทำงานของตัวเองใหม่ ซึ่งงานต้องใช้ทุนซื้อของ ซึ่งเป็นเครดิตถึงเก็บลูกค้าได้ แล้วดิฉันก็เพิ่งคลอดลูก ซึ่งทำให้เงินที่เก็บหมด จึงอยากจะขอความกรุณานายทุน ได้ไปใช้หนี้ที่คิดดอกเบี้ย และบัตรเครดิต เพื่อที่จะได้ไปกู้ธนาคารได้ ส่วนดอกเบี้ยอยากได้ร้อยล่ะ 5% ประมาณ2 ปี จะได้ไปลงทุนซื้อของมาขายก่อนค่ะ เพราะขายปั้มทีก็ได้กำไรตัวนึงหลักพันจนถึงหลักหมื่น พอทีจะจ่ายดอกได้ แล้วบ้าง ส่วนก็จะคืนต้นค่ะ จึงขอความอนุเคราะห์นายทุนด้วยนะค่ะ ช่วยอนุมัติในการกู้ยืม ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ รบกวนช่วยด้วยนะค่ะ ดิฉันอยากตั้งตัวได้ และได้ปลดหนี้ที่กู้ยืมมาบางส่วน ด้วยค่ะ

 38. sep-6732 พูดว่า:

  ดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้เงินจากนายทุน เนื่องจากตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงินมาก ดิฉันไปยืมเงินกับคนรู้จัก ดอกร้อยละ 20 เป็นจำนวนเงิน 1 แสน ต้องจ่ายดอกเดือนละ 20,000 และยังมีหนี้ในระบบบัตรเครดิตอีก 3 ใบ ประมาณ 70,000 และยังมีหนี้ที่ยืมไว้อีกแบบไม่มีดอก แต่ต้องคืน 2 แสน พร้อมทั้งหนี้ กยศ ที่ต้องจ่าย รวมๆ ก็ประมาณ 3-4 แสน และภาระใน แต่ละเดือนคือจ่ายค่าบ้าน ค่าเทอมลูก ค่าอยู่ค่ากิน ดินฉันอยู่กับสามี ก็ยังแบ่งเบาภาระต้องนี้ด้วยกันได้ ส่วนหนี้ 3-4 แสน มันเป็นภาระของดิฉัน ดิฉันทำอาขีพเสริม คือการขายของ เพื่อที่จะให้มีรายได้เพิ่มเพียงพอที่จะจัดการค่าใช้จ่ายต่างๆ ทำให้สถานะการเงินดิฉันตอนนี้ถือว่าแย่มาก บางเดือนไม่พอจ่ายหนี้ดอก ส่วนหนี้ที่ไม่มีดอกไม่ต้องพูดถึง ดิฉันรู้สึกแย่มากที่ทำให้คนอื่น เพื่อนๆ พี่ๆ ที่เค้าให้ยืมมา แล้วจำเป็นต้องใช้ แต่ดิฉันไม่มีคืนพวกเค้า ดินฉันทำงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 30,000 บาท ต้องการที่จะกู้นายทุน ดอกเบี้ยร้อยละ 5-10 เพื่อรวมหนี้ และจ่ายทางเดียว ยังไงถ้าหาดนายทุนท่านใจเห็นใจ ช่วยดิฉันด้วยนะคะ

 39. sep-6730 พูดว่า:

  อายุ25ปี อยู่จ.พระนครศรีอยุธยา มีความต้องการกู้เงิน 50,000 บาท เพื่อมาปิดหนี้บัตรเครดิตที่มีอยู่ และใช้ในการดำเนินชีวิตต่อ ซึ่งงานประจำที่ทำอยู่ มีไม่เพียงพอต่อการใช้ชีวิตประจำวันเรยกู้ที่ใหนก็ไม่ผ่านสักที ไปยืมใครๆ ก็บอกรอรอแล้วก็ไม่ได้ ท้อสิค่ะ หมดทางออกแร้วค่ะ ขอความกรุณานายทุนผุ้ให้ความหวังกับเราด้วย ถ้าได้ดิฉันจะจ่ายคืนเป็นรายเดือนในระยะเวลา1ปีพร้อมดอกเบี้ยตามตกลงที่นายทุนให้ค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นมากที่ต้องใช้เงินก้อนลำบากค่ะ มันเป็นความรุ้สึกที่แย่มากเวลายืมตังใครๆ ให้ความหวังทุกอย่าง แต่สุดท้ายก็ไม่ได้รออย่างไม่มีจุดหมาย ถ้าได้เงินส่วนนี้มาจริงๆ ชีวิตขงดิฉันคงมี แต่แสงสว่างส่องเข้ามา คงจะมีแรงทำงานใน แต่ละวันจะได้ไม่เครียดกับหนี้สินต่างๆ ทราบค่ะ ทำใมต้องมีหนี้ ทำใมต้องสร้างหนี้ขึ้นมา คนเราไม่สามารถรุ้ล่วงหน้าได้ว่าการทำงานเราจะติดขัด รึวันข้างหน้าเกิดปัญหาอะไรต่างๆ ขึ้นมา ซึ่งเราไม่รุ้ล่วงหน้าได้เรย เวลามาอยู่จุดที่ไม่มีใคร คอยช่วยเหลือ มันไม่ง่าย เรื่องเงินคงไม่มีใครเขาอยากช่วย จิงค่ะ โปรดช่วยดิฉันด้วยน่ะค่ะ ขอความกรุณาแก่เราด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ ดิฉันจะรอน่ะค่ะ

 40. sep-6729 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 46 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดยโสธร เกี่ยวกับการรับออกแบบภายใน ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง SL ตรวจสอบแบบต่างๆ เงินเดือน 17000 จะกู้ทำอะไรก็ไม่ได้ เพราะติดแบล็คลิส นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 160,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบดิฉันก็หางานทำทันท ดิฉันให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 17000 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 41. sep-6721 พูดว่า:

  อายุ 21 ปี จบม.3 ทำงานรับจ๊อบ แต่งานไม่ค่อยเข้ามา เลยไม่มีตัง จ่าย ค่าเช่าบ้าน และเรื่องกิน ผมมีอยู่ แค่ 1,000 บาท ที่ผมขึ้นมากรุงเทพฯ เพื่อมาหาเงิน เอาไปให้ป้า ที่ป่วยอยู่ ที่จังหวัดตราด และค่าส่ง การใช้จ่าย ในบ้าน ผมต้อง ทำงานเลี้ยงป้าลุง ตอนที่แม่ผมเสียไป ผมก็เลยได้งานที่กรุงเทพ แต่เงิน ที่ติดตัวมา มีอยู่ 1,000 บาท ครับ และก็ ต้องจ่ายค่าเช่าบ้านการกิน สำหรับผม พึ่งเคยขึ้นมา แล้วไม่รู้ว่าใครชาวบ้านมันแพงมาก ผมก็เลย ต้องนอนในออฟฟิศชั่วคราว แต่การกิน เขาไม่ค่อยมีให้ ที่ผมมา ให้ นายทุน ทุกท่าน ได้อ่านความรู้สึก และการเป็นอยู่ของผมในตอนนี้ อยากได้เงิน ค่าเช่าบ้าน ค่ากิน และถ้าจ่ายยาให้ ป้า ผมต้องการเงินทุนแบบเร่งด่วน 15.000 บาท แต่ผมไม่มีบัตรเครดิต และพวกบัตร viz card ไม่มีรถให้ แลกเป็นเงิน เพราะผมไม่มีอะไรเลย ผมมี แต่สมุด ธนาคาร กสิกรไทย และไม่มี สลิปเงินเดือน ครับ ผม จะผ่อน แบบโอนครับ หากนายทุน ท่านใด พอจะช่วยเหลือผมได้บ้าง ไหมครับ ผมขอขอบพระคุณ ท่านเป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสผมยังทำงานได้อยู่ และได้ช่วย ป้าของผม ขอบคุณมากๆ ครับ ที่ เปิดโอกาสให้ผมด้วยก่าวทำงานต่อไป

 42. sep-6702 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ปัจจุบัน อายุ 38 ปี ซึ่งปัจจุบันทำงานราชการ ในตำแหน่งพนักงานบริหารงาน อยู่ที่กระทรวงแห่งหนึ่งในจังหวัดกรุงเทพมหานคร อายุงานปัจจุบันประมาณ 11 ปี อาศัยอยู่กับครอบครัว มีพ่อ แม่ และน้องสาว บ้านที่อาศัยอยู่เป็นบ้านของตัวเอง ตอนนี้อัตราเงินเดือนอยู่ที่ประมาณ 23000 บาท เงินเดือนขึ้นทุกปี แต่ได้รับสุทธิหลังจากหักค่าใช้จ่ายต่างๆ อยู่ที่ประมาณ 19000 บาท ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินประมาณ 100000 -150000 บาท เพื่อนำไปปิดหนี้บัตรเครดิตของธนาคารต่างๆ ซึ่งมีอยู่หลายใบ และใช้หนี้ กองทุนเงินกู้ยืม เพื่อการศึกษา ซึ่งก็เหลืออีกไม่กี่ปีก็จะหมดภาระหนี่แล้ว ระยะเวลาการใช้หนี้ดิฉันขอความอนุเคราะห์เจ้าของนายทุนเป็น 36 เดือนนะคะ ถ้ามีมากก็จะใช้หนี้ให้มากนะคะ ส่วนอัตราดอกเบี้ยให้นายทุนเป็นผู้กำหนดค่ะ หรือสามารถใช้หนี้ได้ประมาณเดือนละ 4500-5000 บาท ต่อเดือน อยากได้เงินไปปิดหนี้บัตรเครดิต และมีเหลือไว้ใช้ในการนำดำเนินชีวิต เพื่อที่ภาระค่าใช้จ่ายจะได้ลดน้อยลง จะได้ขอความอนุเคราะห์นายทุนพิจารณาคำขอกู้เงินด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของนายทุน รับเคสนี้ไปพิจารณาด้วยนะคะ

 43. sep-6689 พูดว่า:

  แขวงทุ่งพญาไทเขตราชเทวี อายุ39ปี เป็นพนง.บรษัทเอกชน มึความประสงค์ต้องการกูัเงิน50000 บาท เพื่อนำไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลแม่ ไม่สามารถกู้บัตรเครดิตได้ เพราะ ติดแบคลิสน้องเอาไปใช้พอเราเอาเงินมา ให้ก้อไม่ยอมจ่ายคืนเลยหักบัตรทิ้ง เลยไม่มีเครดิตไม่สามารถกู้กับสถาบันการเงินไดัอยู่ กทม. เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ เพราะแม่เข้า รพ.บ่อย เรามีแม่ แค่คนเดียว ยามเจ็บป่วยก้อต้องรักษาแกไปขอก๔้คนอื่นเขาก้อไม่มีให้ แกอายุมากแล้ว ประกันอะไรก้อไม่มีเวลาพาแม่ หรือพ่อไปหาหมอ แกจะถามตลอดว่ามีเงินไหมถัาไม่มีไม่ต้องไปแล้วเราเป็นลูกจะให้ปล่อยแม่เจ็บป่วย โดยไม่พาไปหาหมอเหรอค่ะ เราก็คงทำไม่ได้ เวลาไปหาหมอพอคิดค่าใช้จ่ายรพ.มาทีหน้ามืดเลย หาหยิบยืม มาทีร้อยละ15 หรือ20ก้อต้องเอา ด้วยเหตูนี้ เราจึงอยากรวมหนึ้สินให้เป็นกัอนเดียวต้องการผ่อนที่เดียว จะได้รู้ว่า ต้องผ่อนเท่าไรต่อเดือนจะได้หมดหนี้เร็วๆ ผ่อนหลายที่ บางทีก้อชักหน้าไม่ถึงหลัง บางทีต้องมาเครียดเรื่องพ่อแม่เข้ารพ.ไม่พอมาเครียดเรื่องเงินทองจะหาที่ไหนจ่ายอีกไม่รูจะหันไปพี่งใครดี เพราะเราก็เป็นลูกคนเดียวต้องรับผิดชอบคนเดียวคนอื้นเขาก้อมีภาระด้วยเหตุนี้ดิฉันจึงขอความ อนุเคราะห์นายทุนที่เห็นเรื่องราว ของดิฉันได้โปรดพิจาราณาให้ความช่วยในสิ่งที่ดิฉันขอกู้ยืมเงินด้วยค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ . ขอบพระคุณนายทุนที่จะให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 44. sep-6682 พูดว่า:

  อยู่ กรุงเทพ ผมต้องการกู้เงิน จำนวน 100,000 บาท เหตุผลที่กู้สืบเนื่องจากแฟนผมทำงานแล้วเกิดป่วยกระทันหัน อาการป่วยอาจไม่รุนเเรง แต่ทำให้การทำงานต้องชะงักไปแฟนผมร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงตั้งแต่เด็กๆ ก็เลยเป็นอะไรค่อนข้างง่าย ผมก้เลยต้องหาเงินเพียงคนเดียว ซึ่งมันลำบากมาก ตัวกระผมทำงานเป็นผู้จัดการร้านมินิมาร์ท เงินเดือน 18,000 บาท แต่แฟนผม ซึ่งทำงานเป็นเด็กเสริฟร้านอาหาร แฟนผมไม่มีวุฒิการศึกษา เงินเดือนก็น้อย แถมต้องออกจากงานมาพักรักษาตัว ทำให้ผมต้องออกมาดูแบแฟนเรื่อยๆ จนอาจกรัทบต่อเรื่องงานบ้าง ตัวผมเป็นหนี้บัตรเครดิตรวมๆ แล้ว ประมาณ 150,000 บาท ทั้งนี้บัตรต่างๆ กู้มา เพื่อใช้จ่ายต่างๆ กับการทำงาน ใช้จ่ายในเรื่องการหาที่อยู่ การหาห้องพัก บางครั้งพ่อกับแม่มีปัญหาก็ให้พ่อกับแม่บ้าง แถมยังมีรถมอเตอรไซต์ต้องผ่อนอีก เพื่อจะได้ไปทำงานสะดวก ผมต้องการเงินก้อน จำนวน 100,000 บาท เพื่อไปเป็นทุนในการใช้จ่าย และบริหารชีวิต เพราะตอนนี้แฟนเริ่มทำงานแล้ว ผมก้สบายใจ และตัวแฟนก็พักผ่อน และรักษาตัวได้ดีขึ้นมาก และด้วย ผมสามารถ ผ่อนคืนได้ในระยะเวลา 1 ปี และดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 ต่อเดือน ทั้งนี้การกู้เงินผมไม่อยากได้ที่ต้องโอนเงินให้ก่อน เพราะเคยโดนหลอกมาแล้วครั้งนึง ขอร้องนายทุนนะครับ ช่วยด้วยนะครับ ผมลำบากมากจริงๆ

 45. sep-6668 พูดว่า:

  ทำงานอยู่แถว สุขาภิบาล 3 กรุงเทพฯครับ ผมมีความต้องการอยากขอกู้เงิน เพื่อนำไปปิดบัญชีที่ผมเคยเป็นหนี้จำนวนประมาณ 140,000 บาท ผมเป็นหนี้บัตรเครดิตตอนที่ผมเพิ่งหย่ากับภรรยาคนแรกครับ ผมต้องย้ายที่ทำงานจากพิษณุโลกมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่กรุงเทพฯ งานที่ทำก็บริษัทเดิมครับ แค่ย้ายสาขา ผมมาอยู่ที่กรุงเทพฯ โดยการที่ต้องนับหนึ่งใหม่ทุกอย่างครับ ตั้งแต่จ่ายค่าห้องล่วงหน้า ซื้อของใช้ที่จำเป็นเข้าห้อง ทำให้ผมติดลบมาตลอดจึงทำให้เกิดสาเหตุของการใช้จ่ายเกินตัวมากไปครับ ผมไม่มีการวางแผนการใช้เงินใดๆ เลยครับ ซึ่งปัญหาหนักของผมตอนนี้คือผมติดแบล็คลิสครับ ทำอะไรไม่ได้เลย ผมไม่มีหนี้จากที่ใดเลยครับ นอกจากตรงนี้ ตอนนี้สภาพความเป็นอยู่ของผมเริ่มดีขึ้นมาครับ จึงคิดถึงอนาคต ผมมีความคิดอยากล้างประวัติ และสร้างประวัติใหม่ครับ เผื่อจะมีโอกาสในการกู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ เพื่อเป็นของตัวเองในอนาคตครับ จึงอยากให้นายทุนเข้ามาช่วยผมตรงนี้ครับ โดยผมต้องการเป็นเงินก้อนไปปิดตรงนี้ และขอผ่อนชำระเป็นงวดๆ ที่เท่ากันครับ ในอัตราดอกเบี้ยตามที่กฎหมายกำหนดครับ อย่างไรก็ตามกระผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 46. sep-6656 พูดว่า:

  ทำงานเป้นข้าราชการทหารอากาศค่ะ อายุ27ปี อยู่ที่ปทุมลำลูกกาค่ะ ต้องกู้เงิน 60000 ไปใช้หนี้บัตรเครดิตอยากปิด เพราะไม่สามารถกู้อย่างอื่นได้เลยค่ะ ค้องการใช้เงินในวันพฤหัสนี้ถึงวันศุกร์ค่ะ เป็นหนี้บัตรเฟริส30000 อิออน10000 ค่ะ เป็นหนี้สองบัตรค่ะ และเอารถไปจำนำไว้20000ที่เหลิอจะเอาไว้ใช้รักษาตัวเองเนื่องจากรถล้มมาเมื่อวันจันทร์ เป้นคนจังหวัดพิจิตรค่ะ ทำงานที่ดอนเมืองมาสี่ปีสามเดือนละค่ะ อยู่กะแฟน สองคนค่ะ ต้องการปิดหนี้ เพื่อที่สามารถกู้เงินได้ตามระบบ พ่อกับแม่เป้นชาวนา ทำนาที่พิจิตรค่ะ นาก้จำนองไว้อยากได้เงินจำนวนนี้ไปปิดบัตรเครดิ และจ่ายค่ารถ เจอคนหลอกมาสองคนให้โอนตังก่อน ตอนนี้อยากได้เงินจำนวนรี้มาค่ะ เดี้ยวจะกู้สหกรณ์เดือนพฤษภาคมนี้ค่ะ จะเอามาโปะให้หมดถ้ากู้เงินจำนวนนี้ได้ เพราะต้องรอกู้ช่วงนั้น เงินเดือนรวมทั้งหมด13800รวมค่าทุกอย่างแล้ว ถ้าฐานเงินเดือนก็11860 บาท ค่ะ เงินเดือนราชการ ถ้ากู้ได้เดือนพฤษภาจะมาโปะนะค่ะ จำเป็นต้อลใช้เงินจริงค่ะ อยากได้ดอกเยไม่แพง2-3%ต่อเดือน ถ้าท่านใดใจดีขอบคุนมากนะค่ะ รายละอียดก้มี แค่นี่ค่ะ ขอบคุนนะค่ะ ที่อ่าน

 47. sep-6646 พูดว่า:

  ทำงานประจำอยู่ที่กรุงเทพมหานคร กระผมมีหนี้บัตรเครดิต โดยรวมประมาณ 4 แสน บาท แต่ผมไม่เคยขาดส่ง ทุกวันนี้ผมทำงานหนักมาตลอด เพื่อรักษาเครดิตตัวเอง ซึ่งเงินทุก บาท ทุกสตางค์จากการทำงานผมแทบจะไม่ได้ใช้เลยต้องนำมาใช้จ่ายในการผ่อนบัตรเครดิต และจุดประสงค์ของผมที่ต้องการเงินก้อนจากนายทุนมา เพื่อปิดบัตรเครดิตขอ แค่จำนวนหนึ่งก็ได้ครับ เพื่อชีวิตจะได้ดีขึ้น เพราะผมยังมีลูกสาว 1 คน อายุ 10 เดือน ที่กำลังจะโตขึ้น ผมจริงอยากจะวางรากฐานตั้งแต่ตอนนี้โตมาจะได้ไม่ลำบาก สุดท้ายนี้ผมขอความอนุเคราะห์พิจารณาข้อความที่ผมพิมพ์ด้วยนะครับ บ้าง ครั้งมันยากจะอธิบายเมื่อตกอยู่ในสภาพของการเป็นหนี้ถ้าได้ผมสัญญาว่าผมผมจะทำตามสัญญาของนายทุนทุกอย่าง โดยกนะผมขอผ่อนชำระเป็นรายเดือนตามสัญญาที่นายทุนสรุปมาให้ ซึ่งผมได้กล่าวกับตัวเอง และครอบครัวว่าการมีหนี้ครั้งนี้ทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ไม่สมบูรณ์ไม่ได้เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง เพราะภาระ และหนี้สินที่ผมสร้างขึ้นมามันมากมายหนักจนทำให้คำว่าครอบครัวไม่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตผมผมถือว่าสถาบันครอบครัวมันใหญ่นัก และวันหนึ่งผมต้องทำมันให้ได้ สุดท้ายนี้ปมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อความบทนี้น่าจะดลใจท่านนายทุนด้วยนะครับ

 48. sep-6642 พูดว่า:

  อยู่ อ. เมืองตราด จ.ตราด ดิฉันมีความต้องการจะกู้เงินสักประมาน 40000 บาท เพื่อให้ไปลงทุนขายของ และไว้ใช้ส่วนหนึ่ง เพราะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่างจ่ายค่าเช่าบ้าน และผ่อนบัตรเครดิตรวมแล้วค่าใชจ่ายประมาน7000ต่อเดือน แต่มีรายรับเดือนละประมาน10000 เพราะขายหมูปิ้งตอนเช้าก่อนไปทำงานดิฉันอายุ 40ปี มีบุตร1คนอายุ9เดือนค่านมลูกเดือนล่ะ2000 บาท ยางเดือนไม่มีเหลือก็ต้องหยิบยืมเค้า แต่ก็ต้องจ่ายเค้าเวลาเงินเดือนออกเหนื่อยมากใน แต่ล่ะเดือนส่วนตัวเองก็สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดีเป็นซี๊ดในมดลูก แต่ยังไม่ได้ผ่ากลัวผ่าไปแล้วทำงานไม่ได้รายได้ก็ไม่มีดั้งนั้นดิฉันเองถึงต้องการให้นายทุนทุกๆ ท่านช่วย เพราะอยากได้เงินจำนวน40000 บาท ได้เร็วจะดีมาก เพราะต้องใช้จ่ายหนักๆ ตลอดพ่อก็ทำงานก่อสร้างแก่มากแล้วแม่ก็ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงจึงมีความประสงค์อยากได้เงินสักก้อน เพื่อช่วยดูอลครอบครัว และให้แม่เปิดร้านขายของชำจะได้ไม่ต้องทำงานหนักต่อไปขอให้นายทุนทุกๆ ท่านช่วยหน่อยค่ะ ดิฉันทำงานที่เทศบาลแห่งหนึ่งเท่านั้นเอง แต่เป็น แค่ลูกจ้างตัวเล็กๆ ช่วยหน่อยนะค่ะ เพราะเดือดร้อนมากค่ะ เหนื่อยมากค่ะ ตอนนี้สงสารพ่อกับแม่แกเหนื่อยมากจนน่าสงสารมาก

 49. sep-6636 พูดว่า:

  ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เพราะจะเอาเงินไปให้แม่ลงทุนขายของดิฉันมีเงินทุนไม่พอสำหรับการลงทุน เพราะดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต และติดหนี้ธนาคารรวมๆ แล้วเป็นหนี้ทั้งหมดประมาน30000ตอนนี้เครียดมาก เพราะรับเงินเดือนเดือนล่ะ9000 บาท แต่ต้องจ่ายบัตรเครดิตเดือนล่ะ6000ส่งธนาคาร1200 บาท เหลือใช้นิดหน่อยต้องรายได้พิเศษทำขายหมูปื้งได้วันล่ะไม่ถึง200 บาท หักทุนแล้วดิฉันทำงานที่เทศบาลแห่งหนึ่งของจ.ตราดเงินเดือนน้อยเลยไม่พอใช้เดือนชนเดือนดิฉันอายุ40มีลูก1คนยังไม่ได้ขวบค่านมเดือนล่ะ3000 บาท แย่สุดๆ พยายามประคองตัวเองมาตลอดกับครอบครัวเหนื่อยมาก แต่ล่ะดือนเลยต้องการกู้เงินดอกถูกๆ จะพยายามผ่อนต้นผ่อนดอกให้หมดต้องการดอกร้อยล่ะสามต่อเดือน เพราะดอกไม่แพงมากพอส่งไหวแล้วเราก็ไม่เหนื่อยมากอยากให้แม่มีรายได้เป็นของตัวเอง และมีรายได้เพิ่มขึ้น เพื่อจะช่วยกันในครอยครัวแม้กระทั่งบ้านยังไม่มีอยู่ต้องเช่าเขา เพราะพ่อทำงานไปวันๆ ได้วันล่ะไม่ถึง400 บาท เหนื่อยมากพ่อแก่แล้วจึงอยากได้เงินทุนสักก้อน เพื่อไปลงทุนจะได้เอามาช่วยเหลือครอบครัวในวันข้างหน้าพ่อกับแม่จะได้ไม่เหนื่อยมากทำงานเบาๆ สักทีแกก็ได้มีรายได้ด้วยค่ะ ช่วยหน่อยนะค่ะ

 50. sep-6632 พูดว่า:

  จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยในกรุงเทพ อยู่ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ผมมีความต้องการกู้เงิน เพื่อนำไปปิดบัตรเครดิต ผมทำงานเกี่ยวกับสื่อมวลชล ตำแหน่งช่างภาพสื่อมวลชล เงินเดือน 17,000 ไม่รวมค่าเบี้ยเลี้ยงต่างจังหวัดที่ได้ต่อเดือนประมาน2,000-3,000 บาท ต่างประเทศจะไปในทุกๆ 3เดือนได้ประมานครั้งละ 8,000 บาท . ตอนนี้ผมมีภาระบัตรเครดิตประมาน 80,000 บาท เป็นบัตรจำนวน 3 ใบ จึงอยากขอความอนุเคราะกู้ยืมเงินจากท่าน จะได้เปนการผ่อนจ่ายทางเดียวไม่เสียดอกเบี้ยหลายทาง เพราะใน1เดือนผมต้องจ่ายค่ารถด้วยบัตรอีก3ใบ ซึ่งเป็นถาระที่หนักมาก และในตอนนี้ผมได้ทำการรีไฟแน้นรถที่ใช้อยู่ประจำไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับเงิน แต่มีภาระค่าบัตรในสิ้นเดือนนี้ จึงอยากขอความอยุเคราะจากท่าน เมื่อผมได้เงินจากการรีไฟแน้น หรือภาระหนี้ผมอยู่ตัวแล้ว ผมจะรีบชำระคืน โดยเร็วที่สุด ผมหวังการกู้ยืมครั้งนี้มาก เพราะนอกจากการชำระหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด และปิดการใช้งาน ผมคิดว่าจะนำเงินส่วนที่เหลือมาลงทุน เพื่อต่อยอดเงินที่ได้มาให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ขอความอนุเคราะห์ อนุมัติการกู้ยืมนี้ด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ใส่ความเห็น