รับทำบัตรกดเงินสด รับทำบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคล ของธนาคาร ผ่านชัวร์เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

กล้ารับรองและการันตีผลการอนุมัติว่าผ่าน 100เปอร์เซ็นต์ค่ะ คุณไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะมีเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารหรือว่ารับเงินเป็นเงินสด อาทิเช่น บุคคลที่ทำเป็นอาชีพพ่อค้าแม่ค้า ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนอะไรต่อมิอะไร หรือกำลังติดเครดิตบูโรอยู่ ตรงนี้เราก็สามารถดำเนินเรื่องให้กับคุณได้แน่นอนไม่ต้องกลัวไปนะคะ เรารู้ว่าหลายหลายคนอยากได้บัตรกดเงินสด เราจึงมีบริการนี้ขึ้นมานั่นเองค่ะ ของเรายอดเงินอนุมัติในบัตรก็จะอยู่ที่ 35,000 บาทนะคะ ไล่ไปจนถึง 75,000 บาท สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลยอดอนุมัติขั้นต่ำจะอยู่ที่ 50,000 บาทค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดอกเบี้ยตามที่ธนาคารนั้นนั้นคิดเลย ส่วนใหญ่ก็จะ เรท 28เปอร์เซ็นต์ต่อปี สามารถเลือกผ่อนชำระเป็นขั้นต่ำ หรือจะผ่อนชำระระยะยาวก็ได้แล้วแต่ลูกค้าเลยนะคะ แน่นอนเราอ่ะไม่มีการหลอกลวงลูกค้าอยู่แล้ว เรากล้ารับประกันผลทุกอย่างให้กับลูกค้าทุกคนด้วยความปลอดภัยและสัตย์ซื่อ มีคนทำงานอยู่ในวงใน สามารถอนุมัติบัตรกดเงินได้ 100เปอร์เซ็นต์ด้วยค่ะ หากใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมทิ้งข้อมูลไว้ได้เลยนะคะ ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก ใครกำลังสนใจเงินกู้ติดต่อได้เลยจ้า

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • รับทําบัตรเครดิต ผ่านชัวร์
 • รับทําสินเชื่อ
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6646 พูดว่า:

  ทำงานประจำอยู่ที่กรุงเทพมหานคร กระผมมีหนี้บัตรเครดิต โดยรวมประมาณ 4 แสน บาท แต่ผมไม่เคยขาดส่ง ทุกวันนี้ผมทำงานหนักมาตลอด เพื่อรักษาเครดิตตัวเอง ซึ่งเงินทุก บาท ทุกสตางค์จากการทำงานผมแทบจะไม่ได้ใช้เลยต้องนำมาใช้จ่ายในการผ่อนบัตรเครดิต และจุดประสงค์ของผมที่ต้องการเงินก้อนจากนายทุนมา เพื่อปิดบัตรเครดิตขอ แค่จำนวนหนึ่งก็ได้ครับ เพื่อชีวิตจะได้ดีขึ้น เพราะผมยังมีลูกสาว 1 คน อายุ 10 เดือน ที่กำลังจะโตขึ้น ผมจริงอยากจะวางรากฐานตั้งแต่ตอนนี้โตมาจะได้ไม่ลำบาก สุดท้ายนี้ผมขอความอนุเคราะห์พิจารณาข้อความที่ผมพิมพ์ด้วยนะครับ บ้าง ครั้งมันยากจะอธิบายเมื่อตกอยู่ในสภาพของการเป็นหนี้ถ้าได้ผมสัญญาว่าผมผมจะทำตามสัญญาของนายทุนทุกอย่าง โดยกนะผมขอผ่อนชำระเป็นรายเดือนตามสัญญาที่นายทุนสรุปมาให้ ซึ่งผมได้กล่าวกับตัวเอง และครอบครัวว่าการมีหนี้ครั้งนี้ทำให้ชีวิตการเป็นอยู่ไม่สมบูรณ์ไม่ได้เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง เพราะภาระ และหนี้สินที่ผมสร้างขึ้นมามันมากมายหนักจนทำให้คำว่าครอบครัวไม่สมบูรณ์แบบสำหรับชีวิตผมผมถือว่าสถาบันครอบครัวมันใหญ่นัก และวันหนึ่งผมต้องทำมันให้ได้ สุดท้ายนี้ปมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อความบทนี้น่าจะดลใจท่านนายทุนด้วยนะครับ

 2. sep-6682 พูดว่า:

  อยู่ กรุงเทพ ผมต้องการกู้เงิน จำนวน 100,000 บาท เหตุผลที่กู้สืบเนื่องจากแฟนผมทำงานแล้วเกิดป่วยกระทันหัน อาการป่วยอาจไม่รุนเเรง แต่ทำให้การทำงานต้องชะงักไปแฟนผมร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงตั้งแต่เด็กๆ ก็เลยเป็นอะไรค่อนข้างง่าย ผมก้เลยต้องหาเงินเพียงคนเดียว ซึ่งมันลำบากมาก ตัวกระผมทำงานเป็นผู้จัดการร้านมินิมาร์ท เงินเดือน 18,000 บาท แต่แฟนผม ซึ่งทำงานเป็นเด็กเสริฟร้านอาหาร แฟนผมไม่มีวุฒิการศึกษา เงินเดือนก็น้อย แถมต้องออกจากงานมาพักรักษาตัว ทำให้ผมต้องออกมาดูแบแฟนเรื่อยๆ จนอาจกรัทบต่อเรื่องงานบ้าง ตัวผมเป็นหนี้บัตรเครดิตรวมๆ แล้ว ประมาณ 150,000 บาท ทั้งนี้บัตรต่างๆ กู้มา เพื่อใช้จ่ายต่างๆ กับการทำงาน ใช้จ่ายในเรื่องการหาที่อยู่ การหาห้องพัก บางครั้งพ่อกับแม่มีปัญหาก็ให้พ่อกับแม่บ้าง แถมยังมีรถมอเตอรไซต์ต้องผ่อนอีก เพื่อจะได้ไปทำงานสะดวก ผมต้องการเงินก้อน จำนวน 100,000 บาท เพื่อไปเป็นทุนในการใช้จ่าย และบริหารชีวิต เพราะตอนนี้แฟนเริ่มทำงานแล้ว ผมก้สบายใจ และตัวแฟนก็พักผ่อน และรักษาตัวได้ดีขึ้นมาก และด้วย ผมสามารถ ผ่อนคืนได้ในระยะเวลา 1 ปี และดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 ต่อเดือน ทั้งนี้การกู้เงินผมไม่อยากได้ที่ต้องโอนเงินให้ก่อน เพราะเคยโดนหลอกมาแล้วครั้งนึง ขอร้องนายทุนนะครับ ช่วยด้วยนะครับ ผมลำบากมากจริงๆ

 3. sep-6721 พูดว่า:

  อายุ 21 ปี จบม.3 ทำงานรับจ๊อบ แต่งานไม่ค่อยเข้ามา เลยไม่มีตัง จ่าย ค่าเช่าบ้าน และเรื่องกิน ผมมีอยู่ แค่ 1,000 บาท ที่ผมขึ้นมากรุงเทพฯ เพื่อมาหาเงิน เอาไปให้ป้า ที่ป่วยอยู่ ที่จังหวัดตราด และค่าส่ง การใช้จ่าย ในบ้าน ผมต้อง ทำงานเลี้ยงป้าลุง ตอนที่แม่ผมเสียไป ผมก็เลยได้งานที่กรุงเทพ แต่เงิน ที่ติดตัวมา มีอยู่ 1,000 บาท ครับ และก็ ต้องจ่ายค่าเช่าบ้านการกิน สำหรับผม พึ่งเคยขึ้นมา แล้วไม่รู้ว่าใครชาวบ้านมันแพงมาก ผมก็เลย ต้องนอนในออฟฟิศชั่วคราว แต่การกิน เขาไม่ค่อยมีให้ ที่ผมมา ให้ นายทุน ทุกท่าน ได้อ่านความรู้สึก และการเป็นอยู่ของผมในตอนนี้ อยากได้เงิน ค่าเช่าบ้าน ค่ากิน และถ้าจ่ายยาให้ ป้า ผมต้องการเงินทุนแบบเร่งด่วน 15.000 บาท แต่ผมไม่มีบัตรเครดิต และพวกบัตร viz card ไม่มีรถให้ แลกเป็นเงิน เพราะผมไม่มีอะไรเลย ผมมี แต่สมุด ธนาคาร กสิกรไทย และไม่มี สลิปเงินเดือน ครับ ผม จะผ่อน แบบโอนครับ หากนายทุน ท่านใด พอจะช่วยเหลือผมได้บ้าง ไหมครับ ผมขอขอบพระคุณ ท่านเป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาสผมยังทำงานได้อยู่ และได้ช่วย ป้าของผม ขอบคุณมากๆ ครับ ที่ เปิดโอกาสให้ผมด้วยก่าวทำงานต่อไป

 4. sep-6732 พูดว่า:

  ดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้เงินจากนายทุน เนื่องจากตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงินมาก ดิฉันไปยืมเงินกับคนรู้จัก ดอกร้อยละ 20 เป็นจำนวนเงิน 1 แสน ต้องจ่ายดอกเดือนละ 20,000 และยังมีหนี้ในระบบบัตรเครดิตอีก 3 ใบ ประมาณ 70,000 และยังมีหนี้ที่ยืมไว้อีกแบบไม่มีดอก แต่ต้องคืน 2 แสน พร้อมทั้งหนี้ กยศ ที่ต้องจ่าย รวมๆ ก็ประมาณ 3-4 แสน และภาระใน แต่ละเดือนคือจ่ายค่าบ้าน ค่าเทอมลูก ค่าอยู่ค่ากิน ดินฉันอยู่กับสามี ก็ยังแบ่งเบาภาระต้องนี้ด้วยกันได้ ส่วนหนี้ 3-4 แสน มันเป็นภาระของดิฉัน ดิฉันทำอาขีพเสริม คือการขายของ เพื่อที่จะให้มีรายได้เพิ่มเพียงพอที่จะจัดการค่าใช้จ่ายต่างๆ ทำให้สถานะการเงินดิฉันตอนนี้ถือว่าแย่มาก บางเดือนไม่พอจ่ายหนี้ดอก ส่วนหนี้ที่ไม่มีดอกไม่ต้องพูดถึง ดิฉันรู้สึกแย่มากที่ทำให้คนอื่น เพื่อนๆ พี่ๆ ที่เค้าให้ยืมมา แล้วจำเป็นต้องใช้ แต่ดิฉันไม่มีคืนพวกเค้า ดินฉันทำงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 30,000 บาท ต้องการที่จะกู้นายทุน ดอกเบี้ยร้อยละ 5-10 เพื่อรวมหนี้ และจ่ายทางเดียว ยังไงถ้าหาดนายทุนท่านใจเห็นใจ ช่วยดิฉันด้วยนะคะ

 5. sep-6754 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ดิฉัน ทำงานเป็นพนักงานบัญขี ไม่มีครอบครัว อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ไม่ได้ทำงานทั้งสองท่าน มีภาระบ้าน และรถ 1 คัน 2 ปีที่แล้วจึงหาข่องทางทำธุรกิจ เพื่อหวังจะเป็นอาชีพตอนแก่ ได้เริ่มทำธุรกิจเครื่องประดับ เพราะชอบ และมีความรู้เรื่องพลอยมาบ้าง จึงเริ่มแบบซื้อมาขายไปผ่านออนไลน์ เมื่อมีลูกค้าติดใจในสินค้าจึงเริ่มเรียนรู้ในการร้อยสร้อยเอง ทำเอง ลงทุนเอง แน่นอนว่าไม่ได้สวยงามเสมอไป เงินเก็บที่นำไปลงทุนก็ไม่ได้คืนมาเหมือนที่ตั้งใจ และตัวดิฉันเองก็มีปัญหาสุขภาพตา และผม ตาต้องผ่าคัด ถึงจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่ก็ไม่เหมือนเดิม ทำงานหนักไม่ได้ แต่อาชีพดิฉันก็ทำ แต่กับตัวเลขก็หลีกเลี่บงไม่ได้ ต้องคอยพบหมอเมื่อมีอาการแปลกๆ เช่นตาแดงเส้นเลือดฝอยแตก น้ำตาไหลเปนเลือด ส่วนผมดิฉันก็ผมร่วงหมดหัวทั้งที่อายุไม่ถึง 40 ปี เพราะเกิดจากความเครียด เครียดทั้งเรื่องงาน เรื่องส่งบ้าน ส่งรถ คุณพ่อคุณแม่เวลาท่านป่วย เรื่องธุรกิจ แน่นอนว่าบัตรเครดิตที่มี กดมาหมดทุกใบ หมุนเดือนชนเดือน ถ้าท่านนาบทุนอนุเคราะก์ในการกู้ยืม ดิฉันจะนำไปลงทุนในธุรกิจที่ดิฉันมีลูกค้าอยู่ แต่ดิฉันขาดทุนทรัพย์ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งนับวันจะต้องการงานชิ้นใหญ่ขึ้น มูลค่ามากขึ้น ดิฉันรู้ว่า ดิฉันอาจจะไม่ได้ลำบากมากถ้าเทียบกับท่านอื่นๆ แต่ดิฉันตัวคนเดียวต้องเก็บเงินให้ได้มากที่สุด เพื่อยามแก่ และ สุขภาพของดิฉัน ซึ่งอาจจะตาบอดในเร็ววัน ณ ตอนนี้ที่ดิฉันมีคือฝีมือในการทำธุรกิจเครื่องประดับ ความสามารถในการทำงาน จึงอยากจะขอโอกาสจากท่านอนุเคราะห์ดิฉันได้มีโอกาสทำธุรกิจต่อไปค่ะ อย่างน้อยดิฉันมีเงินเดือน สามารถผ่อนส่งท่านได้ค่ะ ดิฉันต้องการเงินทุน 30000-50000 บาท ผ่อนสัก 2 ปี ดอกเบี้ยไม่เกิน 5% ต่อเดือนค่ะ เพื่อมาเป็นเงินทุนค่ะ กราบขอบพระคุณค่ะ =_/|\_=

 6. sep-6764 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ตอนนนี้ผมต้องการที่จะกู้เงินจากนายทุนทุก ๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะกู้ เพื่อจะนำเงินจำนวนนี้ชำระหนี้จำนวน 50,000 บาท ผมอายุ 41 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษํัทเอกชน อยู่กรุงเทพฯ เกี่ยวกับการตรวจปล่อยสินค้า หรือชิปปิ้ง เงินเดือน 15,000 บาท ตอนนี้ผมมีแบล็คลิสต์ของบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์, เฟิร์ตซ้อยส์, อิออน และ อีซี่บายส์ สาเหตุเนื่องจากช่วยแฟนทำบ้าน และตก แต่งบ้านของเขา แต่ ณ ปัจจุบันได้เลิกกันไปแล้ว ที่เป็นหนี้เนื่องจากนำเงินจำนวนนี้จากบริษัทอีกแห่งไปออกสินค้าแทนให้ลูกค้า แต่ตอนนี้จำเป็นที่จะต้องคืนให้บริษัทฯ นั้น ผมได้ลองเข้ามากู้เงิน ปรากฎว่ามีการหลอกลวง ให้โอนค่าดำเนินการในการกู้ยืม เมื่อโอนไปแล้วก็ไม่มีการติดต่อมา อีกอย่างมีคนแนะนำให้กู้เงิน โดยการออกรถมอเตอร์ไซด์ แต่เมื่อสอบถาม เพื่อน บอกว่าเสี่ยง เพราะไม่รู้ว่ารถอยู่ที่ไหน และถ้าแจ้งว่ารถหาย และถ้าทางตำรวจสืบสวนได้ก็จะกลายเป็นคดีอาญา ซึ่งทางผมไม่อยากจะเสี่ยง ถ้าผมได้รับเงินจำนวนนี้มา ผมขอผ่อนชำระเดือนล่ะ 5,000 บาท ต่อเดือนพร้อมดอกเบี้ย หรือแล้ว แต่ตกลงกับนายทุนทุก ๆ ท่าน และสัญญา 1 ปี

 7. sep-6773 พูดว่า:

  อยู่ตัวคนเดียว หย่ากับสามี เลี้ยงลูกเพียงลำพัง ดิฉันต้องการเงิน 50,000 บาท ไปใช้หนี้ บัตรเครดิต อิออน เเละ อีซี่บาย เพราะว่าดิฉันอยากใช้หนี้ทางเดียว เอาเงิน 50,000 ก้อนนี้ไปปิดบัญชีทั้งหมด เพื่อที่ดิฉันจะได้มีฐานะการเงินที่ดีขึ้น เพราะต้องเลี้ยงลูก เลี้ยงเเม่ ส่งน้องสาวเรียน ดิฉันอยากให้ทุกๆ คนในครอบครัวมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นค่ะ ขอบคุณนายทุนทุกๆ ท่านนะคะ พวกคุณมีเงินล้นฟ้า ยังจะนำมาเเบ่งปันให้ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก ดิฉันมีเงินเดือนที่ค่อนข้างมั่นคง เดือน 19,000 – 20,000 บาท ดิฉันมีความสามารถเเละมีความรับผิดชอบมากพอที่จะหาเงินมาใช้หนี้ให้นายทุน คนเราทุกคนเกิดมาก็ไม่อยากมีหนี้สินติดตัว เเต่จะให้ทำอย่างไร เพราะต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากัน เกิดมาก็ต้องดิ้นรน เพื่อให้ทุกๆ ชีวิตในครอบครัวอยู่รอด เพราะว่าดิฉันเป็นพี่สาวคนโต ยังมีน้องๆ อีก 3 คน ที่ดิฉัน ต้องส่งเสีย เพราะพ่อเเม่ไม่มีเงินทองจะกองให้ ดิฉันจึงอยากให้น้องๆ มีความรู้ ติดตัวไป อย่างน้อยความรู้ที่มี ก็สามารถเลี้ยงพวกเขาได้ ดังคำกล่าวที่ว่า มีวิชาเหมือนมีทรัพย์อยู่นับเเสน ใครจะมาขอเเบ่งไปมิได้ ดิฉันอยากให้พวกเขามีวิชาความรู้ติดตัวไปเลี้ยงตัวเอง น้องๆ จะได้ไม่ลำบากในอนาคต

 8. sep-6783 พูดว่า:

  อาชีพรับราชการอายุราชการ 5 ปี เงินเดือนปัจจุบัน 21,040 บาท ผมรับราชการอยู่ในกรุงเทพมหานคร ผมกู้เงินสหกรณ์ออมทรัพย์ 600,000 บาท เพื่อเป็นทุนเรียนปริญญาโท และลงทุนธุรกิจกับ เพื่อน ปัจจุบันผมจบปริญญาโท แต่ธุรกิจที่ลงทุนด้วยสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันส่งผลให้ไม่ประสบความสำเร็จ แต่ผมมีธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ และรับงานวิทยานิพนธ์ และรับสอนพิเศษ รวมโอที เบี้ยประชุม รายได้ต่อเดือน 10,000-20,000 บาท ผมมีหนี้บัตรเครดิต รวม 120,000 บาท ซึ่งเป็นหนี้ของแฟนเก่า ซึ่งสมัยคบกันพ่อแฟนป่วยหนักแฟนได้ปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่าย และผมได้ทำบัตรเครดิตให้ ซึ่งปัจจุบันแฟนเก่ายังเป็นคนส่งค่างวด จุดมุ่งหมายในการกู้จากนายทุนคือผมต้องการโอนไปรับราชการในกระทรวงแห่งหนึ่ง ซึ่งเงื่อนไขการโอนจะต้องปิดยอดสหกรณ์ต้นสังกัดเดิม 600,000 บาท ก่อน จึงจะสามารถโอนได้ เนื่องจากหน่วยงานคนละกระทรวง ผมจึงต้องการเงินกู้จากนายทุน จำนวน 600,000 บาท โดยให้ดอกเบี้ย 3-4 % ต่อเดือน เป็นระยะเวลา 6-12 เดือน จึงจะสามารถยื่นกู้สหกรณ์ของกระทรวงต้นสังกัดใหม่ และสามารถกู้สวัสดิการข้าราชการอื่นๆ ได้หลังจากโอนไปสังกัดที่ใหม่แล้ว 6 เดือน เช่น สวัสดิการกรุงไทย ออมสิน และ ธอส. ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ เพื่อที่ผมจะได้โอนไปสังกัดหน่วยงานใหม่ เพื่อความก้าวหน้าในสายงานราชการ หากได้รับความอนุเคราะห์จากนายทุนผมยินดีรับเงื่อนไข และข้อเสนอ จึงขอกราบขอบพระคุณมา ณโอกาสนี้ด้วย

 9. sep-6947 พูดว่า:

  ปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพ ดิฉันต้องการหานายทุนปล่อยเงินกู้คะ เพื่อที่จะเอาไปปิดหนี้นอกระบบที่ขอยืมกับ เพื่อนมาสะสมมาตอนนี้ก้อเกือบ 300,000 บาท แล้ว เพราะที่ได้ยืมคือมีช่วงหนึ่งดิฉันมีแฟน และ แต่งงานกันเลยมีปัญหาเรื่องเงินเป็นหนี้บัตรเครดิตเยอะ จนวันหนึ่งหมุนไม่ทันเลยต้องขอยืมกับ เพื่อนมาใช้ในชีวิตประจำวันคะ และส่งให้ที่บ้านใช้ด้วยคะ เป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ จนวันหนึ่งดิฉันกับแฟนเลยแยกทางกันคะ หนี้บัตรดิฉันต้องมานั่งใช้หนี้จ่ายบ้าง ค้างบ้าง หมุนจนสุดทางตันเลยปล่อยข้างชำระ ละได้ขอผ่อนผันกับสถานบันการเงินต่างๆ จนทุกวันนี้ได้ปิดไปเกือบหมดแล้วคะ ทุกวันนนี้เหลือ แค่ของ อิออนคะ แต่หนี้ เพื่อนก้อตัดดอกเขาไปเรื่อยๆ คะ เฉพาะที่ตัดดอกก้อเกินสามแสนแล้วคะ ดิฉันเลยต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนมาปิดหนี้นอกระบบกับปิดหนี้อิออนคะ เพราะดิฉันอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ไม่อยากมานั่งหมุนเงิน และใช้เงินเดือนชนเดือนคะ ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนให้ท่านในอัตราดอกเบี้ย4%ต่อเดือนคะ ผ่อนเงินต้นให้เดือนละ5000 บาท ด้วยคะ ดิฉันอยากนำเงินมาคืน เพื่อน และมาปิดบัตรคะ เพื่ออยากล้างเครดิตคะ ตอนนี้ดิฉันเหนื่อย และเป็นทุกข์เหลือเกินคะ กับการหมุนเงิน ดิฉันอยากกลับมาใช้ชีวิตเหมือนเดิมคะ บอกตามตรงคะ ชีวิตตอนที่ดิฉันมีแฟนแล้ว แต่งงานชีวิตมี แต่ลงคะ พ่อแม่ก้อคอยเคลียดไปด้วยคะ เพราะสงสารลูกที่เป็นหนี้เยอะคะ ดิฉันขอให้นายทุนเห็นใจด้วยนะคะ เพราะดิฉันอยากปิดนอกระบบร้อยละ10 มากคะ รู้ว่ามันเยอะแล้วคะ เงินเดือนออกมาไม่เหลือสัก บาท คะ อนุมัติกู้ยืมด้วยคะ ขอขอบพระคุณมากคะ

 10. sep-6969 พูดว่า:

  อยู่อ.เมืองจ.ชลบุรีค่ะ มีความจำเป็นอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนสัก ห้าหมื่น.เนื่องจากว่าตอนนี้โรงเรียนปิดเทอมดิฉันเลยขาดรายได้ เพราะดิฉันค้าขายน้ำอยู่ที่ร.รแห่งหนึ่งในชลบุรีดิฉันก็เลยอยากจะมาขอกู้เงิน เพื่อเอาไปจ่ายค่างวดรถแล้วก็ค่าบัตรเครดิตต่างๆ เดือนนี้ดิฉันเดือดร้อนมากปรกติก็ไม่ค่อยจะเดือดร้อนมากขนาดนี้ แต่ปีนี้เศรษฐกิจมันไม่ค่อยดีดิฉันก็ต้องไปขอยืม เพื่อนๆ มานัดเค้าไว้แล้วก็ยังไม่ได้จ่ายเค้าไม่รูว่าจะไปหายืมใครได้ก็เลยอยากจะเข้ามากู้กับนายทุนสักห้าหมื่นก็ขอเป็นดอกร้อยละ3 บาท ได้ไม้คะ ถ้าเป็นไปได้ก็อาจจะขอเป็นระยะเวลาสักปีครึ่งก็จะผ่อนจ่ายทั้งต้นทั้งดอกให้หมด แต่ถ้าร.รเปิดเทอมดิฉันก็อาจจะไปเดินเรื่องที่ธนาคารออมสินอาจจะไปทำเรื่องกู้แล้วก็เอามาจ่ายให้ทางนี้ก็ได้เด๋ววันที่13พ.คจะต้องไปขายน้ำที่ร.รผู้ปกครองเค้าต้องมาประชุมกันดิฉันก็ยังไม่มีเงินไปซื้อน้ำมาขายเลยดิฉันก็คิดว่าสิ่งที่ดิฉันพูดออกมามันเป็นความจริงทุกอย่างก็ไม่รู้จะไปอธิบาย หรือไประบายให้ใครฟังต้องเามาเก็บไว้คนเดียวคิดแล้วมันก็ปวดหัวเครียดทุกวันไม่รู้ว่าจะไปหยิบยืมใครได้ดิฉันจึงจะมาขอความกรุณาจากนายทุนขอความเห็นใจดิฉันหน่อยเถอะขอความกรุณาอนุมัติเงินกู้ห้าหมื่นให้ดิฉันด้วยเถอะจะขอขอบพระคุณอย่างยิ่งเลยค่ะ

 11. sep-6972 พูดว่า:

  ทำงานอยู่โรงพยาบาล เงินเดือน 9790 รวมโอที ประมาณ 14000 บาท เป็นหนี้บัตรเครดิต รวมๆ ประมาณ 100,000 กว่า บาท เนื่องจากดิฉันมีบุตรแล้วแฟนก้อไม่ได้ทำอะไร เลยก็จำเป็นต้องใช้เงินเดือนฉันอย่างเดียว ซื่งทำให้ต้องไปเปิดบัตรเครดิตรวมกันหลายใบ เพื่อนำมาซื้อนมซื้อแพมเพริสให้ลูก พอเป็นหนี้นวมๆ กันหลายใบก้อทำให้เงินเดือนไม่พอจ่ายค่าบัตรเครดิต ไหนจะค่ารถเครื่องอีก เลยทำให้ต้องเอาบัตรเอทีเอ็ม ซึ่งเป็นบัญชีเงินเดือนต้องเอาไปจำนำกับเจ้าหนี้นอกระบบ เพื่อที่ว่าจะเอามาจ่ายค่าบัตรต่างๆ แต่แล้วก็ไปไม่รอดเมื่อเงินเดือนออกเจ้าหนี้ก็ต้องหักต้นหักดอกด้วย เลนทำให้เงินเดือนไม่พอใช้ไหนจะค่านมกับแพมเพริสลูกอีก ค่าใช้จ่ายจิปาถะ เลยต้องหยิบยืมคนอื่นเค้าอีกกลายเป็นดินพอกหางหมูไปเรื่อยๆ จนกลายเป็นหนี้ก้อนโต กลายเป็นว่าหลังจากนั้นที่ไม่ได้ส่งบัตรก้อทำอะไรไม่ได้เลยกลายเป็นคนติดแบล็คลิส จะซื้อรถ ซื้อบ้านก็ไม่ได้เลย ณ ตอนนี้มีรถยนต์คันนึง แต่ก็ไม่ได้ใช้ชื่อตัวเองซื่อใช้ชื่อคนอื่นซื้อ แต่ที่นี้จะเป็นปัญหาก็ต่อเมื่อผ่อนรถหมดแล้วต้องการที่จะโอนมาป็นชื่อดิฉัน ก็กลัวอยู่เหมือนกันที่เค้าจะไม่โอน แต่จะทำไงได้ในเมื่อซื้อมาแล้ว แต่ แค่ไม่ได้ซื้อเป็นชื่อตัวเองก็คงต้องทำใจ ณ ตอนนี้อยากจะซื้อบ้านสักหลัง แต่ก็ได้เพียง แต่ทำใจ เพราะดิฉันซื้อไม่ได้ เพราะติดแบล็คลิสก้อนใหญ่ อยากจะขอวอนนายทุนให้เอาเงินไปปลดแบล็คลิส เพื่อที่จะซื้อบ้านได้ ดอกเบี้ยที่สามารถคิดได้ก้อประมาณ 3%ถ้าเรื่องบ้านผ่านแล้วมีเงินส่วนต่างก้อจะคืนทั้งหมด ขอบคุณค่ะ

 12. sep-6974 พูดว่า:

  มีความประสงค์จะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากสภาวะทางการเงินของผมในตอนนี้ไม่สู้ดีนัก ผมมีหนี้นอกระบบ ซึ่งดอกแพงเอาการ ผลพวงมาจากระเบียบในการใช้เงินไม่ดี จึงกลายเป็นดินพอกหางหมู แถมมีค้างชำระบัตรสิ้นค้าแปดถึงเก้าพัน บาท ที่ยังไม่ได้ปิด ไปขอกู้สถาบันการเงินสองสามที่ก็ไม่ผ่าน ตอนนี้ต้องแบกรับเรื่องดอกแพงแบบจำจอม ตอนนี้ผมทำงานธุระการฝ่ายบุคคล อายุงาน3ปี ฐานเงินเดือน35000อัพ รับเป็นเช็ค เช็คเข้าธนาคารทุกวันที่1ของเดือน ถ้าติดเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ ก็จะเข้าวันในวันทำการเเรกของเดือน มีใบรับรองเงินเดือน บัญชีย้อนหลัง ส่วนวงเงินที่ผมอยากกู้จากนายทุนทุกๆ คือยอด40000 เพราะผมไม่ทราบแน่ชัดว่าอัตราดอกเบี้ยนายทุนเท่าใหร่ ส่วนรายจ่ายของผมในเเต่ละเดือนก็มีรายการจ่ายค่างวดรถหมื่นต้นๆ ซึ่งออกในนามพ่อ เพราะบัตรเครดิตยังทำไม่ได้เลย เรื่องออกรถในนามของตนเองไม่ต้องพูดถึง วงเงินที่ขอกู้นายทุนทุกๆ ท่านในครั้งนี้้ ถ้าได้มาจะเอาไปปิดหนี้นอกระบบ และหนี้ผ่อนสินค้าที่ค้างเติ้งมาเกือบๆ 12ปีล่ะ ปวดใจนะที่มีฐานเงินเดือนสูง แต่ไม่สามารภขอสินเชื่อที่ใหนได้เลย ในส่วนที่ผมจะสามารถใช้คืนนั้น ถ้าเลือกได้อยากใช้คืนภายใต้สัญญา1ปี ครับ ผม กระผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านในการพิจารณาการอนุมัติเงินกู้ในครั้งนี้ให้ผ่านไปด้วยดี และมีการอนุมัติเร็วๆ ด้วยนะครับ ขอบพระคุณใว้ ณ โอกาสนี้ครับ ผม

 13. sep-6986 พูดว่า:

  อยู่ กรุงเทพมาหาคร๊ดิฉันมีความจำเป็นที่อยากจะกู้เงินในการใช้หนี้บัตรเเละใช้สำรองนัยการคลอดด้วยตอนนี้เดือดร้อนมากคร๊ทั้งโดน เพื่อนยืมไปบอกว่าจะคืนกะเงียบซึ้งเงินส่วนนั้นดิฉันเตรียมไว้รอคลอดบอกดิฉันว่าใช้เเค่เดือนเดียวเเต่ตอนนี้จะ3เดือนเเล้วดิฉันจึงหาทางออกไม่ได้ตอนนี้เดือดร้อนมาดิฉันจึงต้องหานายทุน เพื่อเตรียมเงินสำรองคลอดเเละใช้จ่ายในหลังคลอดเเละยังมีหนี้บัตรอีกดิฉันมาลำบากก้อตอน เพื่อนไม่คืนตังล่ะคร๊นัดเลื่อนปัยเลื่อยเเล้วยังมีหนี้บัตรเครดิตอีกที่ดิฉันอยากปิดจนต้องมาขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อมีความจำเป็นมากคร๊ดิฉันทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพเงินเดือนดิฉัน25000ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่ประมาร150000ใช้จ่ายค่าบัตรเดือนล่ะ5000กว่าดิฉัน บาท ส่งหัยแม่5000นอกนั้นส่วนต่างๆ แฟนเป็นคนส่งคร๊มีความจำเป็นที่จะต้องหานายทุน เพื่อความอนุเคราะห์ดิฉันด้วยคร๊ เพื่อปิดหนี้บัตรต่างๆ ดิฉันอยากกู้ยืมเงินนัยดอกเบี้ย3%ต่อเดือน เพื่อปิดหนี้ถ้าได้ตอนนี้ดิฉันทำสัญญาคืนภายนัย1ปีถ้ากู้ได้เร็วดิฉันจะส่งต้นพร้อมดอกเบี้ยเป็นเดือนๆ ดิฉันจะนำคืนเงินกู้ให้ทั้งหมดขอความอนุเคราะห์จากนายทุนด้วยคร๊ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 14. sep-7014 พูดว่า:

  อยู่ที่อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฏร์ธานีคะ อายุ 30ปีคะ ทามงานในหน่วยงานของเอกชนแห่งหนึ่งในเกาะสมุยคะ ทำงานในตำแหน่งพนักงานธุรการของออฟฟิสคะ ได้รับเงินเดือนๆ ละ 15,500 บาท ดิฉันต้องการความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ ท่าน ด้วยการขอกู้ยืมเงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะกู้เงิน เพื่อไปลงทุนทำกิจการเล็กๆ เป็นของตนเองในช่วงวันหยุด และช่วงหลังเลิกงานคะ นั่นก้คือลงทุนเช่าพื่นที่ขายอาหารเครื่องดื่มต่างๆ แต่ขาดเงินทุนคะ จึงต้องมาขอความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ บางท่านอาจจะคิดว่ามันไม่น่าจำเป็นที่จะต้องมาขอกู้ แต่สำหรับตัวดิฉันเองมันจำเป็นมากคะ ถ้าไม่หารายได้เพิ่มจากงานประจำก้จะไม่มีเงินเก็บเลยคะ เพราะใน แต่ละเดือนที่ดิฉันได้รับเงินเดือนนั้นไม่พอกับค่าใช้จ่ายใน แต่ละเดือน ซึ่งใน แต่ละเดือนมีค่าใช้จ่ายต่างๆ เข้ามา มานั่นก็คือค่าเช่าบ้าน 5,000 บาท ค่าเลี้ยงลูก 3,000 บาท ค่าบัตรเครดิต 1,500 บาท ค่าเงินกู้ยืมของรัฐ 1,000 บาท เลยคะ ใน แต่ละเดือนแทบจะไม่มีเหลือใช้เลยบางเดือนก้เดือนชนเดือนด้วยคะ จึงต้องดิ้นรนหางานอย่างอื่นทำด้วยคะ อีกทั้งเดือนนี้เดือนเม.ย.60ดิฉันยังไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง และค่าเลี้ยงลูก เลยคะ ตอนนี้เดือดร้อนมากๆ คะ ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครไก็ ก้นึกถึง แต่นายทุนทุกๆ ท่านคะ ที่คิดว่าจะสามารถช่วยเหลือดิฉันได้ดิฉันไม่ขอกู้เงินจากท่านนายทุนทุกๆ ท่านเยอะมากหรอกคะ ดิฉันขอกู้เงินจากท่านนายทุนเพียง20,000-30,000 หรือแล้ว แต่ท่านนายทุนจะพิจารณาคะ ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนท่านในอัตราร้อยละไม่เกิน 10% ขอทำสัญยา 1ปีคะ ถ้าดิฉันกู้เงินกับท่านนายทุนผ่านได้เร็วเท่าไรดิฉันจะได้หาเงินมาคืนท่านนายทุนให้เร็วที่สุดคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ให้ดิฉันด้วยนะคะ หวังว่านายทุนทุกๆ ท่านคงจะให้โอกาสดิฉันบ้าง นะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นตามข้อมูลที่ดิฉันได้กล่าวไปนั้นเป็นความจริงทุกประการ สามารถมาตรวจสอบได้คะ ดิฉันขอขอบพระคุณท่านนายทุนมากๆ นะคะ ที่จะช่วยสานความเป็นอยู่ของดิฉันให้ดีขึ้นคะ ขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ

 15. sep-7024 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ทำอาชีพรับเหมาติดตั้งกระจกอลูมิเนียมอยู่ ตอนนี้มีงานอยู่ระหว่างทำ แถวถนนพระราม 3 กรุงเทพ แต่ขาดเงินสดหมุนเวียน เพื่อมาปิดงวดงานจำนวน 200,000 บาท อยากหานายทุนให้กู้ระยะสั้น 1-2 เดือน สามารถให้ดอกเบี้ยได้ 5-7% /เดือน สามารถแสดงสัญญาว่าจ้าง และงานค้างเบิกจ่ายให้นายทุนดูได้ ซึ่งมูลค่าที่จะสามารถเบิกได้หากหลังปิดงวดงานจะมากกว่ายอดมูลค่าที่ขอกู้ และสามารถเข้ามาดูหน้างานที่กำลังทำอยู่ได้ เพื่อตรวจสอบมูลค่างาน หรือสถานที่ทำงาน สาเหตุที่ต้อหาเงินสดด่วน เนื่องมาจากวัตถุดิบที่ซื้อจากร้านประจำขาด จำเป็นต้องนำเข้ามาใหม่จากเจ้าอื่นที่ไม่เคยทำงานซื้อขายกันมาก่อน และเขาต้องใช้เงินมัดจำล่วงหน้า ซึ่งทำให้ต้องใช้เงินสดฉุกเฉิน ส่วนหนึ่งได้ใช้เงินจากบัตรเครดิตจ่ายไปแล้ว ส่วนจะไปกู้เพิ่มจาก ธนาคารในระบบ ก็มีประวัติติดบรูโรอยู่ยังเคลียร์ไม่จบ และจะทำเรื่องไม่ทัน กำหนดการปิดงวดงาน จึงอยากหานายทุนช่วยเหลือในส่วนนี้ หรือหากมีนายทุนท่านใด มีข้อเสนอแนะอย่างอื่น เพื่อช่วยเหลือได้ผมยินดีรับฟังเงื่อนไข และข้อเสนอแนะ ครับ งานนี้ค่อนข้างสำคัญมาก เนื่องจากถ้าสามารถปิดงานได้ตามกำหนดเวลา จะมีงานต่อเนื่องมาอีกหลายๆ งาน จึงขอรบกวนนายทุน มา ณ ที่นี้ด้วยครับ

 16. sep-7027 พูดว่า:

  ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้ซื้อบ้าน เพื่อให้ลูกได้ไปเรียนในอ.เมือง ดิฉันอายุ 33 ปี ทำงานเป็นลูกจ้างข้าราชการ เงิน 12,000 การกู้บ้านหลังนี้ยังไม่ได้ดำเนินการใดๆ ค่ะ แต่ทางธนาคารบอกกันดิฉันว่าอยากให้ภาระของดิฉันน้อยลงกว่านี้ คื ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรเครดิต2ใบ จำนวนประมาณ 90,000 บาท จ่ายเดือนละ 3,000-4,000 บาท จ่ายเงินกู้ออมสินเดือนละ 3,000 บาท ค่าใช้จ่ายอื่นๆ 3,000 บาท และให้แม่เดือนละ 3,000 บาท เพราะว่าแม่เลี้ยงดูลูกให้ ตอนนี้แฟนกับดิฉันแยกกันอยู่ ดิฉันเลยต้องรับภาระหนี้สิ้นทุกอย่างคนเดียว เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์จึงทำให้ดิฉันเป็นหนี้สิ้นมากมายแบบนี้ ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 17. sep-9523 พูดว่า:

  ไม่เคยมีบัตรเครดิต อยากได้เงินลงทุนค้าขาย เพื่อขยายกิจการให้มีความมั่นคง และมีเงินทุนไว้สำรอง เพื่อการซื้อไก่สดเพิ่มให้มากขึ้น ปัจจุบัน มีร้านค้าขายไก่สดอยู่แล้วที่ตลาดย่านบางกระดี่ซอย7ขายทุกวันตั้งแต่เวลาบ่าย3โมงถึง2ทุ่มทุกวัน ต้องการเงินทุ่น เพื่อการหมุดเวียน และลงทุนเพิ่มประมาณ20,000 บาท ค่ะ เพื่อนำมาขยายกิจการให้มากขึ้น และนำเงินที่เหลือมาใช้หนี้บางส่วนที่ไปกู้ยืมมาในอัตตราดอกเบี้ยที่แพงเกินกฏหมายที่กำหนด จึงต้องการความช่วยเหลือด้านการเงิน หรือได้รับคำปรึกษา เพื่อหาเงินมาลงทุนในกิจการการค้า เพื่อนำมาหมุนเวียนได้ และให้การค้ามีความคล่องตัวมากขึ้น ปัจจุบันครอบครัวมีสมาชิกอยู่่รวมกันทั้งหมด6คน สามีรับราชการ อยู่ที่สำนักงานเขตคลองสาน มีบุตรด้วยกัน 4 คน มีลูกชาย3คน และลูกสาว1คน กำลังศึกษาอยู่3คน และลูกอีก1คนเพิ่งคลอดได้ 1เดือน ที่อยู่อาศัยเป็นบ้านของตนเอง. ลักษณะเป็นบ้านปูนชั้นเดียวยกพื้นสูงเพิ่งปรับปรุงปลูกสร้างใหม่เสร็จมาประมาณ2ปี และปัจจุบันมีภาระที่ต้องผ่อนชำระค่าบ้านเดือนละ3,000 บาท ทุกเดือน

 18. sep-9524 พูดว่า:

  รับจ้างย้อมเส้นด้าย ตำแหน่งหัวหน้าแผนกย้อม รายได้30000-40000 บาท ต่อเดือน เงินเดือนออกทุกวันที่5 และ20 มีสลิปออกทุกเดือน เงินเข้าผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย.. อายุงาน15ปี8เดือนเริ่มเข้าทำงาน2มค.2545 สถานภาพปัจจุบันสมรสแล้ว(จดทะเบียน) ภรรยาอยู่จังหวัดสมุทรสาคร มีบุตรสาวหนึ่งคน ต้องการหานายทุนเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำตอนนี้เสียดอกร้อยละสิบต่อเดือนเป็นหนี้อยู่สามแสน บาท ต้องการกู้ เพื่อใช้หนี้ตรงนี้ เคยกู้ธนาคารแล้วไม่ผ่านเนื่องจากเคยกู้ซื้อคอนโดที่ธนาคารธนชาติให้น้องสาวแฟนเป็นเงิน700000 บาท แต่เนื่องจากน้องสาวแฟนขาดส่งจึงโดนฟ้อง และขายทอดตลาด ซึ่งตอนนี้เรื่องกำลังจะจบแล้ว…ข้อความที่ผมพูดนี้เป็นจริงทุกอย่าง…หากท่านจะพิจรณาตัวกระผมพร้อมทำตามเงื่อนไขทุกอย่าง..หักผ่านบัญชีธนาคารเลยก็ได้สำหรับค่างวดส่ง แต่ละเดือน..สำหรับเงินกู้ออกรถผมไม่เอาครับ ..ท่านใดช่วยได้จักเป็นพระคุณอย่างสูง..เอกสารเตรียมไว้ครบหมดแล้วครับ ..สลิปเงินเดือนครบทุกเดือน..ถ้าท่านช่วยได้โปรดติดต่อ จะเป็นพระคุณอย่างสูงครับ ขอบคุณครับ สำหรับพื้นที่ว่างดีๆ ตรงนี้…ขอบคุณครับ

 19. sep-9539 พูดว่า:

  ดั้งเดิมพ่อแม่มีอาชีพประมงส่งตัวดิฉันเรียน จนม 6พ่อมาเสียแม่ทำง่นทุกอย่างส่งให้น้อง และฉันจนจบปริญญา แต่พอจบมาถึงรู้ว่าแม่ต้องทำงานหนักกู้เงินดอกแพงมากมาส่งให้ ดิฉันกับน้องจึงช่วยกันกู้ เพื่อซื้อบ้านให้แม่ และปิดหนี้หมด แต่ชีวิตโดน เพื่อนที่ทำงานด้วยกันคำ้ประกันเงินแล้วหนีเป็นจำนวนเงิินหลายแสน บาท ทั้งคำ้ธนาคาร และนอกระบบ คำ้ให้ เพราะเป็น เพื่อนสนิทตั่ง แต่มัธยม จนมาทำงานด้วยกันไม่คิดว่าจะหนี ตอนนี้ทำงานหนักมากมาปลดหนี้เงินที่คำ้ประกัน แต่ปัญหาคือตอนนนี้แม่ป่วยเส้นเลือดในสมองแตก และมีเส้นเลือดตีบสองเส้นที่ก้านสมอง ต้องใช้ในการรักษาเยอะมาก ทังค่ายานอกบัญชี และค่าการเดินทาง เพื่อไปรักษาต่อตามแนวทางการรักษาของแพทย์ แพทย์มีการวางแผนในการรักษา โดยการผ่าตัดทำบอลลูนเส้นเลือดที่ตีบ เพราะมีโอกาสที่แตกได้ต่อไป ฉันต้องการใช้เงิน100,0000 บาท สามารถผ่อนชำระได้ร้อยละ5-7ต่อเดือน แล้วกู้สหกรณ์ในที่ทำงานมาคืนให้เงินต้นจนครบในระยะเวลา1ปี อยากขอให้นายทุนให้การช่วยเหลือดิฉัน มีที่ทำงาน และบ้านที่สามารถติดตามติดต่อได้ชัดเจน หวังว่าคงมีใครยื่นมือมาช่วยนะคะ

 20. sep-9587 พูดว่า:

  เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้เงินธนาคาร เพื่อสร้างบ้านใหม่ให้พ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัดเนื่องด้วยบ้านหลังเดิมที่อยู่ตอนนี้ถูกน้ำท่วมหนักทำให้บ้านเกิดความเสียหายเป็นอันมากให้ช่างมาดูแล้วก็บอกว่าซ่อมไม่คุ้ม ดิฉันอายุ 36 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่ในกรุงเทพ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ส่วนตัวดิฉันอยู่ในตำแหน่งธุรการประสานงาน เงินเดือนๆ ละ 22,500 บาท ไม่รวมผโอที และรายได้เสริมอื่นๆ ดิฉันจึงไปธนาคาร เพื่อยื่นเอกสารกู้เงินกับธนาคาร (ในการกู้เงินครั้งนี้เป็นการกู้คนเดียวเนื่องจากพี่ชายทำงานยังไม่ผ่านโปร) และเอกสารที่เตรียมไปครบทุกอย่าง และผ่านตามหลักเกณฑ์ของธนาคารทุกอย่าง แต่ติดอยู่ที่ว่าดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่รวมทั้ง 270,000 บาท ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งกลับมาว่าให้ดิฉันต้องไปปืดหนี้บัตรเครดิตให้หมดก่อน หนี้บัตรเครดิตตัวหนี้ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการที่ดิฉันได้มาเรียนแล้วทำงานที่กรุงเทพฯ ตัวคนเดียว และเมื่อ 5 ปี ที่แล้วดิฉันไม่สบายดิฉันต้องรักษาตัวเข้าๆ ออกๆ อยู่ที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลา 1 เดือน เลยทำให้เงินเก็บทั้งหมดที่มีอยู่หมดไปแล้วไม่พอด้วยเลยต้องไปสมัครบัตรเครดิตมาใช้ เพื่อนำเงินมาใช้จ่ายในช่วงนั้น และตอนนั้นก็มีรายจ่ายเข้ามามากด้วยคือต้องจ่ายหนี้ กยศ ที่กู้เรียน และส่งที่บ้านเดือนละ 2,500 บาท และรายจ่ายของกิฉันก็เดือนจนเดือนตลอดมาบ้าง เดือนก็ไม่ถึงเดือนต้องยืมเงิน เพื่อนร่วมงานบ้าง เป็นบ้าง ครั่งดิฉันเลยไปสมัครบัตรมาอีก เพื่อจะได้ให้มีสภาพคล่องเพิ่มขึ้น แต่อย่างว่าดิฉันก็ลืมนึกถึงอนาคตว่าดิฉันจะต้องมีการลงทุนทำอะไรในอนาคตเลยทำให้ดิฉันต้องเป็นหนี้สะสมมาจนถึงทุกวันนี้ ดิฉันต้องการเงิน เพื่อไปปืดหนี้บัตร เพื่อที่จะไปกู้ธนาคารได้ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน ระยะเวลาในการผ่อน 2 ปี ครึ่ง และถ้ากู้ผ่านได้เร็ว และมีเงินเหลือจากการกู้ธนาคารดิฉันจะเอามาคืนตั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดค่ะ

 21. sep-9596 พูดว่า:

  มีอาชีพทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งตอนนี้ดิฉันมีหนี้สินจำนวนมากมายไม่สามารถหาเงินมาใช้คืนได้ รำพังรายจ่ายของครอบครัวก็เกินกำลังมากๆ สาเหตุของการเป็นหนี้นั้นเริ่มมาจากดิฉันอยากมีธุรกิจส่วนตัว จึงนำโฉนดบ้านของพ่อไปกู้ธนาคารออมสินจำนวน900,0000 บาท ดิฉันได้นำเงินส่วนนี้มาแบ่งออก3ส่วน ส่วนที่1ให้พ่อแม่ ส่วนที่2ใช้หนี้ ส่วนที่3 ลงทุนทำธุรกิจ หลังจากนั้นดิฉันก็มีภาระเพิ่มขึ้นอิกเท่าตัว ส่งทั้งงวดรถ2คันเป็นเงิน14,320 บาท และงวดบ้าน12,000 บาท ที่เพิ่งกู้มาทำทุน เวลาผ่านไปประมาน3-4 เดือน เศรษฐกิจเริ่มฝืนขายของยาก ยอดขายทุกอย่างลดลง เงินที่ได้ก็น้อยลงจึงทำให้ดิฉันช๊อต หาเงินมาส่งงวดรถ และบ้านไม่ทัน ด้วยความที่ดิฉันกลัวว่าจะเสียเครดิต และไม่อยากให้ครอบครัวต้องเดือดร้อนไปด้วย ดิฉันจึงไปกู้เงินรายเดือนร้อยละ20% ต่อเดือนจำนวน50,000 บาท มาส่งบ้าน และรถ นับตั้งแต่นั้นมาดิฉันก็มีภาระเพิ่มขึ้นมาอิกคือต้องส่งดอกรายเดือนทุกเดือน เดือนละ10,000 บาท หลังจากนั้นดิฉันก็ทำมาหากินขายของจิปาถะทั่วไป จนมีเงินก้อนนึงดิฉันนำเงินที่มีมาลงทุนเปิดร้านเสื้อผ้าจำนวน60,000 เพราะคิดว่าอยากมีรายได้เพิ่มมาอิก แต่ไม่เลยหลังจากที่เปิดร้านแล้วร้านเสื้อผ้าก็เงียบน้อยมากจะมีลูกค้าเข้ามาซื้อดิฉันทนเปิดเป็นเวลา7-8เดือนจนแน่ใจแล้วว่าไม่โอเคแน่ๆ เงินที่มีจึงหมดไปกับการลงทุนครั้งนี้ ดิฉันเริ่มช๊อตอิกครั้ง เพราะไม่มีเงินส่งดอก จึงไปกู้รายเดือนมาอิกเป็นเจ้าใหม่ ร้อยละ20% ต่อเดือนเหมือนกันจำนวนเงินกู้50,000 บาท เวลาผ่านไป2-3เดือนดิฉันเริ่มช๊อมากๆ เพราะไม่มีเงินส่งดอกรายเดือนโดนตามถึงบ้าน สถานการเริ่มบีบบังคับ จนไม่มีทางออก ดิฉันจึงไปกู้เงินรายวันเป็นดอกลอยยอดกู้20,000 บาท เก็บรายวัน วันละ400 บาท จ่ายจนกว่าจะมีต้นมาคืน ดิฉันเอาเงินมาหมุนใช้จ่ายในครอบครัว และจ่ายดอกรายเดือน ร้านเสื้อผ้าที่เปิดก็ต้องปิดไปขายทุกอย่างที่มีจนไม่เหลือ ดิฉันจึงกลายเป็นหนี้สินมากมายจนหาทางออกไม่ได้ ดิฉันจึงอยากได้เงินสักก้อน เพื่อมาปิดหนี้นอกระบบที่กู้มาทั้งหมด เพื่อให้ภาระที่มีเบาลงกว่านี้ ส่วดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ2-3% ต่อเดือน ถ้าไม่ต้องมาส่งดอกทุกเดือนยุแบบนี้ ดิฉันเชื่อว่าคงใช้เวลาไม่นานในการคืนต้นละดอกหมดในเวลาไม่นานอย่างแน่นอน

 22. sep-9611 พูดว่า:

  เป็นพนักงานทำความสะอาด เป็นพนักงานรายวันได้วันหล่ะ250 บาท . แต่แฟนดิฉันก้อส่งมาเดือนหล่ะ4000 เพราะต้องเลี้ยงลูกอีก2คนดิฉัน ดิฉันได้เป็นหนี้นอกระบบต้องจ่ายรายวันทุกวัน เพราะดิฉันได้ไปค้ำให้คนที่รู้จักกัน. แต่เค้าก้อไม่ได้ส่งดิฉันจึงต้องส่งต่อ ส่งต่อวันก้อ500 บาท บ้าง วันดิฉันก้อต้องเบิกเงินล่วงหน้าบ้าง ยืมคนอื่นบ้าง เพื่อที่จะไปจ่ายเงินรายวันทุกวัน จนทำให้ดิฉันต้องมีปากเสียงกับแฟน เพราะยิ่งทำงานเงินก้อต้องหมดไปกับจ่ายรายวันให้คนอื่น ดิฉันจึงอยากจะขอกู้เงินซักก้อน เพื่อที่จะได้นำไปใช้รายวันให้หมด และใช้คนที่ไปยืมคนอื่นมา. และดิฉันก้อจะได้เอาถ่ายโฉนดที่ดินให้แม่ของดิฉันด้วย และ. เก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกอีก 2คน ของดิฉันด้วย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยหล่ะ3%ต่อเดือน สัญญาต่อ 1ปี ถ้าสามารถกู้ผ่านได้เร็ว ดิฉันจะทำงานเก็บเงินมาผ่อนคืนทั้งต้น ทั้งดอกให้เร็วที่สุด

ใส่ความเห็น