เป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ ขอกู้เงินด่วนมาลงทุนลงของขายเพิ่ม

Admin เมษายน 15, 2019 11:20 สอบถามเงินกู้ 15 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

เป็นคนกรุงเทพ อาศัยอยุ่ย่านลาดพร้าว มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ และพนักงานรายวันของโรงแรม5ดาวย่านห้วยขวาง จะได้ค่าแรงตกวันละ500-700บาทต่อวัน แล้วก็จะกลับมาขายเสื้อผ้าออนไลน์ต่อที่บ้าน ไลค์สดขายบ้างโพสขายเองบ้าง รายได้ต่อวันก็ตกวันละ700-1000แล้วแต่บางวันก็ได้ถึง2000บาทหรือบางทีก็น้อยกว่า1000 อาศัยอยุ่กะแฟนค่ะ แฟนมีอาชีพขับวิน และรับอะไหร่รถมอไซด์มาขายต่อทางออนไลน์ มีบ้านเป็นของตัวเอง แต่ตอนนี้กำลังต่อเติมบ้านอยุ่ เลยต้องมาเช่าแยกอยุ่ตังหากก่อนค่ะ บ้านเสร็จเรียบร้อยแล้วถึงจะย้ายเข้าไปอยุ่ ช่วงนี้งานที่โรงแรมน้อย พนักงานพาทไทม์เยอะเลยต้องแบ่งกันทำอาทิตย์ละ2-3วันต่อคน ดิฉันเลยอยากจะขอกู้เงินด่วนมาลงทุนลงของขายเพิ่ม เพราะเงินเก็บของดิฉันเอาไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ตัวเองหมดเลยอยากจะขอรบกวนนายทุนช่วยกรุณาปล่อยเงินกู้ให้ค่ะ รบกวนกู้เงินไม่มากและไม่นานค่ะ หรือถ้าจะเอาหลักทรัพย์ค้ำประกันดิฉันก็มี้ล่มรถมอไซด์เป็นของดิฉันเองค่ะ

แต่ให้แฟนขับวินอยุ่รบกวยนายทุนท่านใดช่วยพิจราณาด้วยนะคะดิฉันต้องการกู้แค่10000ค่ะ ขอดอกไม่แพงมากนะคะ หรือถ้าแพงดิฉันก็ยินดีคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกค่ะ แบบรายเดือน ตอนนี้ดิฉันเอาเงินเก็บในธนาคารมาใช้จ่ายภายในบ้านจนหมดแล้วค่ะ แต่ยังมีค่ายาจะต้องตามมาอีกไม่กี่วันนี้ ดิฉันมีโรคประจำตัวค่ะแต่ไม่ร้ายแรง จะปวดหัวไมเกรนบ่อยค่ะ ที่ดิฉันไม่เอาเล่มไปจำนำกับเงินติดล้อเพราะว่าบางที่เค้าให้เอารถจอดค่ะและจะบังคับให้เรากู้เป็นเงินจำนวนตามโปรแกรมเค้าซึ่งมันเยอะ ดิฉันแค่ต้องการกู้แค่มาลงทุนซือของขายกับจ่ายค่ายาเท่านั้นเองค่ะ พอถึงกำหนดดิฉันจะจ่ายทั้งต้นทั้งดอกตามสัญญาค่ะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!