ทางบริษัทให้ผมหาเงินมา 4000 กว่าบาท ท่านได้มีความกรุณา ผมยินดีใช้คืนให้

Admin มิถุนายน 10, 2019 13:14 สอบถามเงินกู้ 0 views
บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ผมเป็นคน จ.เพชรบูรณ์ อ.หล่มสักแต่ผมทำงานอยู่ที่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เป็นพนักงาน ขับรถบริษัทผลิตน้ำแข็งที่นึง. เหตุผลที่ผมมาทำงานที่นี่เพราะ ผมเป็นเขย จ. ชัยภูมิ ลูกเมียผมอยู่ที่นี ผมทำกระเป๋าใส่เงินที่ผมขายน้ำแข็งได้ในวันนั้นหาย. ทางบริษัท ให้ผมหาเงินมา คืน ได้ ผมคงไม่มีงานทำอีก เงินจำนวนนี้ไม่มาก จำนวน4000. กว่าบาท ท่านได้มีความกรุณา. ผมยินดีใช้คืนให้แบ่งเป็น 2 งวด พร้อมดอกเบี้ย ร้อยละ5-10-20. ผมก็ยินดีให้ครับเงินเดือนผม ออกทุกวันที่ 6 เวลาประมาณ 5-6. โมงเย็น เงินเดือนผมคิดเป็น%ของค่าขายน้ำแข็ง คือได้ 100ละ9%. วันนึงผมขายได้ ประมาณ 5000กว่าบาท บางวันก็6000กว่าบาท

ส่วนสินเชื่อ บัตรเครดิต ไม่มี มีภาระคือ. ค่างวด มอเตอร์ไซด์ งวดละ3020บาท. ค่าส่งเสียลูก เท่านั้น. ที่พักผมก็พักฟรี ในบริษัทที่ผมทำงาน. ถ้าผมไม่มีคืน ผมคงโดนไล่ออก ผมก็ไม่มีเงินทุน ที่จะหาที่อยู่ใหม่ ส่วนแฟน ก็ยังหางานทำไม่ได้ สมัครไว้ หลายที่แล้วไม่มี ที่ไหนเรียกทำ. คือสรุป. ผมหาเงินคนเดียว. ผมจึงคิดหนักหาทางออกไม่เจอ. ไม่รู้จะพึงพาใคร. เพราะผมไม่อยากโดนเค้าไล่ออกครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!