ขับรถส่งของ กู้เงิน ทำอาชีพอิสระ ไม่มีสลิปเงินเดือน

Admin เมษายน 11, 2018 18:33 สอบถามเงินกู้ 117 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อาชีพขับรถส่งของตามร้านขายของส่ง (รถของตัวเอง) รายได้ 1300 ต่อรอบหักค่าน้ำมันแล้ว ปัจจุบันอาศัยอยุ่ จ.นนทบุรี ตอนนี้กำลังปะสบปัญหาทางการเงิน หมุนเงินไม่ทัน เนื่องจากรายจ่ายสิ้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มียอดใช้จ่ายมากกว่าเดือนอื่น (1.) ต้องจ่ายค่าต่อปะกันรถยนต์ รวม พรบ. และต่อภาษีปะจำปี รวมเป็นเงิน 13000 (2.) ค่างวดรถ 8512 (3.) ค่าใช้จ่ายภายในบ้าน 5000 (4.)ค่ารถนักเรียนลูก 2200 ขณะนี้กำลังศึกษาชั้น ม.1 ดิชั้นต้องออกค่าใช้จ่ายแต่เพียงลำพังเนื่องจากหย่าร้างกับสามีมานาน10ปี ดิชั้นได้ทำปะกันชีวิตแบบ 6 ปีไว้ แล้วจะต้องชำระในวันที่ 8 สิงหาคม เป็นการจ่ายชำระแบบรายปี ส่งไปได้ 3ปี ยอดชำระต่อปีละ36000 บาท เนื่องด้วยเดือนนี้ดิชั้นมีรายจ่ายที่เยอะกว่าเดือนอื่นๆ จึงทำให้เงินค่าปะกันชีวิตไม่พอจ่าย ยังขาดอยู่ 17000 บาท เนื่องด้วยดิชั้นทำอาชีพอิสระไม่มีสลิปเงินเดือน

เป็นการทำงานแบบรายวัน สมุดบันชีก็มีเงินฝากบ้างไม่มีบ้าง จึงไม่สามารถทำเรื่องกู้เงินที่ไหนได้ ดิชั้นสามารถจ่ายดอกได้ร้อยละไม่เกิน 10 ต่อเดือน ได้โปรดรับไว้พิจารณาด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าจะไปพึ่งใครที่ไหนแล้วค่ะ บอกตรงๆค่ะญาติพี่น้องก็ไม่อยากขอความช่วยเหลือจากเค้าค่ะ เพราะเค้าชอบว่าและดูถูกเราต่อหน้าลูกค่ะ ไม่อยากให้ลูกรับรู้ค่ะ กลัวเสียสมาธิในการสอบค่ะ เค้าเป็นเด็กที่ชอบเก็บคำพูดคนอื่นที่มาว่าแม่มาคิดค่ะ ขอได้โปรดเห็นใจดิชั้นสักครั้งนะค่ะ ไม่มีที่พึ่งจริงๆค่ะ เสียดายค่าปะกันชีวิตที่ส่งไปแล้ว3ปี ค่ะ เพราะหวังว่าส่งปะกันครบจะได้พอมีเงินทำทุนค้าขายเอง ขอความอนุเคราะห์ช่วยพิจารณาให้การช่วยเหลือสักครั้งนะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9927 พูดว่า:

ผมทำอาชีพอิสระครับ กว่าเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ทำงานกับโรงเรียนในเขตอำเภอเมือง ลักษณะงานคือ ให้บริการงานด้าน IT ถึงที่ จุดเน้นคือ รวดเร็วทันใจไร้ค่าใช้จ่ายเพิ่ม ด้วยเหตุ เพราะเคยเป็น จนท.ธุรการโรงเรียน ทำมา 5 ปี 5 เดือน ด้วยทักษะด้านช่างอิเล็กเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์ งานส่วนใหญ่จึงไปทางช่างมากกว่างานธุรการโรงเรียน จึงตัดสินใจออกมาทำอาชีพอิสระของตัวเอง ทำมาได้กว่า 2 ปีแล้วครับ โรงเรียนส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มโรงเรียนประถมรอบนอกซะเยอะ ด้วย เพราะงานบริการถึงที่ ช่วยลดเวลาคุณครูไม่ต้องเข้าเมือง และค่าบริการผมก็ไม่ได้คิดเพิ่มจากราคาปกติทั่วไป ซึ่งผมเองก็ว่างแนวคิดว่า “บริการด้วยน้ำใจแบบกึ่งจิตอาสา” จึงส่งผลให้หลายโรงเรียน ทั้งท่าน ผอ. คุณครู และบุคลากรอื่นเรียกใช้งานอยู่บ่อยครั้ง เพราะหลายๆ โรงเรียน โดยเฉพาะโรงเรียนรอบนอกมักไม่ค่อยมีบุคลากรที่มีทักษะด้านช่างมากนัก พอเรียกช่างจากร้าน หรือบริษัท เขาก็ไม่สามารถออกมาให้บริการได้ ผมเลยเลือกเอาข้อนี้แผละครับ มาทำเป็นอาชีพของตนซะเลย งานที่ผมให้บริการ ได้แก่ งานซ่อมบำรุงคอมพิวเตอร์ งานอิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป งานติดตั้งเดินสาย งานว่างระบบอินเตอร์เน็ต งานสร้างสื่อการสอน งานป้ายงานกราฟิก งานถ่ายภาพ และงานสตูดิโอ ยอมรับครับ ว่าเท่าที่ทำงานมากว่าสองปี การทำงานกับระบบราชการต้องพึ่งต้นทุนพอสมควร และผมเองตอนลาออกจากงานประจำมาทำงานอิสระก็ไม่ได้คิดเรื่องนี้เผื่อไว้เลย หลายๆ งานที่ผ่านมาบางครั้งต้องปล่อยผ่าน เพราะไม่มีทุนซื้ออุปกรณ์ก่อน ก็เลยเป็นปัญหานี่ละครับ ถ้ามีทุนสักก้อนก็คงดี อยากมีทุนสำรองสักสามหมื่นครับ เลยเซิดหาแหล่งทุนในกูลเกิล เลยมาเจอเว็บนี้เลยลองเสนอมา เพื่อพิจารณาครับ สุดท้ายนี้กระผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากระผมจะได้รับการพิจารณาทุนในการประกอบอาชีพดั่งที่ได้กล่าวมาข้างต้น ขอแสดงความนับถือ และขอบคุณครับ

sep-5478 พูดว่า:

อยู่เขตดินแดง กทม. ตอนนี้ต้องการใช้เงิน เพื่อไปรักษาพ่อประมาณ 10,000-20,000 พ่อป่วยเป็นมะเร็งที่ตา ตอนนี้ติดแบล๊คลิตบัตรเครดิต 3 ใบ ทำงานอยู่เป็นพนักงานออฟฟิตทำตำแหน่ง QC ตรวจสอบแบบต่างๆ เงินเดือน 15,000 ที่อาคารอิตตัลไท ถ.เพชรบุรี ค่าใช้จ่ายทุกเดือนต้องมีค่าบัตรเครดิต ใบละ 1,000 บาท สาเหตุที่ผมติดแบล๊คลิต เพราะตอนประมาณ 2-3 ปีที่ล้มมี่บ้านผมล้ม ผมต้องกลับไปอยู่ดูแลพ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัด และทำให้ไม่มีรายได้จิงจำใจยอมให้ตัวเองติดแบล๊คลิตบัตรเครดิต ตอนนี้อยู่ในช่วงปิดบัตร แต่ผมไม่มีเงินก้อนไปปิด ผมจิงต้องขอผ่อน โดยต้องผ่อนตรงทุกเดือน หลังจากสถานการทางบ้านขแงผมเริ่มดีขัึ้น ผมขึ้นมาทำงานที่กทม. เพื่อเก็บเงอน และส่งให้พ่อกับแม่ ทุกวันนี้ผมได้เงินเดือนละ 15,000 บาท หักประกันสังคม หักประกันชีวิตก็จะเหลือประมาณเดือนละ 12,000 บาท ให้พ่อกับแม่เดือนละ 3,000 บาท แต่เมื่อต้นเดือนพ่อเพิ่งรู้ว่าเป็นมะเร็งที่ดวงตาต้องทำการรักษา โดยตักก้อนมะเร็ง แต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และเงินเก็บของทั้งบ้านไม่มากพอ ผมจึงอยากจะกู้ยืม เพื่อนำมาใช้จ่ายในครอบครัว ผมสามารถผ่อนคืนได้ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 10% ต่อเดือน สัญญา 3-6 เดือน ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว จึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง