จะมีที่ไหนที่ให้ดอกร้อยละ 5 ต่อเดือน และให้กู้เงินได้ทุกคน ไม่เชื่อก็เข้ามาอ่าน

กันยายน 3, 2017 10:04 เงินกู้นอกระบบ 6,940 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

รายละเอียดครบถ้วน มาพร้อมกับโปรโมชั่นใหม่ที่เหนือชั้นกว่าเดิม เราไม่เคยหลอกลวงใครทั้งสิ้น คุณอาจจะไม่เชื่อในตอนนี้ แต่ก็อยากให้อ่านงานขายของเราก่อนนะครับ เราให้บริการเงินกู้นอกระบบมาแล้ว 3 ปี ใครโทรมาหาเรา เราโทรกลับ แล้วเราก็รับสายทุกสาย โทรติดทุกเวลาแน่นอน ไม่มีเวลาไหนที่โทรไม่ติด เรื่องกู้เงินผ่านเมื่อไหร่ ก็รับเงินทันทีใน 2 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถที่จะเข้ามากู้เงินกับเราได้ทั้งนั้น โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงการผ่อนรถหรือการซื้อของใดๆทั้งสิ้น เพราะนั่นไม่ใช่การบริการของเรา มันมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่ให้เงินจริงกับคุณ เราเปิดบริการมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 3 ปี แนะนำให้ลองทิ้งอีเมลและเหตุผลที่อยากกู้เงินเอาไว้ก่อนครับผม แล้วผมจะติดต่อกลับไป ผมให้คำปรึกษาทุกปัญหาทางการเงินของคุณเลยนะครับ สามารถที่จะกู้เงินได้ทุกคน ทุกจังหวัด และก็ทุกอาชีพ ลูกค้าสามารถส่งเอกสารมาให้เราเพื่อพิจารณา ทราบผลการอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้น รวดเร็วทันใจปลอดภัยแน่นอน สำหรับวงเงินอนุมัติเอาไปเลยที่ 20000 บาท – 3 แสนบาท ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ร้อยละ 5 ต่อเดือนเท่านั้น 10เดือนแรกเป็นการผ่อนในส่วนของดอกอย่างเดียว หลังจาก10 เดือนไปแล้วก็จะเป็นการผ่อนเงินต้นครับผม ระยะเวลาผ่อนนั้นเป็นแบบลดต้นลดดอกด้วยนะครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
สำหรับพนักงานบริษัทจำเป็นจะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนโดยที่ติดแบล็คลิสก็กู้ได้นะครับ ถ้าเป็นนักศึกษาต้องอายุ20ปีขึ้นไปไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันก็กู้ได้ สำหรับผู้ว่างงานกำหนดที่อายุ23ขึ้นไปไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันครับผม รบกวนเตรียมเอกสารการขอเงินกุ้ให้เรียบร้อยไม่ว่าจะเป็นสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนหน้าแรก book bank หรือเอกสารที่เกี่ยวข้อง แสดงรายได้ของคุณว่ามาจากทางใดบ้าง ส่งรายละเอียดมาที่เว็บไซต์นี้ หรือทิ้งอีเมลกับเหตุผลของคุณเอาไว้ที่คอมเม้นด้านล่างจะได้รับการติดต่อกลับเร็วที่สุดกว่าการส่งมาหาผมโดยตรงครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ปล่อยดอกร้อยละ 10
 • เงินด่วนร้อยละ 10
 • ดอกเบี้ยร้อยละ 2 ต่อเดือน
 • ดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อเดือน
 • เงินด่วนร้อยละ5
 • https://www siamloaning com/91 loans
 • ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน
 • เงินกู้ร้อยละ20
 • เงินกู้ 100ละ10
 • ดอกร้อยละ20 คิดยังไง
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6485 พูดว่า:

  เป็นครูเอกชนในจ.เชียงใหม่ทำงานมา 7 ปีเงิน 15,000 น้อยมากมีลูกรับผิดชอบ1คนสถานภาพหย่าจึงต้องเลี้ยงลูกเองมีความจำเป็นใข้เงิน30,000 บาท แอาไปลงทุนขายกระเป๋าแหชั่น10,000 บาท .15,000ไว้จ่ายค่าเรียนลูก และอีก5,000ไว้ใช้จ่ายอื่นๆ สาเหตุทึ่มองหาแหล่งเงินกู้นอกระบบ เพราะว่าเมื่อ5ปัผ่านมาได้กู้เงินตายออกมา โดยผ่านธ.ออมสินนำมาปลูกบ้านแล้วเมื่อปี59ตลอดทั้งปีเงินช๊อต เพราะเอาไปลงทุนทำขายตรงเป็นสมุนไพรไทยลงทุนไป40,000เพืีอสร้างองค์กร แต่องค์กรไม่โต เพราะในกลุ่มไม่มีเวลา และทุนจึงหยุดทำกัน และเงินก็จมตอนนี้้ลยหยุดทำกัน และมีสินค้าอยู่ก็ทะยอยขายเอาทุนคินส่าเหตุที่ไม่ไปกู้ธ.ในระบบ เพราะมีการจ่ายสินเชื่อช้าไป16วัน2ครั้งในรอบปี59ทางเครดิตเขาบอกว่าบูโรๆ ตอนนี้ก็มีความปกติแล้ว แต่ถึงจะปกติก็ต้องรอไปอัก3-6เดือนเผลอๆ เป็น3ปีตอนนี้ต้องการเงิน30,000 บาท เพื่อนำมาลงทุนค้าขาบกระเป๋าแฟชั่น10,000 บาท ..จ่ายค่าเทอมให้ลูกเข้าเรียนอุดมศึกษาประมาณ17,000ที่เหลือก็หมุนใช้ลงทุนสำหรับเงินส่วนที่เหลือจากเงินเดือนก็ไว้ใช้จ่ายในบ้าน.ขอกู้30,000ต้องการดอกเบี้ยถูกๆ ไม่เกินร้อยละ5ต่อเดือนอละพอจะส่งได้ต้องการเงินก่อน31มีนาคมค่ะ ถ้าต้องการเอกสารประกอบส่งมาบอกทางไลน์ได้นะคะ ขอบคุณค่ะ

 2. sep-6484 พูดว่า:

  ดิฉันมีงานด้านบัญชี..รายได้ 25000..รายได้หักค่าใช้จ่ายค่ากู้เงินซื้อบ้าน ก็ออกร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ..ก็พอใช้จ่ายได้ไม่มีปัญหาอะไร..มา 3 ปีหลังเศรษฐกิจมันเริ่มแย่ธุระกิจของพี่เริ่มรายได้ลดลง ซึ่งก็มีผลกับการต้องจ่ายชำระเงินกู้บ้าน 3 ปีที่ผ่านมา ครอบครัว ต้องไปกู้เงินนอกระบบมาใช้ในหลายๆ ด้าน เพื่อประคองธุระกิจ และพอมันลงมันก็จะมีนั่น โน้น นี่เข้ามา เพื่อให้เราต้องหาเงินมาใช้ให้ทัน เนืองจากนอกระบบ ดอกราคาสูง ระยะเวลา 2 ปีนี้ มันก็ทำให้หนี้ไม่หมดสักที เพราะเหมือนต้องเอามาหมุนต้นไม่ลด จ่าย แต่ดอก เอาจริงๆ ทางครอบครัวนอกจากกู้แบงค์แล้วเราก็ไม่รู้จะไปหยิบยืมใครเมื่ือจะเป็นเราก็จึงต้องพึ่งนอกระบบ.. แต่ที่เราไปกู้นั้น ต้นเราเอามาหมุน จ่ายดอก..ถ้าเราได้เงินกู้ที่ ดอกไม่สูง แล้วผ่อนชำระได้ระยะยาว ต้นลดดอกลด เราคงจะดีขึ้นกว่านี้เราจะสามรถหารายได้เสริมที่จะมาเพิ่มรายได้ครอบครัวเราได้ เรามีหนี้นอกระบบอยู่ 500,000 ถ้าผ่อนชำระได้ 5 ปี ได้คงจะดี ครอบครัวก็คงจะผ่อนคลายลงไม่อยากให้พ่อแม่ต้องมาทุกข์มาเหนื่อยกับพวกเราลูกๆ ..ธุระกิจของพี่เค้าจะได้เดินต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าเศษฐกิจจะดีขึ้น เราอาจจะเหนื่อยเพิ่มเราไม่ว่า แต่ขอให้มีวันจบของหนี้ไม่ใช่จ่าย แต่ดอกไปเดือนๆ มันก็ท้อนะ..เราก็หวังว่าจะได้เห็นแสงสว่างปลายอุโมงค์อีกสักครั้ง..ขอบคุณค่ะ

 3. sep-6475 พูดว่า:

  อยู่ ต.วังน้ำเย้น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง อายุ 31 ปี มีครอบครัวแล้ว เดือดร้อนเงินมากค่ะ กู้เงินรายวัน ร้อยล่ะ 20 มาจ่ายค่าเทอม ค่ารถประจำทาง มารักษาแม่ที่เป็นมะเล็งลำใส้ ขั้นที่ 3 ตอนนี้ไม่มีเงินมาจ่ายหนี้รายวัน กู้มา 40,000 บาท ทำนากะไม่ได้ดี เป็นหนี้สินเยอะ เครียดมากไม่รุ้จะหากู้ทางไหนดี หาส่งรายวันไม่ไหว…ถ้าส่งเป้นเดือนส่งไหว อยากกู้เงิน 50,000 ดิฉันสามารถผ่อนชำระดอกเบี้ยได้ 5 % ต่อเดือนค่ะ ตอนนี้สถานภาพทางครอบครัวแย่มากหมุนไม่ทัน ค่าไฟกะไม่มีจ่าย 3 เดือน ค่าเทิอมลูกค้างอีก3 เดือน ถ้าไม่รีบชำระภายในวันที่ 31 มีนาคม 60 ครูจะไม่ออกใบจบให้ ส่งดอกเบี้ยสหกรณ์การเกษตรอีก 4,200 ค่างวดรถกะบะค้างอยู่อีก 30,000 พ่อกะมีเมียน้อย ไม่เอาเงินมาจุนเจือครอบครัว เลยพาละทั้งหมดต้องตกมาอยู่ที่ดิฉันคนเดียว บางทีพาแม่ไปให้คีโม ยังไม่มีตังเติมน้ำมันไป ต้องยืมเขา ตอนนี้ทำดาวเรืองอยู่ค่ะ แต่ดอกดาวเรืองยังไม่ออก เลยไม่มีเงินมาหมุน หาไม่ทันรายจ่ายที่เข้ามา ลูกกะจะเข้าเรียนต่อ ม.1 ต้องใช้เงินอีก ไม่รุ้จะหาทางไหนมาหมุน บางวันหามากะต้องเอาส่งเงินกู้รายวันจนหมด ไม่มีจะให้ลูกไปกินที่โรงเรียน ตอนนี้ที่แย่มากๆ คือ หาส่งไอ้พวกเงินกู้รายวัน มันคอยทวงตลอดเลยค่ะ

 4. sep-6448 พูดว่า:

  ทำงานอยู่กรุงเทพผมทำงานควบคุมเครื่องจักรครับ กระผมมีความประสงค์ที่จะกู้เงิน เพื่อมาใช้หนี้ที่โรงงานพอดีพี่ที่โรงงานกำลังอายุครับ 55ปีผมเลยต้องหากู้เงิน เพื่อไปให้เข้าเป็นเงิน100000 บาท เพราะตอนนี้ผมกู้ธนาคารไม่ได้ เพราะผมเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่ และจะสามารถกู้ได่อีกที่ประมานสิ้นปี2560ผมเลยมีความประสงค์ที่จะกู้เงิน เพื่อมาใช้พี่เขาก่อน และผมสามารถผ่อนจ่ายได้เดือนล่ะไม่เกิน5000 บาท ต่อเดือนตอนนี้ผมทำงานบริษัทเเห่งหนึ่งในกรุงเทพรับเงินเดือนหนึ่งประมาน27000 บาท และผมต่อการเงินกู้แบบลดต้นลดดอกมีใหม่ครับ เเบบผ่อนเป็นรายเดือน และระยะเวลาผ่อนประมาน36งวดครับ ผมต้องการเงินจริงครับ ตอนนี้ผมอายุ32ปีแล้วครับ ทำงานประจำอายุงานประมาน10ปีแล้วครับ ถามผมสามารถกลับไปกู้ธนาคารได้ผมสามารคือเงินส่วนที่เหลือจากการกู้ยืมจากนายทุ่นคืนให้หมดเลยครับ เพราะผมมีความต้องการเงินไปให้พี่เข้าจริง เพราะพี่เข้ามีบุญคุณกับผมมากครับ เพราะเวลาผมมีปัญหาเข้าก็ช่วยผมมาตลอด เพราะผมเลยยากได่เงินไปแทนพี่เข้าให้ได้

 5. sep-6433 พูดว่า:

  มีปัญหาเรื่องการเงินอย่างมากค่ะ ไม่เคยคิดว่าจะเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ แต่ก็เป็นจนได้ หนี้ก้อนแรกเอาที่ดินไปจำนองกับนายทุน เพื่อเดินเรื่องไปต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปค่ะ ตอนนี้เลยต้องส่งดอกเบี้ยทุกเดือนค่ะ หนี้ก้อนที่สอง เงินกู้นอกระบบ(รายวัน) ที่ต้องเป็นหนี้ก้อนนี้ เพราะทำร้านกับ เพื่อน ทำไปได้ไม่ถึงเดือน เพื่อนขอออกหุ้น เราก็เดินร้านต่อ ซึ่งตอนแรกที่เดินร้านคนเดียว เงินทุนก็ไม่มีค่ะ รวมกับเราเป็นร้านเปิดใหม่ยังไม่เป็นที่รู้จักของคนส่วนมาก ทำให้รายได้ไม่เป็นไปตามที่ตั้งไว้ แต่ค่าใช้จ่ายรออยู่ทุกเดือน. ซึ่งค่อนข้างสูง ตกเดือนละหกหมื่น บาท รายรับ-รายจ่ายสวนทางกัน โดยสิ้นเชิง มันเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการกู้เงินนอกระบบ แล้วตอนนี้ก็ย้ายร้านไปทำที่ใหม่นับหนึ่งใหม่อีกครั้ง เลยต้องการเงินมาต่อเติมร้าน ประมาณ1 แสน-2 แสน บาท ค่ะ ตอนนี้ร้านใหม่ยังเดินไม่ถึงครึ่งทางเลยค่ะ ต้องซื้ของเข้าร้านอีกค่อนข้างเยอะ. เสยต้องการนายทุนที่พอจะช่วยเหลือเรื่องการเงินให้ดีขึ้นน ที่สำคัญต้องการเอามาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบด้วยค่ะ หามาจ่ายทุกวันเริ่มจะไม่ไหวค่ะ . หวังว่าจะมีนายทุนสักคนที่สงสาร และให้ความช่วยเหลือนะคะ หวังอย่างมาก

 6. sep-6424 พูดว่า:

  ดิฉันอยากจะขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่านด้วยค่ะ ดิฉันอยากรบกวนขอกู้เงินสัก50000 บาท ค่ะ เพื่อนำเงินนี้ไปลงทันเปิดร้านขายเครื่องสำอางตามตลาดนัดค่ะ ปัจจุบันดิฉันมีอาชีพพนักงานประจำค่ะ เงินเดือน25000 บาท แต่ดิฉันมีภาระหนี้สินต้องช่วยแม่จ่ายเงินกู้ทุกเดือนเนื่องจากแม่เป็นแม่ค้าขายกล้วยที่ตลาดค่ะ บางวันขายได้ก้อร้อยสองร้อย บาท บางวันไม่ได้เลยค่ะ แม่ต้องไปกู้เงินคนยืมคนมาบ้าง เพื่อกินใช้วันๆ ค่ะ ค่าน้ำไฟอีกส่วนตัวดิฉันไม่มีหนี้สินเลยค่ะ ตอนนี้ เพราะถาระบ้านเพิ่งหมดค่ะ ผ่อนมาแล้วสิบห้าปี แต่ยังไม่มีเงินไปโอนค่ะ มีลูกชาย1คนตอนนีอายุ4ขวบค่ะ เงินเดือนก้อใช้แบบชนเดือนไม่มีเก็บเลยบางเดือนเงินช๊อต เพราะต้องจ่ายค่าเทอมลูกค่าเรียนพิเศษจึงอยากมีรายได้ที่มากกว่าเดิมขึ้นอีกจึงอยากมีอาชีพแน่นอนเป็นของตัวเอง เพราะทำงานเป็นพนักงานขายขายของก้อยากขึ้นเดือนที่แล้วต้องจ่ายค่าเทอมลูก4000ยังหาไม่ได้เลยค่ะ ลูกต้องอดสอบเสียใจมากอายุก้อเยอะแล้วสมัครงานใหม่ก้อยากขายของไม่ได้ตามยอดอีกหน่อยเค้าก้อไล่ออกค่ะ จึงอยากวิงวอนผู้ใจบุญนายทุนทุกท่านอยากขอกู้พื่อมาลงทุนทำขายของของตัวเองค่ะ สัญญาว่าจะจ่ายคืนทุก บาท ทุกสตางค์เลยค่อยากทำ เพื่ออนาคตของลูกอีกหน่อยลูกเรียนต้องใช้เงินเยอะค่ะ อยากได้เงินลงทุน เพื่อสร้างอนาคตให้ลูก และอยากมีเงินไปเลี้ยงพ่อแม่บ้าง ด้วยค่ะ

 7. sep-6419 พูดว่า:

  สวัสดีคร๊าฟ ยุ้อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เปนเจ้าของเฟรนไชน์ 7 มาครบ จะ2 ปี เดือนตุลาคมนี้ แล้วตอนนี้ มีโอกาส ขยายกิจการเพิ่มขึ้น เพื่อให้ มีรายได้ตายตัว กะสิ่งที่รักงานตรงนี้ เพื่อ จะได้ให้พ่อแม่สบาย เพราะภาระเยะ ทั้งผ่อนบ้าน เดือนล่ะ 12600 บัตร เครดิต อีก เดือนล่ะ 13000 จ้างพนักงาน ตกเดือนล่ะ 110,000 ค่าจ้างทำบัญชีให้เดือนล่ะ 20,000 ซึ่งไม่พอ แต่เงินจากรายได้ที่ได้รับ เดือน ล่ะ 160,000. บางเดือนแล้ว แต่ยอดขายที่เราทำได้ การขยายตรงนี้. อาจทำให้ข้าพเจ้ามีเงินคงเหลือ จากอีกร้านนึงมาเปนทุนในการดำรงชีวิต. ให้ไม่เปนหนี้ หรือยืมใครอีก จึงขอความกรุณา ต้องการ ขอความอนุเคราห์ เอาเงินตรงนี้ไปลงทุนเปิดร้านที่2 แต่ขาดเงิน อีก 100,000 บาท เพราะต้องใช้ ลงทุน 200,000 บาท จึงรบกวนอยากให้นายทุน ช่วยเหลือ อนุเคราห์ ตรงนี้น่อย.คร๊าฟ. แล้ว ข้าพเจ้า. จะทยอย ใช้คืน ทุกเดือน. ๆ ล่ะ 5000 ขอดอกเบี้ย ที่ประมาน ร้อยล่ะ. 3 บาท ขอให้นายทุนพิจารณา อนุมัติเงินกู้ตรงนี้ดวยคร๊าฟ ขอบพระคุนอย่างยิ่ง ข้าพเจ้าจะรีบชดใช้ให้ตรงต่อเวลา และไม่ทำให้ตัวเองเสียประวัติ ถ้าไม่เดือดร้อนจริงๆ . จะไม่รบกวน นายทุนทุกท่านเลยคร๊าฟ ขอบคุนอีกครั้ง โปรดพิจารณาดวยนะคร๊าฟ

 8. sep-6416 พูดว่า:

  ผมอายุ26ครับ ตอนนี้ผมอยู่สมุทรปราการทำงานบริษัทอยู่แถวสมุทรปราการตอนนี้ผมเดือดร้อนมากทำงานเงินไม่เหลือเลยอยากจะกลับบ้านไปเยี่ยมแม่ก็ไม่มีเงิน เพราะตอนนี้ผมเป็นหนี้อยู่ที่ทำงาน แต่ละเดือนได้ แต่จ่ายดอกเงินก็ไม่เหลือแล้วตอนนี้ทำงานได้เงินเฉลี่ยเดือนละ12000 บาท คับ พอเงินออกมาทีเเทบอยากจะร้อง เพราะต้องจ่ายดอกบางเดือนค่าห้องยังไม่พอจ่ายเลยคับ ตอนนี้ผมเป็นหนี้อยู่70000 บาท ครับ เงินออกมาทุกครั้งต้องจ่ายดอกให้กับเจ้าหนี้ครั้งละ7000 บาท นัยจะรายจ่ายประจำวันอีก บางทีมันไม่พอใช้จ่ายจริงๆ ผมอยากมีเงินเก็บบางเวลาถึงเทศกาสก็อยากกลับบ้านไปหาพ่อหาแม่เหมือนคนอื่นๆ บ้าง ผมอยากได้เงินกู้แบบส่งรายเดือนแบบลดต้นลดดอกดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ3%ต่อเดือนถ้าได้ตามจำนวนที่ผมต้องการผมสามารถผ่อนคืนได้เดือนละสองพันกว่า บาท คับ ระยะเวลาประมาณไม่เกินสามปีครับ ผมรู้ว่าอาจมีคนที่เขาลำบากกว่าผม แต่ผมก้ไม่รุ้จะทำยังไงแล้วครับ ผมอยากหมดหนี้หมดภาระต่างๆ อยากมีเงินก้อนเก็บ เพราะเวลาฉุกเฉินจะได้มีไว้สำรองบ้าง ครับ ตอนนี้แม่ผมก็ไม่ค่อยเเข็งแรงผมอยากส่งเงินไปให้ท่านไปหาหมอ แต่ก้ไม่พอตอนนี้ผมเครียดมาก เพราะตอนนี้จะว่าผมเป้นเสาหลักของบ้านก้ได้ เพราะพี่ผมพึ่งจะเสียไปเมื่อไม่นานนี้ครับ ตอนนี้พ่อกับแม่เหลือผม แค่คนเดียวผมเลยอยากตั้งตัวให้ได้ให้สมกับคำว่าหัวหน้าครอบครัวคับ ยังไงถ้านายทุนท่านได้พอจะช่วยผมได้ขอได้โปรดช่วยผมหน่อยครับ ผมย้ำนะครับ ผมอยากได้แบบลดต้นลดดอกดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ3%ต่อเดือนผ่อนคืนระยะเวลาไม่เกินสามปีครับ เดือนละสองพันกว่า บาท ครับ ขอบคุณครับ

 9. sep-6415 พูดว่า:

  ทำงานอยู่ที่อ.เมือง จ.สมุทรปราการดิฉันมีความต้องการขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นต้องการจะใช้เงินค่ะ เป็นจำนวนเงิน180,000 บาท ค่ะ ปัจจุบันดิฉันทำงานเป็นผู้จัดการหมู่บ้านค่ะ เงินเดือน15,000 บาท ดิฉันมีความจำเป็นอยากจะกู้เงินจากทุกท่านที่มีความเมตตา เพื่อจะไปใช้หนี้นอกระบบร้อยล่ะ10 บาท ต่อเดือนเป็นจำนวนเงิน70,000 บาท ซึ่งดิฉันส่งดอกมาทุกเดือนๆ ล่ะ7,000 บาท ส่วนที่เหลือจะไปใช้หนี้ที่บ้านที่พ่อแม่เอามาให้ตอนแรกดิฉันมีครอบครัวอยู่กันมา17ปีมีบุตรด้วยกัน3คนแล้วมีปัญหาในครอบครัวต้องหย่าร้างกันปัจจุบันดิฉันอายุ39ปีตอนนี้ดิฉันมีภาระเยอะมากต้องส่งลูก และก็หนี้ดอกร้อยล่ะ10 บาท ทุกเดือนส่งมาเป็นเวลา2ปีกับ6เดือนถ้านายทุนทุกท่านเมตตาต่อดิฉันคิดดอกเบี้ยร้อยล่ะ3ต่อเดือนส่งทั้งต้น และดอกทุกเดือนดิฉันว่าคงจะดีกว่าทุกวันนี้ค่ะ เพราะต้นก็จะได้ลดลงทุกเดือนยังมีความหวังว่าหนี้จะหมดค่ะ ดังนั้นขอให้นายทุนทุกท่านที่มีความเมตตาช่วยดิฉันด้วยน่ะค่ะ เพราะทุกวันนี้ดิฉันทำงานคนเดียวต้องประหยัดค่ะ ถ้านายทุนเมตตาดิฉันคิดร้ยยล่ะ3ต่อเดือนดิฉันสามาถส่งได้เดือนล่ะ5,000 บาท ต่อเดือนค่ะ ดิฉันจะรอความเมตตาจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ยืมค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 10. sep-6411 พูดว่า:

  อยู่อ.บางบัวทอง จ.นนท์ ปัจจุบัน เป็นพนักบริษัทค่ะ อายุ 30ปีค่ะ มีความต้องการอยากจะขอกู้เงินนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อที่จะไปใช้หนี้ร้อยล่ะ20% ต่อเดือน เพราะต้อนนี้ดิฉันทำได้ แค่จ่ายดอกเบี้ยต่อเดือน เหตุผลที่ดิฉันต้องกู้เงิน เพราะแม่ดิฉันโดนรถชนเมื่อปีที่แล้ว ตรงหัวคิ้วเย็บไป48เข็ม ขาหักต้องใส่เหล็กที่ขา บัตรที่แม่ดิฉันมีคือบัตร30 บาท ซึ่งไม่สามารถใช้รักษาได้ค่ะ ดิฉันจึงมีความจำเป็นที่ต้องไปกู้เงินมารักษาแม่ เป็นจำนวนเงิน40,000 บาท ในตอนแรกดิฉันก็ผ่อนต้นไปเดือนล่ะ 3,000 บาท บวกดอกเบี้ยต่อเดือนไป ตอนนี้เงินต้นยอดคงเหลือ30,000 บาท จนตอนนี้ดิฉันไม่มีเงินจ่ายต้นเจ้าหนี้ดิฉันจึงได้จ่าย แต่ดอกเบี้ยทุกเดือน จึงอยากจะขอให้นายทุกท่านช่วยพิจรณา อนุมัติ และดิฉันอยากจะขอกู้กับนายทุนทุกท่าน ดอกเบี้ยร้อยล่ะ5 บาท ต่อเดือน เผื่อที่จะเอาเงินไปจ่ายเจ้าหนี้ร้อยล่ะ20% ที่ดิฉันได้กู้มาก่อนหน้านี้ เพราะดิฉันไม่รู้จะหาเงินก่อนมาจากไหนค่ะ เผื่อที่จะมาโป็ะดอกร้อยล่ะ20 เพราะ แต่ล่ะค่าใช้จ่ายของดิฉัน ก็เยอะพอสมควรค่ะ ค่าน้ำ,ค่าไฟ ค่าเช่าบ้าน ต้องเลี้ยงแม่ด้วยค่ะ จึงอยากขอให้นายทุนช่วยอนุมัติเงินกู้ค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

 11. sep-6391 พูดว่า:

  อยู่ จังหวัดกรุงเทพ อายุ 32 ปีปัจจุบันทำงานเป็น พนักงานประจำบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งสามารถอ้างอิงได้ โดยว่าบริษัทมีอยู่จริง มีเอกสารที่จะสามารถใช้ในการประกอบการกู้เงิน เช่น สลิปเงินเดือน เป็นต้น แต่ผมกำลังทำเรื่องการประนอมหนี้จากการที่ผมติด blacklist บัตรเครดิต จึงไม่สามารถที่จะทำเรื่องกู้ผ่านธนาคารต่างๆ ได้ ผมจึงมีความต้องการที่จะขอกู้เงิน เพื่อที่จะไปคืนหนี้ที่ผมเป็นคนไปค้ำประกันให้กับคนรู้จัก เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท จากเจ้าหนี้ที่ปล่อยเงินกู้นอกระบบ แต่ตอนนี้ ทางลูกหนี้ที่ผมเป็นคนค้ำประกันได้หนีการชำระนี้ไปแล้ว ผมจึงต้องเป็นคนจ่ายดอกเบี้ย ซึ่งเค้าเก็บเป็นรายเดือน เดือนล่ะ 25,000 บาท ซึ่งจำนวนเงินนี้ผมไม่สามารถที่จะชำระแทนได้ เพราะเนื่องจาก ถ้าคิดจากเงินเดือนผมแล้ว หัก ค่าประกันสังคม หักภาษี หัก เงินประกันให้กับบริษัท จำนวน 1000 บาท และกำลังจะต้องจ่ายค่าบัตรเครดิตที่กำลังทำเรื่องขอประนอมนหนี้ ซึ่งประมาณ 4-5 พัน บาท ผมจะเหลือเงินประมาณ 18,000 – 18,500 บาท ซึ่งไม่พอที่จะชำระหนี้ข้างต้นอย่างแน่นอน ดังนั้นผมจึงขอความกรุณาท่านนายทุนต่างๆ ให้ความเมตตาให้ผมกู้เงินจำนวนดังกล่าวข้างต้น ส่วนการชำระเงิน ผมสามารถชำระเงินได้ประมาณ 10,000 บาท ต่อเดือน จึงใคร่ขอให้พิจารณา และ อนุมัติเงินด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ครับ

 12. sep-6381 พูดว่า:

  ผมอยู่จ.เลยทำอาชีพรับเหมาระบบไฟฟ้าทั้งแรงต่ำ และแรงสูง และเป็นผู้รับเหมาของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคด้วย แต่งานของการไฟฟ้ารายได้ไม่เท่ากัน แต่ละเดือน แต่รวมๆ แล้วปีนึงๆ ก็น่าจะประมาณ700000-1000000(เฉพาะค่าแรง) และผมต้องดูแลลูกน้องอีก5คน เพราะฉนั้นค่าใช้จ่ายของผมมันต้องเกินเดือนละ50000-100000 บาท ผมจึงต้องรับเหมางานเอกชนด้วยช่วง2-3ปีมานี้เศรฐกิจไม่ค่อยดีทำให้หมุนเงินไม่ทันรับงานมา แต่ต้องรอเงินจากงานตัวเก่าทำให้ต้องเสียค่าปรับอยู่หลายครั้งตอนนี้ผมรับงานมา2งานค่าจ้างรวมอุปกรณ์ประมาณ20000000 บาท ผมรับเงินมัดจำงานมาแล้ว800000 บาท แต่ผมหมุนเงินไม่ทัน เพราะผู้จ้างเขาต้องส่งงานทั้งหมดภายในสิ้นเเอนนี้หากเกินกำกนดเขาก็จะโดนปรับวันละ64000 บาท แต่งานผมคืบหน้าแล้ว70%มันจึงจำเป็นต้องหาเงินมาซื้ออุปกรณ์มาดำเนินการต่อให้เสร็จถ้าจะรองานอีกตัวนึงผมก็กลัวว่ามันจะไม่ทันเพาระสิ้นเดือนนี้ก็ต้องเสร็จอย่างน้อย95%คือต้องมีเครื่องไปให้เขาเทสอุปกรณ์ทางผู้จ้างระบุว่าถ้าหากนำเครื่องมาตั้งไว้ที่หน้างานเขาก็จะจ่ายเงินงวดที่สองให้อีก เพราะฉนั้นผมจึงขอความอนุเคราะห์มายังนายทุนขอกู้เงินจำนวน500000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ2-5ต่อเดือนจะให้ส่งเป็นเดือน หรือส่งคืนครั้งเดียวภายในระยะเวลาไม่เกิน1ปี หรือแล้ว แต่จะตกลงหวังว่าคงจะได้รับพิจรณาจากท่านนายทุนเงินกู้ครับ ขอขอบคุณครับ

 13. sep-6336 พูดว่า:

  อายุ 34ปี อยู่ อ.เมืองสุราษฎรธานีคับ ทำงานไฟแนนซชื่อดังแห่งหนึ่ง เป็น หัวหน้าฝ่ายสืนเชื่อรถใหม่ อายุงาน 6ปีคับ ต้องการเงินกู้สัก 200,000 เพื่อมาเคลียหนี้บัตรเครดิต ที่เคยทำไว้เมื่อสมันตอนอยู่กรุงเทพ ผ่อนเป้นรายเดือน สัก 4-5 ปี คับ ซึ่งถ้าเงินก้อนนี้จะช่วยให้ผมเคลียทุกๆ อย่างได้ จะได้ทำงานอย่างอื่นได้อย่างเต้มที่ไม่ต้องมากังวลเรื่องภาระหนี้สิน จะได้ชำระในส่วนนี้ส่วนเดียว จ้อมูลส่วนตัวคือยังโสดคับ ไม่มีภาระอื่นใกนอกเสียจากภาระหนี้สินบัตรเครดิต ซึ่งหวังว่าจะได้รับการพิจารณา จากนายทุนด้วยระคับ เพื่อให้ผมได้ผ่านวิกฤติตรงนี้ไป ถึงแม้ว่างานที่ทำจะได้เงินพอสมควร แต่ มันก้ยังไม่พอที่ตะเคลียร์ภาระหนี้สินให้หมดไป จึงอนากจะเคลียร์ภาระหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด แล้วมาชำระหนี้ของนายทุนผู้ที่ตะให้กู้ และหวังว่าจะได้รับการพิจารณาจากนายทุน ซึ่งผมเองเคยเข้ามาขอกู้เงินผ่านทางเวบไซ แต่ด้วยความที่เราอย่กได้เงินมากเค้าให้โอนเงินก่อนผมเอลยโอนไป ครั้งแรก 4000 ครั้งที่ 2 เหมือนจะดีโอนไป 10,000 โดยครั้งที่สองก้ยังไม้ได้เงิน ซึ่งกำลังติดตามเงินอยู่ ซึ่งครั้งนี้ผมต้องกาได้เงินจริงๆ จากนายทุนจริง ๆ ไม่ได้มาหลอกกันคับ หวังว่านายทุนจะอนุมัตินะคับ ขอบคุณคับ

 14. sep-6330 พูดว่า:

  อายุ 33 ปี อยู่กรุงเทพ เจริญนคร 39 ฝั่งธนค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะเอาเงินไปจ่ายค่าเช่าที่ให้แม่ขายของค่ะ แม่ของดิฉันเปิดร้านขายอาหารอีสานค่ะ พวกแจ่วฮ้อน ลาบ ก้อย และแม่ดิฉันต้องจ่ายค่าเช่าเป็นรายปี คือปีล่ะ 96000 บาท แต่ด้วยปีหนี้ ขายไม่ดีเหมือนปีที่ผ่านๆ มา ทำให้ปีนี้แม่ของดิฉันไม่มีเงินพอจ่ายค่าเช่า ที่ใกล้จะถึง ถ้าไม่จ่ายตามจำนวน เจ้าของร้านเช่าก็จะไม่ให้ขาย และจะหาคนอื่นมาเช่าแทน ด้วยความที่ดิฉันเป็นลูกจึงมีความต้องการที่จะช่วยแม่ค่ะ คือจะช่วยแม่ครึ่งหนึงของค่าเช่า ดิฉันจึงอยากจะกู้เงิน 50000 บาท เพื่อจะได้ช่วยแม่ค่ะ ดิฉันทำงานเป็นเทเลเซล ให้กับธนาคารแห่งหนึงในกรุงเทพค่ะ เงินเดือน บวกคอมมิชชั่นจะได้รับประมาณเดือนล่ะ 18000-20000 บาท ค่ะ แต่ดิฉันพึ่งเริ่มทำงานมาได้ประมาณ 2 เดือน ก่อนหน้านี้ ดฉันเคยเปิดร้านสเต็กค่ะ หุ้นกันกับ เพื่อน ขายได้ประมาณปีกว่าค่ะ ทำแล้วไม่เห็นกำไร บวกกับเจ้าของที่ต้องการเพิ่มค่าเช่า จึงตัดสินใจแยกย้ายเลิกทำ แล้วเริ่มมาทำงานประจำค่ะ สำหรับเงินที่ดิฉันขอกู้จำนวน 50000 บาท ดฉันขอทำสัญญา 2 ปีค่ะ ให้ดอกเบี้ย ร้อยล่ะ 3 ต่อเดือน จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ถ้าหาไปจ่ายไม่ทันแม่ก็จะไม่มีที่ทำมาหากิน จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน ช่วยอนุมัติเงินกู้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 15. sep-6311 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง อำนาจเจรืญ ดิฉันมัความจำเป็นต้องการขอเงินกู้จากนายทุน เพื่อรักษาบุตรคนเล็กที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ 3อย่าง ผนังกัวใจรั่วขนาดใหญ่ เส้นเลือดแดงเกินมา 1เส้น และหลอดเลือดไปปอดตีบ น้องอายุ แค่ 2ขวบ8เดือนต้องไปหาหมอทุก 3เดืน และต้องมีค่าใช้จ่ายในดารรักษาก่อนผ่าตัด ค่าผ่าตัด เยอะ รวมถึงบิดาป่วยกนักเป็นเส้น้เลือดสมองตีบ เบาหวานความดน ไตเสื่อม ดิฉันต้องรับผิดชอบคนเดียวอล้วดิฉันลำบากมากไม่มีเงิน พ่อมีลูก2คนดิฉันเป็นคนเล็กพี่ชายบวชดิฉันต้องรับภาระทั้งครอบครัว ดิฉันอายุ 36 ,ขายกับข้าวอิสานอยู กทม. รายได้กำไรเฉลี่ยวันละ 500 ดิฉันำม่มีเงินลงทุนบางวันต้องกู้เงินอาบังมาลงทุน และผ่อนรายวันกู้บีง5คนๆ ละ3,000 รวม15,000 กู้รายวันมา 20,000 ส่งดอกวันละ 400 ต้นไม่ลด ไปยืมมาตอนลูกชักเข้าโรงบาลเป็นสัปดาห์ ผ่อนค่างวดมอเตอร์ไชด์เดือนละ 2,980 เพิ่งไปฟรีดาว มา เพราะขายของเสร๋จนั่งวินกลับห้องวันนึงหลาย บาท ดิฉันตัองจ่าค่าช่าที่ขายของเดือนละ 5,000 ค่าเช่าห้อง 3000 ค่านมลูก เดือนละ 2,000ค่าแพมเพิส เดือนละ800 ส่งให้พ่อไปหาหมอเดือนละฝ3,00 หมอนัดพ่อเดือนละ 2 ครั้ง ให้ลูกคนโตไปโรงเรียนวีนละ 120 รวมถึงพาลูกไปหาหมอพบหมอหัวใจทุก 3เดือนกมดครั้งละ 1,000-1,500 ดิฉันภาระเยอะเหลือเกินบางครังก็ท้อ แต่ต้องสู้ เพื่อครอบครัว เพราะเราคือเสาหลัก ดิฉันต้องการยืมมาใช้หนี้สินสามารถผ่อนชำระร้อยละ3 ตอเดือนสัญญา 1ปีถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 16. sep-6293 พูดว่า:

  ดิฉันมีความต้องการกู้เงิน เพื่อนำมาขยายกิจการ ตอนนี้ดิฉันทำอาชีพอิสระ ขายน้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ประมาณ 2,000. บาท ต่อวัน ขายทุกวันไม่มีวันหยุด เมื่อ 2. ปีก่อน ดิฉันประกอบกิจการค้าส่ง แล้วขาดทุน จึงเลิกทำธุรกิจค้าส่งพร้อมหนี้สิน 200,000. บาท ดิฉันทยอยชำระหนี้สินจากการประกอบกิจการขาดทุนจนหมด(ยืมญาติมา)ตอนลงทุนขายน้ำเต้าหู้มีเงินทุนมาลงทุนเพียง 70,000. บาท เพื่อไปเรียน และซื้ออุปกรณ์ ตอนนี้ดิฉันก็ขายน้ำเต้าหู้มาเป็นเวลา 2. ปีกว่าแล้วคะ ธุรกิจนี้สามารถไปได้ด้วยดี แต่ขายได้เวลาเดียวคือช่วงเช้า แต่ดิฉันมีการวางแผนการค้าขายที่จะขายในช่วงเย็น เพื่อหารายได้อีกทาง ดิฉันจึงต้องการเงินทุน เพื่อลงทุนในการขายขนมจีบ ซาลาเปา และน้ำดื่มบรรจุขวดขาย เช่น น้ำชา กาแฟ น้ำสมุนไพร ดิฉันมีหนี้สิน มีส่งค่างวดรถ ค่าบ้าน ค่าบัตรเครดิต ประมาณ 40,000. บาท . ต่อเดือน. มีค่าเทอมลูกอายุ 2. ขวบ เดือนละ 2,500. บาท จึงขอความอนุเคราะห์อนุมัติในการปล่อยสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ เพื่อลงทุนกิจการเพิ่มเติมให้มีรายได้เพิ่มคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงในการอนุมัติสินเชื่อในครั้งนี้คะ

 17. sep-6273 พูดว่า:

  อายุ39ปีอยู่อ.เมือง จ.นครราชสีมา รับราชการพยาบาล ดิฉันมีความต้องการที่จะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นอย่างยิ่งมาก และกำลังเดือดร้อนมากเนื่องมาจากดิฉันมีหนี้สินเป็นจำนวนมาก ดิฉันได้รับเงินเดือน26,000 บาท รวมเงินเวร และโอทีอีกประมาณเดือนละ10,000 บาท ดูแล้วฐานเงินเดือนดิฉันมากพอสมควรค่ะ แต่หักทั้งหมดแล้วสุทธิเหลือ แค่เดือนละ2,000 บาท ซึ่งไม่พอใช้ค่ะ เดือนชนเดือน เป็นหนี้หลายเจ้าต้องใช้ดอกทุกเดือนบางเจ้าบางเดือนก็ไม่ได้จ่ายดิฉันจะขอแจ้งรายละเอียดจำนวนหนี้ที่ดิฉันกู้มาค่ะ ดิฉันได้กู้เงินกับพี่พยาบาลด้วยกันที่ปล่อยเงินกู้เป็นจำนวนเริ่มแรกยืม แค่50,000 บาท เมื่อไม่พอใช้ขัดสนก็ได้ยืมเพิ่มมาตลอดตอนนี้ปัจจุบันก็รวมเป็น220,000 บาท ค่ะ ดอกร้อยละ7ต่อเดือนบัตรเอทีเอ็มก็อยู่กับพี่เขาค่ะ พอสิ้นเดือนมาก็ไม่ได้ใช้เงิน เพราะพี่เขาหักเงินไปหมดเลย แค่ดอกก็แทบไม่เหลือแล้วยังมีอีกนะคะ หนี้นอกระบบจำนวน75,000 บาท ดอกร้อยละ5(2เจ้าค่ะ )/จำนวน70,000 บาท ร้อยละ6/จำนวน45,000 บาท ร้อยละ8/จำนวน30,000 บาท ร้อยละ6/จำนวน65,000 บาท ร้อยละ10เจ้าหนี้โหดสุดค่ะ ยังไม่รวมบัตรเครดิตนะคะ อีกประมาณ7-8ใบตอนนี้ไม่ค่อยได้จ่าย เพราะเงินไม่พอจ่ายหลายเดือนแล้วรวมเงินจากบัตรเครดิตทั้งหมดประมาณเกือบ200,000 บาท ำได้คงติดแบล็คลิสแล้วค่ะ ไปกู้ไหนคงไม่ได้แล้วบัตรเครดิต บางที่ได้ส่งฟ้องศาลแล้วค่ะ ที่เล่ามาท่านนายทุนอาจจะสงสัยว่าทำไมดิฉันเป็นหนี้เยอะมาก และอาจสงสัยว่าทำไมเป็นถึงข้าราชการพยาบาลอาชีพการงานก็ดี แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไม่ใช่ แต่ท่านนายทุนสงสัยค่ะ หลายคนก็สงสัยเหมือนกันดิฉันก็ไม่คิดเหมือนกันว่าชีวิตของดิฉันจะตกอับได้ขนาดนี้เรื่องทั้งหมดก็มาจากปัญหาครอบครัวของดิฉันค่ะ พ่อดิฉันได้เสียชีวิตแล้วประมาณ12ปีแล้ว ซึ่ง แต่ก่อนตอนพ่ออยู่ดิฉันไม่เคยกู้ยืมเงินใครเลยมี แต่คนมาขอยืมเงินพ่อของดิฉัน ซึ่งพ่อของดิฉันก็ช่วยเหลือญาติพี่น้อง หรือคนอื่นมาตลอดพอพ่อเสียแทบไม่เห็นหัวใครเลยค่ะ ดิฉันมีพี่สาว1คนน้องชาย1คนดิฉันเป็นคนกลางค่ะ มีอาชีพที่ดี และมั่นคงกว่าคนอื่นพี่สาวติดเหล้าจนกลายเป็นคนเสียสติส่วนน้องชายทำงานอบต.ค่ะ งานดี เพราะดิฉันหาเงินช่วยเข้างาน เพื่ออยากให้น้องได้งานดีๆ ทำ แต่น้องชายเขาติดยา และการพนันค่ะ ชอบมาข่มขู่ขอเอาเงินจากดิฉันตลอด แต่ผ่านทางแม่ค่ะ เหมือนเอาแม่มาเป็นข้อต่อรอง เพื่อให้ดิฉันหาเงินให้ดิฉันนำแม่มาพักอยู่ที่หอด้วยกับหลานก็ลูกสาวของน้องชายค่ะ แม้แต่ลูกของตัวเองยังไม่เคยสนใจเลยมี แต่ดิฉันที่เลี้ยงดูมาตลอดแถมยังเป็นแฝดค่ะ ตอนนี้หลานอายุ15แล้วเรียนอยู่ม.3พ่อกับแม่แยกทางกันแฝดอีกคนอยู่กับแม่เขาที่ชัยนาทค่ะ ดิฉันต้องรับผิดชอบค่าเทอมด้วยบ้านที่อยู่ก็หักจากเงินเดือนดิฉันเงินถึงไม่พอใช้ แต่เจ้าน้องชายก็มักจะตามมารังควานแม่ และดิฉันตลอดถึงขนาดที่ทำงานยังไม่เว้นถ้าไม่ได้ก็ต้องได้แม่ก็มักจะบอกให้ดิฉันหาให้เจ้าน้องชายตลอดร้องไห้บ้าง บางครั้งก็ไหว้กราบดิฉันขอร้องอ้อนวอน แต่ดิฉันก็ยอมรับค่ะ ว่าได้ดุด่าแม่ไปด้วย เพราะดิฉันรู้สึกเหนื่อย และท้อค่ะ รู้ว่าบาป แต่ไม่รู้จะระบายออกมายังไง แต่สุดท้ายก็ใจอ่อนหาให้ตลอด เพราะแม่คนเดียวฉันโทษแม่ เพราะแม่คนเดียวทำให้ชีวิตฉันเป็นแบบนี้ตามใจน้องชายมาตลอดเหมือนรักลูกไม่เท่ากัน แต่แม่ก็บอกว่าถ้าไม่มาทางดิฉันก็ไม่รู้จะพึ่งใครแล้วดิฉันก็ตอบกลับว่าแล้วถามฉันสักคำไหมว่าฉันจะไปพึ่งใครดิฉันไม่มีเสาหลักให้ยึดเกาะเลยค่ะ มีสามีค่ะ เขารู้เรื่องปัญหาของครอบครัวดิฉัน เพราะดิฉันเล่าให้ฟังหมดว่าครอบครัวดิฉันเป็นยังไงเขาช่วยเหลือดิฉันมาตลอดค่ะ เอารถมาเข้าไฟแนนซ์ให์ให้ดิฉันผ่อนเองจนเคยมีปัญหากันหลายครั้งค่ะ แต่ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องของตัวเองเลยทะเลาะกัน แต่เรื่องของครอบครัวดิฉันจนจะเลิกกันหลายครั้งแล้วค่ะ บ้านที่อยู่ก็เริ่มพังดิฉันก็อยากจะหาเงินซ่อมแซมบ้านด้วยค่ะ เพราะตอนนี้น้องชายเอาแม่ไปอยู่ด้วยคงอยู่อย่างอดๆ อยากๆ พัดลมก็ไม่มีให้แม่นอนอยู่แบบร้อนๆ แม่ก็ป่วยบ่อยมีโรคประจำตัวความดันโลหิตสูง และไทรอยด์เข้าออกโรงพยาบาลตลอดล่าสุดเพิ่งผ่าตัดก้อนเนื้อร้ายที่คอออกสงสารแม่ค่ะ ที่ดิฉันเล่ามาทั้งหมดนี้เป็นความจริงทุกประการค่ะ ไม่เคยเปิดเผยข้อมูลนี้ให้ใครฟังมาก่อนที่นี่ที่แรกนะคะ ดิฉันต้องการหาเงินไปปิดหนี้บัตรเครดิต และหนี้นอกระบบค่ะ อาจจะปิดได้ไม่หมด แต่อยากจะเป็นหนี้ทางเดียวค่ะ ลดดอกลงบ้าง เงินเดือน และเงินเวรโอทีอาจจะเหลือใช้ และนำไปซ่อมแซมบ้านค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันขอส่งดอกร้อยละ2-3 บาท ต่อเดือนค่ะ ซึ่งดิฉันโชคดีตรงที่มีสหกรณ์ออมทรัพย์ไว้สำหรับกู้เงินค่ะ กู้ได้ปีละครั้งค่ะ ดิฉันก็กู้ตลอดเมื่อครบสัญญา ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อพิจารณาในการอนุมัติการกู้เงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 18. sep-6271 พูดว่า:

  หนูต้องการกู้เงินไปใช้หนี้ เพราะหนูหาไม่ได้จริงหนูก็เลยต้องการเงินกู้ไปใช้หนี้ถ้าเหลือหนูจะได้เอาไปลงทุนค้าขายหนูทำธุรกิจมีเลิฟหนูโดน เพื่อนหรอกให้ไปลงทุนหนูเลยเป็นหนี้หนูหาทางออกไม่ได้หนูอยากจะขอกู้เงินไปทำทุนที่เหลือหนูก็จะทยอยใช้หนี้เขาให้หมดหนูเป็นหนี้อยู่140000หนูอยากได้เงินจำนวนหนี้ไปใช้หนี้ เพื่ออะไรในชีวิตหนูจะดีขึ้นตอนนี้หนูยังหาทางออกไม่เห็นไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร แต่หนูก็จะสู้ให้ถึงที่สุดแล้ว แต่ความกรุณาจะให้หนูกู้ หรือใหม่ เพราะว่าชีวิตไม่สิ้นต้องดิ้นต่อไปหนูมีหนี้สินจะใช้ แต่หละเดือน1.ค่าห้อง2200 บาท ต่อเดือน2.ค่างวดรถมอไซค์2350 3.ส่งเงินให้ทางบ้านเดือนหละ3000 4.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของหนูอีก3000แล้วช่วงนี้โอทีก็ไม่ค่อยจะมีรายจ่ายก็เท้าเดิมแล้วหนูจะทำยังหนูยังหาทางออกไม่เจอถ้าหนูได้กู้เงินสักหนึ่งก้อนหนูจะเอาไปลงทุนค้าขายหนูอยากมีเงินสักหนึ่งก้อนไปลงทุนทำมาค้าชิวิตหนูอาจจะดีขึ้นหนูขอความเมตตาจากเจ้าหนี้เงินกู้ให้หนูได้กู้ด้วยเถอะนะหนูจะได้เอาเงินไปลงทุนทำไส้กรอกขายหนูจะทยอยส่งให้ทุกเดือนจนกว่าจะคบกำหนดที่ให้หนูจะไม่ทำให้เดือดร้อนหนูจะใช้หนี้ให้หมดหนูก็ระบายมาหมดแล้ว แต่ความกรุณาของเจ้าของเงินจะให้กู้ หรือเปล่าขอบคุณค่ะ

 19. sep-6268 พูดว่า:

  ตอนนี้อยู่พังงา เป็นพนักงานบริษัท เงินเดืนไม่พอใช้ อยากได้เงินทุนสักก้อนหนึ่ง มาช่วยบรรเทาว่าจะหามาทำธุรกิจตนเองเล็กๆ น้อยๆ จะมีที่ไหนให้กู้บ้าง มั้ยเท่าคับ เพราะไปยื่นที่ธนาคารไหนก็ไม่ได้ เพราะเคยใช้ชื่อซื้อรถให้ เพื่อน เลยติดแบล็คลิส แต่ก็อยากได้เงินทุนมาเปิดธุรกิจของตัวเอง เพราะเบื่อที่จะเป็นลูกจ้างคนอื่นเต็มทนแล้ว เพราะเงินเดือน แต่ล่ะเดือนน้อยมาก แค่คิดเงินเดือนก็หมดแล้ว ถ้าหากมีที่ไหนให้กู้จะขอบคุณมากๆ เลย และยังมีหนี้อื่นๆ เล็กๆ น้อยต้องจ่ายเขาอีก ช่วงนั้นตกงานเลยเอาที่บ้านไปจำนำไว้ ห้าหมื่น ถึงตอนนี้ยังไม่มีปันญาเอาออกมาเลย ใจจริงๆ ก็อยากจะเอาที่ดินของบ้านออกมามากตอนนี้ แล้วยังมีผ่อนรถเดือนล่ะ 9000 อีก ไม่ใช่ เพราะผมอยากสร้างหนั้หรอกน่ะ แต่ผมสงสารลูกเวลาไปหาหมอต้องพาตากฝนไปทุกที ตอนนี้ก็ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน หรือถ้าหากว่านายทุนไหนพอมี และให้ผมกู้ ผมจะได้เอาที่ดินบ้านออก แล้วเอาไปจำนำกับท่านก็ได้ เพราะยังไงผมก็ต้องผ่อนพร้อมจ่ายดอกอยู่ดี นี้แหละคือเหตุผลที่ผมต้องการหาเงินกู้ มีเหตุผลคือ อยากเอาโฉนดที่ดินออกมา และอยากทำธุรกิจเล็กๆ ของตัวเอง จะได้เอาไว้ประทังเลี้ยงครอบครัว อละจะได้มีเวลาอยู่กับลูกมากขึ้น เพราะทุกวันนี้ทำงานรับจ้างมีเวลาอยู่กับลูกน้อยมาก ถ้าหากมีนายทุน ผมจะขอขอบพระคุณมากๆ เลยครับ

 20. sep-6255 พูดว่า:

  เป็นพนักงานขาย (เพิ่งเริ่มทำค่ะ ) อยากจะขอกู้เงินไว้เป็นทุนสำรองใช้ในการทำงานค่ะ จะขอกู้สัก5พันค่ะ ขอดอกไม่แพงผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน(ขอที่ไม่มีค่ามัดจำเอกสารค่าทำสัญญานะคะ ) เพราะตอนนี้ไม่มีเงินจริงๆ ค่ะ ตอนนี้พักอยู่แถวรัชดา-ท่าพระ ใกล้ๆ กับเดอะมอลล์ท่าพระค่ะ (พอจะมีนายทุนให้กู้ยืมบ้าง มั้ยคะ ) เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ ไม่รู้จะหันหน้าไปขอยืมใครจริงๆ เพราะมาทำงานที่กรุงเทพเป็นครั้งแรกเงินที่ติดตัวมาก็มีไม่มากจ่ายค่ารถทัวน์ และเอาไปเช่าห้องอยู่ ญาติพี่น้องแถวนี้ก็ไม่มีเลยค่ะ หาเงินกู้ในอินเตอร์เน็ทเขาก้อบอกให้จ่ายค่าเอกสารบ้าง ค่าทำสัญญาบ้าง ค่ามัดจำล่วงหน้าบ้าง ใจนึงก็อยากจะกู้ แต่ก็กลัวจะโดนหลอก มีคนเตือนก็เยอะคนโดนหลอกก็เยอะเลยไม่รู้จะทำยังไง มีใครให้กู้จริงๆ บ้าง โดยไม่ต้องโอนเงินล่วงหน้า ขอแบบที่ว่านัดทำสัญญาเงินกู้ โดยไม่ต้องจ่ายค่าอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ทำสัญญาเสร็จก็รับเงินกับมือคนให้กู้เลยแบบนี้พอจะมีมั้ยคะ จะได้มั่นใจว่าเราไม่โดนหลอก ขอนายทุนที่มีตัวตนอยู่จริงสามารถติดตอนัดเจอกันได้จริงๆ ไม่อยากโดนหลอกอ่ะค่ะ

 21. sep-6253 พูดว่า:

  สวัสดีค อยู่ ปทุมธาณีคะ ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องเอาเงินก้อนไปปิดดอกร้อยล่ะ10ต่อวิกคะ 15วันจ่ายที่ ดิฉันทำงานโรงงานคะ อายุงานปีกว่าๆ เพราะก็ช่วยน้องจ่ายเงิน ธกส ต่อเติมบ้านน้องเป็นคนกู้คะ ดิฉันช่วยจ่าย ช่วงนั่นไม่มีงาน แต่ต้องจ่ายดอกร้อยล่ะ 10 ทุกวันที่05กับ20 ดิฉันกู้มา 30000 ถามว่ากู้มาทำไรมาหมุนภายในบ้านคะ กู้จนตัวเองผ่อนดอกไม่ไหว ดิฉันเงินเดือนวิกล่ะ 6000 เดือนนึง 12000 จ่ายดอกวิก3000 เดือนนึง 6000 จ่ายแม่ 3500 ช่วยน้องจ่าย ธกส 1000 ถ้าดิฉันปิดยอด30000ร้อยล่ะ10ได้ดิฉันสามารถคืน ต้นดอกได้ ถ้าได้นายทุนปล่อยร้อยล่ะ 3 หรือ ร้อยล่ะ 5 ต่อเดือน ภายใน 1ปี เพราะเวลาเงินหมุนไม่ทันดิฉันเครียดค่ะ จะกู้เพิ่มก็ไม่ได้ เพราะกลัวจ่ายดอกไม่ไหว ต้นไม่ได้ส่ง ส่ง แต่ดอก จะหยิบยืมใครเวลาช็อตอยากมากคะ ที่กู้ ธกส มาต่อเติมบ้านคะ ต่อเติมเสร็จแล้ว ส่งใกล้หมดแล้ว บางเดือนต้องจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้านนอกเหนือจากให้เงินเดือนแม่ รู้สึกแย่บางนะคะ ที่ไม่ได้จ่ายทุกเดือน เพราะค่าดอกก็หนัก บางเดือนไม่ไหวให้น้องส่ง ธกสเองคะ เพราะจ่าย แค่ดอก ร้อยล่ะ 10 บาท ก็หนักคะ ดิฉันขออนุเคราะห์ จากนายทุนช่วยพิจารณา อนุมัติเงินกู้ยืมเงินให้ดิฉันที่นะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งคะ

 22. sep-6243 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมืองแพร่คะ ทำงานประจำหน่วยงานราชการเป็นลูกจ้างเงินเดือน 10,455 บาท ต้องการเงินทุนไปปิดหนี้อีกก้อนจำนวน 82,500 บาท ซึ่งดอกเบี้ยร้อยละ10 ส่งมาเกือบปีแล้วมันหมุนไม่ทัน เพราะดอกเบี้ยสูงเงินเดือนแทบไม่เหลือ ต้นก็ไม่ได้ตัดสักที สาเหตุการเป็นหนี้ก็มาจากต้องส่งเสียลูก2คนรายได้ไม่พอใช้สามีก็ไม่เคยหยิบยื่นค่าใช้จ่ายให้ได้ เพราะเขาส่งเสียรับชดใช้หนี้กองทุนหมู่บ้านให้พ่อแม่เขาเเล้วก็ส่งรถยนต์ที่ใช้ในครอบครัวอีก1คันภาระดูเเลครอบครัวส่วนใหญ่เลยเป็นของดิฉัน ซึ่งมันไม่เพียงพอดิฉันเลยคิดหารสยได้เสริมหลังเลิกงาน โดยการรับเย็บผ้าโหล โหลละ 60 บาท ก็เลยต้องลงทุนซื้อจักรอุตสาหกรรมตัวนึงมาของซิงเกอร์ ซึ่งดิฉันติดแบลคลิสอยู่เลยไม่สามารถที่จะสมัครบัติอะไรได้จึงยอมเอาสินค้าตัวนี้ราคามันก็สูง 28,000 บาท ก็ผ่อนมาเรื่อยๆ จนจะหมดแล้วเหลืออีก 6 งวด งวดละ1,570 บาท ก็รับเย็บผ้าโหลมาเรื่อยๆ พอค่าจักรบ้าง ไม่พอบ้าง ค่าไฟก็เริ่มมาเริ่มช้อตก็ไปกู้ร้อยละ10มาหมุน ครั้งแรก 20,000 บาท หลังจากนั้นก็คิดว่าเย็บผ้าโหลไม่คุ้มก็เลยคิดจะเย็บกางเกงจัมโบ้ขายเองเลยลองซื้อผ้ามาต่อยอดเองลงทุนไปอีก 5,000 บาท ได้กางเกงมาขายขาดทุนอีก เพราะเงินหมุนในครอบครัวไม่ทันต้องเจียดเป็นค่าเทอมลูกคนโตกำลังขึ้นชั้นมัธยมต้นต้องเอาเงินไว้ให้ลูกก่อนจึงไปกู้เขามาเพิ่มอีก 30,000 บาท ไว้เป็นเงินทุนหมุนเวียนแล้วก็เริ่มช้อตมาเรื่อยๆ เพราะเอาเงินเดือนไปจ่ายค่าดอกเขาอีกไหนจะค่าจักรค่าไฟ และอีกจิปาถะคนให้กู้คนเดิมเขาก็ไว้ใจให้หยิบยืมมาเรื่อยๆ เพราะเราจ่ายตรงเวลากับรวมๆ หนี้ก็ประมาณ82,500 บาท จึงอยากได้เงินก้อนไปปิดเขาเเล้วอยากจะหาเงินกู้ที่ดอกเบี้ยถูกกว่าอยู่ที่ประมาณร้อยละ 5 คะ สามารถส่งได้ทั้งต้นทั้งดอกเหมือนส่งลิสซิ่งคะ ขอความเมตตาท่านนายทุนช่วยสนับสนุนอยากหมดหนี้ไม่อยากเป็นหนี้ยาวคะ #ุขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ใส่ความเห็น