จะมีที่ไหนที่ให้ดอกร้อยละ 5 ต่อเดือน และให้กู้เงินได้ทุกคน (ติดแบล็คลิสก็ได้)เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

รายละเอียดครบถ้วน มาพร้อมกับโปรโมชั่นใหม่ที่เหนือชั้นกว่าเดิม เราไม่เคยหลอกลวงใครทั้งสิ้น คุณอาจจะไม่เชื่อในตอนนี้ แต่ก็อยากให้อ่านงานขายของเราก่อนนะครับ เราให้บริการเงินกู้นอกระบบมาแล้ว 3 ปี ใครโทรมาหาเรา เราโทรกลับ แล้วเราก็รับสายทุกสาย โทรติดทุกเวลาแน่นอน ไม่มีเวลาไหนที่โทรไม่ติด เรื่องกู้เงินผ่านเมื่อไหร่ ก็รับเงินทันทีใน 2 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นใครก็สามารถที่จะเข้ามากู้เงินกับเราได้ทั้งนั้น โดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงการผ่อนรถหรือการซื้อของใดๆทั้งสิ้น เพราะนั่นไม่ใช่การบริการของเรา มันมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นที่ให้เงินจริงกับคุณ เราเปิดบริการมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 3 ปี แนะนำให้ลองทิ้งอีเมลและเหตุผลที่อยากกู้เงินเอาไว้ก่อนครับผม แล้วผมจะติดต่อกลับไป ผมให้คำปรึกษาทุกปัญหาทางการเงินของคุณเลยนะครับ สามารถที่จะกู้เงินได้ทุกคน ทุกจังหวัด และก็ทุกอาชีพ ลูกค้าสามารถส่งเอกสารมาให้เราเพื่อพิจารณา ทราบผลการอนุมัติภายใน 15 นาทีเท่านั้น รวดเร็วทันใจปลอดภัยแน่นอน สำหรับวงเงินอนุมัติเอาไปเลยที่ 20000 บาท – 3 แสนบาท ดอกเบี้ยต่ำสุดที่ร้อยละ 5 ต่อเดือนเท่านั้น 10เดือนแรกเป็นการผ่อนในส่วนของดอกอย่างเดียว หลังจาก10 เดือนไปแล้วก็จะเป็นการผ่อนเงินต้นครับผม ระยะเวลาผ่อนนั้นเป็นแบบลดต้นลดดอกด้วยนะครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
สำหรับพนักงานบริษัทจำเป็นจะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนโดยที่ติดแบล็คลิสก็กู้ได้นะครับ ถ้าเป็นนักศึกษาต้องอายุ20ปีขึ้นไปไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันก็กู้ได้ สำหรับผู้ว่างงานกำหนดที่อายุ23ขึ้นไปไม่จำเป็นต้องมีคนค้ำประกันครับผม รบกวนเตรียมเอกสารการขอเงินกุ้ให้เรียบร้อยไม่ว่าจะเป็นสำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชนหน้าแรก book bank หรือเอกสารที่เกี่ยวข้อง แสดงรายได้ของคุณว่ามาจากทางใดบ้าง ส่งรายละเอียดมาที่เว็บไซต์นี้ หรือทิ้งอีเมลกับเหตุผลของคุณเอาไว้ที่คอมเม้นด้านล่างจะได้รับการติดต่อกลับเร็วที่สุดกว่าการส่งมาหาผมโดยตรงครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ปล่อยดอกร้อยละ 10
 • เงินด่วนร้อยละ 10
 • https://www siamloaning com/91 loans
 • ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน
 • ดอกร้อยละ 20 ต่อเดือน
 • ดอกร้อยละ10ต่อเดือน 2560
 • กู้เงินร้อยละ20ตอนนี้
 • กู้เงินร้อยละ20ได้ที่
 • เงินด่วนแบบเซ็นสัญญา2017 ร้อยละ20
 • ดอกกู้ร้อยละ 5
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-6253 พูดว่า:

  สวัสดีค อยู่ ปทุมธาณีคะ ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องเอาเงินก้อนไปปิดดอกร้อยล่ะ10ต่อวิกคะ 15วันจ่ายที่ ดิฉันทำงานโรงงานคะ อายุงานปีกว่าๆ เพราะก็ช่วยน้องจ่ายเงิน ธกส ต่อเติมบ้านน้องเป็นคนกู้คะ ดิฉันช่วยจ่าย ช่วงนั่นไม่มีงาน แต่ต้องจ่ายดอกร้อยล่ะ 10 ทุกวันที่05กับ20 ดิฉันกู้มา 30000 ถามว่ากู้มาทำไรมาหมุนภายในบ้านคะ กู้จนตัวเองผ่อนดอกไม่ไหว ดิฉันเงินเดือนวิกล่ะ 6000 เดือนนึง 12000 จ่ายดอกวิก3000 เดือนนึง 6000 จ่ายแม่ 3500 ช่วยน้องจ่าย ธกส 1000 ถ้าดิฉันปิดยอด30000ร้อยล่ะ10ได้ดิฉันสามารถคืน ต้นดอกได้ ถ้าได้นายทุนปล่อยร้อยล่ะ 3 หรือ ร้อยล่ะ 5 ต่อเดือน ภายใน 1ปี เพราะเวลาเงินหมุนไม่ทันดิฉันเครียดค่ะ จะกู้เพิ่มก็ไม่ได้ เพราะกลัวจ่ายดอกไม่ไหว ต้นไม่ได้ส่ง ส่ง แต่ดอก จะหยิบยืมใครเวลาช็อตอยากมากคะ ที่กู้ ธกส มาต่อเติมบ้านคะ ต่อเติมเสร็จแล้ว ส่งใกล้หมดแล้ว บางเดือนต้องจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในบ้านนอกเหนือจากให้เงินเดือนแม่ รู้สึกแย่บางนะคะ ที่ไม่ได้จ่ายทุกเดือน เพราะค่าดอกก็หนัก บางเดือนไม่ไหวให้น้องส่ง ธกสเองคะ เพราะจ่าย แค่ดอก ร้อยล่ะ 10 บาท ก็หนักคะ ดิฉันขออนุเคราะห์ จากนายทุนช่วยพิจารณา อนุมัติเงินกู้ยืมเงินให้ดิฉันที่นะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งคะ

 2. sep-6271 พูดว่า:

  หนูต้องการกู้เงินไปใช้หนี้ เพราะหนูหาไม่ได้จริงหนูก็เลยต้องการเงินกู้ไปใช้หนี้ถ้าเหลือหนูจะได้เอาไปลงทุนค้าขายหนูทำธุรกิจมีเลิฟหนูโดน เพื่อนหรอกให้ไปลงทุนหนูเลยเป็นหนี้หนูหาทางออกไม่ได้หนูอยากจะขอกู้เงินไปทำทุนที่เหลือหนูก็จะทยอยใช้หนี้เขาให้หมดหนูเป็นหนี้อยู่140000หนูอยากได้เงินจำนวนหนี้ไปใช้หนี้ เพื่ออะไรในชีวิตหนูจะดีขึ้นตอนนี้หนูยังหาทางออกไม่เห็นไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร แต่หนูก็จะสู้ให้ถึงที่สุดแล้ว แต่ความกรุณาจะให้หนูกู้ หรือใหม่ เพราะว่าชีวิตไม่สิ้นต้องดิ้นต่อไปหนูมีหนี้สินจะใช้ แต่หละเดือน1.ค่าห้อง2200 บาท ต่อเดือน2.ค่างวดรถมอไซค์2350 3.ส่งเงินให้ทางบ้านเดือนหละ3000 4.ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของหนูอีก3000แล้วช่วงนี้โอทีก็ไม่ค่อยจะมีรายจ่ายก็เท้าเดิมแล้วหนูจะทำยังหนูยังหาทางออกไม่เจอถ้าหนูได้กู้เงินสักหนึ่งก้อนหนูจะเอาไปลงทุนค้าขายหนูอยากมีเงินสักหนึ่งก้อนไปลงทุนทำมาค้าชิวิตหนูอาจจะดีขึ้นหนูขอความเมตตาจากเจ้าหนี้เงินกู้ให้หนูได้กู้ด้วยเถอะนะหนูจะได้เอาเงินไปลงทุนทำไส้กรอกขายหนูจะทยอยส่งให้ทุกเดือนจนกว่าจะคบกำหนดที่ให้หนูจะไม่ทำให้เดือดร้อนหนูจะใช้หนี้ให้หมดหนูก็ระบายมาหมดแล้ว แต่ความกรุณาของเจ้าของเงินจะให้กู้ หรือเปล่าขอบคุณค่ะ

 3. sep-6293 พูดว่า:

  ดิฉันมีความต้องการกู้เงิน เพื่อนำมาขยายกิจการ ตอนนี้ดิฉันทำอาชีพอิสระ ขายน้ำเต้าหู้ปลาท่องโก๋ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ประมาณ 2,000. บาท ต่อวัน ขายทุกวันไม่มีวันหยุด เมื่อ 2. ปีก่อน ดิฉันประกอบกิจการค้าส่ง แล้วขาดทุน จึงเลิกทำธุรกิจค้าส่งพร้อมหนี้สิน 200,000. บาท ดิฉันทยอยชำระหนี้สินจากการประกอบกิจการขาดทุนจนหมด(ยืมญาติมา)ตอนลงทุนขายน้ำเต้าหู้มีเงินทุนมาลงทุนเพียง 70,000. บาท เพื่อไปเรียน และซื้ออุปกรณ์ ตอนนี้ดิฉันก็ขายน้ำเต้าหู้มาเป็นเวลา 2. ปีกว่าแล้วคะ ธุรกิจนี้สามารถไปได้ด้วยดี แต่ขายได้เวลาเดียวคือช่วงเช้า แต่ดิฉันมีการวางแผนการค้าขายที่จะขายในช่วงเย็น เพื่อหารายได้อีกทาง ดิฉันจึงต้องการเงินทุน เพื่อลงทุนในการขายขนมจีบ ซาลาเปา และน้ำดื่มบรรจุขวดขาย เช่น น้ำชา กาแฟ น้ำสมุนไพร ดิฉันมีหนี้สิน มีส่งค่างวดรถ ค่าบ้าน ค่าบัตรเครดิต ประมาณ 40,000. บาท . ต่อเดือน. มีค่าเทอมลูกอายุ 2. ขวบ เดือนละ 2,500. บาท จึงขอความอนุเคราะห์อนุมัติในการปล่อยสินเชื่อเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ เพื่อลงทุนกิจการเพิ่มเติมให้มีรายได้เพิ่มคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงในการอนุมัติสินเชื่อในครั้งนี้คะ

 4. sep-6311 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง อำนาจเจรืญ ดิฉันมัความจำเป็นต้องการขอเงินกู้จากนายทุน เพื่อรักษาบุตรคนเล็กที่ป่วยเป็นโรคหัวใจ 3อย่าง ผนังกัวใจรั่วขนาดใหญ่ เส้นเลือดแดงเกินมา 1เส้น และหลอดเลือดไปปอดตีบ น้องอายุ แค่ 2ขวบ8เดือนต้องไปหาหมอทุก 3เดืน และต้องมีค่าใช้จ่ายในดารรักษาก่อนผ่าตัด ค่าผ่าตัด เยอะ รวมถึงบิดาป่วยกนักเป็นเส้น้เลือดสมองตีบ เบาหวานความดน ไตเสื่อม ดิฉันต้องรับผิดชอบคนเดียวอล้วดิฉันลำบากมากไม่มีเงิน พ่อมีลูก2คนดิฉันเป็นคนเล็กพี่ชายบวชดิฉันต้องรับภาระทั้งครอบครัว ดิฉันอายุ 36 ,ขายกับข้าวอิสานอยู กทม. รายได้กำไรเฉลี่ยวันละ 500 ดิฉันำม่มีเงินลงทุนบางวันต้องกู้เงินอาบังมาลงทุน และผ่อนรายวันกู้บีง5คนๆ ละ3,000 รวม15,000 กู้รายวันมา 20,000 ส่งดอกวันละ 400 ต้นไม่ลด ไปยืมมาตอนลูกชักเข้าโรงบาลเป็นสัปดาห์ ผ่อนค่างวดมอเตอร์ไชด์เดือนละ 2,980 เพิ่งไปฟรีดาว มา เพราะขายของเสร๋จนั่งวินกลับห้องวันนึงหลาย บาท ดิฉันตัองจ่าค่าช่าที่ขายของเดือนละ 5,000 ค่าเช่าห้อง 3000 ค่านมลูก เดือนละ 2,000ค่าแพมเพิส เดือนละ800 ส่งให้พ่อไปหาหมอเดือนละฝ3,00 หมอนัดพ่อเดือนละ 2 ครั้ง ให้ลูกคนโตไปโรงเรียนวีนละ 120 รวมถึงพาลูกไปหาหมอพบหมอหัวใจทุก 3เดือนกมดครั้งละ 1,000-1,500 ดิฉันภาระเยอะเหลือเกินบางครังก็ท้อ แต่ต้องสู้ เพื่อครอบครัว เพราะเราคือเสาหลัก ดิฉันต้องการยืมมาใช้หนี้สินสามารถผ่อนชำระร้อยละ3 ตอเดือนสัญญา 1ปีถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 5. sep-6330 พูดว่า:

  อายุ 33 ปี อยู่กรุงเทพ เจริญนคร 39 ฝั่งธนค่ะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะเอาเงินไปจ่ายค่าเช่าที่ให้แม่ขายของค่ะ แม่ของดิฉันเปิดร้านขายอาหารอีสานค่ะ พวกแจ่วฮ้อน ลาบ ก้อย และแม่ดิฉันต้องจ่ายค่าเช่าเป็นรายปี คือปีล่ะ 96000 บาท แต่ด้วยปีหนี้ ขายไม่ดีเหมือนปีที่ผ่านๆ มา ทำให้ปีนี้แม่ของดิฉันไม่มีเงินพอจ่ายค่าเช่า ที่ใกล้จะถึง ถ้าไม่จ่ายตามจำนวน เจ้าของร้านเช่าก็จะไม่ให้ขาย และจะหาคนอื่นมาเช่าแทน ด้วยความที่ดิฉันเป็นลูกจึงมีความต้องการที่จะช่วยแม่ค่ะ คือจะช่วยแม่ครึ่งหนึงของค่าเช่า ดิฉันจึงอยากจะกู้เงิน 50000 บาท เพื่อจะได้ช่วยแม่ค่ะ ดิฉันทำงานเป็นเทเลเซล ให้กับธนาคารแห่งหนึงในกรุงเทพค่ะ เงินเดือน บวกคอมมิชชั่นจะได้รับประมาณเดือนล่ะ 18000-20000 บาท ค่ะ แต่ดิฉันพึ่งเริ่มทำงานมาได้ประมาณ 2 เดือน ก่อนหน้านี้ ดฉันเคยเปิดร้านสเต็กค่ะ หุ้นกันกับ เพื่อน ขายได้ประมาณปีกว่าค่ะ ทำแล้วไม่เห็นกำไร บวกกับเจ้าของที่ต้องการเพิ่มค่าเช่า จึงตัดสินใจแยกย้ายเลิกทำ แล้วเริ่มมาทำงานประจำค่ะ สำหรับเงินที่ดิฉันขอกู้จำนวน 50000 บาท ดฉันขอทำสัญญา 2 ปีค่ะ ให้ดอกเบี้ย ร้อยล่ะ 3 ต่อเดือน จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ถ้าหาไปจ่ายไม่ทันแม่ก็จะไม่มีที่ทำมาหากิน จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน ช่วยอนุมัติเงินกู้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

 6. sep-6391 พูดว่า:

  อยู่ จังหวัดกรุงเทพ อายุ 32 ปีปัจจุบันทำงานเป็น พนักงานประจำบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งสามารถอ้างอิงได้ โดยว่าบริษัทมีอยู่จริง มีเอกสารที่จะสามารถใช้ในการประกอบการกู้เงิน เช่น สลิปเงินเดือน เป็นต้น แต่ผมกำลังทำเรื่องการประนอมหนี้จากการที่ผมติด blacklist บัตรเครดิต จึงไม่สามารถที่จะทำเรื่องกู้ผ่านธนาคารต่างๆ ได้ ผมจึงมีความต้องการที่จะขอกู้เงิน เพื่อที่จะไปคืนหนี้ที่ผมเป็นคนไปค้ำประกันให้กับคนรู้จัก เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท จากเจ้าหนี้ที่ปล่อยเงินกู้นอกระบบ แต่ตอนนี้ ทางลูกหนี้ที่ผมเป็นคนค้ำประกันได้หนีการชำระนี้ไปแล้ว ผมจึงต้องเป็นคนจ่ายดอกเบี้ย ซึ่งเค้าเก็บเป็นรายเดือน เดือนล่ะ 25,000 บาท ซึ่งจำนวนเงินนี้ผมไม่สามารถที่จะชำระแทนได้ เพราะเนื่องจาก ถ้าคิดจากเงินเดือนผมแล้ว หัก ค่าประกันสังคม หักภาษี หัก เงินประกันให้กับบริษัท จำนวน 1000 บาท และกำลังจะต้องจ่ายค่าบัตรเครดิตที่กำลังทำเรื่องขอประนอมนหนี้ ซึ่งประมาณ 4-5 พัน บาท ผมจะเหลือเงินประมาณ 18,000 – 18,500 บาท ซึ่งไม่พอที่จะชำระหนี้ข้างต้นอย่างแน่นอน ดังนั้นผมจึงขอความกรุณาท่านนายทุนต่างๆ ให้ความเมตตาให้ผมกู้เงินจำนวนดังกล่าวข้างต้น ส่วนการชำระเงิน ผมสามารถชำระเงินได้ประมาณ 10,000 บาท ต่อเดือน จึงใคร่ขอให้พิจารณา และ อนุมัติเงินด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ครับ

 7. sep-6424 พูดว่า:

  ดิฉันอยากจะขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่านด้วยค่ะ ดิฉันอยากรบกวนขอกู้เงินสัก50000 บาท ค่ะ เพื่อนำเงินนี้ไปลงทันเปิดร้านขายเครื่องสำอางตามตลาดนัดค่ะ ปัจจุบันดิฉันมีอาชีพพนักงานประจำค่ะ เงินเดือน25000 บาท แต่ดิฉันมีภาระหนี้สินต้องช่วยแม่จ่ายเงินกู้ทุกเดือนเนื่องจากแม่เป็นแม่ค้าขายกล้วยที่ตลาดค่ะ บางวันขายได้ก้อร้อยสองร้อย บาท บางวันไม่ได้เลยค่ะ แม่ต้องไปกู้เงินคนยืมคนมาบ้าง เพื่อกินใช้วันๆ ค่ะ ค่าน้ำไฟอีกส่วนตัวดิฉันไม่มีหนี้สินเลยค่ะ ตอนนี้ เพราะถาระบ้านเพิ่งหมดค่ะ ผ่อนมาแล้วสิบห้าปี แต่ยังไม่มีเงินไปโอนค่ะ มีลูกชาย1คนตอนนีอายุ4ขวบค่ะ เงินเดือนก้อใช้แบบชนเดือนไม่มีเก็บเลยบางเดือนเงินช๊อต เพราะต้องจ่ายค่าเทอมลูกค่าเรียนพิเศษจึงอยากมีรายได้ที่มากกว่าเดิมขึ้นอีกจึงอยากมีอาชีพแน่นอนเป็นของตัวเอง เพราะทำงานเป็นพนักงานขายขายของก้อยากขึ้นเดือนที่แล้วต้องจ่ายค่าเทอมลูก4000ยังหาไม่ได้เลยค่ะ ลูกต้องอดสอบเสียใจมากอายุก้อเยอะแล้วสมัครงานใหม่ก้อยากขายของไม่ได้ตามยอดอีกหน่อยเค้าก้อไล่ออกค่ะ จึงอยากวิงวอนผู้ใจบุญนายทุนทุกท่านอยากขอกู้พื่อมาลงทุนทำขายของของตัวเองค่ะ สัญญาว่าจะจ่ายคืนทุก บาท ทุกสตางค์เลยค่อยากทำ เพื่ออนาคตของลูกอีกหน่อยลูกเรียนต้องใช้เงินเยอะค่ะ อยากได้เงินลงทุน เพื่อสร้างอนาคตให้ลูก และอยากมีเงินไปเลี้ยงพ่อแม่บ้าง ด้วยค่ะ

 8. sep-6433 พูดว่า:

  มีปัญหาเรื่องการเงินอย่างมากค่ะ ไม่เคยคิดว่าจะเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ แต่ก็เป็นจนได้ หนี้ก้อนแรกเอาที่ดินไปจำนองกับนายทุน เพื่อเดินเรื่องไปต่างประเทศ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปค่ะ ตอนนี้เลยต้องส่งดอกเบี้ยทุกเดือนค่ะ หนี้ก้อนที่สอง เงินกู้นอกระบบ(รายวัน) ที่ต้องเป็นหนี้ก้อนนี้ เพราะทำร้านกับ เพื่อน ทำไปได้ไม่ถึงเดือน เพื่อนขอออกหุ้น เราก็เดินร้านต่อ ซึ่งตอนแรกที่เดินร้านคนเดียว เงินทุนก็ไม่มีค่ะ รวมกับเราเป็นร้านเปิดใหม่ยังไม่เป็นที่รู้จักของคนส่วนมาก ทำให้รายได้ไม่เป็นไปตามที่ตั้งไว้ แต่ค่าใช้จ่ายรออยู่ทุกเดือน. ซึ่งค่อนข้างสูง ตกเดือนละหกหมื่น บาท รายรับ-รายจ่ายสวนทางกัน โดยสิ้นเชิง มันเลยกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการกู้เงินนอกระบบ แล้วตอนนี้ก็ย้ายร้านไปทำที่ใหม่นับหนึ่งใหม่อีกครั้ง เลยต้องการเงินมาต่อเติมร้าน ประมาณ1 แสน-2 แสน บาท ค่ะ ตอนนี้ร้านใหม่ยังเดินไม่ถึงครึ่งทางเลยค่ะ ต้องซื้ของเข้าร้านอีกค่อนข้างเยอะ. เสยต้องการนายทุนที่พอจะช่วยเหลือเรื่องการเงินให้ดีขึ้นน ที่สำคัญต้องการเอามาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบด้วยค่ะ หามาจ่ายทุกวันเริ่มจะไม่ไหวค่ะ . หวังว่าจะมีนายทุนสักคนที่สงสาร และให้ความช่วยเหลือนะคะ หวังอย่างมาก

 9. sep-6448 พูดว่า:

  ทำงานอยู่กรุงเทพผมทำงานควบคุมเครื่องจักรครับ กระผมมีความประสงค์ที่จะกู้เงิน เพื่อมาใช้หนี้ที่โรงงานพอดีพี่ที่โรงงานกำลังอายุครับ 55ปีผมเลยต้องหากู้เงิน เพื่อไปให้เข้าเป็นเงิน100000 บาท เพราะตอนนี้ผมกู้ธนาคารไม่ได้ เพราะผมเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่ และจะสามารถกู้ได่อีกที่ประมานสิ้นปี2560ผมเลยมีความประสงค์ที่จะกู้เงิน เพื่อมาใช้พี่เขาก่อน และผมสามารถผ่อนจ่ายได้เดือนล่ะไม่เกิน5000 บาท ต่อเดือนตอนนี้ผมทำงานบริษัทเเห่งหนึ่งในกรุงเทพรับเงินเดือนหนึ่งประมาน27000 บาท และผมต่อการเงินกู้แบบลดต้นลดดอกมีใหม่ครับ เเบบผ่อนเป็นรายเดือน และระยะเวลาผ่อนประมาน36งวดครับ ผมต้องการเงินจริงครับ ตอนนี้ผมอายุ32ปีแล้วครับ ทำงานประจำอายุงานประมาน10ปีแล้วครับ ถามผมสามารถกลับไปกู้ธนาคารได้ผมสามารคือเงินส่วนที่เหลือจากการกู้ยืมจากนายทุ่นคืนให้หมดเลยครับ เพราะผมมีความต้องการเงินไปให้พี่เข้าจริง เพราะพี่เข้ามีบุญคุณกับผมมากครับ เพราะเวลาผมมีปัญหาเข้าก็ช่วยผมมาตลอด เพราะผมเลยยากได่เงินไปแทนพี่เข้าให้ได้

 10. sep-6484 พูดว่า:

  ดิฉันมีงานด้านบัญชี..รายได้ 25000..รายได้หักค่าใช้จ่ายค่ากู้เงินซื้อบ้าน ก็ออกร่วมกับพี่ๆ น้องๆ ..ก็พอใช้จ่ายได้ไม่มีปัญหาอะไร..มา 3 ปีหลังเศรษฐกิจมันเริ่มแย่ธุระกิจของพี่เริ่มรายได้ลดลง ซึ่งก็มีผลกับการต้องจ่ายชำระเงินกู้บ้าน 3 ปีที่ผ่านมา ครอบครัว ต้องไปกู้เงินนอกระบบมาใช้ในหลายๆ ด้าน เพื่อประคองธุระกิจ และพอมันลงมันก็จะมีนั่น โน้น นี่เข้ามา เพื่อให้เราต้องหาเงินมาใช้ให้ทัน เนืองจากนอกระบบ ดอกราคาสูง ระยะเวลา 2 ปีนี้ มันก็ทำให้หนี้ไม่หมดสักที เพราะเหมือนต้องเอามาหมุนต้นไม่ลด จ่าย แต่ดอก เอาจริงๆ ทางครอบครัวนอกจากกู้แบงค์แล้วเราก็ไม่รู้จะไปหยิบยืมใครเมื่ือจะเป็นเราก็จึงต้องพึ่งนอกระบบ.. แต่ที่เราไปกู้นั้น ต้นเราเอามาหมุน จ่ายดอก..ถ้าเราได้เงินกู้ที่ ดอกไม่สูง แล้วผ่อนชำระได้ระยะยาว ต้นลดดอกลด เราคงจะดีขึ้นกว่านี้เราจะสามรถหารายได้เสริมที่จะมาเพิ่มรายได้ครอบครัวเราได้ เรามีหนี้นอกระบบอยู่ 500,000 ถ้าผ่อนชำระได้ 5 ปี ได้คงจะดี ครอบครัวก็คงจะผ่อนคลายลงไม่อยากให้พ่อแม่ต้องมาทุกข์มาเหนื่อยกับพวกเราลูกๆ ..ธุระกิจของพี่เค้าจะได้เดินต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าเศษฐกิจจะดีขึ้น เราอาจจะเหนื่อยเพิ่มเราไม่ว่า แต่ขอให้มีวันจบของหนี้ไม่ใช่จ่าย แต่ดอกไปเดือนๆ มันก็ท้อนะ..เราก็หวังว่าจะได้เห็นแสงสว่างปลายอุโมงค์อีกสักครั้ง..ขอบคุณค่ะ

ใส่ความเห็น