อยากหาที่กู้เงิน ประมาณ 40000 – 50000 จะเอาไปใช้หนี้ที่กระจายๆ หลายที่เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้ทำงานเป็นพยาบาลวิชาชีพ อยู่ที่ รพ.แห่งหนึ่งในสุพรรณบุรี เงินเดือนรวมกับโอทีประมาณเดือนละ 25000 ทำงานมาได้ 5 ปีแล้วค่ะ มีครอบครัวแล้ว มีลูกชาย 1คน อายุ3ขวบ เพิ่งเริ่มเข้าเรียน ตอนนี้มีภาระหนี้สินทั้งใน-นอกระบบ ต้องชำระค่างวดรถ เดือนละ7959 บาท ค่าหนี้บัตรเครดิตที่ถูกฟ้อง เดือนละ1600 บาท ค่าใช้จ่ายของลูกชาย ทั้งค่านม ค่าอาหาร และของใช้ รวมถึงผ่อนคืนเงินกู้นอกระบบด้วย และเนื่องจากต้องเลี้ยงดูแม่ ซึ่งพ่อเสียชีวิตไปนานแร้ว และมีพี่ชาย1คน ซึ่งก่อนหน้านี้พี่ชายต้องโทษ ต้องจำคุก ซึ่งเป็นช่วงที่ย่ำแย่มาก ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในครอบครัวมีเพิ่มขึ้นต้องดูแลหลาน ซึ่งเป็นลูกพี่ชายด้วย ส่วนแม่ทำนา ขาดทุนหลายครั้ง เราเองก็ต้องไปกูหนี้ยืมสินมา เพื่อใช้จ่ายจุนเจือครอบครัว เพราะ แค่เงินเดือนที่มีก็ไม่พอใช้จ่ายกับภาระที่หนักขึ้น พอกู้มาก็มีเรื่องต้องจ่ายเพิ่ม ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ภาระที่หนักขึ้นบางครั้งทำให้ท้อ เพราะไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครพยายามจะขอสินเชื่อเงินกู้ของธนาคาร แต่พอยื่นเรื่องก็ไม่ผ่าน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะเคยติดแบล็คลิสต์ดิฉันต้องแบ่งเบาภาระของแม่ โดยแบ่งค่าใช้จ่ายให้แกทุกเดือน บางเดือนก็ไม่พอใช้ ก็ต้องไปกู้ยืมนอกระบบ มาครั้งละ 5000-8000 ซึ่งตอนนี้หนี้นอกระบบ มีอยู่ประมาณเกือบ40000 ซึ่งกระจายหลายเจ้า พอผ่อนชำระคืนเจ้าหนึ่ง อีกเจ้าหนึ่งก็ไม่พอ แล้วตอนนี้บัตรเครดิตก็ติดแบล็คลิสต์ ไม่สามารถกู้ธนาคารอะไรได้ ส่วนแฟนเป็นช่างภาพ ซึ่งตอนนี้ไม่ค่อยมีงานเลย ขาดรายได้ ภาระทั้งหมดจึงตกมาอยู่ดิฉันคนเดียว บางครั้งก็ชักหน้าไม่ถึงหลัง เครียด เพราะไม่รู้จะไปกู้ยืมใครค่ะ อยากหาที่กู้เงินประมาณ40000-50000 จะเอาไปใช้หนี้ที่กระจายๆ หลายที่ แล้วมาใช้รวมที่เดียวค่ะ และใช้จ่ายในครอบครัว ซึ่งตอนนี้ไม่รู้จะหันหน้าพึ่งใครแล้วจริงๆ ค่ะ ตอนนี้ลำบากมากค่ะ ยินดีให้หักดอกเบี้ยทุกเดือนจากบัญชีธนาคารค่ะ จะจ่ายคืนทุกเดือนค่ะ ขอความกรุณาพิจารณาด้วยนะคะ เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น