ต้องการเงินด่วนจำนวน 50,000-100,000 บาท ดอกไม่เกินร้อยละ 5-7


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ทำงานเป็นพนักงานประจำที่บริษัทส่งออกแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น ตอนนี้ต้องการเงินด่วนจำนวน 50,000-100,000 บาท ดอกไม่เกินร้อยละ 5-7 เนื่องจากเกิดปัญหาด้านสภาพคล่องทางการเงิน เพราะทุกครั้งที่มีเงินก้อนในมือดิฉันต้องนำไปช่วยเหลือทางบ้าน ตอนทำบัตรได้ก็ต้องกดออกมาหมดทุก บาท แล้วนำเงินส่งให้ทางบ้านส่วนดิฉันรับสภาพจ่ายต้น+ดอก แต่ละเดือน ปัจจุบันมีหนี้บัตร 4 ใบ การช่วยเหลือไป แต่ละครั้งดิฉันก็ไม่เคยได้รับการช่วยเหลือกลับคืนมาเลย ถ้ามีก็เพียงน้อยนิด หากช่วงไหนเงินขาดมือต้องไปหยิบยืมจากคนอื่นตลอด เพราะคนในครอบครัวไม่มีให้ จนตอนนี้กำลังถึงจุดที่ไม่รู้จะหยิบยืมใครได้แล้ว เพราะทุกคนต่างประสบปัญหาด้านการเงินไม่ต่างกัน

ดิฉันไม่เคยยืมเงินกู้ดอกลอย หรือเงินร้อยละ เพราะไม่รู้จักแหล่ง และเดี๋ยวนี้จะยืมเงินอะไรก็ต้องมีของไปวางเป็นประกัน ปัจจุบันโทรสับมือถือ หรือของมีค่าที่มีติดตัวดิฉันก็นำไปเปลี่ยนเป็นเงินมาหมดแล้ว แต่หนี้ยังตามมาไม่หยุดหย่อน บัตรก็ส่งได้เพียง แค่ขั้นต่ำ ยังไม่เคยมีประวัติติดแบล็คลิสต์ค่ะ ดิฉันอยากตัดหนี้บางส่วนที่ตัดได้แล้วค่อยๆ ตัดที่เหลือไปทีละส่วน เพื่อจะได้มีเงินเหลือบ้าง แต่ทั้งนี้ต้องใช้เงินก้อน จึงใครขอความอนุเคราะห์ช่วยพิจารณาให้ความช่วยเหลือด้วยค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10495 พูดว่า:

สถานภาพโสด ประกอบอาชีพรับราชการครู ฐานเงินเดือนปัจจุบัน 22,000 บาท มีรายได้เสริมจากการสอนพิเศษ เดือนละประมาณ 10,000 บาท ขณะนี้อาศัยอยู่กับพี่สาว (บ้านของพี่เขย) ไม่มีภาระต่าง ๆ เช่น ค่าเช่าบ้าน ค่าผ่อนรถ แต่มีรายจ่ายบางส่วนที่ต้องใช้ในการเรียนปริญญาโท ดิชั้นมีบัตรเครดิตของอิออน วงเงิน 30,000 บาท และบัตรยูเมะพลัสวงเงิน 40,000 บาท ( แต่วงเงินเต็มแล้ว) มีทรัพย์สินคือรถยนต์ที่กำลังรอการโอนกรรมสิทธิ์จากธนาคารไทยพาณิชย์ ( แต่บริษัททำเรื่องโอนให้ช้ามาก ดิชั้นรอมา 1 เดือนแล้ว ล่าสุดบริษัทแจ้งมาว่าต้องรอจนถึงหลังปีใหม่ และดิชั้นมีหลักฐานแสดงด้วยว่ากำลังรอโอนกรรมสิทธิ์รถอยู่จริงค่ะ ) ดิชั้นมีความประสงค์จะกู้เงินประมาณ 40,000 – 50,000 บาท เพื่อจ่ายหนี้บัตรเครดิต และส่งให้ทางบ้าน หากได้รับเงินกู้ตามจำนวนดังกล่าว ดิชั้นมั่นใจว่าจะสามารถผ่อนจ่ายได้ประมาณเดือนละ 4,000 – 5,000 บาท ภายในระยะเวลาไม่เกิน 18 เดือน ดิชั้นต้องการรับเงินกู้ภายในช่วงก่อนวันที่ 30 ธ.ค. 60 นี้นะคะ

sep-6039 พูดว่า:

ดิฉันอายุ 30ปี เป็นพนักงานร้านขายอะไหล่ยนต์ทำงานเกี่ยวกับขายอะไหล่รถยนต์ทุกชนิด ดิฉันมีความประสงค์อยากได้บ้าน ซึ่งเป็นทรัพสินของคุณตาตกมาถึงคุณแม่คืน เนื่องจากคุณยายนำฉโนดที่ดินของคุณตาไปจำนองกับพี่สาวต่างบิดาของคุณแม่ มาเลี้ยงดูดิฉันกับน้องๆ (ตอนนั้นลำบากมากคุนพ่อแยกทางกับคุณแม่ดิฉัน และน้องอาศัยอยู่กับคุณแม่ และคุณยายหลังจากที่คุณตาเสียไปแล้วบ้านเราลำบากมากจริงๆ คุณแม่ และคุณยายเลี้ยงดูดิฉัน และน้องๆ อย่างให้เรียนจนจบได้ในระดับนึง ดิฉันจึงหยุดการศึกษาในระดับอนุปริญญา หรือ ปวส.นั่นเอง เพื่อแบ่งเบาภาระของคุณยาย และคุณแม่ เงินเดือนเดือนแรกที่ดิฉันได้รับคือ6000 บาท รับอยู่แบบนี้3ปี จนปัจจุบันดิฉันรับเงินเดือน 18000 บาท /เดือน แต่เนื่องจากทางร้านที่ดิฉันทำงาน ไม่มีการออกสลิปเงินเดือน มีเพียง แต่ดิฉันเอาเงินเข้าธนาคารเองจึงไม่สามารถไปกู้แบงค์ เพื่อซื้อบ้าน และที่ดินกลับมาได้ ขณะนี้คุณยายแก่มากแล้วไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ดิฉันกลัวจะไม่ได้ทรัพสินที่คุณยายดิฉันเอาไปจำนองลูกของตัวเองเรียกว่าคุณป้าก้ได้ เพราะคุณยายมีสามี2คนดิฉันเป็นหลานคุณตาคนที่2 ย้อนกลับไปตุณยายจำนองลูกสาวตัวเองไว้ที่50000 บาท แต่กลับขายคืนดิฉันในราคา250000 เนื่องจากทางแบงค์ทั่วไปไม่มีนโยบายให้กู้สำหรับบ้านไม้ ดิฉันเลยจนปัญญาค่ะ ขณะนี้น้องๆ ต่างมีครอบครัวกันไปหมดแล้วค่ะ อยากได้ทรัพสินที่เป็นของคุณตาคืน และจะได้ให้คุณแม่มีที่อยู่ยามแก่ค่ะ จึงขอความกรุณาพิจารณา อนุมัติสินเชื่อก้อนนี้แก่ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอกราบขอบพระคุณค่ะ