ขอยืมเงินอามาเป็นจำนวน 20000 บาท เพื่อใช้ในการซ่อมรถ

Admin เมษายน 25, 2018 11:19 สอบถามเงินกู้ 36 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน

โฆษณาตำแหน่งนี้!


❤ สมัครบัตรกดเงินสด Citibank เรดดี้เครดิต กดฟรีทุกตู้ คลิกเลย!!

❤ บัตรเครดิต คลาสสิกกสิกรไทย อนุมัติง่ายๆ คุณก็สมัครได้ รายได้ขั่นต่ำ 15,000 คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดจันทบุรีคะ ตอนนี้อยู่ปี 4 แล้วคะ เนื่องจากว่าหนูต้องหาเงินมาทำโปรเจคจบการศึกษาคะ ต้องใช้เงินเป็นจำนวน 5000 บาท ค่ะ ซึ่งพ่อแม่ของหนูเค้าส่งให้ไม่ทันค่ะ เพราะที่บ้านมีหนี้สินที่ติดจ่ายผ่อนรถแท็กซี่อยู่คะ แต่จริงๆ แล้วรถก็ใกล้หมดแล้วละค่ะ แต่ตอนนี้พ่อหนูป่วยค่ะ เป็นโรคหลอดเลือดอุดตันคะ เมื่อปีที่แล้วได้ทำการผ่าตัดไปเรียบร้อยแล้วคะ นอกจากเป็นโรคหลอดเลือดอุดตันแล้ว ยังตรวจเจออาการของไตวายเรื้อรังที่เกิดจากที่รักษาหัวใจค่ะ ตั้ง แต่ที่พ่อป่วยไม่สบาย สถานะทางการเงินของที่บ้านก็ติดขัดมาตลอด แม่ส่งเงินให้หนูไม่พอใช้ บางทีก็ต้องไปขอยืมป้ามาแล้วเป็นจำนวน 200000 บาท แต่ตอนนี้ได้ให้ที่ดินที่เหลืออยู่จำนวน 2 ไร่ให้ป้าไปแล้วค่ะ แต่หลังจากที่พ่อออกจากโรงพยาบาลแล้วรถแท๊กซี่มีปัญหาคะ

ต้องไปขอกู้เงินอามาเป็นจำนวน 20000 บาท เพื่อใช้ในการซ่อมรถคะ หนูท้อแท้ใจมากเลยคะ อีก แค่ไม่กี่เดือนหนูก็จบแล้วคะ แต่ตอนนี้ที่บ้านขัดสนมากเลยคะ ต้องผ่อนรถแท๊กซี่แล้วก็ต้องส่งหนูเรียนด้วยคะ หนูต้องการขอกู้ยิมเงินจำนวน 10000 บาท คะ เพื่อใช้ในการทำโปรเจค และค่าใช้จ่ายในการศึกษาคะ แต่หนูจะสามารถหามาคืนก็ได้ต่อเมื่อหนูเรียนแล้วนะ แต่ดอกเบี้ยที่หนูคิดว่าหนูพอจะจ่ายคืนไหวก็น่าจะประมาณ ร้อยละ 3 คะ หนูอยากเรียนจบไวๆ ค่ะ จะได้ออกมาเลื้ยงดูพ่อแม่ให้อยู่อย่างสุขสบายค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-10504 พูดว่า:

ก่อนหน้านี้ทำงานโรงงาน แต่งานเป็นงานแบกหามค่าแรงน้อย เคยผ่าตัดคลอดด้วยการบล๊อคหลังฝืนทำงานจนปวดหลังอาการแย่กระดูกสันหลังร่นลงมาเกือบทับเส้นประสาท เลยไม่ได้ทำงานตอนนี้สามีทำงานคนเดียว ค่าแรงไม่มากเท่าไหร่มีหนี้อยู่ไม่มากเท่าไหร่ ต้องผ่อนมอเตอร์ไซด์ด้วยตอนนี้หาค่างวดไม่ทันเท่านั้นค่ะ อยากได้เงินประมาณ 5พัน บาท มาช่วยสภาพคล่องตอนนี้ให้พอไปได้ก่อน สามารถส่งเป็นเดือนได้ดอกเบี้ยขอไม่เกินร้อยละ5ค่ะ มีลูก2คนอยู่ในความดูแล1คน คนเล็กค่ะ อยากหาทางช่วยสามีหาค่าใช้จ่ายที่จำเป็นได้ก่อนจะหางานใหม่ได้ เพิ่งออกงานมาพักร่างกายได้1เดือนค่าใช้จ่ายมีอยู่แล้วสามีหาคนเดียวตอนนี้เลยหมุนไม่ทัน ไปหาสมัครงานมาบ้าง แล้ว แต่เนื่องจากว่างานหาค่อนข้างยาก ไกลบ้านมีรถคันเดียวลูกต้องไปรับ-ส่งรร. ตายายแก่มากแล้วไปมารับเหลนจะไม่ไหว มีรายได้ แค่เบี้ยคนชรา มีเงินเก่าพอกินไปวันๆ มีบ้าง เก็บของเก่ากินบ้าง งานส่วนใหญ่เป็นงานโรงงานมีกะ มีโอบังคับ เกร็ดเลือดก็ต่ำ ความดันก็ตกจึงไม่อยากฝืนทำเท่าไหร่ กลัวทำได้ไม่นานก็ต้องออกอีก เหมือนจะเลือกงาน แต่ก็ไม่อยากเปลี่ยนงานบ่อยอายุมากขึ้นทุกวันๆ ตอนนี้ก็36แล้ว คงไม่สาวๆ ดูหางานได้ง่ายๆ ค่ะ

sep-6045 พูดว่า:

สวัสตีค่ะ อยู่อำเภอวังน้ำเย็น จ.สระแก้ว ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องการเงินไปใช้หนี้นอกระบบ และหนี้สินบัตรเคดิตรต่างๆ ดิฉันอายุ31ปีตอนนี้เป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชน อยู่กรุงเทพฯค่ะ เกี่ยวกับโรงพิมพ์ป้ายฉลากติดบรรจุภัณ อยู่ในตำแหน่งQCตรวจสอบคุณภาพค่ะ เงินเดือน12,000ค่ะ รวมโอทีค่าล่วงเวลาตกเดือนล่ะประมาณ14,000-15,000 บาท ต่อเดือนค่ะ ซึ่งตอนนี้ดิฉันเดือดร้อนมากใน แต่ล่ะเดือนดิฉันต้องจ่ายดอกเงินกู้นอกระบบเดือนล่ะ6000 บาท และค่าห้องค่าบัตรเคดิตรของ แต่ล่ะเดือนตก8000 บาท และต้องส่งค่าเลี้ยงดูลูกอีกสองคนที่อยู่กับพ่อแม่ที่ต่างจังหวัดเดือนล่ะ3000 บาท ทำให้ทุกเดือนต้องติดลบเลยไปกู้เงินนอกระบบที่รู้จักกันในที่ทำงาน เพื่อใช้จ่ายค่าเทอมลูกค่ากินของทุกๆ วัน ซึ่งตอนนี้ดิฉันได้เลิกลากับพ่อของลูกได้7ปีแล้วค่ะ ภาระเลยตรงอยู่ที่ดิฉันค่ะ ซึ่งหนี้นอกระบบดอกเบี้ยร้อยละ10 แต่ล่ะเดือนเลยต้องจ่าย แต่ดอกเบี้ย และไม่สามารถผ่อนเป็นรายเดือนได้ต้องจ่ายเงินก้อนอย่างเดียว ดิฉันจึงอยากได้เงินซักก้อนเป็นจำนวนเงิน150,000 บาท เพื่อที่จะมาจ่ายหนี้สินทั้งนอกระบบ และบัตรเคดิตรให้หมด เพื่อที่จะรวมส่งจ่ายที่เดียว ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ดอกเบี้ยร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญาภายใน3ปีค่ะ เดือดร้อนมากๆ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ