ไม่เคยสร้างเงื่อนไขเยอะแยะให้กับลูกค้าเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ใครที่เดือดร้อนเข้ามาหาเราช่วยหมด บริการเงินกู้ที่ลูกค้าสามารถสอบถามได้ 24 ชั่วโมงและไม่มีการออกรถด้วยนะครับ เป็นเงินกุ้ที่เหมาะกับผู้มีรายได้ หรือผู้ที่มีความประสงค์ต้องการอยากได้เงินด่วน บริการสำหรับพนักงานประจำ พ่อค้าแม่ค้าตลาดนัด นักศึกษาก็รับ แต่ว่ารับเป็นบางกรณีไปนะครับ เงินด่วนทันใจที่อนุมัติไวมาตลอด เราให้เงินกับคุณไปเลยที่ 10,000 บาทถึง 100,000 บาท ลูกค้าของเราพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าได้รับเงินแน่นอน โดยเฉพาะในวงเงินที่น้อยๆ ในส่วนนี้จะได้รับเงินค่อนข้างเร็วกว่าลูกค้าที่กู้เงินเป็น 100,000 สำหรับอัตราดอกเบี้ยก็บริการถูกแสนถูก คิดที่ร้อยละ 10% ของวงเงินกู้เท่านั้นเองครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
รับประกันเลยนะครับว่าจะได้เงินสด 100% ทันที ภายในวันที่คุณยื่นเรื่องขอกู้เงินกับเรา ลูกค้าทุกท่านก่อนที่จะติดต่อผมในเรื่องของเงินกู้ ก็อยากที่จะให้ลูกค้านั้น อ่านข้อมูลก่อนตัดสินใจ อ่านข้อมูลข้างต้นให้ละเอียดเรียบร้อยก่อนโทรมานะครับ ผมไม่ค่อยได้รับสาย เนื่องจากไม่ได้ทำงานเกี่ยวกับเงินด่วนเพียงอย่างเดียว ผมยังทำงานอื่นๆ ควบคู่ไปด้วย แนะนำให้ส่งข้อความเอาไว้ในเว็บนี้ทางคอมเม้นต์ด้านล่าง และผมจะติดต่อกลับไปเองครับ รายละเอียดที่จะต้องส่งก็จะเป็นชื่อเล่น อีเมล แล้วก็เหตุผลที่ต้องการเงินกู้ เขียนมาให้ผมสงสารจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ ^_^ ใครที่เขียนมาละเอียดจะได้รับการติดต่อเร็วที่สุดครับผม

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8890 พูดว่า:

เป็นสาวประเภท 2 อายุ 33 ปี อยู่จังหวัดสมุทรปราการ แต่ไปทำงานที่กรุงเทพ อยากบอกว่าตอนนี้ลำบากมาก. หาเงินยากมาก. เพราะช่วงนี้ลูกค้าน้อยค่ะ . ต้องไปกู้เงิน เพื่อน. กู้เงินคนที่ทำงาน. ยืมหลายคนจนหมุนเงินไม่ทัน. มีใครพอจะช่วยดิฉันบ้าง ได้มั้ยค่ะ . คือแบบนี้ค่ะ ค่ารถไปกับวันล่ะ200 บาท รายได้ช่วงนี้แย่มากไม่ค่อยดี ฉันทำงานที่บาร์แห่งหนึ่ง ต้องเปลี่ยนชุดทุกเดือนของทางร้านเสียค่าชุดค่ารองเท้า. และรายจ่ายฉันเยอะมาก ไหนจะค่ารถค่ากิน ส่งค่าห้อง. ส่งค่ารถ ส่งเงินกันบ้านส่งเงินจ่ายค่าบ้านให้แม่ ช่วงนี้ไม่มีลูกค้าเลย เพราะเป็นช่วงน่าโลว์ซีซั่น ฉันจึงติดขัดเรื่องเงินอย่างมาก ต้องจ่ายหลายทาง. จนได้ไปยืมคนโน้นคนนี้คนนั้น. จนเป็นหนี้บานปลาย. และคนที่แนชยืมมา. เขาต้องการเอาเงินคืน. แต่ช่วงนี้ฉันยังมีให้ แค่บางคน และยังไม่ครบ..ฉันเลยอยากจะได้เงินสักก้อนมากจ่ายหนี้สินที่ฉันยืมประปรายมาหมุนก่อน เป็นเงินประมาณ50,000 บาท พอจะมีทางไหนให้ฉันได้บ้าง . ขอผ่อนเป็นรายเดือนน่ะค่ะ . ส่วนตัวแล้ว. ดิฉันเป็นคนจังหวัดบุรีรัมย์ มาทำงานที่กรุงเทพ. เพื่อนชวนมา เพราะบอกว่าได้เงินดี แต่ได้ดีจริงๆ ค่ะ . แต่ช่วงนี้อย่างว่าการท่องเที่ยวไม่ค่อยดี การเงินเลยติดขัด ฉันจึงอยากจะขอใครที่ช่วยฉันได้บ้าง สักคน เพื่อปลดหนี้ที่ฉันได้ไปยืมมาหลายๆ ทาง ช่วยฉันหน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

sep-4894 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ ค่ะ เป็นคนจังหวัดศรีสะเกษ แต่ทำงานที่กรุงเทพ ตอนนี้อายุ34ปี ทำงานเป็นฝ่ายขาย บริษัทผลิต และจำหน่ายแผ่นยิปซัม รายได้ต่อเดือนถือว่าค่อนข้างดี ประมาณ 50,000 บาท -60,000 บาท ถ้าหากช่วงชีวิตหนึ่งไม่ใช้ชีวิตประมาทเกินไปวันนี้คงไม่เดือดร้อนค่ะ ก่อนหน้านี้3ปีดิฉันมีแฟน แล้วตกลงใช้ชีวิตร่วมกันอยู่กินกัน โดยที่ยังไม่ แต่งงาน แฟนดิฉันเป็นตัวแทนประกัน เค้าเป็นคนขยันรายได้ก็ดี ปี 2556 ดิฉันได้ย้ายที่ทำงานมาทำที่บริษัทยิปซัมแห่งนี้(ที่ทำงานปัจจุบัน) ตำแหน่งที่ดิฉันทำต้องใช้รถยนต์ ในขณะนั้นดิฉันเลย ทำเรื่องกู้ซื้อรถยนต์ และให้แฟนค้ำให้ แต่ด้วยหลักฐาน และตำแหน่งงานตัวแทนประกัน ธนาคารไม่รับขอเป็นพนักงานประจำ เลยให้น้องสาวแฟนที่ทำงานบริษัทมหาชนค้ำให้แทน แต่น้องสาวแฟนบอกไม่ค้ำให้ จะค้ำให้เฉพาะคนในครอบครัว ดังนั้นดิฉันจึงเปลี่ยนชื่อคนซื้อรถ เป็นชื่อแฟน และน้องสาวแฟนเป็นผู้ค้ำ แล้วก็ผ่านเรียบร้อยได้รถมาตอนนั้นกดบัตรเครดิตกสิกร1แสนเป็นเงินดาวน์ ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไร เพราะว่าเราคบกันจริงจัง จะเป็นชื่อใครก็ไม่ใช่ปัญหา แต่เงินค่าผ่อนรถเป็นเงินของดิฉันทั้งหมด เพราะใช้เงินคนละกระเป๋า เค้าจ่ายค่าคอนโด ดิฉันจ่ายน้ำ และค่าไฟ เค้าให้เงินเราเดือนละ10,000มาตลอด หลังจากนั้น1ปีเศรษฐกิจแย่ลงเค้าขายประกันไม่ได้เลย จากรายได้ปีละ7หลัก ลดเหลือหลักหมื่น บาท ปัญหาเริ่มเกิด เค้าจ่ายค่าคอนโดไม่ได้ ให้ดิฉันจ่ายก่อน รถที่เค้าเคยใช้ก็ขายไป มาใช้รถร่วมกับดิฉัน รายได้ลด ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เเพรมีบัตรเครดิต กสิกร วงเงิน100,000 (ใช้เอง)บัตรกดเงินสด100,000(กดไปดาวน์รถ) เคทีซี 100,000บัตรกด50,000 เค้าขอบัตรกดเงินสด ktc2ใบของเราไปใช้หมุน บอกลงทุนกับ เพื่อน เปิดสอนเทรดหุ้น เราก็เห็นว่าเผื่อจะดีขึ้น สรุปเจ๊ง ขาดทุน ต่อมาดิฉันกู้ธนชาติ100,000 เพื่อมาเพิ่มทุนให้เค้าเปิดร้านขายของที่บิ๊กซีสะพานควาย เป็นร้านเล็กๆ ทำได้ไม่นานก็หยุดถึงตอนนี้ทะเลาะกันบ่อยมาก เค้าไม่ทำงานอยู่บ้านเฉยๆ รายจ่ายอยู่ที่เราหมด พูดอะไรไม่ได้ เพราะเค้าจะพูดเสมอว่าถ้าไม่มีเค้า เราไม่มีทางซื้อรถยนต์ได้แน่นอน แล้วคงไม่ได้ทำงานที่นี่ ถึงตอนนี้ความรักที่เคยมีก็เริ่มหมดไป ทนอยู่ จนกระทั่งเค้ามีแฟนใหม่ อาชีพอิสระ ถึงตอนนี้ สาหัสกับรายจ่ายมาก เพราะก่อนหน้าเค้าก็รับผิดชอบค่าบัตรเครดิตที่เอาของเราไปใช้ จ่ายขั้นต่ำหมุนไปหมุนมาให้ แต่พอเราจับเรื่องเค้ามีผู้หญิงคนใหม่ เค้ากลับโกรธทิ้งหนี้ทุกอย่าง ขับรถไปเลย บอกว่าอยากได้แจ้งความเอา ถึงตอนนี้รู้สึกจุกไปทุกอย่าง รถไม่มีใช้ในงาน หนี้450,000 ต้องรับผิดชอบ ทำอะไรไม่ได้ ทางออกสุดท้าย ขอยืมรถแม่มาใช้แม่บอกมีงวดค้างอยู่ 250,000 เเพรก็เลยกู้เกียตินาคินได้230,000 มาให้แม่ เพื่อซื้อรถท่านมาใช้ ปัจจุบันลำบากมาก ดิฉันอยากกู้เงิน500,000 เพื่อมาปิดสินเชื่อ ที่มีอยู่ยกเว้นเกียตินาคิน เพราะชำระเดือนละ6,000 บาท 500,000นี้ปิดเสร็จจะกู้บ้านที่มีเงินเหลือ มาผ่อนชำระคืน ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนได้เดือนละ20,000 บาท หากท่านนายทุนเห็นใจได้โปรดเมตตาดิฉันด้วย ตอนนี้ลำบากมาก แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ดิฉันกล้าขอกู้500,000 ขอให้ท่านมั่นใจได้คือดิฉันไม่เคยคิดเนรคุณผู้มีพระคุณแน่นอน ได้โปรดนะคะ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านเรื่องราว