เดือนร้อนเรื่องเงิน มีปัญหาอยากปรึกษาหาทางออกเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ลูกผู้ชายปล่อยเงินกู้ เน้นการคุยตรงๆ ไม่อ้อมค้อม มีปัญหาอะไรค่อยๆ เล่าให้ผมฟังได้ แล้วผมจะพิจารณาเป็นกรณีไป ไม่มีค่าใช้จ่ายสักบาท ไม่มีการหลอกลวงลูกค้าทั้งสิ้น ยืนเรื่องปุ๊บรับเงินสดต่อหน้าทันที แต่ก็รับจำนวนจำกัดเท่านั้นนะครับ ใครมาก่อนก็ได้ก่อน แหล่งเงินทุนครั้งแรกของผมยินดีให้บริการทุกคนนะครับ ใครที่เดือดร้อนเงินเท่าไหร่ขอให้บอกมาได้เลย ถ้าอยากได้มากจริงหรือต้องการเงินจำนวนมาก ผมก็สามารถหาให้ได้ ใครที่ต้องการแหล่งเงินทุนหรืออยากหาเงินไปลงทุนทำธุรกิจ บริหารเงินไปหมุนกิจการของตัวเอง เจ้าของกิจการที่อยากได้เงินทุน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ในส่วนนี้อาจจะต้องคุยยาวหน่อยนะครับ แต่ถ้าลูกค้าเฟิร์มจริงๆ ก็สามารถรับเงินได้โดยที่ไม่ต้องห่วง จะเป็นเงินแค่ 10000 บาทหรือจะเป็นเงิน 1 แสนบาท ก็โทรมาหาผมได้เลยนะครับ และไม่ต้องสงสัยว่าทำไมผมถึงจำกัดจำนวนของคนที่จะมากู้เงินกับผม เหตุผลง่ายๆ เลยก็คือถ้าผมช่วยทุกคนที่เดือดร้อนแบบไม่จำกัดจำนวน ผมก็ไม่ไหวเหมือนกันนะครับ ก็เลยจำเป็นที่จะต้องจำกัดจำนวนผู้กู้ครับ แล้วเจอกันครับ ต้องการคุยเมื่อไหร่ก็โทรมาหาผม อยากได้แหล่งเงินทุนให้ติดต่อหาผมเลยนะครับ ไม่ต้องจ่ายเงินให้ผมสักบาท ลองเข้ามาอ่านรายละเอียดดูครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8852 พูดว่า:

อายุ 31 ปี อยู่นวมินทร์ค่ะ ทำงานอยู่มีนบุรีค่ะ เป็นงานโรงงานขนม อายุงาน11เดือน รายได้รวม 10,000-15,000 ต่อเดือน **มีความจำเป็นอยากกู้เงิน 50,000 ค่ะ ดอกเบี้ยไม่เกิน5%** เพื่อที่จะนำเงินมารักษาพ่อค่ะ พ่อป่วยมะเร็งตับค่ะ หมอบอกอยู่ได้3เดือน..อยากพาพ่อไปรักษาหมอทางเลือกอื่นๆ บ้าง ไม่อยากให้พ่อทรมานค่ะ .. แต่ว่าไม่มีเงิน..ภาระตอนนี้ผ่อนมอไซด์อยู่เดือนละ2,400ค่ะ ส่งให้แม่2,000..กู้ในระบบไม่ได้ติดแบล็คลิสอิออนอยู่ค่ะ ตอนนี้ไม่มีเงินก้อนติดตัวเรยค่ะ เดือนชนเดือน..ก่อนหน้านี้ก็รักษาแม่เป็นเส้นเลือดในสมองแตก..เพิ่งกลับมาทำงานได้11เดือนพ่อก็มาป่วยอิก(พ่อกับแม่แยกทางกัน)หาหมอ30 บาท ก็ แค่นอนรออย่างเดียว..อยากให้พ่ออยู่นานๆ กว่านี้แบบไม่ทรมานค่ะ ..ถ้าจะไปรักษาเอกชนไม่มีปัญญาแน่นอนค่ะ .. แค่อยากยื้อให้พ่ออยู่นานกว่านี้ซักครึ่งปี หรือ1ปีแบบไม่เจ็บปวดทรมาน..มีคนแนะนำหมอทางเลือกมาเยอะค่ะ ราคาไม่แพง แต่ติดตรงที่พ่ออยู่ตจว.หาหมอ แต่ละครั้งต้องเหมารถไป3000-4000..อยากมีเงินติดตัวไว้สักก้อนค่ะ เป็นค่ายาค่ารถ..ดอกเบี้ยไม่เกิน5%ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนแบบเซ็นสัญญา…งวดรถเหลืออิก5งวดค่ะ ถ้างวดรถหมดก็จะพยายามโปะหนี้ให้หมดเร็วๆ ค่ะ

sep-4974 พูดว่า:

อยู่อำเภออุทัย จังหวัดอยุธยา ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อเอามาใช้หนี้สินต่างๆ ที่กู้มา เพื่อรักษาพ่อที่เป็นอัมพฤกค่ะ ดิฉันทำงานเป็นพนักงานประจำได้เงินเดือนประมาณ15000 บาท ค่ะ ดิฉันอายุ35ปีค่ะ ที่ต้องเป็นหนี้เป็นสินก็ เพราะต้องมารักษาพ่อ และก็ส่งลูกอีกสองคนเรียน และยังมีภาระหนี้สินที่ต้องใช้แทนพ่อกับแม่อีก 100000 ที่เอาที่ไปจำนองไว้ และก็หนี้ ธ.ก.ส.ที่พ่อกับแม่กู้มาคือต้องรับภาระหนี้อยู่คนเดียวเลยไม่พอในการใช้จ่ายพ่อกับแม่ได้แยกทางกันการดูแลรักษาพ่อเลยต้องเป็นหน้าที่ของดิฉันคนเดียวพี่น้องมีกันสี่คน แต่ก็แยกครอบครัวไปหมดเหลือ แต่ดิฉัน ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวเลยต้องรับภาระ และหนี้สินทุกอย่างส่วนแฟนก้อทำงานช่วย แต่ก็ไม่พอ เพราะหนี้สินที่เป็นอยู่มันมากกว่ารายรับเลยต้องไปกู้เงินนอกระบบดอกร้อยละ 15 อีก 40000 เพื่อเอามาจุนเจือครอบครัว และรักษาพ่อตอนแรกก็ยังส่งไหวอยู่ แต่ตอนค่าใช้จ่ายาสูงเลยจ่ายบ้าง ไม่ได่จ่ายบ้าง เจ้าหนี้ก็เริ่มทวงเงิน แต่ก็ยังหาเงินไม่ได้เคยขาบของในโรงงานไดัพอใช้ก็ไม่มีทุนทำต่อ เพราะนำเงินมารักษาพ่อบ้าง ใช้จ่ายอย่างอื่นบ้าง เงินก็หมดไปตอนนี้พ่อดีขึ้นเริ่มช่วยเหลือตัวเองได้ก็เลยอยากมีทุนมาขายของด้วย และก็มาใช้หนี้ต่างๆ ให้หมดไปจึงขอความอนุเคราะนายทุนให้กู้เงินดอกร้อยละประมาณ3 บาท เพื่อเอามาใช้หนี้ต่าง และก็นำมาลงทุนในการขายของด้วยค่ะ แล้วดิฉันจะทำสัญญา2ปีในการใช้คืนขอความเห็นใจจากนายทุนด้วยค่ะ เพื่อให้ดิฉันมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และหมดหนี้หมดสินค่ะ ขอบคุณค่ะ