แหล่ง กู้ เงิน ออนไลน์ ติดต่อมานะครับเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ผมเป็นนักศึกษาของ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ขณะนี้ผมได้เรียนทำโครงการของสาขา ชื่อโครงการ Cemp รุ่นที่ 7 โครงการนี้ได้มีการแบ่งทีมธุรกิจเป็น10ทีม ทีมละ14-16คน และแต่ละทีมสร้าง product ขึ้นมา 1 ชิ้น ซึ่งมหาลัยมีทุนในการให้ไปลงทุนทำproduct มาจำนวน 40,000 บาท แล้วเราก็ได้นำเงินตรงนั้นที่มหาลัยให้ทุนนำมาสร้างผลงานแล้วนำมาสู่การขาย และแข่งขันสร้างยอดขายกันทั้ง10ทีม ตลอดระยะเวลา ตั้งแต่เดือน มีนาคม-กรกฎาคม ที่กำลังจะปิดโครงการเร็วนี้วันที่ 25/7/2016 ซึ่งในทีมธุรกิจนี้ผมเป็นหัวหน้าทีม แล้วได้ถือเงินมาตลอดทั้งโครงการ ดูแลทั้งการเงินและคุมทีม มีทั้งบุ๊คแบ๊งของธนาคารกรุงเทพ ซึ่งมหาลัยบังคับให้เปิดบัญชีนั้น รวมทั้งมีเงินสด ที่อยู่ในมือจากการขายต่างๆที่พร้อมจะใส่เข้าในไปบัญชีเพื่อปิดโครงการ ก่อนวันที่ 25/7/2016 แต่แล้วเพราะความสับเพล่าของผมเอง ที่ได้ทำเงินของโครงการหาย จำนวนทั้งสิ้น 30000 บาท เพราะทำกระเป๋าตังค์หายที่ศูนย์สิริกิตย์ตอนต้นเดือนมิถุนายน และตอนนั้นผมกำลังจะนำเงินเข้าไปฝากที่ห้างแต่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาก่อน จึงไม่กล้าบอกใครให้คนอื่นทราบ ผมเลยพยายามดิ้นรนมาตลอดระยะเวลาตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ครั้งนั้นเพื่อหาเงินให้ทันก่อนปิดโครงการรวมทั้งต้องแจ้งยอดให้ตรงกับเงินในบัญชีมาคืนมหาลัยและตรงกับยอดขายของจำนวนที่ขายไป 500 ชิ้น ซึ่งต้องนำเสนอขึ้นพรีเซ้นงาน ยอดงบ สินค้า ช่องทางการขาย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
วันที่ 25/7/2016 ขณะนี้ตัวผมเองไม่รู้จะหันไปพึ่งใครทางไหนได้อีกแล้ว เพราะไม่กล้าที่จะเปิดปากบอกใครให้คนอื่นฟังว่าเราทำเงินหาย เพราะความสับเพล่าของตัวผมเองแท้ๆ รวมทั้งไม่กล้าบอกคนในครอบครัว และตัวเองทราบแล้วอยู่ดีว่า ขอไปเค้าก็ไม่ให้ อีกอย่างผมเป็นลูกผู้ชายต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่ตัวเองทำขึ้นมา ตั้งเกิดมาผมไม่เคยเป็นหนี้ใคร อาจจะมีหนี้เล็กๆบ้างแค่ 1000 2000 แต่ผมก็คืนหมดในทันที ผมทราบว่าการเป็นหนี้ใครนั้นมันไม่ดี เหมือนอย่างที่เค้าบอกกันว่า “การไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐ” แต่เพราะมันไม่รู้จะหันไปพึ่งทางไหนได้อีกแล้ว เพื่อไม่ให้ส่งผลถึงการเรียนที่ผมกำลังจะจบการศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ในปีหน้านี้ เพราะถ้ามหาลัยทราบถึงเรื่องความสับเพล่าของผมครั้งนี้ ก็คงจะส่งผลถึงเกรดและต้องรีบดิ้นรนหาเงินคืน แล้วขณะนี้เองผมก็กำลังทำงานพิเศษอยู่กับรุ่นพี่เป็น บาร์เทนเดอร์ ชงเหล้าที่ ตลาดนัดรถไฟรัชดา ได้เงินวันละ 500บาท ทำเฉพาะ แค่ วัน พฤหัส-อาทิตย์ เฉลี่ยตกต่อเดือนคร่าวๆ 8000-10000 มาระยะเวลาคร่าวๆได้ 1 ปีได้แล้ว ปัจจุบันผมก็ทำงานพิเศษไปด้วย เรียนไปด้วย ตัวผมเองตอนนี้ก็แบ่งเบาภาระพ่อแม่โดยการไม่ขอเงินมาตลอดได้ซักพักใหญ่ๆได้แล้ว พ่อแม่แค่ช่วยเรื่องค่าหอเท่านั้น เลยมาพึ่งที่พึ่งสุดท้ายนี้เพื่อมานำเงินมาชำระกับเงินที่ได้ทำหล่นหายไป จำนวนทั้งสิ้น 30,000 บาท ซึ่งสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ 3-5 ต่อเดือน มีเอกสารประกอบรูปภาพ ว่าได้ทำโครงการอยู่จริง มีสินค้าอยู่จริง และสถานที่ทำงานอยู่จริง ผมไม่เคยเจอปัญหาและความสับเพล่าในตัวเองแบบนี้มาก่อนในชีวิต ผมจะจำครั้งนี้ไว้เป็นบทเรียนและตอกย้ำตัวเอง ตลอดไป.. จึงกรุณาขอความเห็นใจรับพิจารณาเงินกู้ โปรดช่วยเหลือผมซักครั้ง ผมจะจ่ายดอกเบี้ย รวมทั้งต้นตลอดจนครบ ด้วยคำมั่นของลูกผู้ชายคนหนึ่งครับ ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงล่วงหน้าครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น