ลำลูกกา ปทุมธานี ขอกู้เงินแสนกว่าบาทเท่านั้นเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ พักอยู่ที่ ลำลูกกา ปทุมธานี ทำงานเป็นลูกจ้างบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง แถวตลาดสี่มุมเมืองค่ะ ต้องการใช้เงิน 20,000 บาทเพื่อนำไปจ่ายค่าเทอมลูก ซึ่งจริงแล้วลูกชายได้ย้ายโรงเรียนมาเรียนโรงเรียนวัดแห่งหนึ่งแถวลำลูกกาตั้งแต่ต้นเทอม เพื่อลดค่าใช้จ่าย แต่ด้วยเทอมที่แล้วลูกชายเรียนอยู่ที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในมีนบุรี เพราะช่วงก่อนหน้านี้สามีทำงานรับเหมาก่อสร้าง มีรายได้ค่อนข้างดีและดิฉันก็พอมีเงินเดือน พอที่จะจ่ายค่าเทอมลูก จนมาเมื่อต้นปี 2559 สามีดิฉันล้มป่วยด้วยโรคเบาหวาน ที่มาพร้อมด้วยโรคความดัน หนักจนกระทั่งไตมีปัญหา จนทุกวันนี้ไม่สามารถทำงานหนักได้ และยังต้องเข้ารับการฟอกไตทุกสัปดาห์ ช่วงที่เข้าโรงพยาบาล งานที่มีก็โดนลูกน้องเบิกเงินค่างานที่ทำไปแล้วกับเจ้าของงานและรับงานไปทำเอง โดยไม่ได้หักค่าใช้จ่ายกลับมาให้ ทำให้ภาระหนี้ที่มีค้างอยู่ของงวดนั้นๆ(ค่าแรงคนงาน ค่าซื้อวัสดุก่อสร้าง)ก็ตกมาเป็นภาระของสามี ซึ่งค่าใช้จ่ายต่างๆก็มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดิฉันทยอยขายทรัพย์สินใช้หนี้ จนตอนนี้เหลือรถไว้คันเดียวซึ่งก็ยังผ่อนชำระอยู่ เพื่อใช้ไปทำงาน และรับส่งลูก และยังต้องพาสามีไปฟอกไตด้วย ซึ่งรายได้ตอนนี้ก็มาจากเงินเดือนของดิฉันที่มีมาให้ใช้จ่าย มีค่าเช่าบ้านซึ่งก็ต้องย้ายมาอยู่นอกเมืองเพราะค่าเช่าถูกกว่า (เดิมมีบ้านแถวมีนบุรี แต่ต้องขายไป) และงวดรถ ซึ่งก็เหลือเพียง6 งวดก็จะหมด เงินเดือนเดือนละ24,000 หักประกันสังคม 750 ค่าเช่าบ้าน 2500 และงวดรถ 5500 ที่เหลือก็ยังพอใช้ได้แต่ละเดือน ส่วนสามีก็รับจ้างถอดแบบ ทำราคา ที่บ้าน รายได้ก็ประมาณหนึ่งหมื่น ถึงหนึ่งหมื่นห้าพันบาท บางเดือนก็ไม่มีงาน ซึ่งกระทบมาที่ค่าเทอมลูก จึงได้ขอย้ายโรงเรียนให้ลูก แต่ปัญหาคือทางโรงเรียนทำเอกสารไม่ทันตอนปิดเทอม ตามเอาใบย้ายแต่ละครั้งก็ไม่เคยได้เอกสาร อ้างว่าครูไปสัมมนาบ้าง ธุรการไม่อยู่บ้าง ขอดูใบเกรดก็ไม่ได้ดู จนทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยว่าลูกมีผลการเรียนยังไง จนโรงเรียนที่ไปสมัครไว้เค้าตัดสิทธิ์เข้าเรียนเพราะเอกสารไม่ครบ ยื้อมาจนกระทั่งเปิดเทอมก็เลยต้องให้ลูกไปเรียนที่เดิมก่อน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
จ่ายเงินซื้อหนังสือเรียน 1600 บาท อาหารกลางวันก็ต้องซื้อกินเอง ถ้าจะให้เด็กกินนมก็ต้องจ่ายเพิ่ม 1200บาท แต่ดิฉันไม่ได้จ่ายไปเพราะปกติลูกก็กินนมที่บ้านทุกวันแต่ด้วยความไม่สะดวกในการรับส่ง รวมถึงค่าน้ำมันที่ต้องเติมไปส่งลูกที่มีนบุรี จึงทำให้น้องไปเรียนได้แค่สัปดาห์ละ2 วัน ซึ่งเพียงแค่ สัปดาห์ที่ 3 ดิฉันก็หาโรงเรียนใหม่ให้ลูกได้ ซึ่งก็คือโรงเรียนวัดแห่งหนึ่งแถวลำลูกกาที่เรียนอยู่ในปัจจุบัน โดยเข้าไปคุยกับผู้อำนวยการเนื่องจากน้องไม่มีเอกสารในการย้ายโรงเรียน เลยไม่มีโรงเรียนไหนรับ แต่ที่นี่ผู้อำนวยการอนุโลมให้เข้าเรียนก่อนค่อยเอาเอกสารมาให้ สาเหตุที่น้องไม่มีเอกสารคือทางโรงเรียนยังไม่ทำเอกสารให้จนกระทั้งเปิดเทอม ได้เข้าไปขออีกรอบแต่ทางโรงเรียนแจ้งว่าต้องจ่ายค่าเทอมของเทอมใหม่ รวมทั้งค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมดเต็มเทอม คือ17,500 บาท จึงจะออกเอกสารย้ายโรงเรียนให้ ดิฉันขอผ่อนจ่าย หรือปรับลดไปแล้ว ทางโรงเรียนก็ไม่ยอม ซึ่งทางโรงเรียนใหม่ก็เร่งให้เอาเอกสารส่งให้ มิฉะนั้นก็ต้องให้เด็กไปเรียนประถม 1 ใหม่ เพื่อให้มีเกรด ดิฉันไม่มีเงินก้อน ซึ่งรอเงินเดือนก็ไม่พอที่จะจ่าย จึงต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ดิฉันและสามีมีหนี้บัตรเครดิต ซึ่งมีประณีประนอมชำระไปบางส่วนแล้ว มีเหลือยังไม่ได้ชำระ รวมกันประมาณแสนกว่าบาท โดยดิฉันสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ5 ต่อเดือน ซึ่งก็ยังพอมีเงินเหลือพอที่จะใช้จ่ายในแต่ละเดือนได้ จึงขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาความช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยค่ะ ของพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

  • กู้เงินด่วนลำลูกกา
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น