สมัครเงินกู้ คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธรเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันเพิ่งคลอดลูกได้2เดือน ตอนนี้ยังไม่ได้ทำงานประจำ แต่ดิฉันเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ที่บ้านสามี รายได้เหลือจากหักทุนแล้วก็ประมาณ200-500 บาท แล้ว แต่วัน บางวันก็ขายดี แต่บางวันก็เงียบ เพราะขายในหมู่บ้านเล็กๆ ส่วนสามีดิฉันทำงานขับรถตู้ กรุงเทพ-ยโสธร รายได้1,000 บาท ต่อเที่ยว 1อาทิตย์จะได้วิ่งประมาณ 2-3 เที่ยว แต่บางครั้งก็ทิ้งช่วง2-3วันแล้ว แต่จำนวนผู้ โดยสาร แต่ก่อนดิฉันทำงานที่กรุงเทพพอท้องได้8เดือนดิฉันก็หยุด และลากลับมาคลอดลูกที่บ้านสามี เงินที่มีอยู่ก็ใช้ไปส่วนมากตอนคลอดลูก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
จากตอนนั้นก็เริ่มขัดสนมาเรื่อยๆ ขอยืมญาติมาหมุนบ้าง แต่ก็พอประทังไปเดือนต่อเดือน เงินที่ขายของได้ก็หมุนไว้ซื้อกินในครอบครัว ซึ่งมี แม่สามี และลูกชายคนโตอีกคนตอนนี้อายุ 4 ขวบ ดิฉันต้องการเงินไปจ่ายงวดรถ และปิดบัตรกดเงินสดที่ค้างค่างวดไว้ ตอนนี้ดิฉันต้องการใช้เงินประมาณ 20,000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ 3%ต่อเดือน อย่างไรก็ตาม ดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5059 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่อำเภอเมืออุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี อายุ25. ปี เงินเดือน. 15,000. บาท อาชีพครู มีความต้องการอยากขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เนื่องจากทางบ้านเป็นหนี้นอกระบบ140,000. บาท บ้านผมอยู่ยโสธรครับ ตอนนั้นพ่อกับแม่ไปยืม เพราะส่งให้ผมเรียนต่อ. เป็นค่าใช้จ่ายหลายๆ . อย่าง. ทั้งไปยืมมา เพื่อลงทุนเลี้ยงหมู แต่พอหมูราคาต่ำลง. ทำให้ขาดทุน. หาเงินไปใช้หนี้ไม่ทัน. ตอนนี้ผมทำงานแล้วครับ . จึงอยากจะกู้กับนายทุนสัก. 200,000. บาท เพื่อมาปิดหนี้ให้ทางบ้าน แต่ขอดอกร้อยละ. 2-3 นะครับ . อยากได้ด่วนมาก เพราะตอนนี้ทางเจ้าหนี้เริ่มมาทวงทั้งต้นทั้งดอกแล้ว. ขอแบบไม่โอนก่อน. ไม่ผ่อนสินค้านะครับ ด่วนจริงๆ นะครับ เพราะล่าสุดผมก็เพิ่งถูกหลอกจากคนที่แอบอ้างให้กู้ ต้องเป็นหนี้ เพื่อน เพราะโอนไปให้นายทุนก่อนอีก. ฉะนั้นถ้าจะติดต่อมา เพื่อหลอกลวงไม่ต้องนะครับ . อย่าหากินกับ เพื่อนมนุษย์ที่เขาเดือดร้อนเลย ขอความอนุเคราะห์จากท่านด้วยนะครับ . ตอนนี้ผมไม่รู้จะไปพึ่งใครแล้ว. ญาติพี่น้องก็ไม่อยากให้ยืม. ขอร้องนะครับ ท่านนายทุก. ขอด่วนจริง ๆ . นะครับ .

 2. sep-5861 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.มหาชนะ จ.ยโสธรค่ะ ดิฉันมีความต้องการกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่าน ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบ 69,000 บาท ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่ สมุทรปราการค่ะ ดิฉันอายุ31ปีเงินเดือน14500 บาท ดิมีภาระส่งให้ลูกเดือนละ3500 บาท บ้าง เดือนดิฉันก็ไม่พอใช้ กับแฟน ดิฉันกับแฟนก็ทำงานที่เดียวกัน บางครั้งดิฉันกับแฟนไปหายืมเงินดอกมาใช้ก็สะสมมาเรื่อยๆ ค่ะ ยากให้นายทุนอ่านจดหมายที่ดิฉันส่งมา ดิฉันอย่างปิดหนี้นอกระบบมากค่ะ ทำงาน แต่ละเดือนดิฉันไม่เห็นเงินเลยค่ะ และดิฉันจนปัญญาที่จะหาเงินปิดหนี้นอกระบบถ้าดิฉันได้เงินตรงนี้จะขอบคุณมากค่ะ และดิฉันยากได้ไปต่อเติมบ้านให้แม่แฟนด้วยค่ะ ดิฉันมีลูกสาวก็อยู่ที่บ้านแม่แฟน แต่ดิฉันยากผ่อนเดือนร้อยละ3%จะเป็นไปได้มั้ยค่ะ ว่าจะผ่าน หรือป่าว เพราะดิฉันไม่มีที่พึ่งแล้วค่ะ

 3. sep-5915 พูดว่า:

  ทำงานอยู่ที่จ.ยโสธรเป็นพนักงานของรัฐครับ อายุ27ปี คือตอนนี้มีปัญหาทางด้านการเงิน ทั้งของผมเอง และทางครอบครัว แต่ก่อนเคยเปิดกิจการฟาร์มไก่ แต่โดนผลกระทบหลายๆ ด้านก็เลยปิดไป แล้วก็มีปัญหาทางด้านครอบครัวอีก ทำให้ต้องใช้หนี้เพียงคนเดียวเงินเดือนก็ แค่ใช้จ่าย แต่ตัวเอง แต่ไม่มีเงินไปช่วยแม่ใช้หนี้ สงสารแก เพราะแกไม่รู้จะไปพึ่งใครแกก็ต้องพึ่งลูกตัวเอง แกบอกเผื่อจะช่วยได้ ผมอยากช่วยใจจะขาด แต่ไม่รู้ว่าจะหาเงินจากไหนมาช่วยแกให้เร็วที่สุด เจ้าหนี้ก็ส่งจดหมายมาหาแกทุกเดือนแกก็ไม่รู้จะทำยัไง แกเลยโทรมาหาให้ผมช่วย ผมก็ต้องช่วย เพราะว่าแม่ลำบาก. ส่วนหยี้ของผมก็มีไม่เยอะครับ แต่หนี้ของแม่แกเยอะ แกประสบปัญหาทางด้านการเงินมากหลายปีแล้ว ผมพึ่งมารู้ช่วงปีใหม่นี่เองว่าแกติดหนี้หนัก ผมก็ไม่รู้จะทำยังไง ปรึกษาเรื่องเงินกับใครก็ไม่ได้ เพราะผมมาทำงานที่ยโสธร แต่ผมเป็นคนมหาสารคาม. เลยไม่ค่อยรู้จักใคร จะไปกู้ใครก็ไม่รู้ว่าจะไปกู้ที่ที่ไหน ผมก็เลยพิมพ์ดูในเว็บ พอดีได้เจอเว็บนี้ ก็เลยอยากจะขออนุญาตขอกู้เงินมาล้างหนี้ให้แม่จำนวน2แสน เงินเดือนผอยู่ที่ 15,000 บาท และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 4. sep-5938 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 46 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดยโสธร เกี่ยวกับการรับออกแบบภายใน ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง QC ตรวจสอบแบบต่างๆ เงินเดือน 29,000 การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ร่วมกับพี่ชายของดิฉัน ราคาบ้าน 1,600,000 แต่นายหน้าบอกว่า ดิฉันกับพี่ชายกู้เกินได้ 1,900,000 ตอนนี้ดำเนินเรื่องกู้ไป 50 %แล้ว เหลือขั้นตอนการยื่นเอกสารอีกหนึ่งรอบ นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 160,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบปริญญาตรี ดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้ ดิฉันอยู่กับพี่ชาย พี่ชายเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียนตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ พอดิฉันเริ่มทำงานพี่ชายดิฉันก็ขอเดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 10500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 5. sep-6306 พูดว่า:

  สนใจครับ เงินเดือน19500 บวก รับผ่านธนาคาร 20800 ครีบผม หักประกันสังคมแล้ว ผ่อนคืนเดือนละ10000 บาท ครับ ผมขอ กู้200000 บาท ครับ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 46 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดยโสธร เกี่ยวกับการรับออกแบบภายใน ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง QC ตรวจสอบแบบต่างๆ เงินเดือน 29,000 การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ร่วมกับพี่ชายของดิฉัน ราคาบ้าน 1,600,000 แต่นายหน้าบอกว่า ดิฉันกับพี่ชายกู้เกินได้ 1,900,000 ตอนนี้ดำเนินเรื่องกู้ไป 50 %แล้ว เหลือขั้นตอนการยื่นเอกสารอีกหนึ่งรอบ นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 160,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบปริญญาตรี ดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้ ดิฉันอยู่กับพี่ชาย พี่ชายเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียนตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ พอดิฉันเริ่มทำงานพี่ชายดิฉันก็ขอเดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 10500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 6. sep-6458 พูดว่า:

  อยู่ยโสธรครับ ผมมีความจำเป็นต้องการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกท่าน เนื่องจากผมได้เอาที่ดินไปจำนอง แบบขายฝากไว้กับญาติคนหนึง ซึ่งตอนนี้มันก็ขาดไปได้5เดือนแล้ว แต่ทางญาติยังให้โอกาสอีก2ปีให้หาเงินมาชื้อคืนเป็นเงิน 150000 บาท เดี๋ยวนี้ญาติได้ขอค่าเช่าเดือนละ500 บาท จนกว่าจะมีเงินมาชื้อคืน แต่ผมต้องการกู้เงินจากท่านนายทุนเป็นเงิน250000 บาท ที่เหลือจากชื้อที่ดินคืนก็จะเอามาทุนหมุนเวียนในงานรับเหมา. ก่อสร้าง และส่งลูกเรียนหนังสือ ซึ่งตอนนี้ผมมีความลำบากมากรถกระบะที่ยังไม่หมดงวดก็เอาไปจำนำมา จ่ายค่าแรงคนงาน55000 บาท ต้องจ่ายดอกร้อยละ10 บาท ต่อเดือนพร้อมส่งงวดรถอีก6412 บาท ทุกเดือน โดยที่ไม่ได้ใช้รถ เพราะจำจอดไว้ได้1เดือนแล้วตอนนี้ผมกู้ธนาคารก็ไม่ผ่าน เพราะผมติดแบ็คลีส สาเหตุที่ผมติดแบ็คลีส เพราะได้ดาวน์รถมอเตอร์ไซให้ลูกขี่ไปเรียนหนัง สือ และขี่ไปทำงานด้วย เพราะลูกผมทั้งทำงาน และเรียนไปด้วยผมเป็นคน ส่งค่างใดรถให้ลูกทีนี้ผมโดนเจ้าของบ้าน และผู้รับเหมาโกงสองงาน พร้อมกันเลยไม่ได้ส่งวดรถให้ลูก เพราะผมก็ต้องส่งงวดรถกระบะทีนี้ รถมอเตอร์ไซของลูกอยู่ไกลอยู่ทื่จังหวัดสุราษ เพราะลูกผมเรียนที่ นั้นเลยหาเงินส่งรถมาคืนเขาไม่ทันทางร้านเลยส่งเรื่องไปที่กอง บังคับ คดีผมก็เลยต้องติดแบ็คลิส รับเหมาก่อสร้างไม่มีทุนลูกน้องก็ไม่อยากทำด้วย ผมขอความกรุณาจากท่านนายทุนทั้งหลายโปรดเมตตาให้โอกาศคนสู้ชิวิตอย่างผมได้ลืมตาอ้า ปากอีกสักครั้ง เหล่าไม่กิน ยุหรี่ไม่สูบครับ ทำงานอย่างเดียว ยืมญาติพี่น้องก็มี แต่คนต้องดิ้นรนเหมือนกันไม่รู้จะพึ่งใครแล้วไม่มีที่ดินจะอยู่แล้วครับ ได้โปรดเถอะ ครับ ขอกราบขอบพระคุณอย่างสูงครับ

 7. sep-6729 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 46 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดยโสธร เกี่ยวกับการรับออกแบบภายใน ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง SL ตรวจสอบแบบต่างๆ เงินเดือน 17000 จะกู้ทำอะไรก็ไม่ได้ เพราะติดแบล็คลิส นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 160,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบดิฉันก็หางานทำทันท ดิฉันให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 17000 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 8. sep-7090 พูดว่า:

  อยู่อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร อายุ 24 ปี ทำงานเป็นแม่บ้านศูนย์อาหารที่จังหวัดนครราชสีมา เงินเดือนหนู300/วัน หนูมีความจำเป็นอยากจะกู้เงินกับนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อมาใช้หนี้ให้แม่จำนวน20,000 บาท เรื่องมีอยู่ว่าแม่หนูได้นำใบที่นาของยายไปจำนองจำนวน60,000 บาท แต่ก็ใช้หนี้มาตลอดจนเหลือ20,000 บาท แต่ตอนนี้ญาติพี่น้องของแม่ต้องการให้แม่ไถ่ใบที่นาออกมา(คือเขาจะแบ่งที่กัน) แต่ตอนนี้แม่หนูไม่ได้ทำงาน เพราะแม่ออกจากงานมา เพื่อเลี้ยงลูกให้หนู(ตอนนี้หนูมีลูก2คนแล้ว) และตอนนี้หนูเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่5,000กว่า บาท เพราะเงินไม่พอใช่(ของใช่เด็กมันแพงอย่างเช่นนมเด็กแรกเกิดเป็นต้น)เลยไม่สามารถหาเงินทางช่องทางนี้ได้อีก เลยอยากรบกวนท่านนายทุนทุกๆ ท่าน ถ้าถามถึงแฟนหนูเหรอคะ ว่าทำไม่เขาถึงไม่ช่วยคือทางครอบครัวแฟนเขาก็เป็นหนี้เยอะถ้าจะเรียกอีกอย่างคือเหมือนล้มละลายไม่มีแม้กะทั่งบ้านอยู่ต้องเช่าบ้านอยู่เขาต้องช่วยเหลือทางบ้านเขาเหมือนกันจะแบ่งให้หนูในส่วนของค่าเลี้ยงลูกเท่านั้น คือตอนนี้หนูต้องการเงินก้อน20,000มาให้แม่ไปไถ่ที่นา แต่ถ้าถามว่าหนูจะมีเงินคืนไหมบอกเลยว่ามีที่จะจ่ายเป็นเดือนตอนนี้หนูต้องการเงินก้อนเท่านั้นเอง เพื่อช่วยแม่ที่กำลังเดือดร้อนตอนนี้ เพราะหนูไม่มีเงินก้อนขนาดนั้นมีเพียง แค่ให้ค่าดอกเบี้ยหนี้ของแม่เท่านั้นค่ะ หากหนูได้เงินมาใช้หนี้ให้แม่ได้ หนูสามารถผ่อนคืนให้ได้ร้อยละ5ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้ผ่านเร็วแม่ก็จะได้ใบที่นาออกมาเร็ว และทำการแบ่งที่ได้เร็วขึ้นแม่ก็จะนำส่วนแบ่งของแม่ไปจำนอง เพื่อมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก อย่างไรก็ตามหนูจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา การอนุมัติกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณไว้ล่วงหน้าสำหรับนายทุนทุกๆ ท่านเป็นอย่างยิ่ง

 9. sep-7417 พูดว่า:

  อยู่อ.เมือง จ.ยโสธร เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะขอทำเรื่องกู้จากนายทุน เพื่อที่จะเอามาทำบ้านเนื่องจากบ้านที่ดิฉันอยู่ตอนนี้เป็นบ้าน2ชั้นข้างล่างเป็นปูนข้างบนเป็นไม้ แต่ตอนนี้ข้างบนที่เป็นไม้มันพุหมดแล้วดิฉันก็เลยจะรื้อทำใหม่เป็นบ้านปูนชั้นเดียวดิฉันมีอาชีพเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวเปิดร้านอยู่ในหมู่บ้านตอนเช้าถึงบ่าย3ก็ขายก๋วยเตี๋ยวพอตอนเย็นดิฉันก็ทำกับข้าวขายต่อรายได้ต่อเดือนของดิฉันหลังจากหักทุนแล้วก็เหลือเกือบ2หมื่น5ค่ะ แต่เนื่องจากดิฉันมีลุก4ต้องจ่ายค่าเทอมค่าน้ำค่าไฟค่ามอไซอีกต้องดูแลพ่อแม่น้องชายแม่ดิฉันเป็นความดันลำพังดิฉันจะแบ่งเงินส่วนนั้นมาเก็บไว้ทำบ้านก็คงอีกนานกลัวมันจะพังมาทับซะก่อนดิฉันจึงขอความกรุณาจากนายทุนจะขอกู้เงินเป็นจำนวน150000 บาท ดิฉันมีความสามารถผ่อนคืนได้ร้อยล่ะ3/ต่อเดือนขอสัญญา2ปีดิฉันจะผ่อนคืนทั้งต้น และดอกให้ตรงสัญญาทุกเดือนจะไม่ให้มีการเสียประวัติเป็นเด็ดขาดค่ะ จึงเรียนมา เพื่อขอความกรุณาจากนายทุนอ่านข้อความที่ดิฉันเขียนมานี้ไว้พิจารนาด้วยค่ะ ข้อความที่เขียนมานี้เป็นความจริงทุกถ้อยคำค่ะ . ไม่มีการ แต่งเรื่องขึ้นมา โดยทั้งสิ้น โปรดขอความกรุณาด้วยนะค่ะ

 10. sep-7757 พูดว่า:

  พอดีช่วงนี้ปช่วงนี้ปันหสนหารุมเล้าอย่างหนักไม่มีตังแม้แต่จะชื้อนมให้ลูกกิน พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เดกฉันยุ่กะแม่3ปีที่แล้วแม่ได้จากฉันกะน้องปัจากฉันกะน้องปัย จนเหลือภาจนเหลือภาระต้องส่งน้อง และเลี้ยงลูก ฉันยุที่ยโสธร อายุ26ปี ตอนนี้ค้าขาขายค่ะ ช่วงนี้ต้องหาตังคืนญาติที่ยืมมา และนายทุนอื่นๆ ที่ดอกแพงมากจนไม่มีจะจ่ายแล้ว. ฉันสามรถผ่อนคืนได้ในอัตราร้อยล่ะ3 ขอเวลาผ่อน2ปี ต้องการเงินกู้ซัก100000 บาท เผื่อมา บาท คืนญาติ และดอกรายวันค่ะ . เพราะในช่วงนี้หันหน้าปัยหาใครก็ไม่มีใครอยากทรัยหาใครก็ไม่มีใครอยากที่จะคุยด้วย แมแม้กระทั่งพี่น้องก็ไม่มีแม้แต่จะมาเหลียวมองแม้ซักนิด ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายก็เริ่มเยอะน้องเรียนยุ่ม.6 ลูกสาวเข้าอนุบาล เปิดเทอมค่าใช้จ่ายก็สูง และอีกอย่างตังที่จะมาลงทุนชื้อของมาขายก็แทบจะไม่ม และอีกอย่างตังที่จะมาลงทุนชื้อของมาขายก็แทบจะไม่มี ก็เลยไม่ได้ขาย ช่วงนี้ก็ปิดปัยก่อน คิดอะไรแทบไม่ออก นอนก็ไม่หลับ อยาอยากขอให้ท่านนายทุน ช่วยเหนจัยช่วยเหลือดิฉันด้วย ดิฉันไม่รู้จะหาทางไหนแล้ว พอดีเปิดเจอเลยลองส่งมาดู เพื่อมีนายทุนผู้ใจงส่งมาดู เพื่อมีนายทุนผู้ใจบุญเปิดอ่าน และเหนจัยดิฉันกะลูก และน้อง

 11. sep-7796 พูดว่า:

  อยู่อำเภอคำเขื่อนแกว จังหวัดยโสธร อาชีพค้าขาย รายได้เฉลี่ยวันละ300-500 บาท บ้านติดกับโรงเรียน มีบุตร3คน สามีทำอาชีพขับรถรับจ้าง รายได้ตกวันละ500-1,000 บาท แต่ต้องส่งลูกๆ เรียนหลายคนค่าใช้จ่ายเลยสูงมากใน แต่ละเดือน แถมยังมีงวดรถที่ต้องผ่อนชำระทุกเดือน มีบ้านเป็นของตัวเอง และมีที่นา4ไร่ อยากจะได้เงินทุนสักก้อน เพื่อมาโอนที่ดินบ้านที่อาศัยอยู่ตอนนี้คะ ช่วงนี้หน้าฝนเลยค่อนข้างทำมาหากินลำบาก อยากมีเงินทุนมาไว้สำรองค่าใช้จ่ายหลายๆ ทาง อยากไถ่ถอนที่นาที่ยังเป็นชื่อพี่ชายมาเป็นชื่อของสามี แต่ขาดเงินก้อน อยากมีเงินต่อเติมร้านเพิ่ม เพราะทำเลร้านอยู่ติดกับโรงเรียนถ้าร้านใหญ่กว่านี้ ลูกค้าก็จะมาอุดหนุนมากขึ้น อยากมีเงินสำรองเวลาเจ็บป่วย ฉุกเฉินหันไปพึ่งใครไม่ได้เลยจริงๆ ลูกๆ ก็กำลังโต ค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้นทุกวัน อยากมีกิจการที่มีเงินหมุนเวียนตลอดเวลา ลูกๆ จะได้ไม่ลำบาก ถ้ามีเงินก้อน ก็จะเอาไปปิดยอดคงค้างที่ผ่อนรถให้หมด รายจ่าย แต่ละเดือนจะได้ลดลงบ้าง อยากมีอาชีพเสริมนอกจากขายของ แต่ติดตรงไม่มีเงินทุนมากพอ ตอนนี้ก็พยายามดิ้นรนทุกทาง เพื่อที่จะลดรายจ่ายให้น้อยลง อยากมีเงินใช้หนี้เงินกู้ดอกแพงๆ อยากผ่อนชำระแบบสบายๆ ค่ะ

 12. sep-8824 พูดว่า:

  อยู่เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร ทำงานอยู่บริษัท เป็นพนักงานจัดส่ง ทำงานมา1ปีแล้ว เงินเดือนของ9923 รวมค่าต่างๆ ที่ได้รับต่อเดือนก็ประมาณ12000-13000ผมอายุ24ปี บ้านเกิดอยู่ จังหวัดยโสธร ผมต้องการเงินมาปิดหนี้ เงินดอกร้อยละยี่สิบ ชึ่งผมได้กู้มาเช่าห้อง และใช้จ่ายชีวิตประจำวัน ผมต้องส่งเงินกลับต่างจังหวัดเดือนละ3000 ให้ค่านมลูกสาวพึ่งอายุ1ปี6เดือน แม่ของลูกก็เลี้ยงลูกอยู่ที่ต่างจังหวัด แต่ละเดือนผมต้องจ่าย แต่ดอกร้อยละยี่สิบยังต้องส่งค่านมอีกผมเริ่มส่งไม่ไหวแล้ว ผมจึงต้องมาดอกเบี้ยที่ถูกกว่า เพื่อมาปิดหนี้ดอกเบี้ยร้อยละยี่สิบ หนี้ผม ทั้งต้นทั้งดอกตอนนี้ก็ประมาณ30000 บาท ผมจึงอยากหาเงินก้อนมาปิดหนี้ตรงนี้ ผมจึงอยากได้เงินดอกเบี้ยร้อย3-5 ผมจะได้สบายใจขึ้น ไม่ต้องมาจ่ายดอกร้อยละ20 อีก ถ้าได้เงินก้อนมาปิด ผมจะมีแรงทำงานสู้ต่อไป เพื่ออนาคตของลูก ผมจะไม่ยอมให้ลูกมาลำบากเหมือนผมอีกคับ ถ้าได้ผมจะจ่ายทั้งดอกเบี้ย3-5 ภายใน1ปีคับ ขอบคุณคับ

 13. sep-9139 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.ยโสธร เนื่องจากดิฉันจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้หนี้ดอกลอย และค่าเช่าร้านกับรถมอเตอร์ไซค์ค่ะ ขอดอกเบี้ยร้อยละ3 – 5% ต่อเดือนนะคะ ขอกู้ แค่80000ค่ะ ดิฉันขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ถ้าหลักค่าใช้จ่ายแล้วกำไรจะอยู่ที่20000ค่ะ สัญญา1ปีค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าดิฉันจะไม่ส่งเงินที่กู้ หรือหนีหนี้นะคะ ขอ แค่ได้เงินจริงๆ เพราะเคยโดนหลอกเกี่ยวกับเงินกู้มาแล้วหลายครั้ง เพราะหวังว่าจะเจอคนที่เค้ามีความจริงใจกับเราบ้าง แต่ก็ไม่มีที่จะกู้ได้เลยคะ เวลาคนที่ลำบากหาทางออกไม่เจอมันก็หนักอยู่พอสมควรค่ะ พอคิดว่าเจอแล้ว แต่กลับโดนหลอกลวงมันน่าเสียดายเงิน เสียดายเวลาไปนั่งคุยกับความหวังลมๆ แล้งๆ ถ้านายทุนท่านใด จะเมตตากรุณาให้กู้จะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ เนืองจากมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินจำนวนนี้จริงๆ ค่ะ แต่ไปหากู่ที่ไหนไม่ได้แล้วค่ะ ขอแบบที่กู้ไม่ต้องโอนก่อนนะคะ จะหักจากเงินที่กู้ก็ได้ค่ะ จะได้ชัวร์ๆ เงินจำนวนที่กู้นี้มันมีความจำเป็นกับดิฉันจริงๆ นะคะ ตอนนี้ลำบากมากๆ จริงๆ นะคะ ต้องการเงินจำนวนนี้มากๆ ค่ะ ถ้าทุกอย่างเรียบร้อย และไม่มีปัญหาอะไรดิฉันจะรีบใช้หนี้ก้อนนี้ให้หมดก่อนหนึ่งปีค่ะ เพราะดิฉันก็ไม่อยากเป็นหนี้เหมือนกันค่ะ ขอความเมตตากรุณาจากนายทุนผู้ใจดีด้วยนะคะ

 14. sep-9461 พูดว่า:

  อยู่ยโสธร อ.ในเมือง ต.สำราญ หนูมีหนี้บัตรเคดิตอยู่ 2ใบเป็นอีซีบายกับ อีออน แต่หนี้บัตรก้พอใช้ได้ แต่หนี้เงินกู้นอกระบบหนูหนัดค่ะ หนูต้องการที่จะมีชวิตที่ดีคือต้องการเงินสักก้อนดอกร้อยละ3 บาท ต่อเดือนหนูเป็นคนมีภาระทางครอบครัวมากครอบครัวหยูไม่มีทีนาต้องไปทำทีนาคนอื่นแล้วค่อยแบ่งข้าวกันบางมีข้าวที่ได้มาก้ไม่ถึงปีฤดูกาลเกี่ยวข้าวก็ต้องซื้อข้าวกินหนูจะมาทำทุน เพื่อที่จะได้มาสร้างราฐานชีวิตที่ดีหนูสงสารพ่อแม่ค่ะ แล้วตัวหนูเองก็มีลูกสาว1คน รำพัง2คนผัวเมียหาตังรวมกันเนี้ยเดือนหละไม่ถึง20000ด้วยซ้ำไป แต่ภาระที่ต้องมาจุ่นเจื่อครอบครัวหนูหนักคร้วันหนึ่งหนูต้องได้ต่ค่านมลูก ค่าน้ำมันรถไปทำงาน แต่หล่ะวันตกไปเกือบวันละ300-400 หนูคิดว่าถ้าหนูมีทุนหนูจะเอาไปซื้อเสื้อผ้า กิ้ฟช็อปไปขายตามตลาดนัดคระมีตลาดที่ไหนก้จะไปที่นั้น เพราะหนูคิดว่าของจำพวกนี้ไม่บูดไม่เสียคร้มันเก็บได้ตลอด เพื่อวันไหนฝนตกก้จะไม่ได้ระแวงว่าของจะเน่าจะเสียไม่ต้องกังวลหนูคิดว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งรายได้ที่จะเอามาจุ่นเจื่อครอบครัวค่ะ เงือนเดือนก้เหลือเก็บ เพื่ออนาคตของลูกเป็นทุนการศึกษาลูกคร้ได้เงินสักก้อนก้จะมาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบทั้งหมด เพื่อที่จะตั้งต้นชีวิตหั้ยดีว่านี้คร้า

ใส่ความเห็น