สมุทรปราการ ขอกู้เงิน 200000 บาท



เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ดิฉันกำลังทำงานเป็นพนักงานประจำ ในบริษัทหนึ่ง ใน จังหวัดสมุทรปราการ เป็นตำแหน่งโปรแกรมเมอร์ เงินเดือน 13500 บาท และรายรับจากการขายอาหารเสริมประมาณเดือนละ 3000 บาท ก่อนที่ดิฉันจะเป็นหนี้เนื่องมาจาก ดิฉันเรียนจบ ปวส.จากจังหวัดมหาสารคาม และได้มาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ปี 2555 ที่ เขตลาดกระบัง มหาลัยสุวรรณภูมิ ดิฉันได้หาเงินเรียนเองซึ่งค่าคลองชีพก็สูง เงินค่าเทมอ 1 เทอม ประมาณ 22000 บาท ใน 1 ปีดิฉันจะต้องเรียน 4 เทอม ซึ่งไม่พอในค่าใช้จ่าย เพราะตอนที่เรียนปี 55-58

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดิฉันได้รับเงินในตำแหน่งพนักงาน 10000 บาท ทำให้ดิฉันต้องกู้บัตรเครดิต 20000 บาท และ เป็นหนี้นอกระบบ 100000 บาท และปลายปี 58 ดิฉันได้กู้เงินนอกระบบ ไปลงทุนขายอาหารเสริมอีก 65000 บาท คิดว่าจะได้เงินคืนเร็วแต่ตอนนี้ก็ยังเท่าเดิมค่ะ และตอนเรียน ปวส.ดิฉันกู้ กยศ. 56000 บาท ตอนนี้ดิฉันจ่ายค่าหนี้นอกระบบอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้ค่าใช้จ่ายอย่าอื่นก็ต้องหยิบยืมจากผู้อื่น กยศ ขาดส่งมา 2 ปีแล้วยังไม่มีเงินส่งเลย และเงินบัตรเครดิตยังไม่ได้จ่ายมา ประมาณ 5 เดือน จะทำยังไงดีตอนนี้ดิฉันหันหน้าไปพึ่งใครไม่ได้แล้ว เพราะถ้าดิฉันได้ เงินมาสัก 200000 บาท ที่จ่ายประมาณเดือนล่ะ 8000 บาทก็คงดี เพราะตอนนี้เงินกินข้าวยังไม่มีเลย

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8808 พูดว่า:

อายุ 39 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯค่ะ ดิฉันทำงานที่นี่5ปีแล้วค่ะ ทำงานในตำแหน่งฝ่ายผลิตนะค่ะ ค่าแรงรวมโอทีเฉลี่ยแล้วก็ได้เดือนละ15000 บาท เงินเดือนออกทุกสิ้นเดือน โดยการโอนผ่านบัญชีธนาคารนะค่ะ พอดีสิ้นเดือนกรกฎาคมเงินออกดิฉันไม่พอใช้จ่ายค่ะ เพราะว่าดิฉันลางานกลับบ้านที่อุดร2อาทิตย์ค่ะ เงินเดือนออกเลยไม่พอใช้ในเดือนสิงหาคมดิฉันเลยต้องการกู้เงินมาใช้จ่ายจำนวน5000 บาท ค่ะ ต้องการดอกเบี้ยร้อยละ10ค่ะ และดิฉันสามารถส่งคืนเงินต้นให้ได้เดือนละ500 บาท ไม่รวมดอกเบี้ยนะค่ะ ที่ดิฉันต้องกู้เงินนอกระบบก็ เพราะว่ากู้ในระบบไม่ได้ค่ะ เพราะดิฉันติดแบล็คลิสอยู่ค่ะ เนื่องจากดิฉันเคยไปผ่อนมอร์ไซด์มาค่ะ ตอนอยู่กับแฟนคนเก่าพอเลิกกันเค้าก็เอามอร์ไซด์ไปค่ะ แล้วเค้าก็ไม่ส่งงวดต่อรถมอร์ไซด์ก็เลยโดนยึดค่ะ ที่ดิฉันติดแบล็คลิสก็ เพราะว่ารถมอร์ไซด์ค้นนั้นเป็นชื่อของดิฉันค่ะ ดิฉันก็เลยไม่สามากู้เงินในระบบได้เลยดิฉันจึงอยากขอร้องให้ช่วยหน่อยนะค่ะ เพราะดิฉันยังไม่ได้จ่ายค่าห้องเลยค่ะ ครบกำหนดวันที่7นี้ค่ะ เงินจำนวน5000 บาท ที่ดิฉันขอกู้มาดิฉันก็จะนำมาจ่ายค่าห้อง2600 บาท ค่ะ ที่เหลือดิฉันก็จะเก็บไว้ใช้ทั้งเดือนค่ะ เดือนนี้ดิฉันได้ทำงานตามปรกติดิฉันมีเงินคืนให้ตามกำหนดแบะจะชำระให้ครบเร็วที่สุดค่ะ

sep-5065 พูดว่า:

มีความเดือดร้อนอย่างมากตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้เขาอยู่14000เขาคิดดอกแพงมากเลยคะ จนไม่สามารถจะใช้หมดส่ง แต่ดอกไห้เขาทุกเดือนดิฉันทำงานเป็นแม่บ้านคะ อยู่ลาดพร้าว94 ตอนนี้โรงแรมปิดปรับปรุ่งชั่วคราวเลยอาศัยใช้เงินเดือนสามีทุกเดือนที่ส่งไห้ใช้ แต่ก็ไม่พอใช้จ่ายเลยดิฉันเลยต้องไปกู้เขามาดิมีความต้องการอยากได้เงินกับนายทุนมาใช้หนี้ตรงไห้หมดคเงินเดือนแม่บ้านก็เดือน8000 บาท เงินเดือนสามีส่งไห้เดือนละ12000/13000คะ แต่ก็ไม่พอใช้จ่ายอะไรเลยของทุกวันนี้อะไรๆ ก็แพงไปหมดสองสามเดือนมานี้แย่มากคะ ไม่เคยเหลือเงินใช้สักเดือนจ่ายค่าห้องค่าเบ็ดเสร็จทุกอย่างแทบไม่เหลือติดตัวเลยคะ เอาไปตัด แต่ดอกไห้เขาฉันขอเวลาสักหกเดือน จะใช้คืนนายทุ่นทั้งต้นทั้งดอกไห้ครบจำนวนที่ตกลงกันไว้คะ ดิฉันขอดอกร้อยละ5 บาท ต่อเดือนได้ไม่คะ จะส่งดอกไห้ทุกเดือนดิฉันขอความกรุณาจากนายทุนเพือทรงพิจารณาอนุมัติจากการกู้เงินในครั้งนี้ด้วยคะ ขอไห้ท่านพิจารณาดิฉันด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณท่านเแนอย่างยิ่งนะคะ ถ้าจะชว่ยเมตาดิฉัน ดิฉันจะทำตามข้อตกลงทุกอย่างจะตรงไปตรงมาเหมือนอย่างที่พูดเอาไว้ทุกอย่างคะ ไม่มีอะไรที่บิดบังเรืองที่เขียนไปทั้งหมดคือความจริงทุกประการคะ