นนทบุรี หาเงินกู้ทุกทางเพื่อตัวเองและครอบครัว

Admin เมษายน 2, 2018 10:04 สอบถามเงินกู้ 18 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อายุ30ปีตอนนี้ทำงานเป็นครูพี่เลี้ยง แถวบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรีค่ะสภาพสถานะครอบครัวตอนนี้แย่มากๆเลยค่ะหาเงินทุกทางเพื่อตัวเองและครอบครัวตอนนี้ตัวดิฉันเป็นหนี้เยอะค่ะจากที่เมื่อก่อนไม่เป็นแบบนี้เลยครอบครัวดิฉันเมื่อก่อนมีบ้านเป็นของตัวเองแต่ที่ที่อยู่ไมใช่เป็นของน้องสาวย่าแต่พอย่าดิฉันเสียไม่กี่เดือนพวกเขาก็คิดจะขายที่ตรงนั้นแล้วเขาก็มาบอกับพ่อว่าให้หาที่อยู่ใหม่ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะเงินก็ไม่มีพ่อดิฉันเลยไปกู้นอกระบบมา20000บาทค่ะเพื่อหาที่อยู่ใหม่แล้วก็ไปได้เป็นบ้านเช่าค่ะเดือนละ2000บาทเป็นบ้านเช่าเอื้ออาทรอยู่ได้ไม่ถึง3เดือนก็ต้องหาที่อยู่ใหม่ส่งไไม่ไหวค่ะตอนแรกมีพี่ชายช่วยส่งค่ะแต่พี่ชายมาโดนจับติดคุกค่ะคดีชิงทรัพย์ที่พี่ชายดิฉันทำไปก็เพราะหาเงินมาจ่ายค่าบ้านค่ะแถมยังไม่พอพ่อทำงานโรงของเก่าค่ะขณะที่ทำงานเหล็กหล่นลงมาทับโดนนิ้วนิ้วหักค่ะนอนร.พเป็นเดือนๆค่ะดิฉันเลยไปหาเงินมารักษาพ่อและหาที่อยู่ใหม่ค่ะไปกู้เงินธนาคารมาอีก27000บาทค่ะตอนนี้ภาระไปได้บ้านเป็นห้องเช่าเล็กๆค่ะพอทีจะส่งไหวค่ะเพราะดิฉันเงินเดือน

เดือนละ10000กว่าบาทค่ะตอนนี้ภาระทั้งหมดรับผิดชอบคนเดียวค่ะดูแลพ่อด้วยค่ะพี่ชายที่เคยช่วยเหลือก็ติดคุกลำบากมากๆค่ะเงินเดือนออกมาแทบจะไม่เหลือค่ะที่ไหนมีให้ยืมดิฉันเอาหมดค่ะแม้กระทั่งกู้บังมาใช่ค่ะแล้วก็ยืมเพื่อนที่ทำงานค่ะชีวิตดิฉันแย่สุดๆเคยท้อค่ะแต่ก็ต้องสู้ค่ะเพื่อพ่อคนเดียวส่วนแม่เสียแล้วค่ะบางวันอดมื้อกินมื้อค่ะบางวันมีเงินติดตัวไม่ถึง100เลยค่ะถ้าวันไหนไม่มีก็ไปเซ็นร้านค้าแถวบ้านค่ะเพื่อซื้อกับข้าวค่ะตอนนี้เจ้าหนี้บางหลายท้วงแทบทุกเดือนเดือนไหนไม่มีให้ก็ด่าคะชีวิตดิฉันไม่มีอะไรดีเลยค่ะจึงอยากกู้เงินสักก้อนมาใช้หนี้ทั้งหมดค่ะเพื่อครอบครัวจะได้ลืมตาอ้าปากสักทีมีญาติก็เหมือนไม่มีค่ะไม่มีใครช่วยเหลือเลยไปยืมเขาก็บอกไม่มีตลอดจนสุดๆค่ะดิฉันจึงขอความกรุณาค่ะให้เป็นพระคุณอย่างมากค่ะที่จะช่วยเหลือคนจนๆที่กำลังล้มให้ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งค่ะขอบพระคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9519 พูดว่า:

ทำสินค้าตก แต่งบ้าน เช่น กล้องทิชชู/กล่องเก็บของเอนกประสงค์/แผ่นรองจาน /กล่องเก็บนาฬิกา ที่หุ้มด้วย pu pvc กระดาษ/ รับทำงานพรี่เมี่ยม/งานโรงแรม ร้านอาหาร มี ดีไซน์ออกแบบให้ฟรี กลุ่มลูกค้าหลัก คือ โฮมโปร index b2s themall และรายอื่นๆ ซึงติดปัญหาเรื่องเงินทุนหมุนเวียน เพราะ เครดิต 60-90 วัน แต่เราต้องจ่ายค่าแรงเป็นรายสัปดาห์ และถ้ามีงานโรงแรมเข้า ผลิตเยอะๆ มีมัดจำ แค่30%เครดิตอีก 30 วัน ทำให้ต้องการเงินทุนหมุนเวียนประมาณ 1 ล้าน บาท สามารถจ่ายคืนเป็นรายเดือนได้ สินค้ากำลังขยายขายทาง ออนไลน์ ถ้ามีใครสนใจลงทุนติดต่อได้ค่ะ มีเอกสารชี้แจง มีระบบของโฮมโปรให้เข้าดูยอดขาย order เงินค้างรับ สต๊อก สามารถดุได้เลยค่ะ ของเราเป็นบริษัทชัดเจน ตั้งใจทำ แต่ขาดเงินทุนค่ะ สำหรับงาน ของ index เราเป็นผู้ผลิตกล่องทิชชู และกล่องจิวเวลรี่ ให้ค่ะ ไม่มีมัดจำ ส่งของแล้ววางบิล เครดิต 120 รวมวันวางบิล นานมากค่ะ / B2S .the mall เป็นสินค้าบนโต๊ะทำงานอุปกรณ์จัดเก็บ เป็นการฝากขาย รับเงินตามยอดขายจริงเครดิต 60 วัน เรื่องที่แจ้งมาทั้งหมดคือ proceeds งานหลักๆ งานรองก็คืองานโรงแรม และงานพรี่เมี่ยงค่ะ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม แจ้งได้ค่ะ ต้องการเงินทุน 1 ล้าน บาท ดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน ผ่อนชำระรายเดือน เดือนล่ะ 50000 บาท เป็นเวลา 20 เดือนพร้อมดอกเบี้ยค่ะ รึใครมีเงื่อนไขยังไงลองคุยกันได้ค่ะ จริงจัง จริงใจ ตั้งใจทำ ซื้อสัตย์ แต่ขาดเงินทุนค่ะ ขอบคุณค่ะ

sep-5077 พูดว่า:

ต้องทำงานหาเงินยุคนเดีวแฟนต้องดูแลลูกๆ ชึ้งทำให้พาระทุกยางตกมายุกับผมต้องการเงิน8หมืนมาใช้หนี้คับ ขอความอนุเคราะด้วยคับ ขอบคุนคับ ทุกวันนี้เป้นหนี้นอกระบบยุ4หมืนคับ หาหากู้ที่ในมี แต่หลอก อยากให้มีคนยื่นมือมาช่วยหน่อยคับ ต้องการเงินส่วน1ใว้ใช้หนี้อิกส่วนใว้ใช้จ่ายในครอบครัวเงินที่ใด้จากกานทามงานก้อใมพอใช้เพาะต้องใช้ดอกเงินกู้ผมทำงานบริษัทคับ ผมขอกู้ที่ในก้อกู้ใมใด้เลยสักที่ ครอบครัวผมมียุ5คนแฟนก้อทำงานใมใด้เนืองจากลูกคนเล็กยังเด็กยุเลยทำให้ค่าใช้จ่ายต้องต้องมายุกะผมทางเดีว แต่รายจ่าย 10 ทาง ขอกู้ธนาคานก้อม่เคยอนุมัติเลยถ้าใมติดหนี้นอกระบบความเป้นยุก้อคงจะดีกว่านี้หลายเท่าก้อคงจะหวังทางนี้ทางเดีวแระคับ คงจะใด้ความอนุเคราะผมใมมีที่พึ่งแล้วมี แต่ทางนี้ทางเดีวแระคับ ถ้ใด้ผมขอขอบคุนล่วงหน้าคับ ผมต้องทามหน้าที่นี้ให้สมบูนผมขอความกรุณาด้วยคับ ตหลังจากใช้หนี้เสดผมจะใมเข้าไปเกียวข้องกะเงินนอกระบบอิกเรืองหนี้นอกระบบที่มันเกิดขึ้นมาจากหาเงินค่านมลูกที่เขากินเก่งมากตอนเด็กๆ และค่าโรงพยาบาลตอนที่ลูกคนเล็กเขาคลอดมาก้อต้องเข้างห้อง i c u ยุสี่วันค่าห้องตกวันละ2600ต่อวันชึ้งผมต้องไปกู้นอกระบบมา ขอบคุนคับ