เงินด่วนจังหวัดระยองมีไหม ผมต้องการกู้เงินเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ขอดอกร้อยละ 10 เท่านั้น ถ้าไม่ใช่ดอกร้อยละ 10 ผ่านไปเลยครับ สำหรับผมมีบัตรเอทีเอ็มกับสมุดบัญชีธนาคาร พอที่จะให้กับคนที่ปล่อยกู้ได้เสมอ เมื่อคุณนั้นเรียกร้องมากับผม ผมต้องการเงินด่วนที่ สามารถให้ผมนั้นจ่ายเป็นรายเดือนได้ โดยที่ไม่มีการโกงกันเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลของผม ผมทำงานเป็นพนักงานประจำอยู่ที่บริษัทแห่ง 1 ในระยอง เพราะฉะนั้นผมจึงต้องการเงินกู้ที่ให้ได้สำหรับชาวระยอง เท่านั้น และไม่มีการโอนเงินให้คุณก่อนใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะว่าผมเจอมาเยอะครับ คนที่ปล่อยให้กู้และให้โอนเงินก่อนเนี่ย ส่วนใหญ่จะโกงกันทั้งนั้น อีก 1 เรื่องที่ผมต้องการอยากจะขอคือ คุณต้องไม่บังคับให้ผม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดาวของหรือดาวน์รถใด ๆ ทั้งสิ้นนะครับ ผมมีความประสงค์อยากกู้เงินจริง ๆ เพราะฉะนั้นผมจึงขอร้องสำหรับใครที่ต้องการปล่อยเงินกู้จริง ๆ ข้อความกรุณาติดต่อหาผมที เน้นเลยนะครับจะต้องเป็นที่จังหวัดระยองเท่านั้นนะครับ แต่ถ้าใครสามารถที่จะปล่อยให้คนระยองได้ โดยที่ไม่มีเงื่อนไขที่น่ากลัวก็สามารถติดต่อหาผมได้เลยนะครับ ผมจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เงินจำนวนนี้จริงๆ เป็นเงินที่ไม่มากไม่มายครับ อยากจะให้โทรเข้ามาคุยกับผมโดยตรง สำหรับใครที่จะให้ดาวของดาวน์รถ ปิดกระทู้นี้ไปได้เลยเพราะว่าผมไม่มีของไม่มีรถให้คุณนะครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินกู้ระยอง
 • สินเชื่อเมืองไทยเงินด่วน ระยอง
 • เงินกู้จ ระยอง
 • กู้เงินจังหวัดระยอง
 • หาเงินกู้อ บ้านฉางจ ระยอง
 • เงินกู้ด่วนระยอง
 • เงินกู้นอกระบบ จ ระยอง ผ่อนรายเดือน
 • เงินกู้นอกระบบระยอง
 • เงินกู้อ บ้านฉางจ ระยอง
 • เงินกู้เมืองระยอง
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-7431 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมากๆ ค่ะ เนื่องจากคุณพ่อไม่สบายต้องผ่าตัด ประกอบกับพ่อไม่ได้มีประกัน หรือสวัสดิการอะไรเลย จึงต้องจ่ายเองค่ะ และด้วยความเป็นลูกคนโต ต้องดูแลทั้งแม่ และส่งน้องสาวเรียนต่อเดือนให้น้องเดือนละ 7000 และค่าเทอมอยู่ที่เทอมละประมาณ 23,000 บาท มหาวิทยาลัยแห่งนึง คณะวิศวกรรมศาสตร์ค่ะ ซึ่งดิฉันทำงานเป็นพนักงาน ตำแหน่งประชาสัมพันธ์เงินเดือน 15530 บาท รายได้เพิ่มเติมต่อเดือนประมาณ 7000-10000 จากการขายของออนไลน์ค่ะ นอกจากนี้ยังต้องใช้หนี้บัตรกดเงินสดต่อเดือน เดือนละ 3000-4000 บาท (ยอดหนี้ทั้งหมด 32,560) ซึ่งไม่มีภาระผ่อนอะไรค่ะ บ้านเป็นชื่อคุณพ่อ รถยนต์ของตัวเองผ่อนไปหมดแล้วค่ะ ทั้งนี้ในเรื่องของดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 5-7 % ของหนี้ ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ซึ่งถ้ามีเงินมารักษาคุณพ่อต่อก็จะมีรายเพิ่มเติมขึ้น เพราะสามารถทำงานได้ ทั้งนี้น้องสาวก็ยังทำงาน part time เผื่อช่วยชำระหนี้อีกด้วยค่ะ โดยดิฉันต้องการเงินประมาณ 60000-70000 บาท ค่ะ ไม่มีหนทางแล้วจริงๆ ค่ะ เพราะขายรถไปแล้ว 1 คัน ขายทอง ขายของใช้ในบ้านไปหลายอย่างแล้วค่ะ รบกวน และขอความกรุณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 2. sep-7124 พูดว่า:

  อยู่ อ.ศรีราชา ชลบุรี ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมในระยองเป็น Foreman ดูline ผลิต เมื่อก่อนก็ยังพอไปได้ทำงานสองคนกับเมียยังช่วยกันหา และเงินเดือนก็สองคน อยู่กันมาแปดปี มีลูกสองคนตอนแรกก็เริ่มทำบัตรหาเงินมาหมุน ขายของต่างๆ ส่วนมากเป็นบัตรของผมทั้งหมด เพราะเงินเดือนผมเยอะกว่าเวลาไปทำบัตร หรือขอสินเชื่ออะไรก็จะผ่านง่ายกว่า ตอนแรกก็ทำถ้ากำลังไปได้สวย ซื้อบ้าน ซื้อรถ มีครบทุกอย่าง แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อผมจับได้ว่าเมียผม เป็นชู้กับลูกน้องผมเอง เราจึงเลิกกันไปหย่ากันที่อำเภอ ภาระหนี้ต่างๆ จึงตกอยู่ที่ผม ทิ้งหนี้ทั้งหมดไว้ให้ เพราะเป็นชื่อผมทั้งหมด ผมต้องส่งทั้งบ้านทั้งรถ ไหนจะบัตรอีก และก็เงินที่ไปกู้เค้ามาอีก เลยอยากจะกู้เงินมาปิดหนี้ทั้งหมด และส่งทางเดียว ผมมีรายได้เดือนล่ะประมาน 40,000 บาท จากเงินเดือนประมาน 30,000 บาท อีก10,000 บาท มาจากการขายของต่างทั้งปลาหมึกแห้ง ผ้าน่วม เสื้อผ้าต่างๆ ผมมีกำลังส่งประมานเดือนล่ะ 15,000 เพราะต้องส่งบ้าน และรถด้วยครับ แต่ปี 61 แม่ผมจะปลดกระเษียนประมานเดีอนตุลาก็จะคืนให้หมดครับ อยากจะขอกู้สักประมาน 300,000 บาท มาเซ็นต์สัญญาที่บ้านผมก็ได้นะครับ ผมอยู่เป็นหลักแหล่ง ขอบคุณนะครับ สำหรับนายทุนที่จะช่วยเหลือ ถือว่าสงสารผมกับลูกนะครับ

 3. sep-6931 พูดว่า:

  ทำงานโรงงานอยู่บ่อวิน ศรีราชาชลบุรีคับ ตอนนี้ต้องการเงินด่วน 12000 เพื่อจ่ายค่างวดรถกับเอาไว้ใช้ถึงสิ้นเดือนพอดีเดือนนี้ฉุกเฉินต้องส่งเงินกับบ้านก็เลยไม่พอใช้ พอดีทางบ้านเดือดร้อนคับ เรื่อยๆ คับ วันหยุดก็กลับบ้านไม่ใด้ เพราะไม่มีเงินผมทำงานบรษัทเอกชนอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ดระยองคับ ตำแหน่งLeaderคับ เงินเดือนตกประมาณ2หมื่นกว่า บาท แต่จำเปนต้องใช้เงินฉุกเฉินคับ ต้องส่งให้พ่อแม่ไปใช้หนี้ตอนนี้ลำบากมากคับ พ่อแม่ก็ทำนาไม่มีอาชืพเสริมไม่มีรายใด้ผมก็ไม่รู้จะไปพึ่งใครจริงๆ คับ ค่าห้อง3000ค่างวดรถ2000ตอนนี้ผมเหลือเงินติดตัวไว้ใช้ประมาณพันกว่า บาท ไว้ซื้อข้าวกับเติมนำ้มันมาทำงานปกติเงินเดือนผมก็พอใช้คับ แต่ทางบ้านต้องการเงิน เพื่อเอาไปใช้หนี้ ธกส ผมเป็นลูกพ่อแม่เดือดร้อนก็ต้องช่วยไว้ก่อนคับ ผมก็เลยอยากหานายทุนที่สามารถช่วยเหลือปล่อยกู้เป็นวงเงิน12000ที่ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5 บาท ต่อเดือนคับ ผมอยากได้ขอเป็นสัญญา3เดือนคับ ส่งคืนเดือนละ400พร้อมดอกเบี้ยคับ ผมขอฝากนายทุนทุกๆ ท่านที่สามารถช่วยเหลือเป็นวงเงิน12000 เพราะตอนนี้ผมเดือดร้อนจริงๆ คับ ผมก็ได้ แต่หวังว่าจะมีนายทุนที่มาช่วยผมตอนนี้ได้ฝากนายทุนที่ใจดีทุกท่านด้วยนะคับ

 4. sep-6927 พูดว่า:

  เป็นคนโคราช แต่กำเนิด ตอนนี้มาทำงานอยู่ที่ระยอง โดยตอนนี้ อยู่ใน อ.เมือง จ.ระยอง อยู่แถวห้างแหลมทอง ขึ้นมาหางานทำได้2เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้ได้งานทำที่โรงงานอยู่ในนิคม เป็นพนักงานในไลน์การผลิตอายุจะครบ30ปีในวันที่12เมษายนนี้แล้ว รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 16000+ไม่รวมโอทีวันหยุด ตอนนี้เดือดร้อนมากไม่รู้จะทำยังไงรายได้ท่ได้มาต้องจ่ายหนี้บัตร โดยที่จายเท่าไรก็ไม่หมดจนท้อใจ เพราะอะไรๆ มันลำบาก เพราะช่วงที่ต้องตกงานจากเหตุที่บริษัทที่อยู่นั้นปิดตัวลงทำให้ต้องตกงานจนเครดิตเสียไปหมด เพราะไม่มีแรงที่จะส่งต่อ แต่ก็มีบัตรบางบัตรที่ยอมให้ผมปิดในราคาครึ่งนึงของยอด ผมก็ได้ปิดไปเรียบร้อย ตอนนี้ก็เหลืออยู่อิก3ใบที่ผมทำอะไรไม่ได้เลย เพราะอะไรๆ มันยังไม่เข้าที่เข้าทาง เงินที่ได้รับเดือนแรกก็ไม่เต็ม เข้าเดือนที่2ก็ต้องใช้หนี้ที่ยืมเขามาหาที่พักอาศัยก่อน จนตอนนี้ไม่เหลือพอที่จะใช้ ผมจึงอยากต้องการเงินด่วนสัก10000 มาต่อชีวิตให้ก้าวต่อไปได้ในจังหวัดนี้ที่ออกมาต่างถิ่น โดยใช้ชีวิตคนเดียว หากมีใครช่วยผม ผมจะไม่ลืมบุญคุณเลย ผมเพิ่งเคยออกมาใช้ชีวิตต่างถิ่นครั้งแรก การที่ต้องมาอยู่ไกลๆ คนเดียวไม่มีคนรู้จักมันช่างหาความช่วยเหลือจากใครได้ยากจริงๆ ผมจึงอยากให้คนที่อยากจะช่วยผมมั่นใจได้ว่าผมจะคืนให้หมดภายใน2เดือน ทั้งต้น และดอก ขอบคุณครับ

 5. sep-6745 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดระยอง มีความเดือนร้อนจะขอกู้เงินครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมซื้อดาวน์รถมาราคา5แสน บาท แต่ยังไม่ได้โอนทำสันยานอกกันไวกับเจ้าเข้าเก่าผมผ่อนมาได้2ปีก็เหลือยอดค้างไฟแนนประมาณ150000จึงให้เต้นปิดบันชีให้ผมเลยไปทำเรื่องจัดไฟแนนใหม่เรื่องผ่านไฟแนนจัดได้390000 แต่พอนัดไปโอนติดปันหารถคันแรกทีเจ้าของเก่าเอาตังไปแล้วแล้วเค้าไม่ได้บอกผมตังเอาตังไปคืนสรรพสามิตร99000จึงจะโอนได้ผมอยากจะขอกู้เงินสวนนี้มาปิดก่อนครับ ถ้าโอนได้ผมจะนำมาคืนพร้อมต้น และดอกครับ ส่วนตัวผมเอกทำอาชีรับกำจัดปลวกเป็นเจ้าของกิจการเองครับ รายได้ต่อเดือนประมาน3-4หมืน บาท ตอนนี้ทางเต้นรถเก็บรถไวจึงขาดรถวิ่งงานอีก1คันเอาหานายทุนมาช่วยหน่อยครับ เพราะไฟแนนจัดผ่านแล้วครับ ผมจะได้สวนต่างประมาน2แสนจากการจัดไฟแนน และจะคืนให้เลยครับ เพื่อให้ผมได้เดินหน้าต่อจึงอยากได้เงินทุนมาปิดยอดเงินรถคันแรกทีเจ้าของเก่าเอาตังไปใช่ โดยทีผมซื้อรถต่อเค้ามาถือว่าผมซวยครับ แต่ผมก็อยากจะแก้ปันหา โดยการหานายทุนมาช่วยครับ ใช้เวลาทำการไม่เกิน1เดือนครับ ขอความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ ท่านด้วยนะครับ ผมสันยาว่าถ้าได้เงินก่อนนี้จากนายทุนผมจะรีบทำเรื่องให้เร็วทีสุดแล้วจะรีบนำเงินมาคืนพร้อมดอกเบี้ยครับ ขอบคุณครับ

 6. sep-6660 พูดว่า:

  อยู่ มาบตาพุด จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนที่ต้องการปล่อยเงินกู้ค่ะ เนื่องจากดิฉันทำธุรกิจส่วนตัวเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิต และจำหน่ายผลไม้แช่บ๊วย มีสถานที่ส่งประจำ และมีลูกค้ามารับไปจำหน่ายส่วนหนึ่ง โดยผลิตในบ้านของตัวเองมีรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วเหลือประมาณ 300,000 บาท /ปี (รายได้ประมาณเดือนละ 25,000 บาท ) เนื่องจากตอนนี้ดิฉันมีปัญหาด้านธุรกิจคือ โดยตรวจสอบจากสาธารณสุข.จังหวัด และ โดยบังคับ ให้ทำการขอ อย. ซึ่งต้องแยกสถานที่ผลิตออกจากตัวบ้าน ซึ่งต้องทำสถานที่ผลิตใหม่ทั้งหมดตามที่สาธารณสุขแจ้ง ตอนนี้ดิฉันได้ไปขอกู้กับทางธนาคารต่างๆ หลายธนาคารแล้ว แต่ไม่ผ่าน เพราะว่าติดแบล็คลิสต์อยู่ ดิฉันมีสามี 1 คน และ ลูกอีก 2 คน และลูกบุญธรรมอีก 1 คน สามีทำงานบริษัทเอกชนในจังหวัดระยอง มีรายได้ประมาณ 20,000 บาท /เดือน แต่โดนหักจ่ายกรมบังคับ คดี จากหนี้ธุรกิจที่ล้มเหลว และหนี้บัตรเครดิต เหลือเงินไม่พอจ่าย และตัวดิฉันเองก็เป็นหนี้นอกระบบอยู่ 60,000 บาท โดยจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนๆ ละ 7,500 บาท ( จ่ายเฉพาะดอกเบี้ย ) เป็นหนี้มาได้ 2 ปีแล้ว และหนี้สิ้นรถยนต์อีกจ่ายเดือนละ 7,653 บาท (ทั้งนี้สามีเป็นคนจ่าย ) และมีหนี้สินรถยนต์อีกคัน ซึ่ง เพื่อนเอาชื่อดิฉันไปขอเช่าซื้อ และไม่จ่ายจนรถโดนยึด ขณะนี้เรื่องยังอยู่ในระหว่างฟ้องร้องกันอยู่ ( ดิฉันอยากจะประนอมหนี้ส่วนนี้ ) และยังมีส่งเงินกู้ของธนาคารออมสินอีก โดยส่งเดือนละ 2,834 บาท โดยยังเหลือเงินต้นอีกประมาณ 13,000 กว่า บาท ( ตอนนี้ขาดส่งมา 3 เดือนแล้ว ) ขณะนี้ดิฉันต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่เห็นใจให้กู้ เพื่อต้องการหาแหล่งเงินทุน เพื่อกู้มาทำธุรกิจ เพราะตอนนี้ได้ตรวจสอบ โดยสาธารณสุขให้ทำการขอ อย. เพราะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอาหาร ( ผลไม้แช่บ๊วย ) โดยต้องการเงินทุน 200,000 บาท โดยขอดอกเบี้ยตามกฎหมายกำหนดกู้ได้ และสามารถผ่อนส่งเงินต้น + ดอกเบี้ย เป็นรายเดือนได้ โดยใช้ระยะเวลา 4-5 ปี ส่วนเงินกู้ที่ขอกู้ จะนำมาปรับปรุง สถานที่ผลิต เพื่อทำการขอ อย. และส่วนหนึ่งไป ใช่หนี้นอกระบบ เพื่อจะนำเอาส่วนที่ส่งเฉพาะดอกเบี้ยมาผ่อนส่งเงินกู้ตัวนี้ โดยยอมรับเงื่อนไขการขอกู้ทุกอย่างที่นายทุนที่จะปล่อยกู้ต้องการค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 7. sep-6474 พูดว่า:

  ปัจจุบันอายุ42ปี ทำงานบริษัทเอกชนอยู่จ.ระยอง อายุงาน12ปี เป็นพนักงานฝ่ายขายรถโฟล์คลิฟ เงินเดือน26000 บาท /เดือน และมีค่าคอมมิชชั่นต่อเดือนประมาน5,000-20,000 บาท รายได้รวมต่อเดือนรับประมาน30,000-40,000 บาท และมีรายได้เสริมอีก1อย่าง คือได้เปิดร้านขายชากาแฟที่บิกซี(เอ็กตร้า)พัทยากลาง ซึ่งเพิ่งเปิดร้านได้ประมาน3เดือน ปัจจุบันมีรายจ่ายต่อเดือน ทั้งหมดประมาน22,000-25,000 บาท ค่าผ่อนรถ6000 บาท , ค่าผ่อนบ้านเอื้ออาทร3200 บาท , บริษัทหักจ่ายหนี้ธนาคารกรุงไทย1000 บาท , ส่งเสียเงินให้พ่อแม่เดือนละ3000 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่อเดือนประมาน10000 บาท และเนื่องจากตัวข้าพเจ้าติดแบล็คลิสอยู่หลายแห่ง อาทิเช่น อิออน, อีซีบาย, ซิตี้แบง, ธนาคารนครหลวง,เซทเทเลม ข้าพเจ้าจึงไม่สามารถสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินจากธนาคารอื่นๆ มาลงทุนเพิ่มได้ ดังนั้นข้าพเจ้าจึงต้องค้นหาข้อมูลการกู้เงินจากทางอินเตอรเน็ท เพื่อนำเงินมาลงทุนเพิ่มในส่วนร้านกาแฟ โดยข้าพเจ้ามีโครงการจะเปิดขายขนมเค็ก และขายผลไม้ตามเทศกาล เช่น ทุเรียน, เงาะ, มังคุด อื่นๆ เป้นต้น ข้าพเจ้าขอยืนยันว่าข้อมุลทั้งหมดที่เขียนมานี้เป้นความจริงทั้งหมด สามารถตรวจสอบได้ และมีเอกสารยืนยันทั้งหมด ข้าพเจ้าต้องการกู้เงินมาลงทุน 50,000-100,000 บาท โดยขอทยอยผ่อนคืนทั้งต้นทั้งดอกผ่อนคืนต่อเดือนประมาน5,000-6,000 บาท รบกวนช่วยพิจารณาค่ะ

 8. sep-6392 พูดว่า:

  พี่ครับ ผมขายเตียงให้แขกนั่งริมชายหาดสวนสนบ้านเพ ขายห่วงยางกับขายของเล่นในทรายให้เด็กเล่นผมเป็นพ่อหม้ายลูกติด2คนส่วนลูกชายคนโตอยู่ปวสirpcที่ระยองสมองมันไม่ค่อยดีจึงตกเรียนซัมเมอร์ประจำปีนี้ก็ตกอีกครูจึงให้มันเรียนซัมเมอร์ส่วนคนเล็กลูกสาวเรียนอยู่วัดป่าประดู่ที่ระยองอยู่มัธยมศึกษาปีที่4แม่มันสองคนทิ้งไปตอนผมอยู่จ.นครราชสีมาตอนลูกสาวได้อายุสามเดื่อนผมเลี้ยงมาคนเดียวตอนอยู่จ.นครราชสีมาเลี้ยงมายี้สิบปีผมเหนื่อยมากครับ ผมจบชั้นมัยมศึกษาปีที่หกผมมีลูกตั้งแต่เด็กครับ พ่อผมโดนคนร้ายยิงตายั้ง แต่ผมอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่สามคนร้ายตำรวจจับไม่ได้เค้าใช้ปืนเก็บเสียงส่วนแม่ผมก็โดนซ้อมน่วมไปทั้งตัวมันขนเงินกับทองไปหมดเลยครับ ไม่เหลืออะไรเลยแม่ผมเลยย้ายมาอยู่ระยองบ้านน้องชายแม่มาขายโจ๊กอยู่หน้าวัดตะเคียงทองส่วนผมกับลูกอยูบ้านที่โคราชผมเกิดอุบัติเหตุผมไปชนกับรถเครื่องคอหักต้องอยู่โรงพยาบาลหกเดือนผมอยากสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลสองหมื่น บาท เอาไปให้ลูกชายลงเรียนซัมเมอร์กับจ่ายค่าเรียนพิเศษให้ลูกสาว เพราะลูกสาวคนนี้เรียนเก่งมากผมขอส่งเดือนละหนึ่งพัน บาท แล้ว แต่พี่จะคิดครับ ผมไม่เอาแบบเสียค่าทำสัญญาร่วงหน้านะครับ ผมโดนหลอกจนหมดเงินแล้วครับ ถ้าจะหักหักในบัญญชีดีกว่าครับ ผมกลัวโดนหลอกอีกครับ

 9. sep-6385 พูดว่า:

  นายทุนทุกท่าน อายุ 27ปี อาศัย อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง เป็นคนระยอง แต่กำเนิด มีความต้องการที่จะกู้เงิน จำนวน 50,000 ฿ เพื่อที่จะนำมาปิดหนี้ที่หยิบยืมมาจากญาติพี่น้อง จาก เพื่อน จากหนี้นอกระบบที่ต้องจ่ายรายวัน ที่กู้มาชำระงวดรถตู้ที่ค้างไว้ สาเหตุที่เป็นหนี้ คือแฟนของดิฉันขับรถตู้ที่วิ่งงานโรงงาน และโดนชนท้าย จึงต้องหยุดงานนาน3เดือน เพื่อซ่อมรถ รถก้มีประกัน แต่ประกันก้จ่าย แค่ค่าซ่อมรถ ค่าเสียเวลาที่ต้องหยุดงานไม่มี คู่กรณีก้ไม่ได้จ่าย ทำให้ไม่มีรายได้ และรถตู้ก้มาโดนปลดออกจากการวิ่งงานกลางคันอีก เพราะต้องการลดจำนวนรถที่วิ่ง ตอนนี้ดิฉัน ทำงานบริษัทเอกชน บริษัทจำหน่ายรถจักรยานยนต์ เงินเดือน 15,000 อายุงาน4ปี ทำอยู่แผนกทะเบียน อยากจะให้นายทุนช่วยพิจารณาเงินกู้ให้ดิฉัน ดิฉันยินดีชำระเป็นรายเดือน หนี้บัตรเครดิตไม่มีคะ ไม่เคยเปิดบัตรเครดิตจะจ่ายผ่านเคาเตอร์ หรือผ่านธนาคาร ได้ทั้งหมดคะ ยอด และดอกเบี้ย ตามที่กฏหมายกำหนด ระยะเวลาใช้หนี้1ปี ถึง2ปี ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 10. sep-6138 พูดว่า:

  สวัดดีครับ อยู่ อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษมความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เนื่องจากกระผมต้องการนำเงินไปสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ที่ศรีสะเกษเวลาฝนตกน้ำจะท่วม เพราะบ้านอื่นสร้างทีหลังทำให้บ้านที่พ่อกับแม่อยู่ต่ำเวลาฝนตกน้ำจะไหลเข้าบ้านตอนนี้กระผมอายุ32ปีทำงานโรงงานแห่งหนึ่งแถวระยองเปนพนักงานประจำ แต่ไม่สามารถหาเงินไปสร้างบ้านให้พ่อแม่ได้เนื่องจากติดแบล็คลิดเมื่อสามปีก่อนไปทำบัตรเครดิตไว้หลายใบ เพื่อใช้จ่ายในครอบครัวช่วงนั้นพ่อตาไม่สบายยายมาเสียชีวิตเลยต้องกดเงินบัตรเครดิตรไปซื้อโลงจัดงานแล้วต่อมาภรรยาก้อเลิกทำให้จ่ายเครดิตไม่ไหวเปนหนี้อยู่140000 บาท ไม่สามารถไปกู้เงินที่ใหนได้เลย เพราะติดบูโรกระผมเงินเดือน15000 บาท รายได้รวมก้อ30000 แต่ไม่พอ เพราะต้องเอาไปใช้จ่ายหลายอย่างตอนนี้ผมไม่สามารถหาเงินที่ใหนไปสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ได้เลยกระผมหนักใจมากคิดมากทุกวันบางครั้งก้ออยากกินยานอนหลับกระผมไม่มีทางออกกระผมส่งสารพ่อกับแม่มากไม่รู้จะโดนไฟช๊อตเมื่อไรกระผมจึงขอความอนุเคราะจากนายทุนทุกท่านจะขอกู้เงินร้อยละ3%ต่อเดือนเปนเวลา3ปีรายกระผมจะทำสัญญาจ่ายทั้งต้น และดอกต่อเดือนกระผมจึงขอความอนุเคราะจากนายทุนอนุมัติในการกู้ยืมด้วยครับ ขอขอบพระคุณเปนอย่างยิ่ง

 11. sep-6029 พูดว่า:

  อายุ 34 ปี ค่ะ ตอนนี้ทำงานเป็นพีอารกับโคโยตี้ค่ะ รายได้ต่อเดือนจะไม่คงที่ค่ะ แต่ว่าจะได้ขั้นต่ำประมานเดือนละ 30,000 ค้ะคือทำงานเป็นแท๊กค่ะ ได้รายได้วันละ 1,000 บาท แท๊กนึงจะมี 10 วันออกที15วันออกทีค่ะ แล้ว แต่ว่าร้านที่จ้างเราไปจะให้ทำกี่วันค่ะ คือดิฉันจะมีโมเดลิ่งจะคอยป้อนงานตลอดค่ะ ทำงานมารับเงินสดค่ะ ไม่ได้โอนผ่านธนาคารเลยค่ะ ดิฉันทำงานยุที่พัทยามาเป็นเวลาสองปีค่ะ ตอนนี้พักอาศัยยุที่ระยองค่ะ คือเวลาไปทำงานจะนั่งรถตู้ไปกับทุกวันค่ะ ไม่มีห้องพักที่พัทยาค่ะ ดิฉันเคยยอมเงินนอกระบบค่ะ แต่ว่าเป็นแบบชาวบ้านปล่อยทบต้นทบดอกไม่ไหวค่ะ กว่าจะหมด แต่ละทีหนี้สินที่เป็นชื่อตัวเองตามกฎหมายไม่มีค่ะ คือไม่เคยไปกู้ซื้อบ้่น หรือรถยนต์ค่ะ บ้านที่พักอาศัยซื้อเงินสดค่ะ ราคาล้านกว่า บาท แต่เป็นของพ่อกับแม่ค่ะ ดิฉันมีลูกสามคนแล้วค่ะ คนโตผู้ชายกำลังจะจบม.ต้นค่ะ คนที่สองก็ยังเรียนยุค่ะ มัธยมที่สองล้วค่ะ ผู้ชายเช่นกันส่วนคนที่สามนี่ผู้หญิงค่ะ อายุขวบกว่าๆ ค่ะ ดิฉันทำงานส่งเงินให้ลูกด้วยค่ะ คือเลิกรากับพ่อของลูกชายทั้งสองมาหลายปีแล้วค่ะ ก็มามีแฟนใหม่ได้ลูกอีกคนค่ะ ตอนนี้ก็เลิกกับแฟนหมดค่ะ บางครั้งการใช้จ่ายไ่ม่พอกับการรายได้ในบางเดือนค่ะ คือเวลาไปขอยืมญาติ เพื่อนก็ลำบากค่ะ ไม่ค่อยจะได้เท่าไรเลยขอข้อมูลทางเน๊ตค่ะ เจอก็เลยอยากลองดูว่าจะกู้ยืมได้หมดคือ แค่เอามาหมุนใช้ใน แต่ละเดือนค่ะ บางเดือนเงินขาดบางเดือนก็พอดีอย่กจะเก็บเงิน แต่ยังไม่ได้เก็บเลยค่ะ มีรายจ่ายตลอดค่ะ กับลูกๆ ทั้งสามคิดว่าอยากจะมีบัตร หรือนายทุนของตัวเองเวลาเงินขาดมือบางครั้งแบบเร่งด่วนต้องการเลยไม่อยากไปวิ่งยืมคนอื่นค่ะ มันอยากเย็นแล้วก็ลำบากใจมากค่ะ เพราะรู็จักกันพอจะมีนายทุนที่ให้กู้เงินต่อครั้วไม่เกิน 10,000 บาท แล้วผ่อนชำระเองค่ะ ไม่เคยเดินบันชีเลยอยากมีบันชีใหม่ด้วยค่ะ แบบจะได้เก็บเงินไว้ในธนาคารด้วยชำระหนี้ได้ด้วยค่ะ

 12. sep-5737 พูดว่า:

  สวัสดีครับ พักอยู่ศรีราชา ชลบุรี ทำงานบริษัทเอกชน ที่ระยอง ตอนนี้เป็นหนี้ธนาคาร ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นทุกเดือนผ่อนแบบน้อยๆ ไม่ไหวสู้ดอกเบี้ยไม่ไหว ต้องการปิดหนี้นี้ก้อนเดียว สุดท้ายแล้ว ยืมเงินคนที่รู้จักก็ถูกปฏิเสฐ เนี่ยงจากมันมาก และพอเราติดแบ็คลิส จะกู้ทำอะไรที่ธนาคารไหนในระบบก็ไม่ได้ ไม่ผ่าน อยากกลับมาใช้ชีวิต แบบคนที่ขาวสะอาด ใช้ชีวิตลำบากมากกับการติดแบ็คลิส บางครั้งเราอยากซื้อของเข้าบ้านหลักหมื่น พอเก็บเงินก้อนไม่ได้ทำบัตรผ่อนสินค้าก็ไม่ได้ พอมีนายทุนผู้ใจดีจะให้ความกรุณากับผมบ้าง ช่วยผมที ผมเป็นคนขยัน ไม่โกงใคร เลี้ยงดูครอบครัวแม่ ภรรยาตกงาน และลูกเรียนอยู่ พอจะจ่ายค่าเทอมที่ก็ต้องหายืมคนเขาก็ลำบาก อยากกู้เงินด่วนปิดหนี้ก้อนนี้สัก 2แสน3หมื่น สู้ดอกได้ร้อยละ 3 ต่อเดือน ถ้ามีแบบลดต้นลดดอกยิ่งดีครับ ช่วยเสริมสภาพคล่องให้ผมด้วย ช่วยผมทีครับ นึกเสียว่าช่วยให้ชีวิตคนๆ นึงให้กลับมาเป็นคนในโลกนี้ที่สามารถกู้สถาบันการเงินในระบบ และกลับมาใช้ใช้ชีวิตได้เหมือนกับคนอื่นๆ ด้วยครับ ขอร้องครับ แล้วจะไม่ลืมพระคุณเลยครับ ต้องขอความกรุณา และเห็นใจผมด้วยครับ ด้วยครับ ตอนนี้เดือนร้อนมากครับ ภรรยากับลูกจะหนี้ไปแล้วครับ ถ้าผมไม่ดีขึ้นในเดือนสองเดือนนี้ครับ

 13. sep-5725 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.เมือง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ให้พ่อแม่ขายของ และมาเป็นค่าโอน+ขายที่ดินที่ต่างจังหวัด ดิฉันอายุ 25 ปี ทำงานเป็นพนักงานของรพ.รัฐแห่งหนึ่ง อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับแผนกเภสัชกรรม เงินเดือน 9900 ดิฉันอยากกู้เงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการโอน+ขายที่ดินคะ และเป็นทุนให้พ่อแม่ขายของคะ ตอนนี้ดิฉันมีคำจำเป็นต้องใช้เงินประมาน 50000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้ เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบปวส. ดิฉันอยากให้พ่อแม่สบายอาสาขอจ่ายค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งหมด ไม่อยากให้พ่อแม่ลำบาก จนหมุนไม่ทันประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันอยากกู้เงินมาขายที่ดินที่ต่างจังหวัด และเป็นทุนขายของให้พ่อแม่คะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้ไปโอนขายที่ต่างจังหวัด แล้วมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 14. sep-5643 พูดว่า:

  สวัสดีคะ ทำงานอยู่จังหวัดระยองอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เนื่องจากดิฉันต้องนำเงินจำนวน 65000 บาท ไปทำบุญบรรจุอัฐิ หรือภาษาบ้านๆ คือทำบุญเก็บกระดูกให้ยายชึ่งเงินส่วนนี้เมื่อก่อนแม่ดิฉันเป็นคนเก็บไว้ แต่เป็น เพราะตัวของดิฉันเองอยากได้รถกะบะเลยให้แม่เอาเงินส่วนนี้65000ออกมาให้ก่อน เพื่อไปดาวรถ พอดาวรถออกมาได้ไม่นานดิฉันก็เริ่มป่วยต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยๆ จนได้ออกจากงานดิฉันก็กลับบ้านนอก เพื่อไปรักษาตัวด้วยการผ่าตัด ช่วงนั้นเป็นช่วงทำดิฉันวิกิฏมากงานก็ไม่ได้ทำเงินก็ไม่มีส่งงวดรถดิฉันเลยตัดสินใจปล่อยให้เค้ามารับรถกลับ เมื่อต้นปี59ปีที่แล้วดิฉันได้ตัดสินใจเดินทางกลับมาทำงานอีกครั้งทั้งๆ ที่ดิฉันพึ่งผ่าตัดมาได้ไม่ถึงเดือน จนดิฉันได้งานทำในบริษัทๆ ในระยองแรกๆ ก็ดีคะ OT.เยอะมากดิฉันได้ค่าแรงวันละ300 บาท เงินออกเป็นวิกๆ ละ6000-7000 บาท แต่นั้นก็ไม่พอกับรายจ่ายใน แต่ละเดือนค่าเช่าบ้านดิฉัน3000ค่าน้ำมันรถไปทำงานอีก500ค่างวดรถที่ต้องผ่อนต่ออีก4000แล้วยังต้องส่งให้ลูกอีก2คนเดือนละ3000เดือนๆ หนึ่งแทบไม่เหลือใช้คะ มาเมื่อ2-3วันก่อนทางบ้านโทรมาบอกว่าจะทำบุญเก็บกระดูกให้ยายอยากได้เงินก้อนที่ดิฉันเอามาคือ65000 บาท คืน ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปเพิ่งใครเลยลองหาในเวฟต่างๆ ในเฟสบุคดิฉันได้เจอกับเฟสๆ หนึ่งชื่อเงินด่วนทันใจไม่ต้องมีคนค้ำประกันดิฉันเลยทักไปคุยรายละเอียดกันอยู่นานด้วยความที่ดิฉันอยากได้เงินดิฉันเลยตรงลงส่งเอกสารเค้าบอกว่าได้คิวกู้แล้วให้ดิฉันโอนค่าทำเอกสารจำนวน2000 บาท โดรเค้าให้เลขบัญชีธนาคารมาพอดิฉันโอนเสร็จเค้าก็บล็อกเฟสดิฉันเลยทันที จนมาเจอที่นี้ดิฉันไม่รู้จะไปพึ่งใครจริงๆ ขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่านไดโปรดให้ดิฉันกู้เงินจำนวน65000 บาท หน่อยนะคะ ดอกร้อยละ10ก็ได้ดิฉันขอจ่ายเป็นเดือนๆ 2000-2500อความกรุณาจริงๆ คะ ใกล้ถึงวันจะจัดงานแล้วดิฉันยังหาเงินไม่ได้เลยตอนนี้ทางบ้านก็โทรมาต่อว่าแม่ก็โดนญาติพี่น้องด่าว่าทุกวันสงสารแม่ก็สงสารคะ ดิฉันต้องนอนร้องให้ทุกวันเลยช่วงนี้ เพราะเครียดมากยอมรับว่าเคยคิดสั้นด้วย แต่คิดเห็นหน้าลูกแล้วทำไม่ลงคะ สุดท้ายนี้กราบขอความกรุณาท่านนายทุนทุกท่านอีกครั้งให้โอกาศดิฉันได้กู้เงินของท่านด้วยนะคะ ดิฉันจะได้ลืมพระคุณเลยคะ

 15. sep-5640 พูดว่า:

  อยู่ อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ปัจจุบันอยู่ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา อายุ20ปี ดิฉันทำสวนทำไร่คะ รายได้ไม่แน่นอนทำไร่มันสำปะหลังได้วันละประมาณ1000 บาท แล้ว แต่น้ำหนักของ แต่ละวันมีความามจำเป็นจะขอกู้เงิน50000 บาท อยากจ่ายต้นดอกแบบรายเดือนดอกร้อยละ3% ไม่เคยเป็นหนี้ที่ไหนคะ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเคดิต หรือสถานที่กู้ยืมเงินอื่นๆ แต่มีภาระหน้าที่ต้องจ่ายค่ารถต้องจ่ายค่ารถทุกวันที่5ของเดือน เพราะ บางทีต้องไปหยิบยืมคนอื่น แต่ก็ไม่มีคนให้ยืมเสมอไป ตอนแรกที่เอารถมาก็มีปัญญาที่จะส่ง เพราะมีงานประจำทำ แต่พอเอารถออกก็มีความจำเป็นต้องออกจากงาน เพราะย่าของแฟนไม่สบายขาหักเดินไม่ได้ไม่มีคนดูแลจากนั้นก็หาเงินไม่ทัน เพราะรถมอเตอร์ไซค์ และรถยนต์ต้องส่งเป็นรายเดือนแฟนดิฉันเขากลับมาอยู่บ้านก็เลี้ยงวัว แต่จะได้ขายทีก็ปีไหนครั้งนึง แต่ค่ารถจะต้องส่งเป็นแบบรายเดือนเลยตัดสินใจกับแฟนว่าจะไปทำงานที่ระยอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะไปเริ่มทำงานก็ต้องมีทุนที่จะไปแล้วไหนจะค่ารถ และระยะเวลาที่สมัครงานก็ต้องมีค่าใช้จ่ายระหว่างวันอีกรถเหลืออีก แค่ปีกว่าก็ไม่อยากให้รถโดนยึดเลยอยากจะขอกู้เงินไปปิดค่างวดรถคะ ดิฉันจึงอยากจะขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านโปรดพิจาณาอนุมัติให้ดิฉันได้กู้ผ่านด้วยนะคะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ

 16. sep-5623 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ มีลูก1คน พ่อของลูกทิ้งไปตั้งแต่ลูกยังไม่ขวบ อยู่ อ.เมือง จ.ระยองค่ะ ตอนนี้อายุ32 ต้องรับผิดชอบภาระเลี้ยงคนเดียวมาตลอด ตอนนี้ลูกเข้าโรงเรียนภาระเริ่มเยอะขึ้น ค่าครองชีพสูงขึ้น อยากกู้เงินมา เพื่อมาจ่ายค่าเทอมลูก แล้วเมื่อตอนที่ท้องอยู่คบกับแฟนคนเก่าได้เอารถยนต์ ซึ่งเป็นชื่อของพ่อดิฉันไปจำนำกับคนรับจำนำเถื่อน ด้วยความเชื่อใจ ดิฉันเลยนำรถไปจำนำกับเค้า ภายหลังหาเงินมาจนครบ เพื่อจะไถ่รถคืน แค่ทั้งคนทั้งรถได้หายไป เมื่อตรวจสอบเอกสารที่คนรับจำนำให้มาปรากฏว่าเป็นเอกสารปลอมทั้งสิ้น ดังนั้นดิฉันจึงนำความเดือนร้อนมาให้ที่บ้าน ซึ่งคือคุณพ่อ ต้องไปขึ้นศาลในคดีรถหาย ศาลตัดสินคือต้องชดใช้ในจำนวนเงิน2แสน บาท ดิฉันภาระหนักมากตอนนี้ เลยอยากได้ความเมตตาปราณีจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อนำเงินมาช่วยเหลือพ่อใช้หนี้ให้กับไฟแนน แล้วจะได้มาเลี้ยงลูก จุลเจือครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ดิฉันจึงใคร่ขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่านที่มีความเมตตาโปรดพิจารณาอนุมัติเงินทุนกู้ยืม เพื่อช่วยดิฉัน และครอบครัวดิฉันด้วยนะคะ ดิฉันนอนร้องให้ทุกวันจนไม่ทราบจะทำเยี่ยงไรดิฉันจะผ่อนคืนให้ในอัตราร้อยละ3%ต่อเดือนค่ะ ได้โปรดพิจารณา และเมตตาครอบครัวดิฉันด้วยเถอะคะ ดิฉันจะไม่ลืมพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้เมตตาอนุมัติเงิน เพื่อช่วยเหลือครอบครัวดิฉันเลยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 17. sep-5617 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะกู้เงินไป เพื่อส่งงวดรถที่ได้ค้างไว้ ดิฉันอายุ 35 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับงานด้านธุรการ ดิฉันทำงานในตำแหน่ง Admin Support เงินเดือน 17,000 สาเหตุที่ทำให้ดิฉันค้างค่างวดรถยนต์นี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ดิฉันได้หย่ากับสามี และดิฉันก็ต้องรับภาระในเรื่องของค่างวดรถ ดิฉันได้ใช้ชื่อของคุณอาออกรถคันดังกล่าว ซึ่งตอนนี้ค้างค่างวดเข้่างวดที่ 3 รวมค่าปรับแล้วเป็นจำนวนเงิน 28,000 บาท ในตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนละ 12,000 บาท และดิฉันต้องส่งเงินให้ที่บ้านด้วย ทำให้ดิฉันต้องค้างค่างวดรถในบางเดือน ดังนั้นดิฉันอยากจะหาเงิน เพื่อไปจ่ายค่างวดที่ค้างเป็นจำนวนเงิน 28,000 บาท จะได้ไม่เสียค่าปรับในจำนวนมาก และไม่อยากให้ชื่อคุณอาเสียประวัติการชำระล่าช้า เพราะคุณอาเป็นข้าราชการด้วย ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี และถ้าหากได้รับโบนัสประจำปี ดิฉันจะนำมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 18. sep-5432 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ จ. ระยอง ต้องการกู้เงิน เพื่อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพราะว่าช่วงนี้ค่าใช้จ่ายเยอะกว่ารายรับ ผมทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในนิคม.มาบตาพุด ที่ต้องการกู้เงิน เพราะว่า ผมเคยซื้อรถเก๋งมือสองไปใช้ ใช้ได้ประมาณ 2 ปี รถเสียบ่อยมาก เลยคิดว่าต้องขาย เพราะซ่อมไม่ไหวแล้ว เลยให้เต๊นรถตีราคาให้ ปรากฏว่า เต๊นตีราตาต่ำกว่า ราตารถที่เหลืออยู่ ผมเลยติดต่อ คนที่ซื้อขายรถ( ซึ่งน่าจะมีหน้าที่ซื้อรถแล้วขายต่อเต๊นอีกที) คนนี้ให้ราคามีเงินเหลือติดกระเป๋า 1 หมื่น แต่เขาแจ้งว่า ผมต้องโอนลอยให้เขาก่อน ด้วยความที่ผมอยากจายรถคันดังกล่าว ผมเลยทำตาม เขาบอกว่าถ้าขายต่อได้ จะโอนเป็นชื่อคนซื้อทันที่ แต่ว่าเขาไม่ทำตามที่พูด ช่วงแรกๆ บริษัทไฟแนนต์ก็โทรตามผมว่า ผมยังไม่ได้ชำระค่างวดเข้าไป ผมก็โทรตามคนซื้อ ให้เขาจ่าย เป็นแบบนี้สักระยะ จนไม่มีการโทร ผมก็เลยคิดว่า เรื่องคงจบ แต่จนกระทั้ง 3 ปี ผมได้รับ จม จาก ไฟแนนต์ว่ารถผมโดนยึด และขายทอดตลาดไปแล้ว มีส่วนต่าง 1 แสนกว่าๆ ตอนนั้นผม เริ่มใจไม่ดีแล้ว ติดตามเรื่องเองทั้งหมด เพื่อที่จะหาความจริง ว่าเส้นทางรถไปยังไง พอจะมีหนทางที่เราจะไม่ต้องจ่ายตังก์เองรึป่าว แต่แล้วก็ต้องจ่ายเอง เพราะเราไม่มีเส้นสาย ไม่มีเวลามากพอที่จะดำเนินเรื่อง ไฟแนนต์ก็บีบเร่งให้รีบจ่าย เพราะเอกเบี้ยจะขึ้นเรื่อยๆ ผมเลยตัดสินใจคุยกับไฟแนนต์ ถ้าจ่ายเงินสดจะให้จ่าย 8 หมื่น นี้คือเหตุผลที่ผม ต้องการเงินกู้ครับ

 19. sep-5399 พูดว่า:

  ต้องเงินหมุนใช้จ่ายภายในครอบครัวขัดสนมากค่ะ ตอนนี้งานที่ทำยังไม่เข้ามีงานอีกทีต้นเดือนมีนาค่ะ อยู่ อ.แกลง จังหวัดระยอง ค่ะ รับเหมาก่อสร้าง ต้องการวงเงินไม่มากค่ะ แค่พอใช้ประทังครอบครัว20000ไปก่อนให้พ้นเดือน กุมภา นี้ รบกวนด้วยค่ะ หาหลายทางแล้วทั้งภาระหนี้สินค่าบ้านค่ารถยังมา เลยรบกวนทางนายทุนช่วยเหลือ พอให้ได้ผ่านพ้นช่วงเดือนนี้ ค่าบ้าน 4400 ค่ารถ 4000 ค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวอีกหนูหมดปัญญาที่จะหา นายจ้างที่ว่าจ้าง เค้านัดขึ้นบ้านเดือน4ก็เดือนมีนาคม เพราะเดือน3 เขาไม่ขึ้นกันตามหลักคนไทย แฟนยืมน้องสาวมาแล้ว น้องสาวเขาก็จำเป็นที่ต้องใช้เงิน ก็จะเอาไปคืนน้องสาวแฟนเหมือนกันค่ะ รบกวนจริงๆ ค่ะ หมดหนทาง นายทุนคนเดิมที่เคยให้กู้ยืม แกก็เอาเงินไปจ่ายค่ารักษาแฟนแก เพราะแฟนแกเผ็นมะเร็งที่ตับต้องให้คีโม ถ้ายังไงก็ให้หนูได้มีเงินตัวนี้ใช้หนี้สินที่กำลังรอด้วยนะค่ะ ตอนนี้ครอบครัวเราไม่มีหนทาง ต่างคนต่างเครียดกันถ้วนหน้าเงินที่พ่อของหนูยืมไปยังไม่ได้คืน เพราะแกเปียแชไม่ได้ แกก็ไม่มีให้ เราะแกก็รายจ่ายเยอะ แกทำงานกินเงินเดือน กินเงินเที่ยวที่วิ่งรถ ถ้าให้เงินมาจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 20. sep-5363 พูดว่า:

  อายุ 32 ปี ทำงานแล้วคับ ตอนนี้แม่ป่วยหนัก อยากรักษาในฐานะลูกคนหนึ่งต้องการกู้เงิน50000 บาท ให้ยึดบัตรเอทีเอ็มคับ ทำยุจังหวัดระยองรายได้ต่อเดือน15000ทำงานเป็นพนักงานประจำในนิคมมาบตาพุตยินดีรับทุกข้อเสนอคับ 100ล่ะ10ต่อเดือนก็พร้อมคับ เพราะแม่ต้องฟอกไตส่วนในระบบผมหา และลองกู้ดูแล้ว แต่ไม่ผ่านบูโร เพราะเลิกกับแฟนแลัวปล่อยให้ยึดมอไชผมผมออกให้เค้าขับไปทำงาน แต่เค้าขับไปหาคนใหม่ชะงั้นเลยไม่ส่งต่อ แต่ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะประสบปัญหาทีหลัง และหาทางแก้ไขไม่ได้ผมต้องการเงินไปรักษาแม่จิงๆ คับ นายทุนท่านใดมีความกรุณาช่วยเหลือให้กู้เงิน50000 บาท ผมยินดีให้ยึดบัตรเอทีเอ็ม และสมุดบัญชีพร้อมทำสัญญาเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนก็100ล่ะ5 หรือ100ล่ะ10ก็ยินดีคับ เพราะตอนนี้ฐาน่ะผมไม่สามารถที่จะมีเงินพอในการรักษาแม่ขั้นตอนแรก เพราะต้องใช้เงินในการเริ่มรักษาครั้งแรก50000 บาท นายทุนท่านใดอนุมัติให้ผมๆ พร้อมที่จะผ่อนจ่ายต่อเดือนให้อย่างแน่นอนคับ และไม่คิดที่จะเบี้ยว หรือผัดผ่อนแน่นอนคับ เพราะท่านใดที่อนุมัติเงินครั้งนี้ให้ผม ผมถือว่ามีพระคุณกับครอบครัวผมอย่างมาก เพราะได้ช่วยเหลือแม่ผม ผมจะไม่มีทางที่จะเนรคุณท่านแน่นอนคับ สุดท้ายนี้ผมหวังอย่างยิ่งว่าท่านนายทุนทั้งหลายจะกรุณาคับ

 21. sep-5338 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ21ปี อยู่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการข้อกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉัน เรียนจบม.6 ก็เริ่มหาสมัครงานใกล้บ้าน ยายดิฉันฝากให้ พ่อแม่ดิฉันไม่มีเสียชีวิตทั้งคู่ เริ่มทำงาน ดิฉันไม่มีเงิน ก็ต้องไปกู้เงินนอกระบบมาทำงาน กู้อิออน ยายดิฉันไม่มีออกให้ก่อน ยายก็แก่มากแล้ว ดิฉันต้องทำงานหาเลี้ยงยาย และหลานชายอีก1คน ซึ่งแม่ของเขามาทิ้งไว้ตั้งแต่หลัง14วัน ดิฉันสงสาร จึงเลี้ยงดูเด็กคนนี้จนตอนนี้3-4ขวบแล้ว ค่านม ค่าโรงเรียน ค่ากิจกรรม ดิฉันคนเดียว แล้วก้ต้องให้ยาย ให้ป้า ที่เลี้ยงดูดิฉันมา เพื่อตอบ ดิฉันยอมไม่มีเงิน ยอมหาให้ยายให้ป้าให้หลานก่อน ก็ต้องหากู้ไปเรื่อยๆ จนเอาบัตรตัวเองไปไว้ จนเป็นหนี้มากมาย และทำเรื่องกู้บัตรอิออน ส่งได้3เดือน ดิฉันก้ไม่มีเงินส่งแล้ว ทีนี้ก็ไม่สามารถไปกู้ที่ไหนได้เลย เพราะส่งล่าช้า เลยอยากจะขอจากนายทุนมาปิดหนี้ พอไม่นาน มีคนทักให้เป็นท้าวแชเงินวง20000 บาท จำนวน15คน ช่วงแรกดิฉันมือที่1 ดิฉันจะได้ก่อน เก็บได้ทุก บาท ทุกคน พอเล่นไปเล่นมา คนได้เริ่มส่งช้า เริ่มไม่ส่ง ดิฉันก็ต้องหาเงินมาเติมใส่เองบ้าง ไม่มีก็กู้คนอื่นมาใส่บ้าง จนดิฉันต้องมานั่งเสียเองให้กับลูกแชเดือนเป็นหมื่น ถ้าไม่มีให้เขา เขาก็ต้องประจาร และแจ้งความ จนวันนี้ดิฉันเริ่มไม่ไหวแล้ว ดิฉันล้มแชค่ะ ลูกแชก็ไม่ยอม ดิฉันต้องหาเงินคืนเขา คนละเกือบสองหมื่น ดิฉันคิดว่าจะคืนเขา แค่ที่เขาส่ง คนละก็หมื่นกว่าๆ ดิฉันเครียดมาก เพราะรายจ่ายดิฉันเยอะ เงินออกมาดิฉันแทบไม่เหลือกิน เพราะยาย และป้า และหลานชายรอรับเงินดิฉันอยู่ เลยอยากจะให้นายทุนช่วยค่ะ เป็นจำนวนเงิน100000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา1ปี ดิฉันจึงขอคสามอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินเดือนค่ะ ดิฉันจะให้หนี้ให้หมด และนำเงินไปปิดหนี้อิออน และทำงานใช้หนี้ทางนายทุนค่ะ ทุกๆ เดือนค่ะ ขอบคุนเป็นอย่างยิ่ง ช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ

 22. sep-5076 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ23 ปี อาศัยอยู่ที่ อ. ปลวกแดง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการอยากจะขอกู้เงินกับท่านนายทุนทุกท่าน เนื่องด้วยตอนนี้ ดิฉัน ว่างงาน เพราะโรงงานที่เคยทำหมดสัญญาว่าจ้าง จึงมีความประสงค์อยากจะขอกู้เงินมาลงทุนค้าขาย เพื่อหารายได้ ไว้ใช้จ่าย เพราะ ดิฉันไปสมัครงาน ไว้หลายที่แล้วก็เงียบ ไม่มีที่ไหนเรียกเลยสักที่จนดิฉันเริ่มท้อแล้วค่ะ เพราะไม่รู้จะหาเงินที่ไหนไว้ใช้จ่าย ยามเจ็บไข้ ดิฉันอาศัยอยู่กับ พี่ชาย ค่าเช่าห้องก็ไม่ได้ออกช่วยเลย เพราะพี่ชายบอกเก็บไว้ใช้จ่ายในระหว่างหางานทำ เกรงใจพี่ชายมาก เพราะพี่ชาย แกก็มีครอบครัว มีลูกให้ดูแลเหมือนกันจึงอยากจะขอ ความกรุณานายทุนทั้งหลาย ช่วยเรื่องเงินกู้หน่อยนะค่ะ เพราะอยากมีทุน ค้าขาย เพราะถ้าไม่มีเงินทุนจากท่านนายทุนทั้งหลาย ดิฉันก็ไม่มีเงินลงทุน เพราะทุกวันนี้ ไม่ต้องนึกเลยค่ะ เงินเก็บ เพราะเพียงจะใช้จ่ายไปวันวันไม่รู้จะพอใช้ หรือเปล่า ถ้าจะขอพ่อแม่มาลง ทุนพวกแกคงไม่มีให้มี แต่จะทำให้พวกแกลำบาก เปล่าเปล่า มี แต่จะสร้างปัญหา และเป็นภาระให้ พวกแกทั้งสองเฉยๆ เรื่องหนี้สินดิฉันไม่มีค่ะ เพราะเคยขอกู้ยืมทางอินเตอร์เน็ตก็ไม่เคยได้สักครั้ง โดยหลอกซ้ำแล้วซ้ำเล่าหลอกให้โอนมัดจำไปไปให้แล้วเงียบหายไปเลยติดต่อก็ไม่ได้จึงขอ ความกรุณาจากนายทุนทุกท่านด้วย เรื่องดอกเบี้ย ดิฉันขอใช้ให้ ร้อยละ3ต่อเดือนถ้าพอมีเงินเก็บแล้วดิฉันจะใช้ทั้งต้น และดอกคืนอยากจะขอกู้มาลงทุนสัก 30000 บาท ค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์ และความเห็นใจ เพื่อให้ท่านทั้งหลาย พิจารณาอนุมัติเงินกู้ให้ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณท่านนายทุนทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง

 23. sep-4584 พูดว่า:

  ดิฉันเป็นคนกาญจนบุรีค่ะ แต่ แต่งงานมาอยู่ระยองกับแฟนค่ะ มีลูก 2 คน แต่ตอนนี้เลิกกับแฟนแล้วเขาไปมีเมียใหม่ทิ้งลูกไว้ให้ดิฉันเลี้ยงเมื่อก่อนไม่ได้ทำงานอะไร เพราะแฟนไม่ให้ทำพอเลิกกันดิฉันก็อายุมากแล้วเกือบจะ40 แล้วหางานอะไรก็ยากต้องไปเป็นแม่บ้านเงินเดือนไม่พอส่งลูกต้องเที่ยวหายืม เพื่อนที่ทำงานจนเป็นหนี้เขาทั่วสิ้นเดือนก็ต้องเอาไปใช้เขาตอนนั้นทำงานได้เงินเดือน แค่6000 แต่ต้องใช้หนี้เขาทีเดือนละ7000-8000 บาท ก็ไม่รู้จะหาที่ไหนจนน้องที่ทำงานมาบอกให้ไปกู้นอกระบบ แต่จ่ายเป็นรายวันดิฉันไม่มีทางออกก็ต้องไปกู้เขามาจ่ายทุกวันวันละ200-400 บาท น้องมันก็ไปหากู้ทางโน้นทางนี้มาให้ดิฉันหมุนจนทุกวันนี้ก็ยังใช้ไม่หมดดิฉันออกจากงานแม่บ้านตอนนี้เป็นแม่ครัวทำงานส่งลูก2คนเรียนยิ่งโตก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นไหนจะพ่อที่ป่วยเป็นเก๊าอีกก็ต้องใช้เงินรักษา เพราะท่านทำงานไม่ไหวแม่ก็ไม่ค่อยแข็งแรงรับจ้างนวดก็ได้ แค่ครั้งละ100-200 บาท ส่วนเงินคนแก่ก็ไม่พอใช้ แต่ละเดือนดิฉันก็ต้องช่วยส่งพอเงินขาดมือก็ต้องไปหากู้เขามาอีกรถมอไซด์มีกะเขาคันเดียวก็ต้องเอาไปเข้าไฟร์แน้นท์ทุกวันนี้ทำงานใช้หนี้เขาอย่างเดียวเลยหาทางออกยากมากจนเข้าไปหาคนให้กู้ให้ผ่อนเป็นรายเดือนได้บ้าง ไหมพอเข้าไปหาก็ต้องมีอะไรมากมายไหนจะต้องออกรถมาไว้ถึงจะได้เงินบ้าง ไหนจะให้โอนเงินไปเสียค่าโน้นนี่นั้นอีกบางรายให้เบอร์โทรไปไม่ติดบ้าง อะไรบ้าง จนดิฉันเริ่มท้อแล้วค่ะ คิด แต่ว่าทำไมชีวิตถึงต้องเป็นแบบนี้สงสารลูก สงสารพ่อกับแม่สงสารตัวเองที่ต้องมาเจอแบบนี้ถ้าข้อความนี้ไปถึงนายทุนจริงๆ ไม่ได้หลอกให้รอเก้อเหมือนเจ้าอื่นดิฉันก็ขอให้ท่านทั้งหลายเมตตาผูหญิงตัวเล็กๆ คนนึงที่ไม่มีที่พึ่งคนนี้ด้วยเถอะค่ะ ดิฉันอยากจะขอกู้เงินท่านๆ นายทุนเอามาใช้หนี้ส่วนนึงเป็นทุนให้ลูกเรียนอีกส่วนนึง เพราะตอนนี้ดิฉันยังไม่มีเงินจ่ายค่าเทอมลูกเลยค่ะ คุณครูเขาทวงลูกทุกว้น ลูกกลับมาถามว่าแม่มีเงินค่าเทอมรึยังครูทวงแล้วก็ได้ แต่บอกลูกว่าสิ้นเดือนทุกครั้งไป แต่ไม่มีให้สักครั้งขอความกรุณาเถอะค่ะ ไหนจะต้องส่งให้พ่อให้แม่อีก กรุณาเห็นใจด้วยนะค๊ะให้ดิฉันกู้เงินท่านมาช่วยแบ่งเบาภาระของดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันอยากจะขอกู้เงินท่าน 100,000ค่ะ ดิฉันขอผ่อนเป็นรายเดือนขอดอกร้อยละ3 % จะได้ไหมค่ะ ดิฉันทำงานเป็นแม่ครัวได้เงินเดือนๆ ละ 10,000 บาท ค่ะ ขอผ่อนชำระต่อเดือนเดือนละ 3000-3500 บาท จะได้ไหมค่ะ ขอความกรุณาท่านนานทุนด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ ดิฉันต้องการใช้เงินด่วนมากค่ะ จะต้องนำเงินไปจ่ายค่าเทอมกับค่ารักษาพ่อค่ะ

 24. sep-3832 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อายุ 19 ย่าง 20 ปี ครับ มาทำงานใช้หนี้ที่ระยองบ้านเกิดอยู่อุบลราชธานีครับ พอดีต้องการเงินมากคับ ผมมีหนี้รถ และก็หนี้กยศคับ ต้องการใช้เงินมากคับ ผมอยากจะเอาเงินไปใช้หนี้ให้หมดคับ ตอนนี้ผมทำงานยอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งเงินเดือนไม่เกิน20000 บาท เลยคับ ใช้หนี้เดือนหนึ่งก็ไม่เหลือใช่คับ ไม่เหลือส่งให้ทางบ้านเลยคับ ผมเป็นคนจนมากครับ ในชีวิตนี้ก็็อยากจะใช้หนี้สินให้หมดอ่ะคับ แต่ไม่มีทางใช้หมดแน่นอนคับ ถ้าไม่ยืมคนนี้ทีคนนูนทีคับ ก็อยากจะเอาเงินสักก้อนไปใช้หนี้ให้หมดผมมีหนี้กยศอยู่70000 บาท ถ้วนผมก็อยากจะใช้ให้หมด และผมก็มีหนี้รถยนต์อีก480000 บาท คับ ถ้าไม่กู้เงินด่วนก็คงใช้ไม่หมดแน่ครับ ผมจนปัญญามากคับ ทำงานก็็ได้เดือนไม่เกิน20000 บาท เลยครับ ใช้หนี้ไปเดือนหนึ่งก็หมดแล้วคับ ผมก็อยากกู้เงินสัก1,000,000 บาท ถ้วนอ่ะคับ ถ้าได้มาผมจะใช้หนี้ให้หมด และที่เหลือผมจะเอาไปให้พ่อกับแม่ครับ คับ เพราะพ่อแม่ผมก็มีหนี้เหมือนกันคับ อยากใช้หนี้ให้พ่อกัับแม่ให้หมดคับ ถ้าผมกู้ได้ผมจะตั้งใจทำงานใช้หนี้ทางเดียวให้หมดครับ ชีวิตคนจนๆ คนหนึ่งที่มีหนี้สินมากมายผมไม่รู้เลยว่าผมจะกู้เงินใครมาใช่หนี้สินตอนนี้ผมไม่มีเงินติดตัวเลยคับ ข้าวก็ไม่ได้กินอะไรอร่อยๆ เลยคับ ไม่มีเงินเลย เพราะใช้หนี้หลายทางไหนจะค่ารถยนต์ไหนจะค่าเครื่ื่องชักผ้าไหนจะค่ากยศไหนจะค่าห้องแถวผมอยากกู้เงินสัก1,000,000 มาใช่หนี้ให้หมดคับ

ใส่ความเห็น