เงินด่วนจังหวัดระยองมีไหม ผมต้องการกู้เงินเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ขอดอกร้อยละ 10 เท่านั้น ถ้าไม่ใช่ดอกร้อยละ 10 ผ่านไปเลยครับ สำหรับผมมีบัตรเอทีเอ็มกับสมุดบัญชีธนาคาร พอที่จะให้กับคนที่ปล่อยกู้ได้เสมอ เมื่อคุณนั้นเรียกร้องมากับผม ผมต้องการเงินด่วนที่ สามารถให้ผมนั้นจ่ายเป็นรายเดือนได้ โดยที่ไม่มีการโกงกันเกิดขึ้น สำหรับข้อมูลของผม ผมทำงานเป็นพนักงานประจำอยู่ที่บริษัทแห่ง 1 ในระยอง เพราะฉะนั้นผมจึงต้องการเงินกู้ที่ให้ได้สำหรับชาวระยอง เท่านั้น และไม่มีการโอนเงินให้คุณก่อนใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะว่าผมเจอมาเยอะครับ คนที่ปล่อยให้กู้และให้โอนเงินก่อนเนี่ย ส่วนใหญ่จะโกงกันทั้งนั้น อีก 1 เรื่องที่ผมต้องการอยากจะขอคือ คุณต้องไม่บังคับให้ผม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดาวของหรือดาวน์รถใด ๆ ทั้งสิ้นนะครับ ผมมีความประสงค์อยากกู้เงินจริง ๆ เพราะฉะนั้นผมจึงขอร้องสำหรับใครที่ต้องการปล่อยเงินกู้จริง ๆ ข้อความกรุณาติดต่อหาผมที เน้นเลยนะครับจะต้องเป็นที่จังหวัดระยองเท่านั้นนะครับ แต่ถ้าใครสามารถที่จะปล่อยให้คนระยองได้ โดยที่ไม่มีเงื่อนไขที่น่ากลัวก็สามารถติดต่อหาผมได้เลยนะครับ ผมจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้เงินจำนวนนี้จริงๆ เป็นเงินที่ไม่มากไม่มายครับ อยากจะให้โทรเข้ามาคุยกับผมโดยตรง สำหรับใครที่จะให้ดาวของดาวน์รถ ปิดกระทู้นี้ไปได้เลยเพราะว่าผมไม่มีของไม่มีรถให้คุณนะครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • เงินกู้ระยอง
 • เงินด่วนระยอง
 • เงินกู้ ระยอง
 • กู้เงิน บัญชีเงินเดือนระยอง
 • กู้เงินระยอง
 • จะหาเงิน ที่มาบตาพุด ได้ที่ไหนบ้าง
 • รับจำนำสมุดบัญชีพนักงาน มาบตาพุต
 • เงิน ด่วน นอก ระบบ ราย เดือน 2017 ใน ระยอง
 • เงิน นอก ระบบ ได้ จริง 2560 ระยอง
 • เงินกู้ด่วนระยองนัดรับ
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5115 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ สัตหีบ ระยอง ตอนนี้เป็นทหารเกนคับ ค่าใช้จ่ายทางบ้านเยอะเกินเงินเดือนทหารมั้ยพอใช้จ่ายคับ จึงอยากกู้ยืมไว้สำรองไว้หั้ยลูกใช้คับ เพราะรุ้ลึกว่าลูกไม่ด้ายอะไรเหมือนคนอืนเขาเลยเช่นของเล่นของกินแม้แต้ชุดใส่เล่นมาเป็นทหารไม่สามารถดู และครอบครัวด้ายเหมือนเดิมจึงอยากจะหั้ยอารัยทางบ้านบางลำพังเงินเดือนทหารคงไม่พออยากกู้ยัง20000 บาท ผ่อนจ่ายเดือนละ2000 นะคับ หน้าส่งไหวอยูคับ อยากคนปล่อยกู้ปล่อยหั้ยกู้หน่อยคับ จะขอบคุณอยางมากเลยคับ ถ้าหั้ยผมกู้จริงๆ รับรองด้ายเลยคับ วาใช้คืนทุก บาท ทุกสตางแน่นอนคับ เพราะรุว่าตังมันหามาด้ายยากคัยก้อมั้ยอยากหั้ยยืมกันง่ายๆ หรอคับ แต่ก้อยังมีคนอีกมากมายที่ต้องการใช้ตังแบบด่วนๆ อีกมากมายดังมันจึงมาการทั้งคนที่จะปล่อยกู้ที่หวังผลตอบแทนที่พึงพอใจส่วนคนที่ไปยื่มกู้มาก็ควรคิดถึงใจเขาที่หั้ยกู้บางควรหาใช้คืนมั้ยใช้หายเงียบไป ที่กล่าวนี้ผมเข้าใจดีว่าผมควรเป็นลูกหนี้อยางไรจึงอยากหั้ยผู้ปล่อยกู้พิจารณาผมด้วยผมจะด้ายนำเงินนี้ไปเติมเต็มหั้ยครอบครัวผมจะด้ายมีความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ สุท้ายนี้ลูกผู้ชายชาติทหารจะขอยึดมั้นหลักของคนปัยขอกู้ยืมหั้ยมั้ยผิดคำพุดที่คุณเจ้าหนี้จะปล่อยหั้ยนะคับ

 2. sep-5282 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง เป็นแม่ม้ายลูก 1 ค่ะ รายได้ 16,000 บาท มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านเนื่องจากจะนำไปปิดบัตรกดเงินสดของสถาบันต่างๆ เพราะตอนนี้ติดแบล็คลิสต์อยู่ ไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆ ได้ ตอนนี้มีภาระผ่อนรถยนต์งวดละ 7,612 บาท ซึ่งตอนคุยพี่สาวบอกว่าจะช่วยครึ่งนึง แต่เอาเข้าจริงต้องจ่ายเองเต็มๆ ทุกงวด เพราะเราใช้รถไปส่งลูก และไปทำงาน ค่าน้ำมันเดือน ละประมาณ 3,000 บาท ยังไม่รวมค่ากิน และค่าขนมลูกไปโรงเรียนอีก และยังต้องผ่อนเงินกู้นอกระบบร้อยละ 10 อีกทุกเดือน และต้องจ่ายค่าดอกที่ร้านทองอีก เพราะไม่มีเงินไปไถ่ เนื่องจากที่ทำงานไม่มีโบนัสปลายปีให้ เลยไม่มีเงินก้อน. อยากได้เงินทุนสักก้อนมาปิดหนี้เหล่านี้ค่ะ และส่งทางเดียว ต้องการเงินประมาณ 100,000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 3 ปี ที่ขอระยะเวลายาว เพราะดิฉันทำงานคนเดียวคะ . ถ้าน้อยกว่านี้กลัวชำระไม่ไหว รายได้พิเศษที่มีก็มาจากการขายของออนไลน์ ซึ่งก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร นานๆ จะขายได้บ้าง . อยากให้ท่านนายทุนให้ความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ . ถ้าชื่อดิฉันไม่ติดแบล็คลิสต์ก้คงสามารถทำธุรกรรมได้ ไม่ให้เดือดร้อนพวกท่านเลย สาเหตุที่ติดแบล็คลิสต์ เป็นช่วงที่เลิกกับแฟน ต้องกลับมาอยู่บ้านที่ระยอง แล้วก็ตกงาน ไม่มีเงินชำระหนี้ ญาตพี่น้องก็พึ่งพาไม่ได้ เพราะลำบากกันทุกคน พ่อแม่ก็ไม่มีงานทำ ไม่มีสมบัติอะไรที่จะเป็นมรดกให้เราไปขายชำระหนี้ได้ ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ . ขอบพระคุณค่ะ

 3. sep-5338 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ21ปี อยู่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการข้อกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉัน เรียนจบม.6 ก็เริ่มหาสมัครงานใกล้บ้าน ยายดิฉันฝากให้ พ่อแม่ดิฉันไม่มีเสียชีวิตทั้งคู่ เริ่มทำงาน ดิฉันไม่มีเงิน ก็ต้องไปกู้เงินนอกระบบมาทำงาน กู้อิออน ยายดิฉันไม่มีออกให้ก่อน ยายก็แก่มากแล้ว ดิฉันต้องทำงานหาเลี้ยงยาย และหลานชายอีก1คน ซึ่งแม่ของเขามาทิ้งไว้ตั้งแต่หลัง14วัน ดิฉันสงสาร จึงเลี้ยงดูเด็กคนนี้จนตอนนี้3-4ขวบแล้ว ค่านม ค่าโรงเรียน ค่ากิจกรรม ดิฉันคนเดียว แล้วก้ต้องให้ยาย ให้ป้า ที่เลี้ยงดูดิฉันมา เพื่อตอบ ดิฉันยอมไม่มีเงิน ยอมหาให้ยายให้ป้าให้หลานก่อน ก็ต้องหากู้ไปเรื่อยๆ จนเอาบัตรตัวเองไปไว้ จนเป็นหนี้มากมาย และทำเรื่องกู้บัตรอิออน ส่งได้3เดือน ดิฉันก้ไม่มีเงินส่งแล้ว ทีนี้ก็ไม่สามารถไปกู้ที่ไหนได้เลย เพราะส่งล่าช้า เลยอยากจะขอจากนายทุนมาปิดหนี้ พอไม่นาน มีคนทักให้เป็นท้าวแชเงินวง20000 บาท จำนวน15คน ช่วงแรกดิฉันมือที่1 ดิฉันจะได้ก่อน เก็บได้ทุก บาท ทุกคน พอเล่นไปเล่นมา คนได้เริ่มส่งช้า เริ่มไม่ส่ง ดิฉันก็ต้องหาเงินมาเติมใส่เองบ้าง ไม่มีก็กู้คนอื่นมาใส่บ้าง จนดิฉันต้องมานั่งเสียเองให้กับลูกแชเดือนเป็นหมื่น ถ้าไม่มีให้เขา เขาก็ต้องประจาร และแจ้งความ จนวันนี้ดิฉันเริ่มไม่ไหวแล้ว ดิฉันล้มแชค่ะ ลูกแชก็ไม่ยอม ดิฉันต้องหาเงินคืนเขา คนละเกือบสองหมื่น ดิฉันคิดว่าจะคืนเขา แค่ที่เขาส่ง คนละก็หมื่นกว่าๆ ดิฉันเครียดมาก เพราะรายจ่ายดิฉันเยอะ เงินออกมาดิฉันแทบไม่เหลือกิน เพราะยาย และป้า และหลานชายรอรับเงินดิฉันอยู่ เลยอยากจะให้นายทุนช่วยค่ะ เป็นจำนวนเงิน100000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา1ปี ดิฉันจึงขอคสามอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินเดือนค่ะ ดิฉันจะให้หนี้ให้หมด และนำเงินไปปิดหนี้อิออน และทำงานใช้หนี้ทางนายทุนค่ะ ทุกๆ เดือนค่ะ ขอบคุนเป็นอย่างยิ่ง ช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ ขอบคุนค่ะ

 4. sep-5363 พูดว่า:

  อายุ 32 ปี ทำงานแล้วคับ ตอนนี้แม่ป่วยหนัก อยากรักษาในฐานะลูกคนหนึ่งต้องการกู้เงิน50000 บาท ให้ยึดบัตรเอทีเอ็มคับ ทำยุจังหวัดระยองรายได้ต่อเดือน15000ทำงานเป็นพนักงานประจำในนิคมมาบตาพุตยินดีรับทุกข้อเสนอคับ 100ล่ะ10ต่อเดือนก็พร้อมคับ เพราะแม่ต้องฟอกไตส่วนในระบบผมหา และลองกู้ดูแล้ว แต่ไม่ผ่านบูโร เพราะเลิกกับแฟนแลัวปล่อยให้ยึดมอไชผมผมออกให้เค้าขับไปทำงาน แต่เค้าขับไปหาคนใหม่ชะงั้นเลยไม่ส่งต่อ แต่ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะประสบปัญหาทีหลัง และหาทางแก้ไขไม่ได้ผมต้องการเงินไปรักษาแม่จิงๆ คับ นายทุนท่านใดมีความกรุณาช่วยเหลือให้กู้เงิน50000 บาท ผมยินดีให้ยึดบัตรเอทีเอ็ม และสมุดบัญชีพร้อมทำสัญญาเงินกู้อัตราดอกเบี้ยต่อเดือนก็100ล่ะ5 หรือ100ล่ะ10ก็ยินดีคับ เพราะตอนนี้ฐาน่ะผมไม่สามารถที่จะมีเงินพอในการรักษาแม่ขั้นตอนแรก เพราะต้องใช้เงินในการเริ่มรักษาครั้งแรก50000 บาท นายทุนท่านใดอนุมัติให้ผมๆ พร้อมที่จะผ่อนจ่ายต่อเดือนให้อย่างแน่นอนคับ และไม่คิดที่จะเบี้ยว หรือผัดผ่อนแน่นอนคับ เพราะท่านใดที่อนุมัติเงินครั้งนี้ให้ผม ผมถือว่ามีพระคุณกับครอบครัวผมอย่างมาก เพราะได้ช่วยเหลือแม่ผม ผมจะไม่มีทางที่จะเนรคุณท่านแน่นอนคับ สุดท้ายนี้ผมหวังอย่างยิ่งว่าท่านนายทุนทั้งหลายจะกรุณาคับ

 5. sep-5399 พูดว่า:

  ต้องเงินหมุนใช้จ่ายภายในครอบครัวขัดสนมากค่ะ ตอนนี้งานที่ทำยังไม่เข้ามีงานอีกทีต้นเดือนมีนาค่ะ อยู่ อ.แกลง จังหวัดระยอง ค่ะ รับเหมาก่อสร้าง ต้องการวงเงินไม่มากค่ะ แค่พอใช้ประทังครอบครัว20000ไปก่อนให้พ้นเดือน กุมภา นี้ รบกวนด้วยค่ะ หาหลายทางแล้วทั้งภาระหนี้สินค่าบ้านค่ารถยังมา เลยรบกวนทางนายทุนช่วยเหลือ พอให้ได้ผ่านพ้นช่วงเดือนนี้ ค่าบ้าน 4400 ค่ารถ 4000 ค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวอีกหนูหมดปัญญาที่จะหา นายจ้างที่ว่าจ้าง เค้านัดขึ้นบ้านเดือน4ก็เดือนมีนาคม เพราะเดือน3 เขาไม่ขึ้นกันตามหลักคนไทย แฟนยืมน้องสาวมาแล้ว น้องสาวเขาก็จำเป็นที่ต้องใช้เงิน ก็จะเอาไปคืนน้องสาวแฟนเหมือนกันค่ะ รบกวนจริงๆ ค่ะ หมดหนทาง นายทุนคนเดิมที่เคยให้กู้ยืม แกก็เอาเงินไปจ่ายค่ารักษาแฟนแก เพราะแฟนแกเผ็นมะเร็งที่ตับต้องให้คีโม ถ้ายังไงก็ให้หนูได้มีเงินตัวนี้ใช้หนี้สินที่กำลังรอด้วยนะค่ะ ตอนนี้ครอบครัวเราไม่มีหนทาง ต่างคนต่างเครียดกันถ้วนหน้าเงินที่พ่อของหนูยืมไปยังไม่ได้คืน เพราะแกเปียแชไม่ได้ แกก็ไม่มีให้ เราะแกก็รายจ่ายเยอะ แกทำงานกินเงินเดือน กินเงินเที่ยวที่วิ่งรถ ถ้าให้เงินมาจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 6. sep-5432 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ จ. ระยอง ต้องการกู้เงิน เพื่อมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เพราะว่าช่วงนี้ค่าใช้จ่ายเยอะกว่ารายรับ ผมทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในนิคม.มาบตาพุด ที่ต้องการกู้เงิน เพราะว่า ผมเคยซื้อรถเก๋งมือสองไปใช้ ใช้ได้ประมาณ 2 ปี รถเสียบ่อยมาก เลยคิดว่าต้องขาย เพราะซ่อมไม่ไหวแล้ว เลยให้เต๊นรถตีราคาให้ ปรากฏว่า เต๊นตีราตาต่ำกว่า ราตารถที่เหลืออยู่ ผมเลยติดต่อ คนที่ซื้อขายรถ( ซึ่งน่าจะมีหน้าที่ซื้อรถแล้วขายต่อเต๊นอีกที) คนนี้ให้ราคามีเงินเหลือติดกระเป๋า 1 หมื่น แต่เขาแจ้งว่า ผมต้องโอนลอยให้เขาก่อน ด้วยความที่ผมอยากจายรถคันดังกล่าว ผมเลยทำตาม เขาบอกว่าถ้าขายต่อได้ จะโอนเป็นชื่อคนซื้อทันที่ แต่ว่าเขาไม่ทำตามที่พูด ช่วงแรกๆ บริษัทไฟแนนต์ก็โทรตามผมว่า ผมยังไม่ได้ชำระค่างวดเข้าไป ผมก็โทรตามคนซื้อ ให้เขาจ่าย เป็นแบบนี้สักระยะ จนไม่มีการโทร ผมก็เลยคิดว่า เรื่องคงจบ แต่จนกระทั้ง 3 ปี ผมได้รับ จม จาก ไฟแนนต์ว่ารถผมโดนยึด และขายทอดตลาดไปแล้ว มีส่วนต่าง 1 แสนกว่าๆ ตอนนั้นผม เริ่มใจไม่ดีแล้ว ติดตามเรื่องเองทั้งหมด เพื่อที่จะหาความจริง ว่าเส้นทางรถไปยังไง พอจะมีหนทางที่เราจะไม่ต้องจ่ายตังก์เองรึป่าว แต่แล้วก็ต้องจ่ายเอง เพราะเราไม่มีเส้นสาย ไม่มีเวลามากพอที่จะดำเนินเรื่อง ไฟแนนต์ก็บีบเร่งให้รีบจ่าย เพราะเอกเบี้ยจะขึ้นเรื่อยๆ ผมเลยตัดสินใจคุยกับไฟแนนต์ ถ้าจ่ายเงินสดจะให้จ่าย 8 หมื่น นี้คือเหตุผลที่ผม ต้องการเงินกู้ครับ

 7. sep-5617 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะกู้เงินไป เพื่อส่งงวดรถที่ได้ค้างไว้ ดิฉันอายุ 35 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับงานด้านธุรการ ดิฉันทำงานในตำแหน่ง Admin Support เงินเดือน 17,000 สาเหตุที่ทำให้ดิฉันค้างค่างวดรถยนต์นี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ดิฉันได้หย่ากับสามี และดิฉันก็ต้องรับภาระในเรื่องของค่างวดรถ ดิฉันได้ใช้ชื่อของคุณอาออกรถคันดังกล่าว ซึ่งตอนนี้ค้างค่างวดเข้่างวดที่ 3 รวมค่าปรับแล้วเป็นจำนวนเงิน 28,000 บาท ในตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนละ 12,000 บาท และดิฉันต้องส่งเงินให้ที่บ้านด้วย ทำให้ดิฉันต้องค้างค่างวดรถในบางเดือน ดังนั้นดิฉันอยากจะหาเงิน เพื่อไปจ่ายค่างวดที่ค้างเป็นจำนวนเงิน 28,000 บาท จะได้ไม่เสียค่าปรับในจำนวนมาก และไม่อยากให้ชื่อคุณอาเสียประวัติการชำระล่าช้า เพราะคุณอาเป็นข้าราชการด้วย ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี และถ้าหากได้รับโบนัสประจำปี ดิฉันจะนำมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 8. sep-5623 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ มีลูก1คน พ่อของลูกทิ้งไปตั้งแต่ลูกยังไม่ขวบ อยู่ อ.เมือง จ.ระยองค่ะ ตอนนี้อายุ32 ต้องรับผิดชอบภาระเลี้ยงคนเดียวมาตลอด ตอนนี้ลูกเข้าโรงเรียนภาระเริ่มเยอะขึ้น ค่าครองชีพสูงขึ้น อยากกู้เงินมา เพื่อมาจ่ายค่าเทอมลูก แล้วเมื่อตอนที่ท้องอยู่คบกับแฟนคนเก่าได้เอารถยนต์ ซึ่งเป็นชื่อของพ่อดิฉันไปจำนำกับคนรับจำนำเถื่อน ด้วยความเชื่อใจ ดิฉันเลยนำรถไปจำนำกับเค้า ภายหลังหาเงินมาจนครบ เพื่อจะไถ่รถคืน แค่ทั้งคนทั้งรถได้หายไป เมื่อตรวจสอบเอกสารที่คนรับจำนำให้มาปรากฏว่าเป็นเอกสารปลอมทั้งสิ้น ดังนั้นดิฉันจึงนำความเดือนร้อนมาให้ที่บ้าน ซึ่งคือคุณพ่อ ต้องไปขึ้นศาลในคดีรถหาย ศาลตัดสินคือต้องชดใช้ในจำนวนเงิน2แสน บาท ดิฉันภาระหนักมากตอนนี้ เลยอยากได้ความเมตตาปราณีจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อนำเงินมาช่วยเหลือพ่อใช้หนี้ให้กับไฟแนน แล้วจะได้มาเลี้ยงลูก จุลเจือครอบครัวได้อย่างเต็มที่ ดิฉันจึงใคร่ขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่านที่มีความเมตตาโปรดพิจารณาอนุมัติเงินทุนกู้ยืม เพื่อช่วยดิฉัน และครอบครัวดิฉันด้วยนะคะ ดิฉันนอนร้องให้ทุกวันจนไม่ทราบจะทำเยี่ยงไรดิฉันจะผ่อนคืนให้ในอัตราร้อยละ3%ต่อเดือนค่ะ ได้โปรดพิจารณา และเมตตาครอบครัวดิฉันด้วยเถอะคะ ดิฉันจะไม่ลืมพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้เมตตาอนุมัติเงิน เพื่อช่วยเหลือครอบครัวดิฉันเลยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 9. sep-5643 พูดว่า:

  สวัสดีคะ ทำงานอยู่จังหวัดระยองอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เนื่องจากดิฉันต้องนำเงินจำนวน 65000 บาท ไปทำบุญบรรจุอัฐิ หรือภาษาบ้านๆ คือทำบุญเก็บกระดูกให้ยายชึ่งเงินส่วนนี้เมื่อก่อนแม่ดิฉันเป็นคนเก็บไว้ แต่เป็น เพราะตัวของดิฉันเองอยากได้รถกะบะเลยให้แม่เอาเงินส่วนนี้65000ออกมาให้ก่อน เพื่อไปดาวรถ พอดาวรถออกมาได้ไม่นานดิฉันก็เริ่มป่วยต้องเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยๆ จนได้ออกจากงานดิฉันก็กลับบ้านนอก เพื่อไปรักษาตัวด้วยการผ่าตัด ช่วงนั้นเป็นช่วงทำดิฉันวิกิฏมากงานก็ไม่ได้ทำเงินก็ไม่มีส่งงวดรถดิฉันเลยตัดสินใจปล่อยให้เค้ามารับรถกลับ เมื่อต้นปี59ปีที่แล้วดิฉันได้ตัดสินใจเดินทางกลับมาทำงานอีกครั้งทั้งๆ ที่ดิฉันพึ่งผ่าตัดมาได้ไม่ถึงเดือน จนดิฉันได้งานทำในบริษัทๆ ในระยองแรกๆ ก็ดีคะ OT.เยอะมากดิฉันได้ค่าแรงวันละ300 บาท เงินออกเป็นวิกๆ ละ6000-7000 บาท แต่นั้นก็ไม่พอกับรายจ่ายใน แต่ละเดือนค่าเช่าบ้านดิฉัน3000ค่าน้ำมันรถไปทำงานอีก500ค่างวดรถที่ต้องผ่อนต่ออีก4000แล้วยังต้องส่งให้ลูกอีก2คนเดือนละ3000เดือนๆ หนึ่งแทบไม่เหลือใช้คะ มาเมื่อ2-3วันก่อนทางบ้านโทรมาบอกว่าจะทำบุญเก็บกระดูกให้ยายอยากได้เงินก้อนที่ดิฉันเอามาคือ65000 บาท คืน ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปเพิ่งใครเลยลองหาในเวฟต่างๆ ในเฟสบุคดิฉันได้เจอกับเฟสๆ หนึ่งชื่อเงินด่วนทันใจไม่ต้องมีคนค้ำประกันดิฉันเลยทักไปคุยรายละเอียดกันอยู่นานด้วยความที่ดิฉันอยากได้เงินดิฉันเลยตรงลงส่งเอกสารเค้าบอกว่าได้คิวกู้แล้วให้ดิฉันโอนค่าทำเอกสารจำนวน2000 บาท โดรเค้าให้เลขบัญชีธนาคารมาพอดิฉันโอนเสร็จเค้าก็บล็อกเฟสดิฉันเลยทันที จนมาเจอที่นี้ดิฉันไม่รู้จะไปพึ่งใครจริงๆ ขอความกรุณานายทุนทุกๆ ท่านไดโปรดให้ดิฉันกู้เงินจำนวน65000 บาท หน่อยนะคะ ดอกร้อยละ10ก็ได้ดิฉันขอจ่ายเป็นเดือนๆ 2000-2500อความกรุณาจริงๆ คะ ใกล้ถึงวันจะจัดงานแล้วดิฉันยังหาเงินไม่ได้เลยตอนนี้ทางบ้านก็โทรมาต่อว่าแม่ก็โดนญาติพี่น้องด่าว่าทุกวันสงสารแม่ก็สงสารคะ ดิฉันต้องนอนร้องให้ทุกวันเลยช่วงนี้ เพราะเครียดมากยอมรับว่าเคยคิดสั้นด้วย แต่คิดเห็นหน้าลูกแล้วทำไม่ลงคะ สุดท้ายนี้กราบขอความกรุณาท่านนายทุนทุกท่านอีกครั้งให้โอกาศดิฉันได้กู้เงินของท่านด้วยนะคะ ดิฉันจะได้ลืมพระคุณเลยคะ

 10. sep-5676 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.เมืองจ.ระยอง ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องการกู้เงินมา เพื่อปิดบัตรเครดิต ผมอายุ 26 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับอุตสาหกรรมในมาบตาพุต ส่วนตัวผมทำตำแหน่งช่างเขียนแบบ เงินเดือน 17,000 บาท แฟนผมทำงานได้เงินเดือน 10,000 บาท ผมมีภาระที่ต้องจ่ายใน แต่ละเดือนมี บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด รวมกันทั้งหมด 7 ใบรวมเป็นเงิน150,000 และมี ค่าบ้าน ค่ารถ การขอกู้เงินครั้งนี้ผมจะนำเงินมาปิดยอดบัตรเครดิตกับเงินสด สาเหตุที่ต้องการปิดบัตร เพราะว่าภาระรายจ่ายของผมมันมากเกินที่จะแบกรับไหว เงินเดือน แต่ละเดือนไม่เคยพอกินพอใช้ เงินที่ต้องส่งให้พ่อให้แม่ใน แต่ละเดือนก็ไม่เคยให้ท่าน เพราะไม่มีเงินจะส่งให้ เงินเก็บก็ไม่มี บางเดือนต้องหาหยิบยืมคนอื่น นี่ก็เป็นสาเหตุที่ต้องสมัครบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด เพื่อที่ต้องการนำเงินมาใช้ให้พอ แต่บัตรกดเงินสดกับเครดิตถ้าจ่ายแล้วก็ยังสามารถกดมาใช้ได้อีก ซึ่งผมก็กดมาใช้ทุกครั้งหลังจากที่จ่ายไปแล้ว เพราะเงินไม่พอใช้เลยต้องกดมา ด้วยความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในการกดมาใช้มันทำให้ดอกเพิ่มพูนขึ้นเรื่อยจ่ายหนี้ไปก็ไม่หมดสักที เพราะผมยังกดมาใช้อยู่เรื่อย ซึ่งผมไม่อยากให้เป็นแบบนี้แล้ว ผมจึงต้องตัดสินใจหาเงินเป็นก้อนมา เพื่อปิดบัตรทั้งหมดแล้วให้เหลือ แค่ ภาระหนี้ค่าบ้าน ค่ารถ และเงินกู้ ซึ่งภาระ แค่นี้ผมสามารจ่ายได้ และจะพยามยามอดออมให้มากกว่านี้ ผมได้ลองไปยื่นกู้กับสถาบันธนาคารทุกธนาคารก็ไม่ผ่าน เพราะผมมีภาระบ้าน ส่วนแฟนเงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาท ไม่สามารถกู้ได้ จนทำให้ผมหมดหนทางแล้วก็ท้อมากครับ การเป็นหนี้สินขอผมครั้งนี้มันทำให้ผมเป็นทุกข์มากครับ ผมจะจำไว้เป็นบทเรียนเลยครับ ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ถ้าสิ้นปีผมได้โบนัสจากบริษัทผมจะทยอยคืนให้ทั้งต้นทั้งดอก

 11. sep-5725 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.เมือง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ให้พ่อแม่ขายของ และมาเป็นค่าโอน+ขายที่ดินที่ต่างจังหวัด ดิฉันอายุ 25 ปี ทำงานเป็นพนักงานของรพ.รัฐแห่งหนึ่ง อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับแผนกเภสัชกรรม เงินเดือน 9900 ดิฉันอยากกู้เงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการโอน+ขายที่ดินคะ และเป็นทุนให้พ่อแม่ขายของคะ ตอนนี้ดิฉันมีคำจำเป็นต้องใช้เงินประมาน 50000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้ เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบปวส. ดิฉันอยากให้พ่อแม่สบายอาสาขอจ่ายค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งหมด ไม่อยากให้พ่อแม่ลำบาก จนหมุนไม่ทันประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันอยากกู้เงินมาขายที่ดินที่ต่างจังหวัด และเป็นทุนขายของให้พ่อแม่คะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้ไปโอนขายที่ต่างจังหวัด แล้วมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 12. sep-5737 พูดว่า:

  สวัสดีครับ พักอยู่ศรีราชา ชลบุรี ทำงานบริษัทเอกชน ที่ระยอง ตอนนี้เป็นหนี้ธนาคาร ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นทุกเดือนผ่อนแบบน้อยๆ ไม่ไหวสู้ดอกเบี้ยไม่ไหว ต้องการปิดหนี้นี้ก้อนเดียว สุดท้ายแล้ว ยืมเงินคนที่รู้จักก็ถูกปฏิเสฐ เนี่ยงจากมันมาก และพอเราติดแบ็คลิส จะกู้ทำอะไรที่ธนาคารไหนในระบบก็ไม่ได้ ไม่ผ่าน อยากกลับมาใช้ชีวิต แบบคนที่ขาวสะอาด ใช้ชีวิตลำบากมากกับการติดแบ็คลิส บางครั้งเราอยากซื้อของเข้าบ้านหลักหมื่น พอเก็บเงินก้อนไม่ได้ทำบัตรผ่อนสินค้าก็ไม่ได้ พอมีนายทุนผู้ใจดีจะให้ความกรุณากับผมบ้าง ช่วยผมที ผมเป็นคนขยัน ไม่โกงใคร เลี้ยงดูครอบครัวแม่ ภรรยาตกงาน และลูกเรียนอยู่ พอจะจ่ายค่าเทอมที่ก็ต้องหายืมคนเขาก็ลำบาก อยากกู้เงินด่วนปิดหนี้ก้อนนี้สัก 2แสน3หมื่น สู้ดอกได้ร้อยละ 3 ต่อเดือน ถ้ามีแบบลดต้นลดดอกยิ่งดีครับ ช่วยเสริมสภาพคล่องให้ผมด้วย ช่วยผมทีครับ นึกเสียว่าช่วยให้ชีวิตคนๆ นึงให้กลับมาเป็นคนในโลกนี้ที่สามารถกู้สถาบันการเงินในระบบ และกลับมาใช้ใช้ชีวิตได้เหมือนกับคนอื่นๆ ด้วยครับ ขอร้องครับ แล้วจะไม่ลืมพระคุณเลยครับ ต้องขอความกรุณา และเห็นใจผมด้วยครับ ด้วยครับ ตอนนี้เดือนร้อนมากครับ ภรรยากับลูกจะหนี้ไปแล้วครับ ถ้าผมไม่ดีขึ้นในเดือนสองเดือนนี้ครับ

 13. sep-5742 พูดว่า:

  สวัสดีค่ อยู่อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี อายุ 45ปี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อใช้ในการลงทุนซื้อของมาขาย ดิฉันประกอบอาชีพขายเครื่องเสียงมือสอง มีจดทะเบียนการค้าค่ะ มีแอมป์ลำโพง นำเข้าจากญี่ปุ่น และอเมริกา ซึ่งมี เพื่อนของแฟนเขาอยู่อเมริกาหลายปี เขาไปจับของมือสองแล้วใส่เรือมา ดิฉันกับแฟนก็จะคอยตัดเอาของที่ลูกค้า และตลาดต้องการมาขายอีกทอดหนึ่ง เมื่อห้าปีที่แล้วหนูเปิดร้านอยู่ที่ตลาดโรงเกลือนวนครทำสองคนกับแฟนแล้วก็โพสลงขายทางอินเตอร์เน็ตผ่านเวปเครื่องเสียงมือสอง จนทำไม่ไหว เพราะของขายดีมากต้องปิดหน้าร้านขายผ่านเวปอย่างเดียว สามปึได้ฐานลูกค้าเยอะมาก พอมาเมื่อกลางปี58 เริ่มมีปัญหา พอดีกระจายของให้ เพื่อนที่ระยองไปช่วยขาย แล้วเขาไม่ยอมจ่ายตังค์ พอดีเขามีปัญหาโดนให้ออกจากงาน เงินที่ขายเครื่องเสียงของดิฉันเขาก็เอาไปใช้ก่อน เขาบอกจะค่อยๆ ผ่อนคืนให้ จนบัดนี้ดิฉันได้เงินคืนจากเขาเพียง 15,000 บาท จาก150,000 บาท เงินก็เลยไปจมอยู่กับ เพื่อนส่วนหนึ่ง แล้วก็ปัญหาเศรษฐกิจอีกส่วนหนึ่ง ตอนนี้เวลาจะเอาของมาขายต้องดูฐานลูกค้าก่อน เหมามาทั้งหมดไม่ได้ เพราะจะขายได้เฉพาะคนที่มีตังค์จริงๆ เท่านั้น ซึ่งนักเล่น หรือที่เขาชอบสะสมเขาก็จะซื้อเก็บไว้ ตอนนี้มี แต่ลูกค้าโทรมาให้หาของให้ แต่เราไม่มีทุนไปซื้อ เพราะชุดหนึ่งหลายหมื่นถึงหลักแสน แล้วอีกอย่างช่วงนี้หนูขายของสะดุด มียืมเงินเขามาลงทุนก่อน 100,000 บาท เขาคิดดอกร้อยละสิบต่อเดือน และหนูมีภาระผ่อนรถอีกหนึ่งคันเดือนละหนึ่งหมื่น บาท (บ้านผ่อนหมดแล้ว). ดิฉันจึงอยากหาเงินมาลงทุนเพิ่ม 300,000 บาท ต้องการดอกร้อยละสาม บาท ค่ะ เพราะต้องการไปปิดหนี้เก่าร้อยละสิบให้หมด และเหลือเงินลงทุนอีกก้อนนึง ดิฉันคิดว่าถ้ามีเงินทุนมาซื้อของตามาที่ลูกค้าสั่ง เราก็จะไม่ต้องเสี่ยง กำไรจากการจายส่วนหนึ่งดิฉันก็จะทยอยผ่อนคืนถ้าเครื่องใหญ่กำไรเยอะก็ผ่อนไดเยอะค่ะ จึงอยากขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 14. sep-5875 พูดว่า:

  อยู่อำเภอ ด่านขุนทด จังหวัดนคราชสีมา ผมมีความสนใจที่จะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคับ ผมทำงานที่โรงงานจงเชอร์ จังหวัดระยองมาสองปีต้องการเงินทุนไปปิดบัตรเคดิตจำนวน 25000 จะส่งไห้หมดพายใน 12 เดือนแล้ว แต่นายทุนจะคิดค่าส่งรวมต้นกับดอกไห้หมดพายใน12เดือนคับ ท่าผมทำงานได้เยอะผมก็จะส่งมากกว่าที่นายทุนกำหนดของ แต่ละเดือนคับ งานของผมที่ทำค่อยข้างที่จะมั้นคงผลิตยางรถยนต์ส่งออกประเทศจีนรายได้ของผมรวมโอทีแล้วอย่าน้อย15000 ผมพักอยู่กับแฟนรายจ่ายของผมมี ค่าห่อง 3000 บาท ต่อเดือนรวมค่าน้ำค่าไฟ โดยประมาณ ค่างรถมอเตอร์ไซ 2200 บาท ต่อเดือน ส่งกลับบ้าน4000-5000ต่อเดือน รายรับของผมกับแฟน 2 คน 30000- 35000 ต่อเดือนคับ แต่ผมยังมีหนี้บัตรเคดิต 20800 บาท ที่ผมอยากจะกู้เงินจากนายทุนไปปิด เพราะผมเสียประวัสไปแล้วผมค่างส่งสองเดือนคับ เนื่องจากตอนปีใหม่ผมเอาเงินไปจ่ายหนี้ ธกส ให้พ่อกับแม่คับ เลยอยากหาเงินไปปิดบัตรเคดิตท่าเงินที่ผมกู้ผ่าน25000ที่เหลือผมจะเก็บใว้ใช้จ่ายคับ ผมขอความอนุเคราะจากทายทุนคับ ที่จะเอาเรื่องของผมไปพิจรณาเงินที่ผมขอกู้ผมขอขอบคุณที่ทายทุนทุกคนที่จะให้ผมกู้คับ

 15. sep-5876 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากกระผมมีความจำเป็นจะไปกู้ใช้หนี้ เพราะเงินเดือนเหลือน้อย ผมอยากใช้หนี้ทางเดียวคือนายทุนเจ้าเดียว ผมอายุ 31 ปี ทำงานเป็นเป็นครูอัตราจ้าง อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับการสอน ประจำชั่นป. 4 เงินเดือน 1, 5000 ตอนนี้คับ ผมต้องจ่ายหนี้เดือนละ1, 2000 เงินเดือนเหลือ 2, 000 จะส่งให้ทางบ้านก็ไม่ได้ตอนกู้มีเหตุจำเป็นคือต้องใช้เงินเรียน รถก็ต้องผ่อนเลยเป็นสาเหตุของการเป็หนี้ ถ้าผมจะขอกู้ 7, 0000. บาท ใช้เดือนละ 4000 ยาท เป็นระยะเวลา24เดือนผมก็จะรอด และมีเงินส่งทางบ้านคับ ผมจะเอาเงินที่ได้7, 0000 ไปปิดหนี้ผม ต่อไปผมก็จะมีเงินส่งกลับบ้านให้แม่ และทำประกันให้แม่ผม แถมผมยังมีเงินเก็บอีกด้วย เพราะค่าที่พักผมไม่ได้จ่ายเป็นบ้านพักสวัสดิการคับ . อีกผมอยากเก็บเงินไว้ถ้ามีโอกาสผมจะเรียน ปริญญาโท และอยากให้พ่อแม่สบายใจมีเงินให้ท่านใช้ เวลาไปโรงพยาบาล ก็พอมีเงินรักษาท่านคับ ผมสัญญาว่าผมจะนำเงินมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 16. sep-5930 พูดว่า:

  อยู่อ.บ้านฉางจ.ระยองคะ ทำงานอยู่บริษัทญี่ปุ่นคะ อยู่แถวอมตะนิคมบ่อวินทำงานมา10ปีแล้วคะ เงินเดือน10930+ค่าโอที+เบี้ยขยันสวัสดิการรวม18000-19000 บาท คะ ตอนนี้ดิฉันกำลังต้องการหาเงินทุน เพื่อมาประกอบอาชีพเสริมมาเป็นทุนขายของ แต่ทำเรื่องยื่นกู้กับทางธนาคารหลายแห่งก็ไม่ผ่าน เพราะเคยมีประวัติล่าช้า และหนี้เสีย แต่ก็ได้ทำการชำระคืนหมดแล้วตอนทำการยื่นกู้ซื้อบ้านคะ แต่ก็ยังไม่สามารถยื่นกู้อย่างอื่นได้คะ เลยทำให้หมดโอกาส และพลาดอะไรดีๆ ไปหลายอย่างคะ ดิฉันจึงอยากจะขอโอกาส และความข่วยเหลือจากนายทุนทุกท่านคะ ดิฉันต้องการกู้เงินไปลงทุนเป็นจำนวน50000 บาท คะ ดิฉันสามารถชำระคืนได้ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ3%คะ และสามารถผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือนในระยะเวลา1ปีครึ่งคะ และในช่วงประมานปลายปีนี้ดิฉันก็สามารถที่ขอกู้รีไฟแน้นท์บ้าน เพื่อขอกู้เพิ่มเติมได้คะ ซึ้งอาจจะสามารถที่จะชำระเงินต้นคืนได้คะ และในช่วงสิ้นปีก็จะมีโบนัสประจำปีคะ เพื่อที่จะมาช่วยในการชำระหนี้ได้อีกช่องทางหนึ่งคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ และขอโอกาสดีๆ จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อที่จะช่วยในพิจารณา และอนุมัติวงเงินในการให้กู้ยืมเงินให้กับดิฉันด้วยคะ ดิฉันขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งคะ

 17. sep-6029 พูดว่า:

  อายุ 34 ปี ค่ะ ตอนนี้ทำงานเป็นพีอารกับโคโยตี้ค่ะ รายได้ต่อเดือนจะไม่คงที่ค่ะ แต่ว่าจะได้ขั้นต่ำประมานเดือนละ 30,000 ค้ะคือทำงานเป็นแท๊กค่ะ ได้รายได้วันละ 1,000 บาท แท๊กนึงจะมี 10 วันออกที15วันออกทีค่ะ แล้ว แต่ว่าร้านที่จ้างเราไปจะให้ทำกี่วันค่ะ คือดิฉันจะมีโมเดลิ่งจะคอยป้อนงานตลอดค่ะ ทำงานมารับเงินสดค่ะ ไม่ได้โอนผ่านธนาคารเลยค่ะ ดิฉันทำงานยุที่พัทยามาเป็นเวลาสองปีค่ะ ตอนนี้พักอาศัยยุที่ระยองค่ะ คือเวลาไปทำงานจะนั่งรถตู้ไปกับทุกวันค่ะ ไม่มีห้องพักที่พัทยาค่ะ ดิฉันเคยยอมเงินนอกระบบค่ะ แต่ว่าเป็นแบบชาวบ้านปล่อยทบต้นทบดอกไม่ไหวค่ะ กว่าจะหมด แต่ละทีหนี้สินที่เป็นชื่อตัวเองตามกฎหมายไม่มีค่ะ คือไม่เคยไปกู้ซื้อบ้่น หรือรถยนต์ค่ะ บ้านที่พักอาศัยซื้อเงินสดค่ะ ราคาล้านกว่า บาท แต่เป็นของพ่อกับแม่ค่ะ ดิฉันมีลูกสามคนแล้วค่ะ คนโตผู้ชายกำลังจะจบม.ต้นค่ะ คนที่สองก็ยังเรียนยุค่ะ มัธยมที่สองล้วค่ะ ผู้ชายเช่นกันส่วนคนที่สามนี่ผู้หญิงค่ะ อายุขวบกว่าๆ ค่ะ ดิฉันทำงานส่งเงินให้ลูกด้วยค่ะ คือเลิกรากับพ่อของลูกชายทั้งสองมาหลายปีแล้วค่ะ ก็มามีแฟนใหม่ได้ลูกอีกคนค่ะ ตอนนี้ก็เลิกกับแฟนหมดค่ะ บางครั้งการใช้จ่ายไ่ม่พอกับการรายได้ในบางเดือนค่ะ คือเวลาไปขอยืมญาติ เพื่อนก็ลำบากค่ะ ไม่ค่อยจะได้เท่าไรเลยขอข้อมูลทางเน๊ตค่ะ เจอก็เลยอยากลองดูว่าจะกู้ยืมได้หมดคือ แค่เอามาหมุนใช้ใน แต่ละเดือนค่ะ บางเดือนเงินขาดบางเดือนก็พอดีอย่กจะเก็บเงิน แต่ยังไม่ได้เก็บเลยค่ะ มีรายจ่ายตลอดค่ะ กับลูกๆ ทั้งสามคิดว่าอยากจะมีบัตร หรือนายทุนของตัวเองเวลาเงินขาดมือบางครั้งแบบเร่งด่วนต้องการเลยไม่อยากไปวิ่งยืมคนอื่นค่ะ มันอยากเย็นแล้วก็ลำบากใจมากค่ะ เพราะรู็จักกันพอจะมีนายทุนที่ให้กู้เงินต่อครั้วไม่เกิน 10,000 บาท แล้วผ่อนชำระเองค่ะ ไม่เคยเดินบันชีเลยอยากมีบันชีใหม่ด้วยค่ะ แบบจะได้เก็บเงินไว้ในธนาคารด้วยชำระหนี้ได้ด้วยค่ะ

 18. sep-6060 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ที่ อ.แกลง จ.ระยองค่ะ ทำงานประจำค่ะ เงินเดือน 17,000 ค่ะ ต้องการขอกู้เงินของนายทุนสักก้อนนึงค่ะ เพื่อไปชำระหนี้นอกระบบค่ะ เนื่องจากทำงานคนเดียวมีบุตร2คนดูแลครอบครัว และมีภาระเยอะ บุตรเรียนหนังสือก็เริ่มใช้เงินมากขึ้น และเมื่อตอนพ่อไม่สบาย เป็นมะเร็งก็มีค่าใช้จ่ายเยอะ ก็เลยไปกู้เงินนอกระบบมาเป็นค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ตอนนี้ท่านเสียชีวิตแล้ว หนี้นอกระบบก็ยังใช้คืนไม่หมด เงินเดือนไม่พอใช้ หาเงินนอกระบบมาเพิ่มอีกใช้หมุนโปะตรงนั้นตรงนี้จนกลายเป็นเยอะจ่ายดอกไม่ทัน ทำเรื่องทำบัตรเครดิต บัตรกดเงินสดก็ไม่ผ่านค่ะ หารายได้พิเศษทางออนไลน์ก็ยังไม่ประสบผลสำเร็จ แต่ก็ทำไปเรื่อยจนกว่าจะประสบผลสำเร็จ พยายามที่จะหารายได้ทางอื่นอีกเรื่อยๆ เผื่อจะประสบผลสำเร็จสักด้านนึง แต่ตอนนี้ดอกเบี้ยก็แพงจ่ายไม่ทัน เจ้าหนี้ก็ทวงถามแทบทุกวันค่ะ เครียดมาเลยค่ะ ก็เลยเปิดอินเน็ตดู แล้วก็เจอเว๊ปนี้แหละค่ะ ที่จะเป็นที่พึ่งได้ค่ะ อยากกู้เงินสักก้อน เพื่อไปปิดหนี้นอกระบบ เพื่อจะได้จ่ายชำระทางเดียวค่ะ สามารถผ่อนชำระคืนให้เป็นรายเดือนได้ค่ะ เดือนละ 3% ค่ะ ดังนั้นจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนโปรดพิจารณาอนุมัติเงินกู้ให้ด้วยนะค่ะ จักเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ขอบคุณค่ะ

 19. sep-6213 พูดว่า:

  ทำงาน และอยู่ที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ครับ ผมต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมจะนำไปตัดสดซื้อรถมือสองครับ หลังจากโอนรถมาเป็นชื่อผมแล้วจะนำไปจัดไฟแนนซ์ ได้ครับ และจะได้นำเงินมาคืนท่านนายทุนพร้อมกับดอกเบี้ยครับ ตอนนี้ผมทำงาน เป็นผู้จัดการครับ มีเงินเดือน 45000 แต่ไม่สามารถขอสินเชื่อได้เนื่องจากติดบูโรครับ เนื่องจากผมพึ่งกลับมาทำงานประจำได้ไม่นานครับ ก่อนนั้นผมทำงานอยู่ที่จังหวัดระยอง และซื้อบ้านอยู่ที่นั่น เมื่อปี 2540 ผมเรียนจบก็ได้ทำงานจนถึง มีนาคม 2558 ผมก็ได้ลาออกมาประกอบธุรกิจส่วนตัว และได้ล้มเหลวอย่างหนักจนกระทั่งรถที่มีอยู่ก็โดนยึดหมด และบ้านที่ผ่อนอยู่ก็โดนฟ้อง แต่ผมได้ทำเรื่องประนอมหนี้กับธนาคารเรียบร้อยแล้วครับ แต่เงินเดือนที่ผมได้รับในตอนนี้นั้นผมต้องใช้จ่ายด้วยในการดำรงชีวิต และใช้หนี้บางส่วนที่ผมเป็นหนี้ช่วงทำธุรกิจส่วนตัวครับ และในเดือน มกราคมที่ผ่านมา น้องสาว และน้องเขย ที่อยู่กับพ่อแม่ที่ต่างจังหวัดได้เดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศ โดยทิ้งให้พ่อกับแม่ ซึ่งแก่แล้วอยู่กับหลาน ทำให้ผมเป็นห่วงท่านมาก และแฟนของผมก็ไม่สามารถไปทำงาน เพื่อหารายได้มาช่วยกันได้เนื่องจากว่างานที่แฟนผมถนัดนั้นจำเป็นต้องใช้รถในการทำงาน เพราะเขาเป็นเซลล์ ดังนั้นผมจึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านครับ ผมต้องการที่จะขอกู้เงินประมาณ 120000 บาท เพื่อที่จะนำไปซื้อรถมือสองเงินสด และนำรถมาจัดไฟแนนซ์ใหม่ ผมสามารถชำระดอกเบี้ยได้ประมาณ 2-3 % ต่อเดือน และทำสัญญา 1 ปี หลังจากที่ผมได้รถมาแล้วนั้นผมจะไปทำไฟแนนส์ใหม่ทันที และนำเงินมาคืนท่านทั้งต้น และดอกเบี้ยครับ หรือท่านจะเอารถไว้เป็นหลักประกันก็ได้ครับ ผมจึงใคร่ขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่านครับ ผมอยากจะมีชีวิตใหม่ และจะต่อสู้ใหม่ครับ หวังว่าจะได้รับการอนุมัติจากนายทุนทุกท่านครับ ด้วยความเคารพ และได้โปรดพิจารณาด้วยครับ จักขอบพระคุณอย่างยิ่งครับ ที่ท่านได้เป็นผู้ชุบชีวิตของผมครับ

 20. sep-6258 พูดว่า:

  ภูมิลำเนาเดิมอยู่ จ.ระยอง แต่ตอนนี้ แต่งงานมาอยู่ที่ กทม.ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันจะเอาไปใช้หนี้สินให้กับแม่ และตัวดิฉันเอง ดิฉันเรียนจบ แค่มัธยมปลาย เนื่องจากตอนเรียนต่อป.ตรีนั้นดิฉันกู้ กยศ เรียนแล้วจำเป็นต้องย้ายที่เรียน กยศ.ไม่สามารถกู้ได้จนดิฉันจบจึงติดผัญหาทางด้านการเงินทำให้ไม่สามารถเรียนต่อได้ ตอนนี้ดิฉันประกอบอาชีพค้าขายรายได้ต่อเดือนก็จะอยู่ที่ประมาณ12000-15000 บาท ซึ่งดิฉันก็มีภาระค่าใช้จ่ายในการผ่อนรถใช้จ่ายภายในครอบครัวไม่สามารถผ่อนชำระหนี้ได้ทำได้ แค่จ่ายดอก แต่ไม่สามารถลดต้นได้สาเหตุที่เป็นหนี้ดิฉันกับแม่กู้เงินมาก้อนหนึ่งจำนวนหนึ่งแสนบ้าน เพื่อมาสร้างบ้าน แต่ถูกผู้รับเหมาโกงเงินบ้านก็ไม่เสร็จ และยังต้องเป็นหนี้แม่ดิฉันก้อเป็นแม่บ้านทำความสะอาดเงินเดือนหกพัน บาท แต่ต้องจ่ายค่าเช่าบ้านเอง และดูแลหลานที่กำลังเรียนแม่ไม่มีกำลังพอที่จะชำระหนี้สินทั้งหมดดิฉันจึงหาทางที่จะกู้เงินโดนหลอกบ้าง ด่าบ้าง จนมาเจอเว็บไซต์นี้หวังว่าจะช่วยคลายทุกข์ให้ดิฉันกับแม่ได้บ้าง ดิฉันต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านจำนวน50000 เพื่อไปปลดหนี้ดิฉันสามารถจ่ายคืนได้ร้อย2%ต่อเดือนอาจจะดูน้อย แต่ดิฉันอยากชำระแบบมั่นใจว่าดิฉันสามารถจ่ายได้แน่นอนดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 21. sep-6296 พูดว่า:

  อยู่ อ.บ้านฉาง. จ.ระยอง มีความต้องการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันต้องกู้เงินมาโปะหนี้รายวันค่ะ ดิฉันเป็นแม่ค้าขายของ มีลูกสองคนช่วงนั้นเป็นช่วงฝนตกขายเลยไม่ได้กำไรเท่าไรบวกกับต้องเสียค่าเทอมลูกอีกเลยไม่รุ้จะทำยังไงพ่อแม่ก้อเสียหมดแล้วเลยไม่รุ้จะพึ่งใคร และด้วยควา รุ้เท่าไม่ถึงการเลยไปกู้เงินรายวันค่ะ ดอกร้อยละ20มาจำนวน10000 บาท จ่ายวัน500 แต่วันใหนไม่มีจ่ายเขาก้อคิดดอกเบี้ยเพิ่มเลยผ่อนไม่หมดสักทีตอนนี้อาศัยยุกับแฟนเช่าห้องยุห้องละ2000 บาท และผ่อนรถเก๋งกับรถมอไซอีกด้วยปกติรายได้คงยุที่20000 บาท ต่อเดือนตั้งแต่เป็นหนี้รายวันมาก้อต้องหาเงินจ่ายดอกทุกวันแทบไม่เหลือกินเงินผ่อนรถ กับค่าบ้านก้อไม่มีเลยต้องกู้ไปเรื่อยๆ ดอกก้อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้ประมาณ30000 บาท และอยกกู้เงินมาโปะหนี้ และลงทุนขายของตอนนี้ดิฉันอายุ24ปี แต่ขายของมาได้7-8ปีแล้วมีนายทุนคนใหนช่วยได้บ้าง ค่ะ ตอนนี้เดือนร้อนมากจริงๆ ดิฉันสามารถผ่อนชำระร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา3ปีอยากกู้สัก60000 บาท พอจะมีนายทุนอนุเคราะห์บ้าง ไหมค่ะ ช่วยหน่อยนะค่ะ ไม่รุ้จะทำยังไงจริงขออนุมัติการกู้ยืมด้วยค่ะ . ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 22. sep-6323 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา มีความต้องการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความต้องนำมาปิดหนี้นอกระบบร้อยล่ะ10 ค่ะ ตอนนี้ต้องส่งดอกสูงเกินไปผ่อนชำระไม่ไหวค่ะ ต้องการดอกที่ถูก และสามารถผ่อนส่งได้ค่ะ อีกทั้งยังต้องเลี้ยงดูบุตรอีก2คน เลิกกับแฟนต้องรับผิดชอบคนเดียวค่ะ ปัจจุบันทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่งใน จ.ระยองค่ะ ตำแหน่งQC sub leader เงินเดือน โดยรวม 18000-23000 บาท ต่อเดือนค่ะ ต้องจ่ายดอกเดือนละ 20000 ซึ่ง แต่ละเดือนแทบไม่เหลือเลยค่ะ ส่วนค่าที่พักต้องอาศัยน้องชายช่วยจายให้ค่ะ ก่อนเป็นหนี้ดิฉันตกงาน 1 ปีค่ะ อีกทั้งยังต้องจ่ายค่าบัตรเครดิต และยังต้องเลี้ยงน้อง ซึ่งมาหางานทำอีก 3 คนค่ะ ต้องกู้เงิน เขามาใช้จ่ายในครอบครัวก่อน พอน้องๆ ได้งานเขาก็แยกตัวไป ส่วนแฟนเขาว่าดิฉันให้น้องมากเกินไปเลยมีปากเสียง และเลิกรากันไป ปัจจุบันต้องใช้หนี้คนเดียวค่ะ เป็นเงินทั้งหมด200000 บาท จึงมีความต้องการขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่านต้องกการกู้เงิน 200000 บาท ไม่เกิน 5% ต่อเดือน สัญญา 2 ปีครึ่งค่ะ ดิฉันขอความอนุเคราะห์ และขอความเมตตาจากนายทุนทุกท่าน พิจารณาอนุมัติการกู้เงินด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 23. sep-6382 พูดว่า:

  อยู่ อำเภอเมืองระยอง ต.มาบตาพุด จ.ระยอง หนูมีความจำเป็นต้องการใช้เงิน เพื่อเลี้ยงครอบครัวที่อยู่ทางบ้านต้องการเงินทึ้งไว้ให้ใช้สักก้อน เพราะหนูต้องออกไปทำงาน เพื่อทีจะหาใช้หนี้ที่แม่ได้ไปกู้มาทำนาค่ะ ในจังหวัดสุรินท์เป็นบ้านของพ่อหนูเองค่ะ ตอนนี้หนูมีภาระเพิ่มขึ้นอีกหนูมีลูกชายสองคนคนล่ะพ่อคนแรกพ่อเด็กเสียตั้งแต่ลูก 9 เดือนหนูต้องดิ้นหาเงินเลี้ยงลูกมาคนเดียวตลอดลูกคนที่สองพ่อเด็กเสียอีกเสียไปตอนลูกได้1ขวบหนูก็ต้องหาเลี้ยงคนเดียวมาตลอด เพื่อที่ให้ลูกได้อยู่อย่างสบายหนูอายุ แค่24ปีเองค่ะ เหนื่อยมาทั้งชีวิตต้องมาเลี้ยงคนในครอบครัว9คนค่ะ ชีวิตเค้าขึ้นอยู่ทีหนูคนเดียวทำงานการค้าขายก็ขาดทุนโดนคนโกงบ้าง ช้วยเหลือคนอื่นจนตัวเองต้องมากลายเป็นหนี้สิ้นเองตอนนี้หนูเปิดร้านรับซักรีดรายวันรายเดือนค่ะ ทำทุกวันเงินได้มาก็ต้องไปใช้หนี้แทบจะไม่เหลือกินตอนนร้หนูตั้งใจจะเปิดร้านหน้าบ้านขายกับข้าวตอนเช้าตอนเย็นเพิ่ม แต่หนูไม่มีทุนเลยค่ะ พูดตรงๆ เลยทุกวันนี้ได้เงินมาก็ต้องแบ่งใช้หนี้แบ่งใว้ให้คนในบ้านได้กินใช้จ่ายในบ้านเชื่อไหมค่ะ บ้าง วันหนูไม่ได้กินข้าวเลย แต่ก็ไม่กล้าเอ๋ยปากพูดว่าเหนื่อยหิวทนได้ค่ะ เพื่อคนทีรักได้กินตอนนี้หนูทำงานหลายทีค่ะ ในงานในบ้านรับซักรีบจากนั้นก็ทำงานตอนเย็นอีกที่ทำในร้านอาหารริมทะเลค่ะ มีเงินเก็บอยู่นิดหน่อยยังไม่พอที่จะทำการค้าขายอาหารยังต้องทำหน้าร้านในจะทุนซื้อของยังไม่พอเลยค่ะ หนูต้องการสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล แค่1000 บาท ค่ะ เพื่อที่จะมาเปิกร้านขายอาหาร หรือกับข้าวขายค่ะ ไปกู้ หรือยืมเค้ามี แต่คนไม่ให้แล้วก็พูดว่าเอาไปจะทำได้แล้วจะหาจากไหนมาใช้คืนเลี้ยงคนในบ้านอีกตั้งมากมายไม่ให้หรอกหาเอาเองให้ไปคงไม่มีปันญาหาให้คืนเรื่องอะไรจะให้หนูเสียใจน้อยใจมากคำดูถูกค่ะ มี แค่นี้ค่ะ ขึ้นอยู่จะให้หนูได้ หรือป่าวขอบคุณค่ะ ที่ยังรับฟังเรื่องของหนูค่ะ ขอบคุณค่ะ ผู้ใหญ่ใจดี

 24. sep-6385 พูดว่า:

  นายทุนทุกท่าน อายุ 27ปี อาศัย อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง เป็นคนระยอง แต่กำเนิด มีความต้องการที่จะกู้เงิน จำนวน 50,000 ฿ เพื่อที่จะนำมาปิดหนี้ที่หยิบยืมมาจากญาติพี่น้อง จาก เพื่อน จากหนี้นอกระบบที่ต้องจ่ายรายวัน ที่กู้มาชำระงวดรถตู้ที่ค้างไว้ สาเหตุที่เป็นหนี้ คือแฟนของดิฉันขับรถตู้ที่วิ่งงานโรงงาน และโดนชนท้าย จึงต้องหยุดงานนาน3เดือน เพื่อซ่อมรถ รถก้มีประกัน แต่ประกันก้จ่าย แค่ค่าซ่อมรถ ค่าเสียเวลาที่ต้องหยุดงานไม่มี คู่กรณีก้ไม่ได้จ่าย ทำให้ไม่มีรายได้ และรถตู้ก้มาโดนปลดออกจากการวิ่งงานกลางคันอีก เพราะต้องการลดจำนวนรถที่วิ่ง ตอนนี้ดิฉัน ทำงานบริษัทเอกชน บริษัทจำหน่ายรถจักรยานยนต์ เงินเดือน 15,000 อายุงาน4ปี ทำอยู่แผนกทะเบียน อยากจะให้นายทุนช่วยพิจารณาเงินกู้ให้ดิฉัน ดิฉันยินดีชำระเป็นรายเดือน หนี้บัตรเครดิตไม่มีคะ ไม่เคยเปิดบัตรเครดิตจะจ่ายผ่านเคาเตอร์ หรือผ่านธนาคาร ได้ทั้งหมดคะ ยอด และดอกเบี้ย ตามที่กฏหมายกำหนด ระยะเวลาใช้หนี้1ปี ถึง2ปี ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 25. sep-6392 พูดว่า:

  พี่ครับ ผมขายเตียงให้แขกนั่งริมชายหาดสวนสนบ้านเพ ขายห่วงยางกับขายของเล่นในทรายให้เด็กเล่นผมเป็นพ่อหม้ายลูกติด2คนส่วนลูกชายคนโตอยู่ปวสirpcที่ระยองสมองมันไม่ค่อยดีจึงตกเรียนซัมเมอร์ประจำปีนี้ก็ตกอีกครูจึงให้มันเรียนซัมเมอร์ส่วนคนเล็กลูกสาวเรียนอยู่วัดป่าประดู่ที่ระยองอยู่มัธยมศึกษาปีที่4แม่มันสองคนทิ้งไปตอนผมอยู่จ.นครราชสีมาตอนลูกสาวได้อายุสามเดื่อนผมเลี้ยงมาคนเดียวตอนอยู่จ.นครราชสีมาเลี้ยงมายี้สิบปีผมเหนื่อยมากครับ ผมจบชั้นมัยมศึกษาปีที่หกผมมีลูกตั้งแต่เด็กครับ พ่อผมโดนคนร้ายยิงตายั้ง แต่ผมอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่สามคนร้ายตำรวจจับไม่ได้เค้าใช้ปืนเก็บเสียงส่วนแม่ผมก็โดนซ้อมน่วมไปทั้งตัวมันขนเงินกับทองไปหมดเลยครับ ไม่เหลืออะไรเลยแม่ผมเลยย้ายมาอยู่ระยองบ้านน้องชายแม่มาขายโจ๊กอยู่หน้าวัดตะเคียงทองส่วนผมกับลูกอยูบ้านที่โคราชผมเกิดอุบัติเหตุผมไปชนกับรถเครื่องคอหักต้องอยู่โรงพยาบาลหกเดือนผมอยากสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลสองหมื่น บาท เอาไปให้ลูกชายลงเรียนซัมเมอร์กับจ่ายค่าเรียนพิเศษให้ลูกสาว เพราะลูกสาวคนนี้เรียนเก่งมากผมขอส่งเดือนละหนึ่งพัน บาท แล้ว แต่พี่จะคิดครับ ผมไม่เอาแบบเสียค่าทำสัญญาร่วงหน้านะครับ ผมโดนหลอกจนหมดเงินแล้วครับ ถ้าจะหักหักในบัญญชีดีกว่าครับ ผมกลัวโดนหลอกอีกครับ

 26. sep-6474 พูดว่า:

  ปัจจุบันอายุ42ปี ทำงานบริษัทเอกชนอยู่จ.ระยอง อายุงาน12ปี เป็นพนักงานฝ่ายขายรถโฟล์คลิฟ เงินเดือน26000 บาท /เดือน และมีค่าคอมมิชชั่นต่อเดือนประมาน5,000-20,000 บาท รายได้รวมต่อเดือนรับประมาน30,000-40,000 บาท และมีรายได้เสริมอีก1อย่าง คือได้เปิดร้านขายชากาแฟที่บิกซี(เอ็กตร้า)พัทยากลาง ซึ่งเพิ่งเปิดร้านได้ประมาน3เดือน ปัจจุบันมีรายจ่ายต่อเดือน ทั้งหมดประมาน22,000-25,000 บาท ค่าผ่อนรถ6000 บาท , ค่าผ่อนบ้านเอื้ออาทร3200 บาท , บริษัทหักจ่ายหนี้ธนาคารกรุงไทย1000 บาท , ส่งเสียเงินให้พ่อแม่เดือนละ3000 บาท ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่อเดือนประมาน10000 บาท และเนื่องจากตัวข้าพเจ้าติดแบล็คลิสอยู่หลายแห่ง อาทิเช่น อิออน, อีซีบาย, ซิตี้แบง, ธนาคารนครหลวง,เซทเทเลม ข้าพเจ้าจึงไม่สามารถสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินจากธนาคารอื่นๆ มาลงทุนเพิ่มได้ ดังนั้นข้าพเจ้าจึงต้องค้นหาข้อมูลการกู้เงินจากทางอินเตอรเน็ท เพื่อนำเงินมาลงทุนเพิ่มในส่วนร้านกาแฟ โดยข้าพเจ้ามีโครงการจะเปิดขายขนมเค็ก และขายผลไม้ตามเทศกาล เช่น ทุเรียน, เงาะ, มังคุด อื่นๆ เป้นต้น ข้าพเจ้าขอยืนยันว่าข้อมุลทั้งหมดที่เขียนมานี้เป้นความจริงทั้งหมด สามารถตรวจสอบได้ และมีเอกสารยืนยันทั้งหมด ข้าพเจ้าต้องการกู้เงินมาลงทุน 50,000-100,000 บาท โดยขอทยอยผ่อนคืนทั้งต้นทั้งดอกผ่อนคืนต่อเดือนประมาน5,000-6,000 บาท รบกวนช่วยพิจารณาค่ะ

 27. sep-6513 พูดว่า:

  อยู่ อำเภอ จักราช จ. นครราชสีมา ดิฉันมีความต้องการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนๆ ท่านนะค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เพราะตอนนี้มีภาระหลายอย่างต้องรับผิดชอบ ทั้งต้องจ่ายงวดรถยนต์ที่ตอนนี้ติดค่างวดไว้ 3 งวดแล้ว แล้วต้องใช้หนี้ที่ยืมให้แฟนไปทำงานต่างประเทศ ต้องเลี้ยงลูกสามคน สองคนเล็กเป็นแฝดค่ะ หนี้สินทั้งหมดมันตกมาอยู่ที่ดิฉันคนเดียว เพราะสามีได้ไปมีเมียใหม่ แล้วทิ้งภาระทุกอย่างไว้ที่ตัวดิฉัน ตอนนี้ดิฉันต้องรับจ้างรายวันอยู่บ้านเลี้ยงลูก เพราะนอกยังเล็ก ตอนนี้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดแฟนคนใหม่ของดิฉันก็จะช่วยจ่ายค่ะ แต่ตอนนี้ยังหมุนเงินไม่ทัน เพราะค่าใช้จ่ายสู้ เฉพาะค่างวดรถก็ตกเดือนหละ8,000แล้วค่ะ ไหนจะค่านมลูกอีก ส่วนหนี้ที่ยืมเค้าตอนนี้เหลือ 15,000 ค่ะ ตอนนี้แฟนใหม่ทำงานเป็นช่างไฟอยู่ที่ระยอง ได้ส่งเงินกลับบ้านเดือนหละ 10,000 บาท ซึ้งจ่าย แค่งวดรถก็หมดแล้ว ดิฉันจะลงไปทำงานหลังสงกรานต์ค่ะ แต่ตอนนี้ต้องการเงินทุนมาหมุนเวียนในบ้านก่อนค่ะ ดิฉันอยากหาเงินมาจ่ายค่างวดรถที่ค้างชำระอยู่ค่ะ เพราะไม่อยากให้เขามายึดไป อยากเก็บเอาไว้ให้ลูกๆ ไว้ใช้ในครอบครัว ดิฉันอยากจะกู้ 30,000 ค่ะ ดอกเบี้ยเท่าไรก็ได้ ขอจ่ายเป็นรายเดือนค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่านนะค่ะ ช่วยรับพิจารณา และอนุมัติหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 28. sep-6594 พูดว่า:

  อยู่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปเซ็งร้าไก่ทอดที่ตลาดสดเทศบาล ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับการเขียนแบบโรงงาน ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง เขียนแบบ ตรวจสอบแบบต่างๆ เงินเดือน 40,586 ราคาเซ้งร้านไก่ทอดรวมอุปกรณ์ทั้งหมด และสูตรหมักไก่ด้วยอยู่ที่ 250,000 แต่ดิฉันไม่สามารถกู้เงินจากธนาคารได้ เพราะติดแบล็คลิสต์บัตรเครดิต และสินเชื่อเงินสดอยู่ สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว พอดีฉันเปิดร้านของเก่า และประมูลเครื่องใช้ไฟฟ้ามาขายในราคา 650000 แต่โดน เพื่อนที่ชักชวนมาทำด้วยโกงไปทำให้เป็นหนี้บัตร และสินเชื่อ เลยทำให้เงินเดือนไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว เพราะต้องส่งลูกสาวเรียนต่อปริญาตรีเดือนละ 20000 จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 10500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าผ่อนบ้าน และรถด้วย เพราะเงินเดือนแฟนเดือนละ 20000 และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์เลยโดน เพื่อนโกงไป พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินเซ็งร้านไก่ทอดได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี

 29. sep-6660 พูดว่า:

  อยู่ มาบตาพุด จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนที่ต้องการปล่อยเงินกู้ค่ะ เนื่องจากดิฉันทำธุรกิจส่วนตัวเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิต และจำหน่ายผลไม้แช่บ๊วย มีสถานที่ส่งประจำ และมีลูกค้ามารับไปจำหน่ายส่วนหนึ่ง โดยผลิตในบ้านของตัวเองมีรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วเหลือประมาณ 300,000 บาท /ปี (รายได้ประมาณเดือนละ 25,000 บาท ) เนื่องจากตอนนี้ดิฉันมีปัญหาด้านธุรกิจคือ โดยตรวจสอบจากสาธารณสุข.จังหวัด และ โดยบังคับ ให้ทำการขอ อย. ซึ่งต้องแยกสถานที่ผลิตออกจากตัวบ้าน ซึ่งต้องทำสถานที่ผลิตใหม่ทั้งหมดตามที่สาธารณสุขแจ้ง ตอนนี้ดิฉันได้ไปขอกู้กับทางธนาคารต่างๆ หลายธนาคารแล้ว แต่ไม่ผ่าน เพราะว่าติดแบล็คลิสต์อยู่ ดิฉันมีสามี 1 คน และ ลูกอีก 2 คน และลูกบุญธรรมอีก 1 คน สามีทำงานบริษัทเอกชนในจังหวัดระยอง มีรายได้ประมาณ 20,000 บาท /เดือน แต่โดนหักจ่ายกรมบังคับ คดี จากหนี้ธุรกิจที่ล้มเหลว และหนี้บัตรเครดิต เหลือเงินไม่พอจ่าย และตัวดิฉันเองก็เป็นหนี้นอกระบบอยู่ 60,000 บาท โดยจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนๆ ละ 7,500 บาท ( จ่ายเฉพาะดอกเบี้ย ) เป็นหนี้มาได้ 2 ปีแล้ว และหนี้สิ้นรถยนต์อีกจ่ายเดือนละ 7,653 บาท (ทั้งนี้สามีเป็นคนจ่าย ) และมีหนี้สินรถยนต์อีกคัน ซึ่ง เพื่อนเอาชื่อดิฉันไปขอเช่าซื้อ และไม่จ่ายจนรถโดนยึด ขณะนี้เรื่องยังอยู่ในระหว่างฟ้องร้องกันอยู่ ( ดิฉันอยากจะประนอมหนี้ส่วนนี้ ) และยังมีส่งเงินกู้ของธนาคารออมสินอีก โดยส่งเดือนละ 2,834 บาท โดยยังเหลือเงินต้นอีกประมาณ 13,000 กว่า บาท ( ตอนนี้ขาดส่งมา 3 เดือนแล้ว ) ขณะนี้ดิฉันต้องการจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่เห็นใจให้กู้ เพื่อต้องการหาแหล่งเงินทุน เพื่อกู้มาทำธุรกิจ เพราะตอนนี้ได้ตรวจสอบ โดยสาธารณสุขให้ทำการขอ อย. เพราะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตอาหาร ( ผลไม้แช่บ๊วย ) โดยต้องการเงินทุน 200,000 บาท โดยขอดอกเบี้ยตามกฎหมายกำหนดกู้ได้ และสามารถผ่อนส่งเงินต้น + ดอกเบี้ย เป็นรายเดือนได้ โดยใช้ระยะเวลา 4-5 ปี ส่วนเงินกู้ที่ขอกู้ จะนำมาปรับปรุง สถานที่ผลิต เพื่อทำการขอ อย. และส่วนหนึ่งไป ใช่หนี้นอกระบบ เพื่อจะนำเอาส่วนที่ส่งเฉพาะดอกเบี้ยมาผ่อนส่งเงินกู้ตัวนี้ โดยยอมรับเงื่อนไขการขอกู้ทุกอย่างที่นายทุนที่จะปล่อยกู้ต้องการค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 30. sep-6669 พูดว่า:

  จังหวัดระยอง มีความจำเป็นจะกู้เงิน เพราะพ่อกับแม่กำลังเดือดร้อนธ.กส กำลังจะมายึดที่นาผมทำงานบริษัทคับ เป็นหัวหน้างานเงินเดือน 3หมื่นขึ้นทุกเดือนต้องการกู้เงินสักสองแสน หรือแสนหนึ่งก็ได้ดอกร้อยละ2มีมั้ยคับ มีนายทุนคนไหนที่สามารถให้กู้ได้กู้ระยะยาวนะคับ ผ่อนเป็นเดือนตอนนี้ไม่รู้จะไปกู้ที่ไหนพอดีเจอเวบนี้คิดว่าน่าจะช่วยได้ก็เลยเข้ามา เพราะว่าไม่รู้จะไปกู้ใคร เพราะเงินเดือนผมรับเงินสด แต่ละเดือนก็ได้เยอะอยู่ แต่สเตจเมนไม่ค่อยสวยตอนนี้ผมก็มีรถยนต์หนึ่งคันรถมอไชสองคันคือผมต้องการช่วยพอกับแม่จริงๆ เพราะสงสารท่านมากตอนนี้ทา่นก็ส่งน้องเรียน และก็ทำสวนอยากจะแบ่งเบาภาระท่านบ้าง และก็กลัวท่านจะเสียที่นา เพราะเป็นมรดกตกทอดมาพ่อท่านรักที่นาผืนนี้มากจึงไม่อยากให้มันถูดยึดก็เลยต้องการหานายทุน หรือคนใจดีมาช่วยให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ถ้ามีท่านใดสามารถให้กูได้จะขอบคณอย่างมากเพราสงสารพ่อกับแม่มากถ้าได้รับรองว่าผมจะจ่ายตรงทุกงวดจะไม่ให้ได้ต้องตาม หรือผิดนัด แต่อย่างใดหวังว่าข้อมูลข้างต้นนี้น่าจะมีคนใจดีสักคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเวลาที่ต้องการขอขอบคุณลวงหน้าสำหรับคนที่ช่วยเหลือคนทีกำลังลำบากขอบคุณคับ

 31. sep-6799 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากดิฉันจะเอาไปใช้หนี้ดอกร้อยละ10ต่อเดือนคะ ดิฉันเป็นหนี้ร้อยละ10เปนเงินจำนวน200,000คะ ดิฉันอายุ35ปีคะ ทำงานอยู่บริษัทเอกชน อยู่ จ.ระยอง โรงงานเปนคลังสินค้าคะ ดิฉันทำตำแหน่ง QC ตรวจสอบคุณภาพสินค้าคะ เงินเดือนดิฉันบวกโอทีก้อจะได้ปะมาน22,000คะ สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้เขาขนาดนี้้พราะว่าพ่อของดิฉ้นป่วยคะ แกมีโรคปะจำตัวคะ แกเป็นหอบหืดคะ เข้าออกโรงพยาบาลตลอด บางทียาพ่นที่ติดตัวก้อเอาไม่อยู่คะ ดิฉัน ซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวต้องหาเงินส่งทางบ้านตลอดคะ เพราะพ่อกับแม่ดิฉันแกเลี้ยงลูกให้ดิฉ้นคะ ดิฉันมีลูก3คนคะ คนโตกำลังเรียน ม.ปลายคะ ส่วนคนที่2ม.ต้นคะ คนเล็ก ป.4คะ ดิฉันเป็นหนี้มาหลายปีแล้วคะ ดิฉันอยากใช้หนี้ให้หมดคะ บางเดือนเงินไม่พอเหลือใช้เลยคะ เพราะต้องมาจ่ายดอกร้อยละ10คะ ดิฉันทำงานกับแฟนคะ แฟนก้อได้เดือนละปะมาน22,000คะ จ่ายดอกร้อยละ10ก้อเดือนละ20,000ค่าห้องเช่า4,000ค่าส่งกับบ้านเดือนละ9,000จ่ายค่าไฟแนนรถมอเตอไชเดือนละ3,000เรา2คนช่วยกันมาตลอดคะ ถึงจะมีหนี้เยอะขนาดนี้ แต่มันก้อจะไม่ไหวละคะ หนี้เยอะถึงนะตอนนี้พ่อของดิฉันก้อยังป่วยยุคะ ร่างกายไม่แข็งแรงคะ แม่ดิฉันก้อมีโรคปะจำตัวคะ บางครั้งพ่อป่วยเข้าโรงบาลดิฉันไม่มีเงินสำรองติดตัวดิฉันก้อต้องไปกู้ร้อยละ10คะ ดิฉันไม่มีทางเลือกคะ ถึงรุ้ว่าดอกมันแพง แต่ความจำเป็นมันบังคับ คะ ดิฉันต้องเลือกพ่อคะ ถึงจะเป็นหนี้ก้อตามดิฉันจึงอยากขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่จะอนุเคราะห์ให้ดิฉันด้วยคะ ดิฉันสามารถใช้ดอกได้ร้อยละ3%ต่อเดือนคะ สัญญา2ปีคะ ถ้าสิ้นปีโบนัสออกดิฉันก้อจะจ่ายเพิ่ิมคะ อย่างไรก้อตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอกราบขอบพระคุณนายทุนทุกๆ ทาานคะ

 32. sep-6898 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปไถ่ถอนที่ดินของพ่อจากการขายฝากที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 47 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง เกี่ยวกับการทำเม็ดพลาสติก ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งพนักงานฝ่ายบุคคล ตรวจสอบจำนวนพนักงาน ทำประกันสังคม เงินเดือน 20,000 การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ร่วมกับสามีของดิฉัน ราคาบ้าน 1,200,000 แต่พยายามกู้ตามแบ็งค์ก้อไม่ผ่าน เป็นปีจนท้อค่ะ และตอนนี้สามีไปกู้สวัสดิการที่บริษัทของเขาได้ 800,000 บาท แต่ยังขาดอีก 450,000 บาท เนื่องตอนนี้ต้องทำเป็นซื้อขายค่ะ ต้องจ่ายภาษีเองทุกอย่าง เช่นภาษีธุรกิจเฉพาะ เป็นต้น ซึ่งตัวดิฉันเองพยายามแล้ว มำทุกทางแล้ว ก้อยังหาไม่ได้ มีเวลา แค่วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 นี้ค่ะ เราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 33. sep-6908 พูดว่า:

  อยู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะขอกู้เงินไปปิดหนี้บัตรกดเงินสด ผมอายุ 33 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดระยอง ส่วนงานรับประกันคุณภาพ ผมทำตำแหน่ง Staff เงินเดือน 19,800 ตอนนี้ผมมีหนี้บัตรกดเงินสดทั้งหมด 150,000 บาท ผมต้องการกู้เงินกับนายทุนทุกไท่าน เพื่อปิดหนี้ก้อนนี้ สาเหตุที่ผมเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะต้องส่งน้องเรียน และจ่ายรายเดือนให้น้องเดือนละ 5000ให้แม่กับพ่ออีกเดือนละ 3000 บาท บางเดือนถ้าพ่อไปหาหมอต้องจ่ายค่าหมอ 3000-5000 บาท เพราะพ่อเป็นโรคไต และความดันเงินเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ผมก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ผมจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ผมต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะส่งน้องเรียน และค่ารักษาให้พ่อส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน และผมจะทยอยใช้คืนให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคับ ผมเดือดร้อนจริงๆ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 34. sep-6927 พูดว่า:

  เป็นคนโคราช แต่กำเนิด ตอนนี้มาทำงานอยู่ที่ระยอง โดยตอนนี้ อยู่ใน อ.เมือง จ.ระยอง อยู่แถวห้างแหลมทอง ขึ้นมาหางานทำได้2เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้ได้งานทำที่โรงงานอยู่ในนิคม เป็นพนักงานในไลน์การผลิตอายุจะครบ30ปีในวันที่12เมษายนนี้แล้ว รายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 16000+ไม่รวมโอทีวันหยุด ตอนนี้เดือดร้อนมากไม่รู้จะทำยังไงรายได้ท่ได้มาต้องจ่ายหนี้บัตร โดยที่จายเท่าไรก็ไม่หมดจนท้อใจ เพราะอะไรๆ มันลำบาก เพราะช่วงที่ต้องตกงานจากเหตุที่บริษัทที่อยู่นั้นปิดตัวลงทำให้ต้องตกงานจนเครดิตเสียไปหมด เพราะไม่มีแรงที่จะส่งต่อ แต่ก็มีบัตรบางบัตรที่ยอมให้ผมปิดในราคาครึ่งนึงของยอด ผมก็ได้ปิดไปเรียบร้อย ตอนนี้ก็เหลืออยู่อิก3ใบที่ผมทำอะไรไม่ได้เลย เพราะอะไรๆ มันยังไม่เข้าที่เข้าทาง เงินที่ได้รับเดือนแรกก็ไม่เต็ม เข้าเดือนที่2ก็ต้องใช้หนี้ที่ยืมเขามาหาที่พักอาศัยก่อน จนตอนนี้ไม่เหลือพอที่จะใช้ ผมจึงอยากต้องการเงินด่วนสัก10000 มาต่อชีวิตให้ก้าวต่อไปได้ในจังหวัดนี้ที่ออกมาต่างถิ่น โดยใช้ชีวิตคนเดียว หากมีใครช่วยผม ผมจะไม่ลืมบุญคุณเลย ผมเพิ่งเคยออกมาใช้ชีวิตต่างถิ่นครั้งแรก การที่ต้องมาอยู่ไกลๆ คนเดียวไม่มีคนรู้จักมันช่างหาความช่วยเหลือจากใครได้ยากจริงๆ ผมจึงอยากให้คนที่อยากจะช่วยผมมั่นใจได้ว่าผมจะคืนให้หมดภายใน2เดือน ทั้งต้น และดอก ขอบคุณครับ

 35. sep-6931 พูดว่า:

  ทำงานโรงงานอยู่บ่อวิน ศรีราชาชลบุรีคับ ตอนนี้ต้องการเงินด่วน 12000 เพื่อจ่ายค่างวดรถกับเอาไว้ใช้ถึงสิ้นเดือนพอดีเดือนนี้ฉุกเฉินต้องส่งเงินกับบ้านก็เลยไม่พอใช้ พอดีทางบ้านเดือดร้อนคับ เรื่อยๆ คับ วันหยุดก็กลับบ้านไม่ใด้ เพราะไม่มีเงินผมทำงานบรษัทเอกชนอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมอิสเทิร์นซีบอร์ดระยองคับ ตำแหน่งLeaderคับ เงินเดือนตกประมาณ2หมื่นกว่า บาท แต่จำเปนต้องใช้เงินฉุกเฉินคับ ต้องส่งให้พ่อแม่ไปใช้หนี้ตอนนี้ลำบากมากคับ พ่อแม่ก็ทำนาไม่มีอาชืพเสริมไม่มีรายใด้ผมก็ไม่รู้จะไปพึ่งใครจริงๆ คับ ค่าห้อง3000ค่างวดรถ2000ตอนนี้ผมเหลือเงินติดตัวไว้ใช้ประมาณพันกว่า บาท ไว้ซื้อข้าวกับเติมนำ้มันมาทำงานปกติเงินเดือนผมก็พอใช้คับ แต่ทางบ้านต้องการเงิน เพื่อเอาไปใช้หนี้ ธกส ผมเป็นลูกพ่อแม่เดือดร้อนก็ต้องช่วยไว้ก่อนคับ ผมก็เลยอยากหานายทุนที่สามารถช่วยเหลือปล่อยกู้เป็นวงเงิน12000ที่ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ5 บาท ต่อเดือนคับ ผมอยากได้ขอเป็นสัญญา3เดือนคับ ส่งคืนเดือนละ400พร้อมดอกเบี้ยคับ ผมขอฝากนายทุนทุกๆ ท่านที่สามารถช่วยเหลือเป็นวงเงิน12000 เพราะตอนนี้ผมเดือดร้อนจริงๆ คับ ผมก็ได้ แต่หวังว่าจะมีนายทุนที่มาช่วยผมตอนนี้ได้ฝากนายทุนที่ใจดีทุกท่านด้วยนะคับ

 36. sep-6996 พูดว่า:

  เป็นพนักงานรุฐวิสาหกิจแห่งหนึ่งเงินเดือนประจำ46,200 บาท ผมมึอาชีพเสริมคือเปิิดร้านขายอุปกรณ์เซฟตี้ เพราะในเขตจังหวัดระยองที่ผมอยู่มีโรงงานจำนวนมากคนงานจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เซฟตี้เยอะ โดยร้านภรรยาผมเป็นคนดูแลมียอดขายต่อเดือนประมาณ4-5แสน บาท ตอนนึ้ผมได้ทำงานที่ร้านเพิ่มอีกอย่างคือลงทุนซื้อเครื่องทอถุงมือผ้า โดยเริ่มซื้อมา2เครื่องในปี56จนปัจจุบันมี12เครื่องกำลังการผลิต4-5พันโหลต่อเดือน ซึ่งยังไม่เพียงพอกับความต้องการของลูกค้ายังต้องสั่งซื้อเขามาขายผมจึงต้องการหาเงินมาลงทุนเพิ่มเติมประมาณ3แสน บาท เพื่อซื้อเครืีองผลิตเพิ่ม โดยผมจะสามารถผ่อนคืนได้ภายในระยะเวลา2ปีดอกเบี้ย3-5 บาท /เดือน หรือตามข้อตกลงของนายทุนสาเหตุที่ผมไม่สามารถนำกำไรที่ได้ของทุกเดือนมาซื้อเพิ่มได้นั้น เพราะผมต้องสั่งซืัอสินค้าเข้าร้านทุกอย่างด้วยเงินสดบางช่วงลูกค้าสั่งของจำนวนมากก็ต้องใช้ทุนเยอะทำให้ผมคิดว่าการหาเงินกู้มาลงทุนเพิมจะดีกว่าผมยินดีใช้เครื่องจักรที่มีอยู่ค้ำประกันเงินกู้ได้นะครับ ผมหวังว่าจะได้รับความสนใจจากท่านนายทุนบ้าง นะครับ ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ หากได้รับการช่วยเหลือผมจะไม่ทำให้ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะผมตั้งใจจะทำกิจการนี้ให้ยั่งยืน เพื่อความมั่นคงของครอบครัวครับ ขอบคุณครับ

 37. sep-7001 พูดว่า:

  อยู่ ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง ปัจจุบันอายุ 28 ปี ขอความอนุเคราะห็จากนายทุนต่างๆ เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินในการ สร้างบ้านให้กับมารดา ซึ่งจริงๆ แล้วผมมีเงินอยู่ส่วนนึงแล้ว แต่เนื่องจากผม ทำการชำระค่าบัตรเครดิต ก่อนเวลารอบตัดบิล เพราะไม่ทราบเนื่องจากทุกครั้งจะจ่ายผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งทุกๆ วันที่เงินเดือนออก และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เงินเดือนได้ออกเร็วกว่ากำหนดเดิมๆ ทำให้เกิดการจ่ายก่อนรอบบิล 1 วัน ทำให้บัตรนั้นๆ ทำการทวงถาม และดำเนินการเรียกเก็บเงิน 2 งวดรวบ จำนวน 12000 กว่า บาท ทำให้ผมต้องนำเงินส่วนนี้ไปจ่ายก่อน และผมเองก็ใช้บัตรเครดิตหมุนเงินอยู่แล้ว เมื่อเป็นเช่นนี้จึงเกิดปัญหาใหญ่คือ ไม่มีเงินให้ทางบ้านนำเดินการสร้างบ้านต่อทั้งๆ ที่ สั่งวัสดุก่อสร้างมาเรียบร้อยแล้ว ตัวผมเงินเดือน 15530 บาท ทำงานในส่วนของรัฐบาล แต่ไม่ได้เป็น ราชการ พักหอพักของที่ทำงาน และด้วยที่ผมมีปัญหาเรื่องบัตรเครดิต ที่เกิดจากความผิดพลาด เพราะจ่ายก่อนรอบตัดบิลเพียงครั้งเดียว นั้นทำให้ผมไม่สามารถ ยื่นทำบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อได้เลย เพราะมันขึ้นว่าสถานะจ่ายล่าช้า ทำให้ผมมืดแปดด้าน เพื่อนร่วมงานก็ไม่มีใครสามารถให้หยิบยืมได้ จึงขอความกรุณานายทุนท่านใด ขอกู้ยืมเงินประมาน 15000 บาท โดยที่ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 7 สัญญาตามตกลง ซึ่งไม่เกิน 1 ปีแน่นอน จึงขอความกรุณา พิจารณาด้วยครับ ขอบคุณครับ

 38. sep-7124 พูดว่า:

  อยู่ อ.ศรีราชา ชลบุรี ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมในระยองเป็น Foreman ดูline ผลิต เมื่อก่อนก็ยังพอไปได้ทำงานสองคนกับเมียยังช่วยกันหา และเงินเดือนก็สองคน อยู่กันมาแปดปี มีลูกสองคนตอนแรกก็เริ่มทำบัตรหาเงินมาหมุน ขายของต่างๆ ส่วนมากเป็นบัตรของผมทั้งหมด เพราะเงินเดือนผมเยอะกว่าเวลาไปทำบัตร หรือขอสินเชื่ออะไรก็จะผ่านง่ายกว่า ตอนแรกก็ทำถ้ากำลังไปได้สวย ซื้อบ้าน ซื้อรถ มีครบทุกอย่าง แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อผมจับได้ว่าเมียผม เป็นชู้กับลูกน้องผมเอง เราจึงเลิกกันไปหย่ากันที่อำเภอ ภาระหนี้ต่างๆ จึงตกอยู่ที่ผม ทิ้งหนี้ทั้งหมดไว้ให้ เพราะเป็นชื่อผมทั้งหมด ผมต้องส่งทั้งบ้านทั้งรถ ไหนจะบัตรอีก และก็เงินที่ไปกู้เค้ามาอีก เลยอยากจะกู้เงินมาปิดหนี้ทั้งหมด และส่งทางเดียว ผมมีรายได้เดือนล่ะประมาน 40,000 บาท จากเงินเดือนประมาน 30,000 บาท อีก10,000 บาท มาจากการขายของต่างทั้งปลาหมึกแห้ง ผ้าน่วม เสื้อผ้าต่างๆ ผมมีกำลังส่งประมานเดือนล่ะ 15,000 เพราะต้องส่งบ้าน และรถด้วยครับ แต่ปี 61 แม่ผมจะปลดกระเษียนประมานเดีอนตุลาก็จะคืนให้หมดครับ อยากจะขอกู้สักประมาน 300,000 บาท มาเซ็นต์สัญญาที่บ้านผมก็ได้นะครับ ผมอยู่เป็นหลักแหล่ง ขอบคุณนะครับ สำหรับนายทุนที่จะช่วยเหลือ ถือว่าสงสารผมกับลูกนะครับ

 39. sep-7431 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ตอนนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมากๆ ค่ะ เนื่องจากคุณพ่อไม่สบายต้องผ่าตัด ประกอบกับพ่อไม่ได้มีประกัน หรือสวัสดิการอะไรเลย จึงต้องจ่ายเองค่ะ และด้วยความเป็นลูกคนโต ต้องดูแลทั้งแม่ และส่งน้องสาวเรียนต่อเดือนให้น้องเดือนละ 7000 และค่าเทอมอยู่ที่เทอมละประมาณ 23,000 บาท มหาวิทยาลัยแห่งนึง คณะวิศวกรรมศาสตร์ค่ะ ซึ่งดิฉันทำงานเป็นพนักงาน ตำแหน่งประชาสัมพันธ์เงินเดือน 15530 บาท รายได้เพิ่มเติมต่อเดือนประมาณ 7000-10000 จากการขายของออนไลน์ค่ะ นอกจากนี้ยังต้องใช้หนี้บัตรกดเงินสดต่อเดือน เดือนละ 3000-4000 บาท (ยอดหนี้ทั้งหมด 32,560) ซึ่งไม่มีภาระผ่อนอะไรค่ะ บ้านเป็นชื่อคุณพ่อ รถยนต์ของตัวเองผ่อนไปหมดแล้วค่ะ ทั้งนี้ในเรื่องของดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 5-7 % ของหนี้ ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ซึ่งถ้ามีเงินมารักษาคุณพ่อต่อก็จะมีรายเพิ่มเติมขึ้น เพราะสามารถทำงานได้ ทั้งนี้น้องสาวก็ยังทำงาน part time เผื่อช่วยชำระหนี้อีกด้วยค่ะ โดยดิฉันต้องการเงินประมาณ 60000-70000 บาท ค่ะ ไม่มีหนทางแล้วจริงๆ ค่ะ เพราะขายรถไปแล้ว 1 คัน ขายทอง ขายของใช้ในบ้านไปหลายอย่างแล้วค่ะ รบกวน และขอความกรุณาด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 40. sep-7463 พูดว่า:

  อยู่ ต.กร่ำ อ.แกลง จ.ระยอง ดิฉันมีอายุ 22 ปีค่ะ ทำงานรับจ้างทั่วไป แฟนดิฉันเป็นทหารเกณฑ์ ประจำการอยู่ที่กรมทหารยามฝั่งค่ะ เงินเดือนของเราสองคนรวมกัน ประมาณ 25000 บาท ค่ะ ดิฉันมีความจำเป็นต้องกู้เงิน เพื่อนำไปเปิดหน้าร้านขายโทรศัพท์มือถือ แต่เงินที่มีอยู่ตอนนี้ไม่เพียงพอ จึงต้องการกู้เงินเพิ่ม 200,000 บาท เราสองคนไม่เคยมีภาระหนี้สิน ไม่เคยกู้เงิน หรือกู้สินเชื่อใดๆ ใน แต่ละเดือนเมื่อหักค่าใช้จ่ายต่างๆ แล้ว เราจะเหลือเงิน6000 บาท ต่อเดือน แฟนของดิฉันอยากเปิดหน้าร้าน เพื่อใก้ดิฉันมีอาชีพที่แน่นอน เพราะตอนนี้ดิฉันยังคงรับจ้างทั่วไป อาชีพ และรายได้ไม่มั่นคง ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากเปิดหน้าร้านขายมือถือ เพราะตัวดิฉันเองก็เป็นตัวแทนขายมือถือออนไลน์ แต่ก็มีลูกค้าไม่มากนัก เพราะไม่มีหน้าร้านที่ชัดเจน ทำให้ลำบากต่อการหารายได้ เราเคยไปเจอเว็ปต่างๆ ที่มีคนเปิดให้กู้ แต่ก็โดนหลอกสูญเงินไปแล้วหลายหมื่น บาท และทำให้ต้องไปขอยืมเงินแม่มา เพื่อหาเงินกู้จากมิฉาชีพเหล่านี้ เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท ทำให้แม่ต้องลำบาก ตอนนี้ท่านก็น่าสงสารมากด้วยความเสียดายเงินที่ท่านเก็บ และสะสมมา หากมีนายทุนใจดี ที่พร้อมปล่อยให้กู้จริง ดิฉันก็อยากกู้200,000 บาท เพื่อไปใช้คืนให้แม่ 30,000 บาท และ นำเงินที่เหลื่อไปเปิดหน้าร้านแบบด่วนๆ ดิฉันยินดีผ่อนจ่าย ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญาไม่เกิน5ปี ถ้ากู้ผ่าน และได้เงินเร็ว และหากได้ผลกำไรจากการเปิดหน้าร้านดี เราจะรีบนำมาปิดยอด โดยเร็วที่สุด

 41. sep-7661 พูดว่า:

  อายุ33ปี อาศัยอยู่ที่อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ดิฉันทำงานโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งในจ.ระยอง ดิฉันทำงานเกี่ยวกับอะหลั่ยรถยนต์ ส่วนตัวดิฉันทำในตำแหน่งพนักงานฝ่ายผลิต ทำมาได้12ปี เงินเดือน 25,000 บาท เนื่อง จากดิฉันได้ทำบัตรกดเงินสด ที่ทำไว้ก็เผื่อเวลาฉุกเฉินที่ต้องใช้เงิน ต่อมา เพื่อนที่ทำงานได้มารบ กวนขอยืมบัตรดิฉันขอร้องให้ดิฉันช่วยเรื่องเงิน ซึ่ง เป็นจำนวน 100,000 บาท เค้าบอกว่าจะเอาไปช่วยทางบ้านเค้า เพราะกำลังจะโดนยึดที่นา ดิฉันเห็นใจ และ เพราะความสงสาร และก็เชื่อใจเลยให้ยืม เค้าบอกว่าจะผ่อนค่างวดให้ ตรงทุกเดือน ก็ตัดสินใจกดเงินจากบัตรเงินสดให้ไป แรกๆ ก็ไม่มีปัญหาอะไร เค้ายังส่งค่างวดเป็นปรกติ แต่พอผ่านไป 3เดือนอยู่ดีๆ เพื่อนก็ได้ลาออกจากที่ทำงาน โดยที่ไม่ได้บอกกล่าวอะไรกะดิฉันเลย ดิฉันจึงไปตามหาเค้าที่ห้อง แต่ก็ไม่เจอ เค้าได้ย้าย ขนของออกไปแล้ว หลังจากนั้นดิฉันก็ต้องมาจ่ายค่าบัตรเอง จ่ายมาได้ระยะนึงก็จ่ายไม่ไหว เนื่องจากที่ทำงานไม่มีโอที ให้ทำเหมือนก่อน ทำให้เงินเดือนที่ได้รับน้อยลง บางเดือนก็ไม่พอใช้ต้องไปหาหยิบยืมจากคนอื่น ทำให้ดิฉันไม่ได้ส่งค่างวดบัตรได้ สุดท้ายก็มีจดหมายจากสำนักงานทนายความมาทวง ตอนนั้นดิฉันไม่มีเงินไปจ่ายเลย กลัวก็กลัวว่าจะได้ขึ้นศาลเลยตัดสินใจไปยืมหนี้นอกระบบจำนวน100,000บ. จากคนรู้จัก ซึ่งจะต้องเสียดอกให้เค้าเดือนละร้อยละ10% เดือนๆ นึง ดิฉันต้องจ่ายดอกให้เจ้าหนี้ เดือนละ10,00บ. ซึ่งมันหนักมาก ลำพังเงินก็ไม่ค่อยพอใช้อยู่แล้ว พอเจอแบบนี้แย่หนักกว่าเดิมเลยค่า จะไปกู้เงินกับธนาคาร เพื่อมาปิดหนี้ก็ทำไม่ได้ เพราะดิฉันติดแบล๊คลิสไปแล้วไม่สามารถจะกู้เงินจากธนาคารได้อีก จึงอดทนส่ง แต่ดอก แต่ละเดือนไปก่อน ดิฉันต้องการหาเงิน เพื่อจะมาปิดหนี้ดอกร้อยละ10% ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา1ปี โบนัสปลายปีออกดิฉันจะ รวบรวมมาใช้คืนทั้งต้น ทั้งดอก ให้เร็วที่สุดค่า

 42. sep-7690 พูดว่า:

  เป็นหนี้รายวันนอกระบบ และดอกลอยอยู่จังหวัดระยองตอนนี้เครียดมากหาส่งไม่ทัน และที่เป็นหนี้ เพราะเป็นคนค้ำให้ เพื่อน เพื่อนหนีเลยต้องจ่ายแทนอยากกู้เงินเป็นรายเดือนมาปิดรายวัน และดอกลอยจะขอกู้50,000ผ่อนจ่ายรายเดือนตอนนี้เครียดจนป่วย เพราะต้องหาเงินส่งรายวันช่วยหน่อยเถอะค่ะ ลูกก็เรียนสองคนต้องใช้เงินเยอะแล้วหนี้ที่เป็นอยู่แฟนก็ไม่รู้ เพราะเรามันโง่เองที่ยอมค้ำให้ เพื่อนช่วยหน่อยเถอะทุกวันนี้ไม่เป็นอันกินอันนอนเลยเครียดมากๆ ตัวเองก็ป่วยเป็นหอบหืดคิดมากก็หอบต้องพ่นยาตลอดทุกวันนี้ทุกใจมากกลัวแฟนรู้ เพราะแฟนจะให้เงินเดือน15,000-20,000ทุกเดือน แต่เงินไม่เหลือซ้ำยังไม่พอ เพราะต้องจ่ายเงินรายวันทุกวันนี้จะออกไปไหนก็ไม่ค่อยได้ไปเหมือนเมื่อก่อน เพราะเงินไม่มีพอจะต้องเอาไว้จ่ายรายวันบางครั้งคิดจะฆ่าตัวตาย เพราะมันเครียดมากๆ ไม่รู้จะทำยังไงปรึกษาใครมันเลยมีอารมณ์ที่คิดจะฆ่าตัวตาย แต่มีลูกที่ต้องดูแลก็เลยต้องเก็บความเครียดไว้คนเดียวอยากจะขอกู้ดอกร้อยละ3-5ต่อเดือนผ่อนเป็นรายเดือนค่ะ เพราะตัวเองไม่เคยเป็นหนี้รายวันแบบนี้ เพราะเราดีกับ เพื่อนสงสาร เพื่อนเลยต้องมารับกรรมแบบนี้จึงอยากจะขอร้องท่านที่เกี่ยวข้อง หรือนายทุนที่จะช่วยขอให้ช่วยดิฉันด้วยเถอะค่ะ เพราะเครียดมากขนาดพิมข้อมูลก็นั่งพิมตอนตี3กว่า เพราะมันนอนไม่หลับคิดว่าวันพรุ่งนี้จะหาเงินที่ไหนจ่ายวันช่วยพิจาราณาด้วยค่ะ ขอร้องละค่ะ ช่วยด้วย

 43. sep-7832 พูดว่า:

  อยู่อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ตอนนี้กำลังทำงานอยู่ และเรียนภาคเสาร์-อาทิตย์ด้วย ดิฉันจึงจำเป็นต้องใช้เงินมากเป็นพิเศษ ค่าเทอมที่เรียนก็เดือนละ3หมื่นกว่า บาท ดิฉันกู้กยศ.แล้ว แต่เค้าให้ไม่เต็มจำนวนเค้าจ่ายให้ แค่25,000 และตอนดิฉันอยู่ปี1ดิฉันไม่ได้ทำเรื่องกู้กยศ.ไว้ แต่ดิฉันหาเงินมาจ่ายไม่ไหวเนื่องจากแม่ก็ไม่ได้มีเงินมากนัก ดิฉันต้องหาเงินมาจ่ายเอง ซึ่งเงินเดือนดิฉันตกต่อเดือนก็ราวๆ 12,000 ไหนจะช่วยแม่จ่ายค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าwifi ทำให้ดิฉันไม่มีเงินไปจ่ายค่าเทอมที่เหลืออยู่ และต้องจ่ายต่อเดือนอีกเดือนละ5พันกว่า บาท ซึ่งตอนนี้ดิฉันก็ยังไม่มี และดิฉันจะจบแล้วจึงจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ ดิฉันต้องการจะกู้เงิน80,000 บาท ดอกขอไม่เกินร้อยละ10 ดิฉันจ่ายจริง จ่ายชัวร์ ขอ แค่พวกคุณช่วยเหลือดิฉันก็พอ #ขอความช่วยเหลือจากนายทุนด้วยนะคะ #จำเป็นจริงๆ ค่ะ #เดี๋ยวก็จะเรียนจบแล้ว ดิฉันทำเรื่องขอสินเชื่อเงินกู้ของ firstchoice ทำเรื่องกู้พวกนี้ทางสินเชื่อก็ต้องโทรไปเบอร์ที่ทำงาน แต่ดิฉันเพิ่งทราบจากที่ทำงานว่าโทรศัพท์ที่ทำงานพัง ดิฉันจึงกู้ไม่ผ่าน และที่นี่คือความหวังสุดท้ายของดิฉันขอให้ดิฉันผ่านการกู้เงินด้วยเถอะค่ะ #เดือดร้อนจริงๆ #ต้องการจริงๆ

 44. sep-7938 พูดว่า:

  อายุ 25 ปี อยู่ จ.ระยอง ทำงานโรงงาน ทำงานมา 3 ปี เงินเดือน 11500 ค่าเช่าบ้าน 2300 โบนัส ประมาน 50000 บาท ต่อปี มีหนี้บัตร อิออน 35000 บาท ส่งเดือนละ 2500 บาท เฟริสช้อย15000 บาท ส่งเดือนละ 1000 บาท ยูเมะ 25000 บาท ส่งเดือนละ 800 บาท ผ่อนบ้าน 9200 บาท และมีหนี้เงินกู้นอกระบบ อีก 65000 บาท โดยจ่ายดอก ร้อยละ 10% ต่อเดือน ส่ง 6500 บาท รวมเป็นเงินต่อเดือนประมาณ 20000 บาท ทำให้รายจ่ายมากกว่ารายรับ สาเหตุที่ทำให้เป็นหนีนอกระบบ คือ กู้มาลงทุน และ กู้มาให้คนรู้จักเค้าขอให้ช่วยก็เลยช่วยเค้า แค่เค้าเกิดปัญหาหนี้เยอะหลายทางเค้าจึงหนีหนี้ไป ทำให้ภาระตกมาอยู่ที่ผม ที่ต้องรับภาระดอก และต้นแทน เลยอยากได้เงินมาปิดหนี้ ร้อยละ 10 % รายจ่ายจะได้ลดลง และบัตร ให้หนี้มารวมอยู่ที่เดียวกันให้มากที่สุด เพื่อจะได้ส่งให้น้อยลง จึงอยากได้เงินก้อนซักประมาณ 100000 ดอกเบี้ยที่อยากได้ ประมาณ 3-5% ต่อเดือน หรือต่ำกว่ายิ่งดีครับ ขอบคุณครับ .

 45. sep-8038 พูดว่า:

  อยู่อ.หนองใหญ่ จ. ชลบุรีทำงานอยู่จ.ระยองพอดีแท่ขายบ้านใช้หนี้ให้พี่ชายเลยทำให้แม่ไม่มีบ้านอยู่ฉันจึงพยายามทำทุกอย่าง เพื่อซื้อบ้านให้แม่รู้ทั้งรู้ว่าเงินเดือนตัวเองน้อย แต่ก็ไม่อยากให้แม่ไม่สบายใจ เพราะแม่ป่าวมีโรคประจำตัวเพิ่งผ่าตัดมดลูกมาได้ประมาณ2เดือน เพราะพี่ชายหวังเพิ่งอะไรไม่ได้เลยลูกของพี่ชายก็อยู่กับพ่อแม่ แต่พี่ชายไม่ได้ส่งเงินมาให้ใช้เลยนานๆ จะให้สักทีมี แต่จะมาเอากับพ่อแม่อีก และตอนนี้ฉันซื้อบ้านให้พ่อแม่ได้แล้ว แต่ไหนจะรถไหนจะบ้านจึงทำให้เงินไม่พอใช้ พ่อก็รู้ เพราะออกรถมา เพื่อให้พ่อใช้ก็เลยเดือนไหนไม่พ่อก็ขอพ่อพ่อก็ให้ แต่ความเป็นลูกไม่อยากขอถ้าไม่จำเป็น เพราะพ่อก็ต้องใช้เหมือนกันไหนจะหลานอีกพ่อก็ไท่ค่อยมีบางเดือนพ่อโทรมาบอกไม่มีเงินเราก็หาให้เค้าใช้ทั้งๆ ที่เราก็ไม่มีเหมือนกัน แต่เราก็ไม่ให้เค้ารู้กลัวเค้าไม่สบายใจ เพราะพ่อต้องใช้หนี้ในส่วนที่พี่ชายเอาไปด้วย แต่ตอนนี้หนี้ที่มีอยู่มันเยอะ และดอกแพง เพราะกู้เค้ามาใช้เลยคิดว่าถ้าอย่างนี้ไม่ไหวแน่จะต้องหา เพื่อใช้ เพื่อจ่ายดอกทุกเดือนหรอเลยอยากได้ดอกถูก เพื่อมาใช้หนี้ให้หมดแล้วอีกอย่างมันหลายทางอยากรวมให้เป็นทางเดียวน่าจะดีกว่าจะใช้หนี้ให้พ่อด้วยในส่าวที่พ่อหามาให้เราอยากได้เงินสัก7หมื่นถึง1แสนประมานนี้ขอดอกร้อยละ2 จะได้สู้ไหวถ้าได้จะขอบคุณเป็นอย่างสู้ เพราะตอนนี้สู้สุดๆ เพื่อพ่อแม่ไม่อยากทำให้พ่อแม่เสียใจไม่สบายใจ และเราก็เป็นคนที่สัญญาอะไรไว้ต้องทำให้ได้ เพื่อพ่อกับแม่ไม่ว่าจะเหนื่อยขนาดไหนก็ตาม

 46. sep-8073 พูดว่า:

  อาศัยอยู่อำเภอบ้านฉาง จังหัดระยอง ดิฉันซื้อบ้าน และผ่อนส่งกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ต่อมาปีพศ.2557 ดิฉันเกษียณอายุราชการจึงย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดบ้านเดิม ให้ลูกอยู่ต่อ และผ่อนส่งค่าบ้านจนกระทั่งมาทราบเรื่องจากลูกว่าบ้านขาาดส่ง และกำลังจะถูกยึดมารู้รายละเอียดว่าเคยประนอมหนี้แล้วแล้วมาผิดนัดส่งดิฉันจึงเริ่มหาแหล่งเงินกู้จากหน่วยงานเดิมมีเงินกู้ให้บำนาญกู้ได้ โดยใช้ใบรับรองสิทธิบำนาญคำ้ประกันเงินกู้จากธนาคารกรุงไทยได้พอไปวอบถามธนคารบอกว่าข้าราชการกรุงเทพมหานครกู้ไม่ได้ยังติดข้อระเบียบบังคับ อยู่กำลังรอแก้ไขอยู่อยู่ในระหว่างพิจารณารอไปก่อนดิฉันจึงค้นหาตามเวปไซด์ต่างๆ จึงพบคุณ จึงพบแหล่งที่ช่วยเหลือดังกล่าว ดิฉันเป็นข้าราชการบำนาญอายุ64ปีรับเงินเดือน40,000กว่าๆ ต้องการเงินจำนวน 100,000 บาท เพื่อชำระหี้บ้านส่วนที่ค้างอยู่ให้เสร็จสิ้นก่อนที่จะมีปัญหาอื่นตามมาดิฉันร้อนใจมากกลัวไม่ทัน กลัวสารพัดกังวลมากหากผ่านวิกฤตนี้ไปได้ดิฉันคงเหมือนได้ชีวิตใหม่อีกคร้ังดิฉันสามารถผ่อนส่งคืนได้เดือนล10,000 เพื่อจะได้หมดภาระหนี้เร็วขึ้นด้วยวัยชราแล้วดฉันขอบคุณล่วงหน้าค่ะ เพราบำนาญกู้อะไรก็ไม่ได้แล้วเป็นที่พึ่งที่สุดท้าย และเป็นความหวังดิฉันรอคำตอบนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างสุงค่ะ ดิฉันอยากทราบรายละเอียดต่อไปว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อจากนี้ไปค่ะ ขอบคุณค่ะ

 47. sep-8102 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเกาะโพธิ์ ชลบุรีฉันทำงานที่นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ดระยองเป็นคิวซีตรวจสอบคุฯภาพในโรงงานผลิตรถยนต์แห่งหนึ่งอายุ33ปีรายได้ 20000-22000 บาท ต่อเดือนฉันสนใจอยากกู้เงินอยากหาทุน เพราะฉันเป็นหนี้นอกระบบ100ละ20 บาท ฉันต้องจ่ายดอกเดือนละหมื่นกว่า บาท ทุกเดือนฉันอยากหานายทุนใจดีที่สามารถปล่อยเงินกู้ให้ฉันจริงๆ สักคนฉันอยากกู้เงินจำนวน150000 บาท เพื่อไปปิดหนี้ร้อยละ20 บาท ฉันอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นกว่านี้ฉันอยากให้ครอบครัวฉันมีความสุขฉันสามารถจ่ายดอกได้ร้อยละ3 บาท พร้อมเงินต้น5000 บาท ทุกเดือน ฉันอยากแบ่งเงินส่วนนึงจากรายได้ที่มีต่อเดือนให้กับพ่อแม่บ้าง แต่ฉันไม่สามารถส่งให้ท่านได้เลย เพราะฉันจ่ายเงินดอกร้อยละ20 บาท ก้อจะหมดแล้วฉันเลยมาเขียนระบาย และขอโอกาสจากนายทุนที่พร้อมจะให้เงินฉันกู้ทุกวันนี้ฉันได้ แต่ภาวนาว่าจะมีวันที่ฉันจะมีความสุขบ้าง กับครอบครัว แต่ฉันก้อยังไม่มีโอกาสสักครั้งที่จะมีความสุขได้ฉันคิดผิดที่ไปกู้เงินร้อยละ20 บาท แันเสียใจ แต่มันก้อไม่สามราถแก้ไขอะไรได้ฉันจึงต้องมาบอกผ่านทางนี้เผื่อมีคนใจบุญที่จะให้ชีวิตใหม่กับฉันถ้าแันได้เงินไปปิดหนี้ร้อยละ20 บาท ฉันจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับมันอีกฉันสาบานว่าฉันจะตั้งใจทำงาน และทำให้ครอบครัวฉันมีความสุข และสบายให้ได้จึงมาขอโอกาส และบอกผ่านนายทุนมาณที่นี้

 48. sep-8183 พูดว่า:

  อยู่อ.บ่อวิน จ.ชลบุรีตอนนี้ทำงานโรงงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งแถวๆ จ.ระยองตอนนี้รับภาระจ่ายทั้งผ่อนบ้าน,ผ่อนรถกระบะ,ผ่อนรถมอเตอร์ไซค์, และเป็นหนี้บัตรเครดิต80000,ส่งเสียน้องเรียน,ส่งค่าเลี้ยงดูคนในครอบครัวที่อยู่ต่างจังหวัดอีก6ชีวิต เงินเดือนที่ได้รับเดือนนึงประมาณ20000ไม่พอจ่ายหนี้สิน เพราะแฟนก็มาตกงาน3เดือนแล้ว,ส่วนน้องสาวอีกคนที่เป็นความหวังเดียวที่ช่วยส่งเงินให้ทางบ้านก็มาตกงานอีก4เดือนแล้วยังไม่ได้งานเลย ภาระทุกอย่างก็ตกอยู่ที่เราคนเดียว เวลาทางบ้านโทรมาลูกไม่มีนมกินเราก็ต้องหากู้เงินนอกระบบคนในโรงงานดอกร้อยละ10ส่งให้ตั้งแต่ต้นปีมาได้ แต่จ่ายดอกเค๊าใน แต่ละเดือนรวมทั้งหมดตอนนี้กู้มาประมาณ70000 บาท แล้ว ทุกวันนี้แฟนก็พยามหารายได้ โดยการขับรถตู้หมอชิตบ้าง เป็นบางวันได้เงินมาก็ไม่พอปากท้องคนทางบ้าน บางทีผ่อนบ้าน,ผ่อนรถก็ต้องผิดนัดชำระบ้าง เป็นบางงวด เพื่อที่จะเอาเงินจำนวนนึงไว้ส่งให้คนทางบ้านต่างจังหวัดไว้กินไว้ใช้ ตอนนี้คิดอย่างเดียวอยากมีเงินก้อนนึงประมาณ200,000ปิดหนี้นอกระบบ70,000+บัตรเครดิต80,000แล้วถ้าเงินเหลือจะส่งให้ทางบ้านใช้ และซื้อแผงผักไว้ให้แฟนขายผักตามตลาดนัดก็คงจะดี จะได้มีเงินไว้จ่ายหนี้ทางเดียว

 49. sep-8196 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ปัจจุบันมีอาชีพรับราชการ เงินเดือน 20,440 บาท ดิฉันเคย แต่งงาน และมีลูก 2 คน ซึ่งปัจจุบันดิฉันหย่ากับอดีตสามีเรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่ปี 2553 หลังจากหย่าร้างอดีสามีได้จ่ายค่าเลี้ยงดูเพียง 2 ปี หลังจากนัั้นก็ไม่ได้จ่ายอีกเลย ดิฉันต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมทั้งค่าผ่อนรถ เดือนละ 8,029 ซึ่งตอนนั้นได้รับงินเดือนเพียง 15,000 ในปี 2556 ดิฉันได้สอบบรรจุเข้ารับราชการ ได้เงินเดือนเริ่มต้น 8,340 จึงมีความจำเป็นต้องกู้เงิน เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่าย ดิฉันได้ซื้อบ้านร่วมกับอดีตสามี 1 หลัง โดยเขาเป็นผู้อยู่อาศัย และเป็นผู้ผ่อนชำระค่าบ้าน ซึ่งในปี 2559 มีจดหมายแจ้งค้างชำระค่าบ้าน ดิฉันจึงได้ปรึกษากับทางครอบครัว และได้ทำการฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดู และให้ทำการขายบ้าน เนื่องจากบ้านเป็นชื่อดิฉันเกรงว่าจะมีประวัติไม่ดี ซึ่งศาลก็มีคำสั่งให้ขายบ้าน และให้ส่งเสียค่าเลี้ยงดูเดือนละ 5,000 ซึ่งเขาให้ แค่ 2 เดือน จากนั้นก็ไม่ได้ให้อีก ดิฉันไม่อยากมีปัญหากับเขาอีก จึงไม่ได้ทวง แต่อย่างใด ต้นปี 2560 ดิฉันขายบ้านได้ จึงนำเงินส่วนที่ได้ไปชำระหนี้สินบางส่วน อีกส่วนนำมาเป็นทุนในการประกอบอาชีพเสริม ดิฉันได้ลงทุนรับผลิตภัณฑ์เวชสำอางค์ยี่ห้อหนึ่งมาขาย ซึ่งผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ ดิฉันได้ติดต่อตัวแทนหลายคน รวมทั้งร้านบิวตี้ต่างๆ เพื่อที่จะนำผลิตภัณฑ์ไปวางขาย ซึ่งร้านเหล่านั้นก็ตอบตกลงให้นำผลิตภัณฑ์ไปวางขายได้ แต่เนื่องด้วยจะต้องใช้เงินลงทุนอีกจำนวนหนึ่ง ดิฉันจึงตัดสินใจกู้เงินจากธนาคาร โดยใช้สวัสดิการของข้าราชการ เพื่อนำเงินมาลงทุน และใช้หนี้ที่เหลือ แต่ปรากฎว่าดิฉันติดแบล็คลิส ไม่สามารถกู้เงินจากแหล่งเงินทุนใดได้เลย เนื่องจากเคยมีประวัติค้างชำระค่าบ้าน โดยธนาคารให้ข้อมูลว่าอีก 1-2 ปี จึงจะทำการกู้ใหม่ได้ ดิฉันจึงมีความจำเป็นต้องหาแหล่งเงินทุนอื่น ๆ ดอกเบี้ยร้อยละ 2 ต่อเดือนไม่เกินกำลังที่จะสามารถผ่อนชำระได้ ถ้าดิฉันสามารถกู้เงิน โดยใช้สวัสดิการของตัวเองได้เร็ว ก็จะนำเงินที่ได้ชำระคืนทั้งหมด โดยมีความจำเป็นต้องใช้เงินประมาณ 200,000 บาท ดิฉันหวังว่าคงได้รับโอกาสจากนายทุนทุกท่าน ให้ดิฉันได้มีชีวิตใหม่อีกครั้ง ขอบคุณค่ะ

 50. sep-8280 พูดว่า:

  อายุ34ปี อยู่ต.บ้านค่าย อ.บ้านค่าย จ.ระยอง เป็นพนังงานบริษัทเอกชน ตำแหน่งบัญชีโรงงาน อายุงาน 12ปี 2เดือน เงินเดือน 12,500 บาท หักปกส.แล้วเหลือรับประมาณ 11,400 บาท ต้องเสียค่าใช้จ่ายในบ้าน ทุกอย่าง เงินเดือนแฟนก้อ แค่ 15,000 บาท ส่งบ้านเดือนละ11,000 บาท ค่าหนี้สิ้นที่หยิบยืมเขามาก้อหลายเจ้า เพื่อมาจ่ายค่าบัตรเครดิตต่างๆ ค่าดอกเบี้ยที่กู้ยืมเขามาแบบเดือนชนเดือนแล้ว เริ่มหมุนไม่ทันค่ะ อยากหาแหล่งเงินกู้ที่ให้ผ่อนได้นาน ดอกเบี้ยะประมาณ 2% ต่อเดือน ผ่อนสัก 48 งวด ตกงวดละ 3,267 บาท ต้องการวงเงิน 80,000 บาท ค่ะ ดิฉันต้องมามีหนี้สินจากการหยิบยืมตรงนั้นมาจ่ายอันนี้เนื่องจากการโดนโกงจากบิดาที่ไม่เคยเลี้ยงดู แล้วก้อต้องดูแลคนในบ้าน ที่ไม่มีงานทำ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าการศึกษาบุตร ค่าจิปาถะ ยอดเงินที่ดิฉันขอกู้ไป เพื่อที่จะไปตัดหนี้จากการกู้ยืมที่เป็นแบบเดือนชนเดือน 20,000 บาท หนึ่งเจ้า กับอีกหนึ่งเจ้า 10,000 บาท จากการยืม เพื่อนที่ทำงาน มา 2 คน คนละ 10,000 บาท เป็น 20,000 บาท จ่ายดอกมาจะเข้าปีที่2แล้ว เกรงใจ เพื่อน มีคล่องก้อตัดต้นไปบ้าง แต่พอไม่พอก็เอามาใหม่ อยู่ตลอด อีกเจ้าก็20,000 บาท แต่ดอกเบี้ยสูงค่ะ ถ้าได้พิจารณาดิฉันรับรองว่าดิฉัน จะทำตามที่ดิฉันต้องการเป็นหนี้ทางเดียว และสามารถผ่อนได้นานในอัตราดอกเบี้ย ร้อยละ2%ต่อเดือนค่ะ ส่วนเงินที่เหลือจะเอาไปลงทุนปลูกกล้วยให้คนที่บ้านดูแลค่ะ

 51. sep-8340 พูดว่า:

  ทำงานอยู่ในนิคมอิสเทิร์นซีบอร์ดระยอง เป็นพนักงานอายุงาน11ปี เงินเดือน16000รวมค่าโอทีต่างๆ ก้อประมาน20000 บาท คับ ต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล200000 บาท ต้องการนำเงินไปใช้หนี้นอกระบบคับ ดอกร้อยล่ะ10ต่อเดือน และใช้หนี้เงินกู้สหกรณ์ที่ทำงานยุคับ เพราะเฉพาะส่งดอกกับโดนหักสหกรณ์ก้อไม่เหลือสัก บาท แล้ว ถ้าใด้มาก้อจะใช้คืนทบต้นทบดอกอยากใด้ดอกเบี้ย3-5เปอร์เซ็น จะใช้ทุกๆ เดือนแล้ว แต่พี่จะกำหนดสัญญา ถ้าใด้มาจริงๆ ผมยังพอมีเงินใช้บ้าง พอใด้ใช้บ้าง คับ แต่ตอนนี้เงินออกไม่เหลือสัก บาท เลย ช่วยผมด้วยน่ะคับ พร้อมทำสัญญา ถือว่าช่วยผมเอาบุญน่ะคับ ถ้าไม่เดือดร้อนจริงๆ ก้อคงไม่มาหาหนี้หรอกคับ จะใช้ทุกเดือนๆ คับ เดือนล่ะหมื่นพร้อมดอกก้อใด้คับ ขอบคุณคับ ถ้าใด้มาจริงๆ ผมจะใช้มันให้มีค่าที่สุด จะใช้หนี้เขาให้หมดแล้วมาใช่ผ่อนที่นี้ที่เดียวคับ อย่างน้อยๆ หนี้ก้ออยู่ที่จุดเดียว ตั้งใจทำงานทำโอที ใช้หนี้พี่ไปเรื่อยๆ อีกไม่นานก้อคงหมดเองแหล่ะคับ อยากให้พี่ช่วยพิจารณาผมด้วยน่ะคับ ผมลำบากจริงๆ คับ เมื่อก่อนอาจจะใช้เงินเยอะไปหน่อยคับ เพราะต้องส่งบ้านเดือนล่ะ8000ทำบ้านให้พ่อให้แม่ยุ ก้อเลยกลายว่าอยากเส็จใวๆ เลยไปกู้เขา พอกู้ไปมาก้อเยอะอย่างที่บอกแหล่ะคับ ช่วยพิจารณาผมด้วยน่ะคับ

 52. sep-8353 พูดว่า:

  อยู่ อ เมือง จ ระยอง ดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินจำนวน 200,000 เพื่อจะนำไปปิดหนี้ ร้อยละ 10 – 15 ซึ่งตอนนี้ลำบากกับการใช้ดอกทุกเดือน ดิฉันต้องการดอกที่ถูก และอยากส่งแบบหักต้นหักดอก ดิฉันมีหนี้บัตรอยู่ด้วยหนี้บัตรนี้เอาไปให้แม่เปิดร้านขายของชำที่บ้าน แต่ด้วยเศรษฐกิจไม่ดีก็ต้องควักทุนอยู่เรื่อย เลยต้องลามมาถึงหนี้ร้อยละ 10-15 ประกอบกับลูกเรียน ม และ ประถม ดิฉันอยากขอความเมตตาดิฉันตั้งใจไว้ว่าถ้าปลดหนี้ตรงนี้หมดจะไม่กลับไปเป็นหนี้ ร้อยละ 10-15 อีกเด็ดขาดคะ ตอนนี้เหนื่อยกับชีวิตร้อยละ 10-15 อย่างมากคะ จึงอยากนำเงินก้อนนี้ไปใช้หนี้ และนำไปลงทุนขายของ เพื่อต่อยอดเงินในการทำมาหากินเสริมรายได้ เพราะดิฉันไม่สามารถไปหาเงินตรงไหนได้อีกแล้วดิฉันก็เปิดหาเว็ปไซค์ที่เขาปล่อยกู้ แต่ก็หาไม่ได้จนกระทั่งมาเจอของคุณนี่แหละคะ ดิฉันหมดหนทางจริงๆ ในการจะหาเงินใช้หนี้ทุกวันนี้ก็หมุนให้ แต่ดอกจนกลายเป็นดินพอกหางหมูอยากมีชีวิตที่ทำงานมีเงินเก็บบ้าง ไม่ใช่หา แต่ให้ดอกเขาอย่างเดียวมีความเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมากคะ ถ้าคุณสามารถหาแหล่งเงินทุนได้ดิฉันขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ช่วยปลดหนี้ ให้สัญญาว่าดิฉันจะไม่มีทางหนีหนี้เป็นอันขาด เพราะดิฉันก็โดนเขาโกงหนี้มาเหมือนกันจึงเห็นใจเขาใจเราได้เป็นอย่างดีคะ

 53. sep-8596 พูดว่า:

  อยู่อำเภอแกลง จังหวัดระยองทำงานเป็นพนักงานประจำบริษัทหนึ่งอยู่มา3ปีแล้วครับ ตำแหน่งจป.ประจำไซ้งานก่อสร้างเงินเดือน18900เบี้ยเลี้ยง3600ค่าตำแหน่ง1000โอทีเหมาจ่ายเดือนละ6142เมื่อ3เดือนก่อนมีปันหาทางบ้านต้องใช้เงิน50000ไม่รู้จะเอาที่ใหนเลยไปกู้เงินนอกระบบมา25000เสียดอกวันละ500 แต่ผมไม่มีเงินเสียรายวันเขาเลยเอาบัตรเอทีเอ็มไว้ทุกสิ้นเดือนเขาจะกดดอก15000 บาท ผมจะเหลืออยู่13000 บาท ส่งรถ7000 บาท ต่อเดือนผมจะเหลือเงินไช้อยู่5000 บาท ต้องไช้กัน3คนคือผมเมีย และเลี้ยงหลานอีก1คนอายุ3ขวบพ่อกับแม่มันไม่เคยส่งเลยครับ คือผมต้องการหาเงินกู้ที่เสียดอกเป็นรายเดือนครับ ต้องการกู้เงิน50000 บาท มาไช้หนี้เงินรายวันส่วนที่เหลือก็จะเอาไปไช้หนี้ เพื่อนๆ ที่ยืมเขามาไช้ใน แต่ละเดือน เพราะบางเดือนเงิน5000ที่เหลือจากเสียดอกไม่พอไช้ครับ โดยการผ่อนชำระดอกเบี้ยร้อยละเท่าไรผมไม่รู้ครับ แต่ผมคิดว่าน่าจะถูกกว่าดอกรายวัน โดยผมจะชำระทั้งต้น และดอกตามข้อกำหนดของเจ้าของเงิน หรือชำระต้น และดอกเดือนละไม่เกิน5000 บาท ปล.ผมไปสมัคบัตรเครดิสไม่ผ่านครับ ติดเครดิตบรูโรตอนเอาที่ดินไปจำนองกับธนาคาร โดยทีไม่รู้เรื่องคือน้องสาวเงินเดือนไม่พอกู้เลยให้ผมกู้ร่วมตอนนี้ที่ดินโดนธนาคารขายทอดตลาดอยู่ครับ แต่ถ้าทางเจ้าของเงินช่วยผมใด้ผมก็ยินดีรับข้อเสนอ เพื่อจะใด้ผ่อนชำระให้หมดเร็วขึ้นครับ

 54. sep-8644 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ผมทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ตำแหน่งช่างซ่อมบำรุงในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุต เงินเดือนประจำอยู่ที่27,000-45,000 บาท เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะต้องการจะเคลียภาระหนี้สิน รวมหนี้บัตรเครดิตที่มีมาหลายปี เพื่อต้องการให้เงินเป็นก้อนเดียวกัน เพื่อที่จะสามารถใช่กู้สินเชื่อบ้าน หรือสินเชื่อรวมหนี้สินได้ เพราะตอนนี้เงินที่ได้ใน แต่ล่ะเดือนแทบไม่ได้ใช้เลย ส่งบัตรหมด ทำให้ไม่สามารถใช้จ่ายเพียงพอใน แต่ล่ะเดือน และทำให้ภาระหนี้เกินจึงส่งผลทำให้ผมไม่สามารถกู้สินเชื่อต่างๆ ในระบบได้ ( จึงต้องการกู้เงินเป็นจำนวน 200,000-300,000 บาท เพื่อไปเคลียภาระหนี้สินต่างๆ แล้ว เพื่อที่ผมจะสามารถได้กู้บ้าน หรือสินเชื่อต่างๆ ที่ได้รับเงินเป็นเงินก้อน และจะได้นำเงินส่วนที่เหลือมาใช่หนี้ให้แก่ท่านตามที่ได้กู้มา ครับ ) ผมยินดีที่จะจ่ายดอกเบี้ยแก่ผู้ให้กู้เป็นจำนวน 3-5%ของยอดเงินที่ได้กู้ครับ “จะขอกู้เงินเป็นเวลา6เดือน ” ผมยินดีที่จะให้เก็บเอกสาร ถ่ายรูปบริษัทสถานที่ทำงาน และที่อยู่พักอาศัย และยินยอมให้เก็บสมุดบัญชี-พร้อมบัตรATMของบัญชีเงินเดือนครับ และทำหนังสือสัญญาเงินกู้ครับ หรือทำตามเงื่อนไขที่ท่านพึงพอใจครับ ขอบคุณครับ .

 55. sep-8743 พูดว่า:

  อายุ 40 ปี อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง ตอนนี้กระผมทำงาน ทำธุระกิจส่วนตัว เกี่ยวกับงานโรงงานอุตสาหกรรม คืองานประมาณว่า ลูกค้าสั่งมาก็ทำตามแบบที่ลูกค้าให้มาครับ ทำมาได้ 3 เดือน งานก็ดีนะครับ แต่ประเด็นอยู่ที่เงินที่นำมาใช้ในระบบไม่พอจนกลายเป็นว่าต้องไปกู้เงินรายวันมาหมุนแล้วทำให้ส่งเงินรายวันไม่ได้ทุกวัน ไอ้เราก็ทำงานเป็นรายเดือนกว่าจะได้เงินมาก็ต้องนำเงินไปจ่ายรายวันจนไม่มีกำไรเหลือเลยครับ มิหนำซ้ำขาดทุนอีกต่างหาก เรื่องงานลูกค้าก็ให้มาตลอดครับ เราไม่รับงานลูกค้าก็กระไรอยู่ ไม่อยากเสียลูกค้ารายได้ของผมอยู่ที่ 45,000-60,000 บาท ต่อเดือนครับ เอกสารการรับงานใบวางบิล PO สามารถดูได้นะครับ มีคนแนะนำให้ผมไปกู้เงินที่ธนาคาร แต่ตัวผมกู้ไม่ได้ครับ เพราะมีแบ็คลิสอยู่ครับ ลำบากมากเลยครับ วันๆ หนึ่งต้องคอยหลบเจ้าหนี้รายวัน ทำงานไม่ได้ตามเต็มร้อยเลยครับ ถ้ามีผู้ใจบุญให้กู้เงินเป็นรายเดือนคงจะดีเลยครับ คือตอนนี้กระผมมีหนี้ ทั้งหมด 100,000 บาท ต้องส่งรายวันวันละ 2,000 บาท ลำบากมาเลยครับ จึงอยากจะกู้เงินจำนวน 120,000 บาท ดอกร้อยละ 3%ต่อเดือน ทำสัญญา 1 ปี ถ้าอนุมัติเร็วผมจะได้เอาไปใช้หนี้รายวันชีวิตจะได้เป็นปรกติครับ และตั้งใจทำงาน แล้วผมจะทำงานใช้หนี้ และจ่ายคืนให้เร็วที่สุดครับ กราบขอบพระคุณมากครับ

 56. sep-8785 พูดว่า:

  ดีครับ ทุกท่านผมเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบหาเงินหมุนเดือนต่อเดือนภรรยาก็มาตกงานต้องเลี้ยงลูกกับเมียช่วงนี้กู้มใจมากครับ หมุนเงินไม่ทันผมทำงานบริษัทครับ ปิดนี้ได้แล้วก็จะเอาเงืนที่เหลือมาค้าขายครับ ผมได้ฐานเงินเดือน 16730 บวกโอที 20000 ครับ นี้ ผมอยู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง อายุ 42 ปี ทำงานบริษัทที่ระยองทำงานมาแล้ว 7/10 ครับ ต้องการกู้เงินเอามาใช้หนี้ที่เหลือก็มาค่าขายจะให้ภรรยาขายก๊วยจั๊บที่ระยองครับ ไปกู้ที่ไหนก็ไม่ผ่านครับ แบล็คลีสปิดมาแล้ว6เดือนครับ กู้มใจไม่รู้จะไปยืมเงินที่ไหนมาใช้หนี้ค่าห้องก็ยังไม่จ่ายเลยครับ ทุกวันนี้ผมก็สู้ เพื่อลูก เพื่อเมียหวังว่านายทุนท่านไหนใจดีปล่อยเงินให้กระผมกู้น่ะครับ ผมก็ แค่50000บ้านครับ สุดท้ายนี้หวังว่าทุกๆ เดือนขอให้มีเงินใช้นี้มีเก็บเหลือกินเหลือใช้ด้วยน่ะครับ ผมหวังว่าสักวันผมก็จะดีขึ้นขอให้พระพุทธพระธรรมพระสงค์ช่วยคุ้มครองให้ผม และครองครัวผ่านวิกิจไปด้วยได้ดีด้วยเทอญผมหวังว่าการทำความดีจะส่งให้ผมผ่านพ้นไปด้วยดีผมปิดนี้ตัวหนี้แล้วผมก็จะไม่ไปยืมหนี้ออกระบบอีกต่อไปผมสัญญากับนายทุนทุกท่านครับ สุดท้ายนี้ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครองท่าน และผมให้มีความสุขตลอดไปอย่างยังยืนครับ ขอบคุณที่รับฟังปัญญาในใจกระผมครับ

 57. sep-8868 พูดว่า:

  อยู่ อ.บ้านค่าย จ.ระยองเป็นพนักงาน โรงแรมเอกชนใน อ.บ้านค่ายตำแหน่งหน.แผนก เดือน 30,000 บาท อายุงาน3.8ปีมีความต้องการใช้เงิน 150,000-200,000 บาท เนื่องจากต้องการปิดบัญชีเงินกู้นอกระบบที่ดอกเบี้ยร้อย10-15 เพราะทุุกวันนี้ได้ แต่ส่งดอกเบี้ยไม่ได้ลดต้นเลย มีความสามารถในการผ่อนชำระเดือนละ 8,000+ดอกเบี้ยขอผ่อนจ่ายเป็นเวลา36 เดือนขอดอกเบี้ยร้อยละ3 ก็จะเป็นเงินต้น150,000+162,000(ดอกเบี้ย3%x36เดือน)/36งวด=8,667 บาท ต่อเดือนยินดีทำสัญญา และให้ยึดสมุดบัญชี และบัตรATM เพื่อหักเงินกู้ค่ะ คชจ.ประจำเดือนมีค่าเช่าบ้านบวก+น้ำไฟ3,000-3,300ผ่อนมอเตอร์ไซด์3,100ส่งพ่อกับแม่ที่ไม่ได้ทำงาน และป่วยเดือนละ7,000ส่งหลานเรียน3,500ส่งดอกเบี้ย 17,500-20,000 ซึ่งจะเห็นได้ว่าเกินเงินเดือนแล้วค่ะ ซึ่งแฟนมีเงินเดือน11,000 บาท ค่ะ สาเหตุที่ติดหนี้เนื่องมาจากการที่พ่อป่วยเป็นเบาหวานเป็นแผลต้องนอนรพ.อยู่ถึง2เดือน ซึ่งรพ.ของรัฐไม่ต้องเสียคชจ. แต่ต้องมีค่ากินอยู่ของคนเฝ้า ค่าเดินทางคชจ.อื่นๆ และปี57,58หลานแฟนเสียคุณพ่อแฟนเสียติดๆ กันก็มีคชจ.ที่ต้องหยิบยืมไปปี59ก็เข้ารพ.ผ่าตัดมดลูกจริงอยู่ว่าปกส.จ่าย แต่ก็มีคชจ.อื่นๆ อีกก็ต้องยืม ซึ่งเงินเดือนที่มีก็ไม่พอจ่ายแล้วต้องยืมจ่ายดอกเบี้ย ซึ่งพอกพูนขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีทางจะสลัดหนี้ก้อนนี้ออกไปได้ถ้ากู้บัตรกดเงินสดได้ก็จะไม่มีปัญหาเรื้อรัง แต่ก็ไม่สามารถที่จะกู้ได้เนื่องจากติตเครดิตบูโรที่อยู่อาศัย ซึ่งมีการขายทอดตลาดไปแล้ว แต่มีส่วนต่างที่ต้องชดใช้ ซึ่งไม่เคยทราบมาก่อนเป็นผลให้การทำธุรกรรมทางการเงินไม่ได้เลยสาเหตุที่ทำให้ต้องติดตรงนี้อันเนื่องมากจากกู้เงินมาสร้างบ้านแล้วขาดส่งเรื่องถูกดำเนินการในชั้นศาลสั่งขายทอดตลาด ซึ่งที่ไม่ได้ส่งเนื่องจากมีปัญหาเรื่องสุขภาพทำงานไม่ได้หาสาเหตุไม่เจอของการเจ็บป่วยอยู่5ปีจนปีที่6จึงพบสาเหตุคือเป็นเนื้องอกในสมองต้องเข้ารับการผ่าตัดในเดือน พ.ค ปี2556หลังการผ่าตัดพักฟื้นได้เพียง5เดือนก็ต้องมาทำงาน และได้งานที่ทำอยู่ในขณะนี้ค่ะ

 58. sep-8905 พูดว่า:

  อาชีพพนักงาน จ.ระยอง มีบัตรเครดิตกสิกรไทย เอมันนี่ ต้องการกู้ เพื่อมาปิดบัญชีเครดิต และจะขอส่งเครดิตกับท่านเพียงที่เดียวคับ เงินเดือนอยู่ที่18300ไม่รวมโอที ขอบคุณคับ เพราะตอนนี้ใช้สอยไม่ชนเดือนสักที ลูกเรียนหนังสือทั้งสองคน ทั้งส่งทางบ้านให้พ่อตาแม่ยาย ส่วนเเฟนก็ทำงานที่เดียวกันรายได้ก็อยู่ที่9600ไม่รวมโอที รวมทั้งสองคนก็35000ต่อเดือนตอนนี้ต้องการที่กู้มากๆ เพื่อจะปิดบัญชีเครดิตส่งล่าช้าอยู่1งวดคับ ตอนนี้หมุนไม่ทันเครดิตที่ใหนพอช่วยได้มั่งคับ อายุงานก็1ปี8เดือนแล้วคับ ไม่ได้ติดแบล็คลีศผมต้องการกู้มากคับ ทำงานบริษัทคับ ขอบพระคุณอย่างสูงคับ ข้อความทั้งหมดที่กล่าวมาเป็นความจริงทุกประการครับ ผมอยากจะส่งเครดิตกับท่านเพียงที่เดียวเท่านั้นคับ ผมเดือดร้อนอย่างมากครับ ตอนนี้ เครดิตท่านใหนพอจะไห้ความช่วย เหลือผมได้หน่อยคับ ผมจะขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งเนื่องด้วยผมไม่รู้จะไปหาที่ใหนที่ผ่านมาผมก็ไม่อยากจะไปกู้ เพราะ ทางครอบครัวเดือดร้อน ผมเป็นหัวหน้าครอบครัวจึงมีสิ่งจำเป็นที่จะทำให้ครอบครัวอยู่อย่างพอมีกินมีใช้ครับ ผมต้องการให้ท่านช่วยเหลือ เมื่อการที่ชำระที่เดียว ผมจะได้มีเงินไห้ครอบครัวได้ใช้สอยอย่างประหยัดครับ ขอกราบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

 59. sep-8948 พูดว่า:

  อยู่ อำเภอแกลง จังหวัดระยองเนื่องจากผมมีความจำเป็นจะกู้เงินไปปิดบัตรกดเงินสด เพราะตอนนี้หมุนเงินไม่ทันอยากกู้เงินสักก้อนนึงผมทำงานได้4ปีจะเข้าปีที่5แล้วทำงานเป็นพนักงานกระทรวงอยู่จังหวัดระยองเงินเดือน7520 บาท รวมค่าโอทีค่าคอมมิชชั่นต่างๆ ได้8500 บาท รวมแล้วเดือนนึงจะไม่เท่ากันทุกเดือนบ้าง ทีก็ได้เดือนนึงหมื่น6-8ครับ การที่จะทำเรื่องกู้เงินสำหรับรายได้น้อยมันยากมากส่วนมากต้องฐานเงินเดือนจั้นต่ำ15000 แต่เราไม่ถึงตอนนี้ผมเป็นหนี้บัตรรวมของภรรยาผมก็ประมาณ300, 000 บาท ครับ ผมอยากหมดหนี้บัตรแล้วเหลือ1ก้อนผ่อนเป็นรายปีได้ไหมครับ หรือว่าผ่อนเดือนบะประมาณ3000 บาท ตอนนั้นที่ผมเป็นหนี้บัตร เพราะความโง่ของผมกับภรรยา เพราะเราอยากได้อะไรหลายๆ อย่างแล้วบวกกับกู้เงินมา แต่งงานค่าสินสอด1แสน บาท และของทุกอย่างเราต้องซื้อกันเองหมดเราก็เลยกดเงินสดมาจึงทำให้ดอกเบี้ยเพิ่มขึ้นทุกวันจนมากกว่าเงินต้นแล้วผมจึงต้องหาเงินมาปิดบัตรกดเงินสดทั้งหมดจะได้ไม่เป็นหนี้หลายทางตอนนี้เดือนนึงผมมีรายจ่ายกับบัตรเดือนละเกือบหมื่นแล้วเหลือใช้เดือนนึงไม่ถึง5, 000เลยครับ ผมเครียดมากจนบ้าง ทีก็อยากจะค่าตัวตายเลยครัับ แต่ผมขอผ่อนชำระระยะยาวนะผมสามารถส่งได้เดือนละ3000 หรือไม่ก็รายปีครับ ผมขอนายทุนช่วยผมด้วยนะครับ ผมอยากปิดบัตรมากจริงๆ นะครับ

 60. sep-8991 พูดว่า:

  อยู่ระยอง ตอนนี้ทำงานอิสระ เปิดร้านซักอบรีดตอนนี้อายุ43ปีคือดิฉันต้องการเงินก้อนมไถ่บ้านออกจากการจำนำคือสมัยก่อนดิฉันเอาบ้านมาจำนำดิฉันมีลูกสองคนดิฉันเลี้ยงคนเดียว เพราะแฟนไปมีเมียใหม่ดิฉันเลยเอาบ้านไปจำนำไว้กับร้านทองเป็นเงิน500000 บาท เขาคิดดอกร้อยละ5ต่อเดือนทำสัญญาไว้สองปีดิฉันปล่อยสัญญาขาดมาสองปีเลยเข้าไปคุยกับเขาว่าจะเอาบ้านเข้าไปรีใหม่กับธนาคารเขาบอกขาดเป็นของเขาแล้วเเต่เขายังให้โอกาสหาเงินมาไถ่เอาต้นมาคืนเขาก่อนเขาจึงจะให้โฉนดไปเดินเรื่องดิฉันเลยปรึกษา เพื่อนที่ธนาคาร เพื่อนบอกจะช่วย แต่ติดที่ไม่มีเงินก้อน เพื่อนบอกบ้านดิฉันรีได้1.4ล้านดิฉันจึงอยากได้เงินมา เพื่อเดินเรื่องดิฉันอยากได่ดอกร้อยละ3ต่อเดือนเรื่องบ้านผ่านก็จะเอามาปิดส่วนหนึ่งส่วนอีกส่วนหนึ่งก็เอามาขยายกิจการที่ทำอยู่ และเอาไว้เป็นทุนการศึกษาของลูกทั้งสองคนคนโตอยู่ ปวช ปี2แล้วส่วนคนเล็กอยู่ ป3 ตอนนี้ดิฉันทำงานได้กำไรเดือนละ60000 แต่ติดหนี้เงินกู้นอกระบบอยู่50000 มันเป็นหนี้รายวันดิฉันไม่มีเงินต้นไปตัดเขา จึงเขียนมาขอ ถ้าเรื่องผ่านไวก็จะเอามาปิดทั้งต้นทั้งดอกใน1ปีตอนนี้ก็ได้เดินเรื่องกับ เพื่อนไว้บ้าง แล้วยังขาด แต่โฉนดมาให้ เพื่อนทำเรื่อง

ใส่ความเห็น