อยากได้เงินกู้แบบเป็นก้อน รับเงินผ่านบัญชี ทุกเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อายุ24ปี จบการศึกษาที่ โรงเรียน จังหวัด จันทบุรี ดิฉันเรียนจบแค่ชั้น ม.3 เนื่องจากพ่อกับแม่ไม่มีเงินส่งเรียน ดิฉันเป็นลูกคนที่สอง มีพี่สาวหนึ่งคน แต่พี่สาวย้ายไปยุกับแฟน พ่อกับแม่ของดิฉันมีอาชีพรับจ้าง ได้วันละ300บาทต่อคน ซึ่งงานที่พ่อกับแม่เป็นงาน ทำเกี่ยวกับเทปูนทำเสา ซึ้งมันหนักและเหนื่อยมาก ซึ่งตอนนั้นดิฉัน อายุยังน้อยไปสมัครงานก้อไม่มีคัยรับ จึงปรึกษากับป้าที่รู้จักกันตอนเรียน ป้าชื่อ ป้าทราย แกเป็น ภรรยาของคุณครูที่ดิฉันเรียน แกทำอาชีพเสริมคือมีวงดนตรี ดิฉันปรึกษากับป้าทรายขอป้าทรายไปร้องเพลงด้วย ป้าทรายแกสงสารเลยจ้างดิฉัน คืนละ 300 ซึ่งมันเป็นเงินที่ดิฉันภูมิใจมาก ดิฉัน ร้องเพลงกับป้าทราย จนอายุครบ18 ส่วนเงินที่ได้มาก็ให้แม่หมด หลังจากดิฉันอายุ18ดิฉันเลยไปสมัครงานที่โรงงานทำกระดาษ และไปอาศัยอยู่บ้านพักของโรงงาน เงินเดือนที่ดิฉันได้รับ เดือนละ6000 ในช่วงนั้น ไม่มีโอที จึงลำบากมาก ดิฉันส่งเงินให้แม่ เดือนละ3000 ทุกเดือน จ่ายค่าห้องเดือนละ1500 ในแต่ละเดือนจึงมีเงินใช้แค่1500 ดิฉันลำบากมากแต่ก็ทนเพราะสงสารพ่อกับแม่ที่ทำงานหนัก ดิฉันทำงานได้ประมาณ เดือนกว่าๆ พี่สาวท้อง และก็คลอดเอาหลานมาฝากแม่เลี้ยง หลังจากนั้นมาก็ไม่เคยส่งเงินมาเลย เป็นพาระให้กับพ่อแม่อีก แต่แม่ก็ไม่บ่น จึงทำให้ดิฉัน ต้องหาเงินส่งให้แม่เพิ่ม ดิฉันเครียดมาก จึงตัดสินใจกู้เงินนอกระบบ มาไว้ใช้เองเป็นจำนวน 3000 ดอกร้อยละ10ต่อเดือน ดิฉันพยามส่งจนหมด หลังจากนั้นไม่นานโรงงานก็ปิด ดิฉันจึงต้องหาที่ทำงานใหม่ ตอนนั้นมีเงินติดตัวแค่500 งานที่จะไปทำก็ยุที่จังหวัด สมุทรสาคร ซึ้งต้องใช้เงิน ค่ารถและค่าเช้าห้องเยอะพอสมควร ดิฉันจึงยืมเงิน จากเพื่อนสนิทมา5000 มัดจำห้องและค่ารถ ดิฉันได้ทำงาน วันละ265 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะเป็นช่วงลองงาน และมีโอที และค่ากะ ก็พอส่งให้พ่อกับแม่ แต่ก็ไม่เหลือใช้ ดิฉันทำงานได้เกือบปี ดิฉันก้อมีครอบครัว ดิฉันท้อง เลยกลับมายุบ้าน แต่สามีทำงานยุที่โรงงาน ส่งเงินมาให้ดิฉัน แต่หลังจากลูกได้5เดือนเค้าก็เงียบไป ไม่เคยส่งเงินมาอีกเลย ดิฉัน เลี้ยงลูกได้6เดือน ก็ต้องไปหางานทำ ฝากลูกให้แม่เลี้ยง ดิฉันทำงานส่งครอบครัวคนเดียว ทุกเดือน เดือนละ5000 ดิฉันนั่งวินไปทำงานทุกวัน มาคิดดูเป็นเงินเกือบ2000 ดิฉันจึงไปออกรถมอไซมาไว้ใช้ ปันหาของดิฉันคือ ต้องส่งมอไซ ค่าบ้านเช่า ค่าไฟค่าน้ำ และครอบครัว ดิฉันจึงกู้หนี้นอกระบบ มา10.000 ส่งดอก ร้อยละ 10 ทุกเดือน จนหมด กำหนักแม่ของดิฉันก็มีลูกหลง ซึ่งเป็นน้องชายคนเล็กอีก ตอนนี้พาระเพิ่มขึ้นมา ดิฉันไม่รุจะหันน่าไปพึงใคร เงินกู้เค้าก็ไม่ปล่อยแล้ว พี่สาวก็พึ่งพาอาศัยไม่ได้ ยังมีค่างวดรถค่าบ้านอีก ดิฉันรู้จักกับพี่คนนึง ทำอาชีพขายหวย ดิฉันจึงขอเค้าทำด้วย แต่เค้าจ้างดิฉันลงแค่ตัวเลขในคอม ให้วันละ 500 แต่ก้อไม่พอยุดี เพราะทำแค่5วันต่ออาทิต ดิฉันจึงหาแหล่งกู้เงินเพิ่ม จนมาเจอบอร์ด ของคุณ จึงลองถามดู วันนี้ดิฉัน ขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือดิฉันหน่อยนะคะ ดิฉันเป็นลูกผู้หญิงคนเดียวที่พ่อแม่จะพึ่งพาได้ ถ้าดิฉันไม่ได้เงินกู้ก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหนแล้วตอนนี้เดือดร้อนมากๆ ยืมเงิน คนอื่นมาใช้ เค้าทวง ทยอยใช้เค้า ไม่พอก้อต้องหายืมใหม่ ดิฉันอยากได้เงินกู้แบบเป็นก้อน ดิฉันรับเงินผ่านบันชี ทุกเดือน บางครั้งก้อเปนอาทิต ดิฉันสามารถ ผ่อนชำระได้อย่างแน่นอน ขอความกรุณา ด้วยนะคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น