เงินด่วน ตลิ่งชัน จ.กรุงเทพ วันนี้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ อ.ตลิ่งชัน จ.กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุเนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องใช้หนี้ที่กู้ยืมมา ทำกิจการเย็บผ้าให้แม่ โดยซื้อจักรเย็บผ้า และเป็นเงินทุนหมุนเวียน ดิฉันอายุ 28 ปีทำทำงานเป็นพนักงานโรงพยาบาลอกชน อยู่จังหวัดกรุงเทพ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน รับชำระเงินผู้ป่วย เงินเดือน 12500 การกู้เงิน ดิฉันกู้เงิน นอกระบบจาก เพื่อนร่วมงานในที่ทำงานดอกเบี้ยร้อยละ10% ต่อเดือน กู้มาทั้งหมด 40000 บาท ใช้ไปแล้ว 6000 บาท เหลืออีก 34000 บาท ยังไม่รวมดอกเบี้ย และกู้คนแถวบ้านมา อีก10000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 10%ต่อเดือน ใช้ไปแล้ว 4000 บาท เหลือ 6000 บาท ดิฉันต้องจ่ายหนี้ แต่ทั้งสองเจ้ายังไม่รวมดอกเบี้ย 5000 บาท ต่อเดือน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ช่วยจ่ายค่าน้ำค่าไฟเดือนละ2000 บาท ช่วยออกค่ากับข้าวเดือนละ 1500 บาท คงเหลือใช้ต่อเดือน 4000 บาท ซึ่งไม่พอกับการใช้จ่ายใน แต่ละเดือน บางเดือนก็ไม่ค่อยพอต้องด้วยความที่ต้องการช่วยเหลือแม่ และกู้มาใช้ส่วนตัว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมากดิฉันต้องหาเงินไปปิดหหนี้ที่กู้นอกระบบให้หมด สามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ใช้คืนทั้งต้นรวมทั้งดอกต่อเดือน อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-3896 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ที่ตลิ่งชัน กทม.ค่ะ มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน30,000 ต้องการนำไปใช้หนี้ให้แม่ และน้องชายค่ะ ตอนนี้แม่ และน้องชายกำลังเดือดร้อนมาก เพราะน้องชายเพิ่งจะประสบอุบัติเหตุมอไซค์คว่ำมาต้องการนำไปจ่ายค่ารักษาพยาบาล และไว้ให้ใช้จ่ายามจำเป็น เพราะตอนนี้น้องชายทำงานไม่ได้แล้ว เพราะสมองได้รับการกระทบกระเทือนมีอาการปวดหัวอยู่ตลอดเวลา และยังมีอาการคล้ายคนสติไม่สมประกอบ คือ หัวเราะคนเดียว และชอบทำร้ายตัวเองจึงต้องมีการดูแล เพราะฉะนั้นผู้ที่ดูแลจึงต้องเป็นแม่ แม่จึงไม่มีรายได้ ฉันจึงต้องคอยดูแลค่าใช้จ่ายในครอบครัว และค่ายารักษาพยาบาล เพราะน้องยังต้องได้รับยาอยู่ตลอด ฉันมีอาชีพ ขายไก่ทอดแบบเช่าหน้าร้านค่ะ ไม่มีการจดทะเบียนการค้า สามารถชำระหนี้ให้แก่นายทุนได้เป็นรายเดือน หรือรายสัปดาห์ค่ะ สามรถชำระผ่านธนาคาร หรือทางนายทุนจะส่งคนมาเก็บได้ตามที่พักที่จะแจ้งให้ทราบในกรณีอนุมัติแล้วค่ะ ฉันสามารถผ่อนชำระให้หมดได้ภายในระยะเวลา 1 ปี ในอัตราดอกเบี้ยที่ทางนายทุนกำหนด ดิฉัยไม่มีหนี้บัตรเครดิต หรือสินเชื่อใดๆ ถ้าทางนายทุนอนุมัติดิฉันกล้าพูดได้เลยว่าจะไม่มีการโกง หรือชำระเงินคืนไม่ตรงกำหนดการชำระค่ะ จึงขอการพิจารณาอนุมัติเงินกู้จากนายทุน ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 2. sep-5334 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่.เขต.ตลิ่งชัน จ.กรุงเทพมหานคร ผมมีความต้องการขอกู้เงิน จากนายทุน ทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากมีความจำเป็นจะนำเงินไปดาวน์รถมาค้าขาย ผมอายุ30ปี ทำงานบริษัทเอกชน อยู่.กรุงเทพมหานคร เกี่ยวกับห้างสรรพสินค้า ส่วนผมอยู่ตำแหน่งซุปเปอร์ไวเซอร์ รับของตรวจเอกงานต่างๆ เงินเดือน15000.ไม่รวมโอที ค่าเดินทาง เบี้ยขยัน รวมๆ แล้วเดือนๆ .25000 บาท เงินออกวิกๆ หนึ่งๆ 12000-13000 แต่ล่ะเดือนค่าใช้จ่ายของผมผ่อนมอเตอร์ไซเดือนละ2700.ผ่อนบัตรเดือนละ1800 แต่ผมมีความจำเป็นจะขอกูเงินไปดาวร์รถ เพื่อไปขายของ เพราะงานที่ผมทำอยู่เงินออกเป็นวิก จึงทำให้ผมไม่มีเงินก้อนไปดาวน์รถ และไม่มีเงินเก็บ ส่วนแฟนผมก็ทำงานที่เดียวกัน.ตำแหน่งแคชเชียร์ เงินเดือนแฟนผม.13000ไม่รวมโอที ค่าเดินทาง เบี้ยขยัน รวมๆ เงินเดือนแฟนผม แต่ละเดือน.18000 เงินออกวิกๆ หนึ่ง9000-9500ตอนนี้พึ่งคลอดลูกได้1เดือนหยุดงาน3เดือน เราคุยกันว่าจะหากู้เงินมาดาวน์รถ ลงทุกขายของกัน จะได้มีเงินเก็บ ถ้ากู้เงินได้จะไปดาวน์รถ แล้วเรา2คนจะไปลาออกจากงานเอาเงินสะสมที่มีอยู่มาลงทนขายของคับ

 3. sep-5976 พูดว่า:

  อยู่แถวตลิ่งชัน กทม.ทำงานเป็นครูพี่เลี้ยงอยู่โรงเรียนย่านตลิ่งชัน ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจำนวน 30,000 บาท เนื่องจากไปกู้เค้ามา ดอกร้อยละ20 ต้องจ่ายดอกเดือนละ6,000 ตอนแรกอยู่กับแฟนแล้วแฟนไปทำงานต่างจังหวัด ต้องเลี้ยงลูกอยู่กทม.มีลูก2คน เรียนอยู่ป.3 กับ ป4 แรกๆ ก้อส่งเงินช่วงหลังก็ไม่ค่อยส่ง ทำให้ไม่พอต้องยืมเค้า ต้องจ่ายดอกเค้าทุกเดือนจ่ายไปก็เป็นดอกเงินเดือนออกก็ไม่พอ เพราะหาคนเดียวลูกก็ต้องใช้เงินไปโรงเรียนทุกวันทำกิจกรรมทุกอาทิตย์ ดิฉันก็เริ่มหาแหล่งเงินกู้ในเนตโดนหลอกมา2ครั้ง ครั้งแรกคิดว่ามีจริงบอกให้ทำประกันชีวิต เพื่อค้ำเงินกู้ ให้จ่ายเป็นค่าทรูวอลเลต1500 บาท พอโอนก็บล็อคไลน์หนี ครั้งที่2 ก็ไม่แน่ใจ แต่หาไม่ได้ก็ให้โอนอีก1000 แต่บอกมี แค่500เค้าก็ให้โอนนะบอกได้จ่ายที่เหลือเมื่อได้เงิน นึกเสียดายเงิน แต่มันไม่มีทางก็เลยต้องลองเสี่ยง ดิฉันหวังจะมีคนปล่อยจริงไม่หลอก อยากได้ที่สามารถจ่ายแล้ว ลดทั้งต้นทั้งดอก ดอกเบี้ยไม่แพงมากนักหวังให้ใน แต่ละเดือนเหลือเงินให้ลูกกินบ้าง สงสารลูกกินท่ามาม่า หรือไม่ก็ข้าวไข่เจียวแทบทุกวัน วันไหนอาหารโรงเรียนมีเหลือเค้าก็แบ่งให้มา ดิฉันขอขอบคุณท่านที่จะให้กู้อย่างจริงใจ(หวังจะหมดหนี้ค่ะ )

 4. sep-6317 พูดว่า:

  อยู่เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯค่ะ ดิฉันมีความต้องการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อที่จะนำไปเป็นค่าเทอมลูก และเป็นทุนในการขายของอีกอาชีพนึง สามีทำงานอยู่ที่บ้านค่ะ เลี้ยงไส้เดือน af ขาย ดิฉันทำงานเป็นพนักงานบัญชีอยู่ที่สำนักงานบัญชีแห่งหนึ่ง ดิฉันทำงานที่นี่มาหลายปีแล้วค่ะ แต่ไม่มีนโยบายให้กู้ยืมเงินดิฉันอยากมีอาชีพเสริมค่ะ แต่ไม่มีเงินลงทุน สามีก็เงินไม่แน่นอนดิฉัน เงินเดือน 24,500 บาท สามีเงินไม่แน่นอน ลูกคนเล็กกำลังจะย้ายโรงเรียนต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะ ดิฉันมีหนี้บัตรหนึ่งใบค่ะ พอดีวงเงินเต็มเลยหมุนเงินไม่ทัน ตอนนี้ดิฉันอายุ 47 ปีค่ะ ต้องการกู้เงินในอัตราร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ดิฉันคืิดว่าสามารถผ่อนชำระได้ อาชีพเสริมของดิฉันคิดว่าจะขายของออนไลน์ค่ะ คิดว่าน่าจะโอเค เพราะกระแสกำลังมาแรงถ้าขายได้ก็น่าจะมีเงินมาชำระหนี้ได้เร็วขึ้น ดิฉันมีบ้านของตัวเองค่ะ ไม่ได้เช่า ไม่มีปัญหาเรื่องที่อยู่ ถ้าผ่านช่วงนี้ไปได้ อนาคตคิดว่าคงจะดีขึ้นแน่นอน เรื่องหนี้ไม่ต้องห่วงค่ะ จะหามาใช้คืนแน่นอนค่ะ

 5. sep-6462 พูดว่า:

  อยู่ บางพรม ข.ตลิ่งชัน กทม. ดิฉันมีความต้องการในการขอสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคล จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ไปลงทุนค้าขายกับแฟนส่วนหนึ่งฉั และนำเงินไปผูกข้อมือส่วนนึง ปัจบันดิฉันอายุ 36 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดสมุทรสาครเกี่ยวกับการผลิตเครื่องดื่ม ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง หัวหน้าคลังสินค้าเดือน 17,000 ดิฉันเลิกกับแฟนคนเก่ามีลูกด้วยกัน1คน แต่ดิฉันได้แฟนใหม่บ้เขาเป็นคนดีคะ ขยันรักครอบครัว แต่เรามีเงินไม่เพียงพอ เพราะเเฟนเขาอยากทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามประเพณีคนจะได้ไม่ดูถูกดิฉันเราทำงานรายได้รวมกันประมาณ35,000 บาท แต่ตอนนี้เราไม่มีเงินก้อนเลย ซึ่งเร่ากำหนอดจัดงานไว้วันที่26มีนา60 ซึ่งก่อนหน้านั้นพี่ที่เรานับถือเขาบอกจะช่วย แต่พอถึงวันเขากลับบอกว่าเขาต้องใช้เงินไม่สามารถช่วยเราได้ดิฉันต้องการใช้เงิน50,000 บาท เรามีนี้บัรหนี้สินประมาณ 40000 บาท ส่งเดือนละ 2000 บาท ต่อเดือน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี แต่ดิฉันจะใช้ให้เร็วที่สุด

 6. sep-7330 พูดว่า:

  อายุ 26 ปี อาศัยอยู่บางบัวทอง นนทบุรี ทำงานบริษัทเอกชนเป็นพนักงานประจำ อยู่ตลิ่งชัน กทม. ดิฉันมีรายได้อยู่ที่ 19,500 (เงินเดือน 17,000 + ค่าตำแหน่ง 2500) มีรายจ่ายค่าน้ำมันรถไปทำงาน เดือนละประมาณ 3,000 ให้พ่อแม่เดือนละ 6,000 รวมจ่ายบัตรเครดิตด้วยแล้ว ทำให้การเงินติดขัด เนื่องด้วยเมื่อ เดือนที่แล้วดิฉันใช้เงินจำนวนหนี่งไปลงทุนซื้อของมาขายเป็นรายได้เสริม แต่ได้กำไลคืนมาไม่เพียงพอที่จะเอามาใช้จ่าย ทำให้เสียเงินไปโดนเปล่า และไม่มีเงินสำรอง สำหรับใช้จ่าย จึงอยากได้เงินด่วน 150,000 เพื่อไปใช้หนี้บัตรเครดิตทั้งหมด เพื่อที่จะได้ใช้หนี้ทสงเดียว เพระหวังว่าการใช้หนี้ทางเดียวอาจทำให้สภาพทางการเงินคล่องตัวขึ้น และอาจจะทำให้มีเงินเหลือเก็บไว้ใช้ในอนาคต หรือใช้หนี้ตรงนี้ได้เร้วกว่ากำหนดค่ะ อยากได้ผ่อนแบบเดือนละ 5,000-6,000 ทำสัญญา 24 งวด แต่ถ้ามีเงินก้อนจากรายได้อื่น ก็จะเอามาจ่ายคืนก่อน ส่วนดอกเบียแล้ว แต่ทางนายทุนเสนอ ได้หมด ถ้ารวมเงินต้นเงินดอกแล้วดิฉันสามารถผ่อนจ่ายได้อยู่ใน 5,000-6,000 บาท เพราะดิฉันคิดว่าเป็นจำนวนที่สามารถจ่ายได้แน่นอนไม่ติดขัด หรือเกิดปัญหาจ่ายค่างวดไม่ทันแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 7. sep-7884 พูดว่า:

  ข้าพเจ้าอายุ 37 ปีอาศัยอยู่ เขตตลิ่งชัน จังหวัดกรุงเทพ ซึ่งเป็นบ้านของตนเอง ทำงานในบริษัทแถวอโศก เงินเดือนประมาณ 24,000 และทุกปีจะได้รับโบนัส ข้าพเจ้าต้องการกู้เงินไปปิดบัตรเครดิตที่เกิดขึ้นหลายไป และผ่อนชำระกับเจ้าหนี้รายเดียว เนื่องจากทุกเดือนจะต้องจ่ายขั้นต้ำ ทั้งยอดทั้งดอกลดลงน้อยมาก และด้วยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ทำให้ต้องจ่ายบัตรนี้ แล้วก็กดไปจ่ายอีกบัตรนึง ทำให้รายได้ส่วนใหญ่ถูกนำไปใช้กับค่าใช้จ่ายเหล่านี้ ซึ่งทำให้ต้องไปหยิบยืมเงินเพิ่มขึ้น รายละเอียดของบัตรที่อยู่ในความครอบครอง ดังนี้ค่ะ 1 ไทยพาณิชน์ 39000 2 กสิกรบัตรเครดิต 37000 3 กสิกรบัตรกดเงินสด 37000 4 citibank 37000 5 CIMB 74646 6 ธนาคารกรุงเทพ 30000 7 KTC บัตรเครดิต 50000 8 บัตรกดเงินสดเคทีซี 50000 ภาระะหนี้ = 354,646 ซึ่งข้าพเจ้าไม่มีภาระในการผ่อนรถ หรือผ่อนบ้าน ข้าพเจ้าสามารถผ่อนชำระได้เดือนละ 10,000 ระยะเวลา 36 เดือน ค่ะ หรือหากมีรายเสริมอาจจะชำระหนี้ได้ก่อนกำหนดค่ะ ซึ่งจำนวนของยอดหนี้ดังกล่างไม่มีสถาบันการเงินปล่อยกู้ค่ะ เนื่องจากยอดค่อ่นข้างสูง หากท่านประสงค์ให้กู้ยืมเงินมีเอกสารพร้อมเซ็นต์สัญญาค่ะ หากอนุมัติขอให้หักยอดที่ประกันออกจากยอดเงินกู้แทนคะ

 8. sep-8112 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดนนทบุรีตั้งแต่พ.ศ.2525.ปัจจุบันอายุ 34 ปี การศึกษาจบ แค่ ม3แถว นนทบุรี ตอนนี้เป็นพนัก งานประจำ บมจ.ย่านตลิ่งชัน เงินเดือน12000บ/ด อยากหาทุนเปิดร้านขายของให้แฟน เนื่องจาก ภรรยาตั้งครรค์ อ่อนๆ จึงทำงานหนักไม่ใด้ แต่ฐานเงินเดือน แค่12000จึงไม่สามารถขอสินเชื่อ จากธนาคารไหนใด้ และผมไม่เคยผ่อนบัตรเครดิต ไม่เคยใด้สินเชื่อเงินกู้จากธนาคารไหนเรย ไม่เคยติดแบ๊คลิส ไม่เคยติดเครดิตยูโร กลับ กลายเป็นว่าไม่มีธุระกรรมทางการเงิน เรยไม่สามารถปล่อยสินเชื่อใด้ ผมต้องการ ใช้เงินเงิน 30000-50000 บาท ผ่อนชำระเป็น รายเดือน เเบงจ่าย12งวด ดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน5% เพื่อลง ทุกค้าขาย ผมอยากขอโอกาสนี้บ้าง ซึ่งผมไม่เคยใด้โอกาสจาก สังคมนี้เลย มีไอเดียดีๆ แต่เงิน ทุนหายากมาก ถ้าสมาชิคท่านใด อยาก ให้ โอกาส คนอย่าง ผมสัญญาว่าจะใช้ โอกาสที่ท่านมอบให้ ให้เกิดประโยชน์ อย่างแท้จริง สัญญา ว่าจะผ่อน ชำระตามข้อตกลง ที่ตกลงกับ ท่านที่สนใจ ให้โอกาส บุคลแบบผม บางคนอาจ เคยประสพปัญหา เช่นผม การไม่มีหนี้สินกลับ กลายเป็นสิ่งที่เข้าหาแหล่งเงินทุน จาก ธนาคาร ใด้อยากมาก เลยต้องหันไปกูนอกระบบแทน หากท่านใด้ สนใจจะหยิบยื่นโอกาสให้ผมใด้ สร้างรากฐานครอบครัวที่ดี ก็ขอขอบคุณไว้นะ โอกาสนี้ด้วยครับ

 9. sep-8932 พูดว่า:

  เป็นคนต่างจังหวัดค่ะ เข้ามาทำงานในกรุงเทพเขตตลิ่งชันในเริ่มแรกของการใช้ชีวิตคู่มันก็ดูเหมือนจะดีค่ะ เริมปลูกบ้านคิดว่าจะใช้ชีวิตคู่ให้มีความสุขให้เหมือนคนอื่นนเขา แต่อยู่ไปนานพ่อของลูกก็แอบไปมีเมียน้อยทิ้งภาระไว่ให้ทั้งค่าส่งเสียลูก และหี้นสินที่ไปกู้จากบัตรกดเงินสดจากธนาคารแห่งหนึ่งที่กู้มา เพื่อจะปลูกบ้านเนื่องด้วยหาเงินเพียงลำพังบางเดือนเงินไม่พอส่งลูกก็ไปยืมจากคนปล่อยเงินกู้บ้าง เพื่อส่งเสียให้ลูกที่รออยู่บ้านหากมีที่ใหนปล่อยเงินกู้บ้าง ตอนนี้ดิฉันต้องการใช้เงินสัก60000 บาท ถ้วน เพื่อนำไปใช้หนี้บัตรกดเงินสด และใช้จ่ายในเวลาฉุกเฉิกในชีวิตประจำวัน และจะส่งให้ลูก และแม่ที่รอกินรอใช้อยู่ทางบ้าน และเงินที่จะขอกู้ดังกล่าวมาพี่ชายจะช่วยส่งอีกแรงดิฉันอยากใด้ดอกร้อยละ3.%เปลื่ยเซ็นค่ะ และจะพยายามคืนนทั้งต้น และดอกในเวลา3ปีค่ะ เพราะตอนนี้ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วก็เลยขอความอนุเคราะน์จากช่องทางนี้มา และที่เป็นอยู่ตอนนี้ไม่ใด้ส่งเงินไปให้ลูกเป็นเวลา2เดือนแล้วค่ะ รายใด้ต่อเดือนก็18000 บาท แต่ด้วยภาระที่ต้องรับผิดชอบเพียงลำพังจึงหาเงินไม่ทันส่งให้ลูกค่ะ ตอนนี้เคลียดมากเลยสงสสานลูกก็สงสานพ่อของเขาก็ไม่เคยส่งเสียช่วยเลย

 10. sep-9051 พูดว่า:

  ทำงานเป็นฝ่ายขายบริษัทเอกชน รายได้ประมาณ 40000 บาท /เดือน อายุงาน 5 ปีอยู่แถวตลิ่งชัน -บางบัวทอง กรุงเทพฯ อยากได้เงินก้อนประมาณ 100000 บาท จะมาเครียหนี้บัตรเครดิต และสร้างความคล่องในการหมุนเงิน ยินดีจ่ายดอกไม่เกิน5% ผ่อนให้ ครับ เคยเล่นการพนันจนต้องเป็นหนี้ตอนนี้ปรับตัวอยากมีชีวิตรใหม่ เพราะมีลูกอีก2คนตอนนี้ชีวิตรลบากเดือนชนเดือน ถ้าได้เงินก้อนมาน่าจะทำให้คล่องตัวขึ้นในการใช้ชีวิตร ตอนนี้ต้องการคนที่ใจดีช่วยเหลือผมอยสกกลับตัวใหม่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี ค่าใช้จ่ายเดือนนึงต้องจ่ายอยู่ประมาณ30000 แต่พอเหลือคืนผู้ให้ยืมแน่นอน ปัจจุบันมีรถที่ต้องผ่อน 1 คัน อีกประมาณ 26 งวด บัตรเครดิตไม่สามารถใช้ได้เนื่องจากทำปรับปรุงโครงสร้างหนี้แล้ว เพื่อผ่อนชำระรายเดือน แ แต่ช่วงต้นปีจะโปะให้หมด พยายามเช็คข้อมูลหาเงินกู้ แต่ในเว็บไม่มีส่วนใหญ่หรอกลวง ซึ่งผมก็ไม่รูว่าท่านเป็นหนึ่งในนักต้มตุ๋น หรือป่าว แต่ถ้าไม่ใช่ และมีเจตนาดีอยากให้ช่วยปล่อยกู้ยินดีให้มาดูที่บ้าน และที่ทำงานทำสัญญาการผ่อนชำระอย่างตรงไปตรงมา ไม่หรอกให้โอนตังคค่าทำเรื่อง หรือดาวมอไซร์ ถ้ายังไงรบกานช่วยผมด้วยนะครับ กูไม่เกิน 1 ปีจะหาเครียต้นทั้งหมด

ใส่ความเห็น