ตกงานมา 2 เดือนแล้ว ชีวิตมันแย่ ไม่รู้จะพึ่งเงินกู้จากใครดีเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อายุ 34 ปี ทําอาชีพพนักงานบริษัท อาศัยอยู่ เขตบางบอน กรุงเทพ ส่วนที่ทํางานอยู่ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ ตอนนี้มีเรืองเดือดร้อนทางด้านการเงินมากค่ะ เนืองจากต้นปี?ปลายปีทีแล้ว อยู่ดีๆพีชายก็ป่วยเป็นโรคแปลกๆค่ะ อยู่ดีก็อาเจียนเป็นเลือดทังวันหยุดงานมา 1 เดือนเพื่อไปรักษาตัว แต่ทางครอบครัวพีชาย ก็มีปัญหาเรืองเงินทีจะเดินทางไปรักษาตัว ดิฉันก็ต้องช่วยบางส่วนค่ะ เช่น ค่ารักษาอาทิตย์ละ 700-1000 ค่ะ การรักษาตัว หมอบอกว่า ไม่เจอสาเหตุทีทําใหอ้ าเจียนเป็นเลือดค่ะ จึงทําให้ต้องเดินทางไปหาหมอเกือบทุกวันค่ะ ดิฉันก็หาเงินช่วยไม่ทันจึงไปกูบัตรอิออนมาช่วยเป็นจํานวน 60,000 บาท ตอนนีหายแล้วค่ะ ดิฉันคิดว่าคงไม่มีอะไรเกิดกับชีวิตอีกแลว้ มัง อยู่มาวันหนึงป้าก็โทรมาหาบอกว่าแม่ป่วยหนัก จะต้องเข้าโรงพบาลด่วน หมอบอกว่าเป็นโรคผิวหนังแข็ง เป็นมาจากการกินยาของโรคเบาหวานพร้อมโรคความดัน มาเป็นเวลานานค่ะ พร้อมตรวจพบสารตะกัวในตัวเยอะกว่าปกติ จึงทําใหสงผลทําให้ร่ายกายมีโรคอืนแสกค่ะ ตอนนีหนักมากจึงต้องกู้เงินบัตร เฟริสช้อย มาอีก 60,000 บาท แม่จะตอ้งไปโรงบาลประมาณ 1-2 อาทิตย์ หลังจากนันแม่ก็ตอ้ งเดินทางไปหมอตามนัดทุกเดือน ดิฉันก็ต้องเดินทางพาแม่ไปหาหมอทุกเดือน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
จะตอ้งเดินทางไปกลับ กรุงเทพ?ต่างจังหวัดทุกเดือน โดยกลับไปบ้านเพือไปรับแม่แล้วนังรถไปหาหมอทีตัวจังหวัดหนองบัวลําภู โดยระยะทางจากบ้านไปหาหมอ 47 กก.ค่ะ ทําอย่างนีทุกเดือน ดิฉันจึงตัดสินใจไปกู้เงินของ TMB และ CIMB มาดาวรถกะบะ เพือจะได้สะดวกกับการเดินทางไปกลับ พอมีภาระเยอะก็ทําใหต้องขยันขึนมาอีกขันหนึง โดยไปรับจ้างทํางานพิเศษทีเขามาให้มาทําทีบ้าน คือ พลาสติกทีโรงงานเขาฉีดออกมาแลว้ ไม่ได้ทําการตัดแต่งอะไรเลย เราจะต้องเอามาตกแต่งโดยการเอามีดทีคมๆ มาตัดเศษทีเป็นส่วนเกินออกมาให้สวยยงามค่ะ ได้ชินละ 0.25-0.50 สตางค์ ทําได้มากแค่ไหนก็ไดมากเท่านันค่ะ ได้เดือนละ 1-2 พันบาทค่ะ ดูเหมือนไม่มีค่าแต่สําหรับดิฉันแล้วแต่มันมีค่ามากค่ะ แต่มันก็ไม่พอทีจะจ่ายค่าต่างๆได้ค่ะ พอไม่นานแฟนก็มาตกงานเนืองจากมีปัญหากับหัวหน้าตกงานมา 2 เดือน ชีวิตมันแย่ไม่รู้จะพึงใครได้ จึงต้องทําทุกอย่างเพือหาเงิน โดนหลอกให้โอนเงิน ดาวรถมอเตอร์ไซค์ แลกเงิน แต่ก็ไม่ได้สักอย่างค่ะ จึงขอความกรุณาด้วยค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าทีให้คามอนุเคราะห์ด้วยค่ะ ขอสัญญาว่าจะส่งคืนใหทุกบาททีให้กู้เงินมาคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น