ที่ไหนปล่อยเงินกู้ ขายเสื้อผ้ากระเป๋าตามตลาดนัด

มีนาคม 30, 2017 12:27 สอบถามเงินกู้ 38 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อาชีพค้าขาย ขายเสื้อผ้ากระเป๋าตามตลาดนัด ปกติจะขายประจำแถวนวมินทรค่ะ ก่อนหน้านี้ทำงานบริษัทออกมาได้9เดือนแล้วค่ะ บริษัทขาดสภาพคล่องทางการเงินปลดคนออก ดิฉันมีปัญหาเดือดร้อนมากไม่ได้จ่ายค่างวดรถ 3เดือนแล้ว วันที่10ต.ค. ที่ผ่านมาคบ3เดือน พอดีทางบริษัท. ให้โอกาสถึงวันศุกร์นี้เท่านั้นเขาจะยึดรถ ก่อนหน้านี้แม่ดิฉันเข้าโรงพยาบาล2ครั้งป่วยหนักต้องเอาเงินไปจ่ายค่ทโรงบาลใหิ แม่ก่อน และเป็นช่วงฝนตกหนักขายของไม่ค่อยได้ด้วย รถดิฉันต้องไว้ใช้ค้าขายถ้าไม่มีรถลำบากมาก ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่ประมาณ3หมื่นกว่ท บาท ค่ะ ดิฉันเดือดร้อนมากต้องการนายทุนใจบุญมาช่วยเหลือขอกู้25000 บาท เพื่อจ่ายค่างวดรถก่อน ที่เขาจะมายึดค่ะ ดิฉันขอผ่อนชำระเป็นรายเดือนให้คิดดอกเบี้ยตามสมควรค่ะ แล้ว แต่จะพิจารณาค่ะ กรุณาช่วยดิฉันด้วยเถอะค่ะ ไม่รู้จะไปพึ่งใครจิงๆ ดิฉันอายุ44ปี ค่ะ ยังไม่เคย แต่งงาน มีพี่น้องสองคนค่ะ ดิฉันเปนคนเล็ก พี่สาวมีครอบครัวแล้วไม่ได้ทำงานลูกเขายังเล็ก แม่ดิฉันเป็นอัมพฤกษ แลละป่วยเป็นโรคเบาหวานกับหัวใจ โปรดขอความกรุณาช่วยดิฉันด้วยค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
อย่าให้ไฟแนนยึดรถดิฉันไปเลยดิฉันต้องใช้รถไว้ขายของเลี้ยงดูครอบครัวค่ะ ค่าเช่าบ้านเดือนละ6500 บาท ถ้าไม่มีรถก็ขายของลำบากขอความกรุณานายทุนเมตตาดิฉันดิฉันด้วยค่ะ เมื่อวานนี้ดิฉันรู้เท่าไม่ถึงการ ได้เห็นในเน๊ตบอกปล่อยเงินกู้ร้อยละ2ต่อเดือนดิฉันต้องการนำเงินไปจ่ายค่ารถ และทำทุนเลยขอยื่นกู้ไป30000 เขาให้ดิฉันสแกนบัตรประชา สมุดบัญชีองินฝากสำเนาทะเบียนบ้านไปถ้าไม่มีคนค้ำให้ใช้บัตรประกัน ดิฉันบอกไม่มีประกันกรมธรรกับธนาคารเขาบอกฝากทำได้500 โดยให้ไปซื้อบัตรทรูมันนี่ให้คนที่ปล่อยกู้บอกจะทำประกันให้บอกกับฉันประกันของธนชาติ พอส่งรหัสบัตรทรูให้เรียบร้อยบอกอนุมัติแล้ว ได้วงเงิน50000 ต่อไปให้, จ่ายค่าทำสัญญาเอกสาร อีกจากยอดกู้4%ก่อนให้ซื้อบัตรทรูมันนี่อีกฉันบอกไม่มีเงินแล้วทำไมไม่หักจากยอดกู้เลยหลอกกันหรอเขาก่ด่าดิฉันหยาบคายมาทางเมลล์ว่าไ หาว่าเจาหลอก และก็หลอกจิงๆ ค่ะ ท่านนายทุนที่เมตตาช่วยกรุณาด้วยเถอะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น