ต้องการเงินทุน เพื่อมาทำธุรกิจเลี้ยงกุ้งเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

sep-7376 พูดว่า:

อยู่แถวบางแค เป็นคนกรุงเทพ ทำงานเป็นพนักงานบัญชีของสำนักงานบัญชีแห่งนึง เงินเดือนก็หมื่นกว่า บาท ไม่ได้เป็นหนี้ใครที่ไหน แต่ เนื่องจากซ่อมแซมบ้านที่อาศัย เงินเก็บที่คิดว่าพอมันก็ไม่พอ เพราะทำตรงนั้น ช่างก็เจอตรงนี้เสีย ตรงนี้ปลวกกินงบที่มีก็บานปลาย จนไม่มีเงินทำต่อ บ้านยังไม่เสร็จ หลังคาก็ไม่เสร็จตัองซ่อม เพราะมันรั่วน้ำซึมไหลเข้าบ้าน เข้าหัอง กำแพงลื้อไว้ก็ยังไม่เสร็จ ไม่สามารถนอนได้ ต้องมาอาศัยหัองเช่าอยู่ไปก่อนกับพ่อแม่ จึง อยากได้เงินทำบ้านให้เสร็จ จะได้ไม่ต้องเสียค่าเช่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ แบบนี้อีกอยากกลับไปอยู่บ้านเงินยังขาดอีกประมาณ 3 หมื่น หากู้ทางเน็ตก็โดนโกงไป 3 ราย แต่ละรายให้โอนเงินก่อน บอกคือค่ามัดจำ ค่าลงทะเบียน ค่าทำสัญญากู้ เราก็ยอมนะอยากได้เงินก็ยอมโอนให้ก่อน คิดว่าเค้าคงไม่โกง แต่ สุดท้ายเค้าก็หนี บล็อคเรา บางคนไม่บล็อค แต่ทักไปทำเงียบไม่ตอบอะไร เงินที่มีที่พอใช้ฝห้ชนเดือน ก็โอนให้คนพวกนั้นไปจนหมด มีเงิน ติดบัญชี แค่ 179 บาท ตอนนี้ ลำบากมากจริงๆ อยากได้คนที่ปล่อยกู้จริงๆ ไม่โกหก ไม่ดาวน์รถ ไม่เสียค่าทำเนียม ค่าอะไรสารพัดที่ให้โอนก่อน เราไม่ไหวแล้วตอนนี้ค่ะ ได้โปรดเมตตาช่วยเราทีเถอะนะคะ เราลำบากจริงๆ

อยู่เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพ ดิฉันต้องการเงินทุน เพื่อมาทำธุรกิจเลี้ยงกุ้งส่งขายตามสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอาหารซีฟู้ด โรงแรม เพื่อหารายได้หลักให้กับครอบครัว และสนใจที่จะเปิดร้านขายสลัด เพื่อสุขภาพเป็นกิจการเล็กๆ เช่าล็อคขาย ดิฉันอายุ22 มีความคิดมากมายที่เกี่ยวกับการทำธุรกิจ แต่ดิฉันไม่มีเงินที่จะลงทุน จึงได้ แต่เพียงเก็บความคิดไว้ แต่ในวันนี้ดิฉันได้ค้นพบแหล่งเงินทุนที่พวกเขาสามารถช่วยให้ความฝันของดิฉันเป็นจริง ความฝันที่มีรายได้สร้างเนื้อสร้างตัว พ่อแม่ไม่ลำบาก เป็นความฝันที่หลายคนก็ต้องการแบบนี้ ดิฉันเป็นเพียง แค่นักศึกษา แต่ดิฉันคิดตลอดเวลาว่าควรหาเงินยังไง ต้องทำอะไร ขายอะไรที่สามารถสร้างกำไรระยะยาวให้กับเราได้ ดิฉันเป็นคนที่คิดอยู่ตลอดเวลา

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ครอบครัวของดิฉันอาจไม่ได้สมบูรณ์แบบ พ่อแม่ไม่มีที่ดิน หรือบ้านเป็นสมบัติให้ดิฉัน แต่วันนึงเมื่อเราโตขึ้นเรามีความคิดเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เราก็อยากจะทำสิ่งที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัว ถึงแม้ว่าเส้นทางมันอาจไม่สวยหรู แต่ถ้าเราดิ้นรนทำให้ดีที่สุด ก็จะประสบความสำเร็จ และในตอนนี้ยุคสมัยนี้ เงินเป็นปัจจัยหลัก ถึงแม้ว่าดิฉันจะมีความคิด ไอเดียร์ดีๆ แต่ดิฉันก็ไม่มีเงินทุน ดิฉันขายของผ่านช่องทางโซเชี่ยลต่างๆ เป็นตัวแทนสินค้าบางชนิด หรือ นำเสื้อผ้าที่ไม่ใส่แล้วนำมาขายนิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ขายได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เพื่อที่จะมีรายได้เข้ามาบ้าง และในตอนนี้พ่อแม่ตกงานรายได้ค่อนข้างขัดสน ดิฉันจึงอยากจะขอกู้ยืมเงินทุนจากนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้อ่านข้อความนี้ค่ะ จะขอกู้ยืมในยอด 150,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ1.25-3%ค่ะ ระยะเวลา 5 ปี หรืออาจจะปิดต้น และดอกเบี้ยได้เร็วกว่ากำหนด สุดท้ายก็ขอความกรุณาจากท่านนายทุนทุกท่าน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!