กู้นอกระบบรายเดือน ไปใช้หนี้ และเปิดร้านซักรีดเล็กๆเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

sep-7461 พูดว่า:

อยู่จังหวัดพิษณุโลกอำเภอเมืองพิษณุโลกคะ ตอนนี้ดิฉันทำอาชีพเย็บผ้ามีรายได้7000-12000 บาท ต่อเดือน ภาระหนี้สินที่มีตอนนี้ก็คือ มีค่าเช่าบ้านเดือนละ2000 บาท หนี้ของไฟแนนส์ลิสซิ่งในตัวจังหวัดส่งเดือนละ 2000 จำนวน30000 บาท เนื่องจากดิฉันได้นำเงินกู้มาใช้ในการ ผ่าตัดคลอดลูก โดยการนำรถมอเตอร์ไชล์ของดิฉัน และของน้องสาวไปเข้าไว้ได้คันละ15000 บาท ใช้หนี้พอใกล้จะหมดก็ต้องไปกู้มาใหม่ เพื่อมาลงทุนชื้อจักรเย็บผ้า เพื่อสร้างอาชีพของตัวเอง และต่อมาดิฉันก็สร้างหนี้ขึ้นมาอีก โดย เพื่อหวังให้ลูกได้มีโทรทัศน์จอใหญ่ๆ ดูเหมือนกับคนอื่นเขาจึงไปทำเรื่ิองผ่อนกับบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดผ่อนเดือนละ2000 บาท 20เดือน ตอนนี้ส่งไปแล้ว6เดือนคะ ตอนนี้ดิฉันต้องดูแลลูกน้อยถึง2คนอายุ5ขวบ และ3ขวบต้องดูแลแม่ และน้องสาวด้วย เพราะเราขาดหัวหน้าครอบครัวจึงต้องดิ้นรนตัวคนเดียวคะ หนี้สินทั้งหมดที่มีอยู่ดิฉันอยากปิดมันลงทั้งหมด และส่งที่เดียวน่าจะดีกว่า เพราะตอนนี้ก็เสียดอกเบี้ยเกือบร้อยละ10 บาท แล้วถ้าทีไหนมีดอกเบี้ยสักร้อยละ5 บาท ดิฉันยินดีที่จะกู้สัก50000 บาท ขอส่งเป็นรายเดือนแบบดิฉันคิดว่าดิฉันสามารถที่จะส่งคืนให้ได้คะ ขอขอบคุณที่ท่านได้อ่านนะคะ

อายุ 31 ปีเรียนจบ แค่ ม 3 พื้นฐานฐานะตั้งแต่เกิด ไม่ได้ร่ำรวย ปัจจุบันได้เลิกลากันกับแฟนแล้ว มีลูก 1 คน อยู่ที่กำแพงเพชร ส่วนตัวดิฉัน อยู่ อ องค์รักษ์ จ นครนากยก (บ้านเกิดยุกำแพงเพชร)ทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศทำเกี่ยวกับบัญชีค่ะ ได้เงินเดือน 12000 บาท หักค่าประกัน 1200 บาท ส่งให้ที่บ้านประมาณ2000-3000 บาท และจ่ายค่าห้องเดือนล่ะ 6000-6500 บาท เหลือใช้ แค่ 2000กว่า บาท ต่อเดือน และมีหนี้สินจาก ธกส 100 000 บาท ที่ยังค้างจ่าย ซึ้งลำพังเงินเดือนของตัวเองก้ไม่พอ ดิฉันต้องการที่กู้เงินไปใช้หนี้ และเปิดร้านซักรีดเล็กๆ เพื่อเป็นรายได้เสริมจากงานประจำ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และจะเก้บใว้เป้นค่าเล่าเรียนของลูก และ อีกส่วนก้จะเก้บใว้ใช้ยามที่จำเป้นค่ะ แต่ทุกๆ เดือนจะไม่ค่อยเหลือเงินใว้เก้บ ดิฉันเคยพยายามทุกทางที่จะหาเงิน ส่งเอกสารไปทุกอย่าง พร้อมโอนเงิน แต่สุดท้ายก้โดนโกงเสียเงินไปฟรีๆ ทุกวันนี้ดิฉันเหนื่อย ไม่รุ้จะไปพึ่งพาใครได้ดิฉันก้ต้องพึ่งตัวเอง บางครั้งก้ไม่มีเงิน ถ้าดิฉันสามรถกู้ผ่านดิอยากได้ดอกเบี้ย ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1-2 ปี อยากขอความเห้นใจ จากนายทุนช่วยพิจาราณา และเห้นสมควร อนุมัติ ให้กู้ผ่านด้วยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!